Honda Việt Nam triệu hồi CBR1000RR và Gold Wing vì sự cố bơm xăng

thanhtung6868
29/3/2024 10:48Phản hồi: 35
Honda Việt Nam triệu hồi CBR1000RR và Gold Wing vì sự cố bơm xăng
Công ty Honda Việt Nam phát đi thông báo triệu hồi 2 mẫu sản phẩm Honda Gold WingHonda CBR1000RR. Mẫu xe nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính hãng thông qua các Cửa hàng kinh doanh xe Phân khối lớn Honda DreamWing (Big Bike), để kiểm tra hiện tượng phồng cánh bơm xăng nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm.

Mặc dù chưa nhận được phản ánh, khiếu nại nào từ hàng về hiện tượng phồng cánh bơm xăng tại thị trường Việt Nam. Honda Việt Nam sẽ mời 221 chủ sở hữu đến 1 trong 6 trung tâm dịch vụ của Honda DreamWing để kiểm tra và khắc phục nếu cần thiết.

Mẫu xe trong chiến dịch triệu hồi:

  • 147 Honda Gold Wing: Sản xuất trong giai đoạn 10/2017-03/2023.
  • 74 Honda CBR1000RR: Sản xuất trong giai đoạn 09/2017-09/2020.
honda-việt-nam-triệu-hồi.jpg

Hiện tượng nhận biết:

  • Xe khó khăn khi khởi động, trong khi di chuyển xe có hiện tượng chết máy.

Nguyên nhân:

  • Do thay đổi phương pháp sản xuất, cánh bơm xăng có thể bị biến dạng và bị kẹt khiến bơm xăng không đưa được nhiên liệu vào động cơ, gây ra hiện tượng xe khó khởi động hoặc chết máy.

Toàn bộ Sản phẩm thuộc chiến dịch triệu hồi lần này sẽ được kiểm tra và thay thế phụ tùng (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo chất lượng cho Sản phẩm. Đồng thời, HVN sẽ hỗ trợ kiểm tra và thay thế cho những sản phẩm cùng kiểu loại không do HVN nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. Các xe hoàn thành việc kiểm tra và thay thế phụ tùng sẽ được đánh dấu trên khung nhằm nhận dạng sản phẩm đã hoàn thành khắc phục.

honda-việt-nam-triệu-hồi-2.jpg Để kiểm tra xe của mình có thuộc đối tượng triệu hồi hay không, quý khách hàng vui lòng truy cập website của HVN theo đường link sau: https://www.honda.com.vn/xe-may/trieu-hoi, nhập số khung xe và nhấn vào ô Tìm kiếm.

Honda | Xe Máy | Triệu Hồi

Honda Home page
honda.com.vn


HVN sẽ bắt đầu triển khai thay thế phụ tùng (nếu cần thiết) cho các Sản phẩm trong danh sách triệu hồi vào khoảng tháng 5 năm 2024 do ở thời điểm hiện tại, phụ tùng thay thế chưa có sẵn. Tổng thời gian khắc phục dự kiến là 66 phút, bao gồm thời gian xử lý kĩ thuật và thời gian kiểm tra xe trước khi giao. Toàn bộ chi phí sẽ được chi trả bởi HVN.

Riêng với các chủ sở hữu của mẫu xe Gold Wing, kể từ ngày 26/03/2024, quý khách hàng có thể mang xe đến các DreamWing và HEAD có cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe phân khối lớn để kiểm tra và xác nhận việc thay thế phụ tùng có cần thiết hay không. Thời gian kiểm tra dự kiến khoảng 16 phút.
35 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Honda oto thì thế nào chứ, còn xe máy vẫn là số một về chính sách hậu mãi và sản phẩm bền bỉ 😋
pocket
TÍCH CỰC
3 tháng
@TDCuong_TN Xe máy phổ thông hoàn thiện quá bèo so với mức giá. Xe ga luôn bị giật nước ga đầu rất chán.
@pocket con dream việt ngày xưa không phải xe rẻ tiền, đắt hơn wave alpha 1 khúc mà chất lượng y hệt wave, nổ sơn lốc máy với phuộc trước, chạy rung tê cả người, pô chỉ đanh chắc được 1-2 vạn cây số đầu, sau đó là rụng vách kêu phẹt phẹt =)))
@biahoi5ngan càng ngày càng nát bác nhỉ
pocket
TÍCH CỰC
3 tháng
@biahoi5ngan Chuyển sang Yamaha chạy hay hơn nhiều mà hoàn thiện tử tế. Độ bền không kém b ạ.
NQN.79
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@pocket Chuẩn luôn bạn.năm 2006 nhà mình mua con si 2006 và 2008 mua con jupiter gravita rc.đến h vẫn chưa bị nổ sơn tại phuộc lốc trong khi e mình mới mua con rsx đi chưa đc 1 5 đã bắt đầu bung sơn rồi
Nát. Dân xứ mình còn u mê Honda lắm.
@para-hạ-sốt Dùng Yamaha Jupiter 20 năm nay rồi, chỉ việc thay dầu nhớt và săm lốp thôi. các phụ kiện lặt vặt khác thì rất ít khi hư hỏng.
NQN.79
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Bạch Vân Đạo Nhân Từ ngoài vào trong.2018.2006.2008
IMG-0873.jpeg
chắc mấy con xe bán ít thì thu hồi lấy tiếng, chứ winner future cái dàn tay ga lỗi tùm lum thì im re
Lâu lâu không thấy VinFast triệu hồi xe điện
Xe bền thì khỏi chê,chỉ có cái xe nhật tk quá xấu
Tui giờ đi xa chạy Porsche che nắng mưa còn đi loanh quanh SG đi wave cho luồn lách dễ
Nếu là VF thì anh em đông lào với anh em cali lại tha hồ mà gõ 😅
@tuanminhxd1 mấy khứa cali còn gõ được chứ đông lào mà gõ cái nổi gì, há họng ra là mấy anh cá xanh gõ cửa trái tim em ngay ấy chứ
Lại mất cả đống phí triệu hồi
.Gù.
TÍCH CỰC
3 tháng
Warrio 160 việt nam 2 đĩa bây giờ giá bao nhiêu vậy ae
xe xịn nó còn triệu hồi làm màu, đám xe rẻ nằm mơ. Mẹ bà con blade đi 5k đã phải thay nsd, 7k phuộc trước sau kêu xịt xịt éc éc. Mà 4 con thì đều bị cả 4. Ra thay thợ nó bảo dòng này nó vậy a ơi
Tôi yêu vn đồng
jamestran
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Honda Việt Nam giờ mấy con xe phổ thông chất lượng phụ tùng như qq, cứ mang 2 con xe AB 2019 hoặc 2020 với con xe AB 2022 đến nay, các chi tiết nhôm là biết ngay, 1 con thì nhôm đánh bóng lộn, 1 con thì nhôm xù xì như ghẻ lở
lazy0338
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Kinh vãi
Honda da best
Đi yamaha yên tâm hẳn, chưa gặp lỗi dọc đường, thay nhớt rửa xe định kỳ là ok. Quan trọng là rev matching.
@KingofWind1412 Xe nhật chạy thì khi nào cũng lành thôi, yamaha hay honda kawa các kiểu. Xe Âu thì bốc, nhiều techs nhưng không bền bằng, kể cả xe máy lẫn oto

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019