Tải AIO Tool v3.1.3 Active Windows, Office vĩnh viễn 2024

Duockhongzay
2/3/2024 11:50Phản hồi: 1
Tải AIO Tool v3.1.3 Active Windows, Office vĩnh viễn 2024
Tải Active AIO Tool v3.1.3 để kích hoạt bản quyền Windows, Office vĩnh viễn như thế nào? Phần mềm AIO Tools là một công cụ hữu ích được nhiều người tìm kiếm và trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Vậy làm sao để sử dụng nó để Active Windows, Office mọi phiên bản miễn phí?

Giới thiệu AIO ToolAIO Tool(All In One Activation) là phần mềm bản quyền kỹ thuật số dùng để kiểm tra và kích hoạt bản quyền Windows, Office miễn phí. Công cụ này được phát triển bởi Savio – Admin Group Hội quán Công nghệ Tin học.

Ở phiên bản AIO Tool v3.1.3 mới nhất 2024 đã được cập nhật và nâng cấp thêm các tính năng mới. Giúp bạn có thể dễ dàng Active các phiên bản Win 10 IoT Enterprise, Win 10 LTSC, Win Server, Office 2019Office 365.


Với All In One Activation, bạn chỉ cần có kết nối Internet trên máy tính Windows sẽ được tự động được kích hoạt. Đối với Windows 10 Pro Version 1511 trở lên có thể dùng key MAK/Volume của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 để kích hoạt giấy phép kĩ thuật số.


Thông tin về AIO Tool v3.1.3

Công cụActivate AIO Tools
Phát triển bởiSavio
Dành choHệ điều hành Windows
Tính năngActive Windows, Office

Link Download AIO Tool v3.1.3 Active Windows, Office vĩnh viễn mới 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web tải AIO Tool by Savio uy tín, hãy chọn Duockhong.com để tải xuống nhé! Bởi vì file tải sau đây đã được kiểm tra và tiến hành kích hoạt thử trước khi cung cấp cho người dùng.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải xuống mà không phải lo lắng về mã độc hay virus. Cùng tải xuống và xem hướng dẫn sau để Active Windows, Office ngay nhé!

Tải Activate AIO Tools miễn phí


Trong File tải về ngoài Activate AIO Tool 3.1.3, bạn cũng sẽ thấy có đầy đủ các phiên bản khác bao gồm: File Activate win 10 digital, WinByPhone, WinOnline, OfficeOnline Active Office Online, Conver các phiên bản Office, Remove Key Office,…

>>> DOWNLOAD AIO TOOL FREE <<<

==> Mình cam kết file này là “file sạch” không hề có virus nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải xuống nha!

Cách tải AIO Tool 2024 để kích hoạt Windows, Office miễn phí

Bước 1: Tải Activate AIO Tool v3.1.3 theo link mà Duockhong.com cung cấp ở trên và giải nén khi tải về máy tính

Quảng cáoBước 2: Chọn File AIO Tool v3.1.3 và click chuột phải để → Chọn chạy Run as adminastratorBước 3: Xuất hiện cửa sổ mới → Chọn phím O để bắt đầu quá trình Active Office và WindowsBước 4: Thực hiện theo chuỗi hành động sau để kích hoạt:
 • Hành động 1: Bấm phím 1 để thực hiện kích hoạt

Quảng cáo • Hành động 2: Bấm phím T để tiếp tục Active
 • Hành động 3: Bấm phím bất kỳ để tiếp tục • Hành động 4: Bấm phím 4 để tạo tác vụ gia hạn bản quyền cho Windows, Office • Hành động 5: Bấm phím T để AIO Tool tự động gia hạn bản quyền Windows, Office (Kích hoạt vĩnh viễn)
 • Hành động 6: Sau khi thành công, Bấm phím bất kỳ để tiếp tục
Bước 5: Kiểm tra bản quyền đã kích hoạt chưa bằng cách bấm phím 2 → Sau đó bấm phím 8 để thoátChúc bạn thực hiện thành công nhé!

Lời kết

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của Duockhong.com về Tải AIO Tool v3.1.3 Active Windows, Office vĩnh viễn mới 2024. Thông qua hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng kích hoạt bản quyền Office, Windows miễn phí nhanh chóng nhất rồi đấy!
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Co moi cai file cung cho gan may phut =)))
Link tai ve lien day
https://pomf2(.)lain(.)la/f/rxtr99kq.7z (bo dau ngoac)

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019