Bỏ đi, nặng nề các cháu, tiếng Việt cho rành đã, rồi học ngành nào cần ngoại ngữ nào thì học theo nhu cầu bản thân thôi.
3
Phamngocdu
TÍCH CỰC
Mình đi du lịch china Top 2 sever thế giới mà bọn nó No English . Khu du lịch méo chơi tiếng anh gì luôn .
2
hieunhaque
TÍCH CỰC
Là một người dạy Toán, mình thấy cũng bình thường!
1
Người dạy tiếng Anh lo không đâu thôi. Ai cần ngươid ta vẫn học, không học thì vào đại học lại vật vã. Chưa kể các trường ĐH không tội gì họ bỏ xét tuyển bằng tiếng Anh hết. Hầu hết những đứa có tiếng Anh tốt đều là khá giả, nhất là có IELTS (xin đừng bảo học IELTS free của thầy đều thi đc điểm cao nhé, số ít so với phần lớn học sinh cấp 3 thi ILETS). Mà giờ trường ĐH giờ tự chủ tài chính rồi, đấy là khách hàng chính của họ. Thà không bắt buộc, ai muốn tăng cơ hội vào ĐH, nghĩ xa hơn, phù hợp hoàn cảnh thì ngươid ta học. Cái đáng đầu tư là thay đổi cách dạy tiếng Anh trong trường ấy. Cái đó đáng lo hơn nhé.
1
nên thay bằng tiếng tàu, tiếng Lào..
1
Ai có nhu cầu thì tự học, không cần ép. Còn nếu muốn phát triển dân trí một cách nghiêm túc thì nên làm cho đàng hoàng vào. Tiêu cực nhiều quá rồi!
0
Nên bỏ
0
bomduc1
TÍCH CỰC
Tiếng anh là kỹ năng thêm; nên không bắt buộc là đúng; theo mình lên đại học thì hãy bắt buộc;
0
Anh Ba Trà Cú
TÍCH CỰC
Bên tàu nó loại tiếng anh là môn bắt buộc rồi , họ cũng gỡ bỏ hết bản tiếng anh thay vào đó tiếng tàu . Thay đó ưu tiên tiếng nước mình ai có nhu cầu thì học còn ko thôi cứ tiếng mẹ đẻ chơi thôi
0
Bình thường, để học sinh tự chọn. À mà lại đề xuất Sử là môn bắt buộc thì phải, nhìn bọn giáo dục cứ cải cách mỗi năm một lần nản vl.
0
Đi thụt lùi lại ! Nếu bỏ tiếng anh chắc sắp đổi sang tiếng trung
0
kixx
VIP
ko thi năm sau thôi ,chớ đâu fai cố định .năm nào cũng 2-3 môn băt buộc thì làm gì có đứa nào dám bỏ 😁
0
Là 1 phụ huynh thì thấy nếu bỏ được thì bỏ, nên bỏ luôn thi tốt nghiệp các cấp, thế hệ bây giờ học hành theo đúng nghĩa đen của hành, quá mệt, quá vất vả, chỉ nên khuyến khích học theo nhu cầu.
0
nybinh
CAO CẤP
Này là thi tốt nghiệp nên có hay không thì cũng được. Dù gì trước giờ học cho đã chứ Tiếng Anh phổ điểm tốt nghiệp có tốt đâu. Giờ tự ý thức tầm quan trọng của nó mà cố gắng học thôi.
0
Well.
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019