Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Apple chia sẻ quy định về an toàn sức khoẻ trong dịp mở cửa Apple Store trở lại
Mikeknowsme
1 nămBình luận: 0
Apple chia sẻ quy định về an toàn sức khoẻ trong dịp mở cửa Apple Store trở lại
Apple đã mở cửa trở lại hơn 100 cửa hàng trên toàn thế giới, giám đốc mảng bán lẻ và chăm sóc khách hàng - Deirdre O’Brien vừa chia sẻ về những quy định mới về an toàn sức khoẻ trong mùa dịch COVID-19 tại các cửa hàng Apple Store để các khách hàng lưu ý trước khi ghé mua sắm.

Cụ thể Apple sẽ thực hiện mọi biện pháp an toàn cho từng khách hàng và nhân viên. Apple Store sẽ tránh tình trạng tụ tập quá đông cùng lúc, chính vì thế cửa hàng sẽ vắng hơn bình thường, giãn cách người hơn. Khách trước khi vào cửa sẽ được đo thân nhiệt, được hỏi một số câu hỏi về sức khoẻ và khảo sát xem người đó có từng tiếp xúc với người có dấu hiệu bệnh hay từ vùng dịch hay không.

Nếu khách nào không mang theo khẩu trang thì Apple sẽ phát khẩu trang cho người đó. Đảm bảo mỗi người vào cửa hàng đều phải luôn đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch vệ sinh. Nhân viên tại cửa hàng phải có trách nhiệm lau chùi thường xuyên khu vực trải nghiệm sản phẩm đặc biệt là vệ sinh phần màn hình. Tất nhiên vẫn phải vệ sinh cả lối đi hay khu vực ghế ngồi,... Các biện pháp này đã được thực hiện tốt tại Trung Quốc - vốn dĩ là quốc gia được Apple mở cửa store sớm nhất.

Mở cửa Apple Store, không có nghĩa Apple sẽ không tiếp tục đóng cửa trở lại, tuỳ vào chính sách của khu vực đó và tuỳ vào tình hình dịch bệnh có tiếp tục căng thẳng hay không.

Nếu những khách hàng đặt mua online vẫn được hưởng những dịch vụ tận tình, giao hàng tại nhà, đổi trả sản phẩm, nhận máy để sửa chữa hay chăm sóc khách hàng về bảo hành hay mọi thắc mắc về sản phẩm,...


Theo Apple
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019