H.1 lúc đầu mình nghĩ Apple sẽ hàn Nhôm và Titan tạo thành viền Iphone như thế này, nhưng H.2 mới...
H.1 lúc đầu mình nghĩ Apple sẽ hàn Nhôm và Titan tạo thành viền Iphone như thế này, nhưng H.2 mới là cách Apple ghép Nhôm và Titan tạo thành khung viền. H.1 có lẽ sẽ khó gia công hơn H.2 nên Apple chọn cách làm H.2 là phải :laughing:)). Với độ dày của Titan là 1mm thì mình nghĩ nó cứng xíu hơn so với nhôm còn với thép chắc nó không có cửa. Nhưng ở ngoài mình thấy bản màu gốc Titan đẹp lắm. Hầu hết mọi người xài iphone đều có Case nên chắc Thép hay Nhôm+Titan cũng không vấn đề gì lớn.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
H.1 lúc đầu mình nghĩ Apple sẽ hàn Nhôm và Titan tạo thành viền Iphone như thế này, nhưng H.2 mới là cách Apple ghép Nhôm và Titan tạo thành khung viền. H.1 có lẽ sẽ khó gia công hơn H.2 nên Apple chọn cách làm H.2 là phải 😆)). Với độ dày của Titan là 1mm thì mình nghĩ nó cứng xíu hơn so với nhôm còn với thép chắc nó không có cửa. Nhưng ở ngoài mình thấy bản màu gốc Titan đẹp lắm. Hầu hết mọi người xài iphone đều có Case nên chắc Thép hay Nhôm+Titan cũng không vấn đề gì lớn.
lehieuds
TÍCH CỰC
5 tháng
đeo ốp thì 15pm và 14pm chả khác gì nhau.
@lehieuds với Apple thì ít nhất phải 1-2 đời nữa họ mới thay đổi 1 xíu ngoại hình. Nhưng bản 15pro viền đen mỏng hơn xíu nhìn máy cũng đẹp hơn xíu
@lehieuds khác cái cổng sạc 😁
trừ độ nhẹ thì khung titan là bản lùi về độ cứng, bền so với thế hệ trước
noxdbx
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Đúng là đi lùi về độ bền
Cười vô mặt
hquangvn
TÍCH CỰC
5 tháng
Dân đen thì xài ốp giáp các kiểu, titan nguyên con cũng vậy thôi. Mà dân có tiền xài trần thì nhôm nhựa titan cũng... như nhau nốt, không quan tâm. Chung là chẳng có gì phải lo, hahaha.
future3007
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Quảng cáo được mỗi cái titan xong ko nên hồn và phải lắp ốp thì ko hiểu còn gì để quảng cáo nhỉ
Cười ra nước mắt
__________
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Nếu thế thì mạ lớp titan dày 2mm lên vỏ nhôm cũng không khác mấy