Hiện tại, Apple đã phát hành phiên bản visionOS 1.1 beta 4 dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm trước khi chính thức phát hành cho tất cả người dùng Apple Vision Pro. Người dùng Apple Vision Pro có thể vào phần cài đặt, bật tùy chọn beta dành cho nhà phát triển để bản cập nhật này hiển thị.

visionOS 1.1 mang tới tính năng xác minh khóa liên lạc iMessage và bổ sung mục quản lý thiết bị Apple vào Vision Pro. Trên bản beta 4 của visionOS 1.1, Apple cũng cải thiện một số tính năng nổi bật như Personas, giúp nó tự nhiên và có hoạt cảnh sống động hơn so với phiên bản trước đây. Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sửa một số lỗi mà người dùng gặp phải trên phiên bản trước đó.

Anh em nào đang sử dụng Apple Vision Pro có thể cập nhật lên phiên bản này và chia sẻ thêm trải nghiệm của mình bên dưới comment. Mình đã theo dõi các bản cập nhật của Apple khá kỹ, đây là phiên bản beta thứ 4 rồi nên thường sẽ ổn định hơn so với những bản beta đầu tiên.

Apple phát hành iOS 17.4 RC: nếu gặp lỗi với iOS 17.3.1 thì anh em nên lên nha

Vậy là iOS 17.4 đã có bản cuối cùng trước khi được phát hành chính thức trong khoảng thời gian tới, đối với trải nghiệm cá nhân của mình thì iOS 17.4 nhìn chung là khá ổn, chủ yếu thay đổi nhiều đối với các nhà phát triển ở châu Âu…
tinhte.vn
1
1
Dragao_ct92
CAO CẤP
TT mượn dc của cửa hàng nào thì trải nghiệm và review đi chứ có ai mua cái kính nứt này đâu mà review 😃
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019