iPhone 13 Series

iPhone 13 Series


Bộ ảnh chụp nhanh bằng HTC One M9
tuanlionsg
7 nămBình luận: 109
2988216_tinhte.vn-htc-one-m9-33.jpg
Mời anh em xem bộ ảnh chụp nhanh bằng Camera của HTC One M9. Mình chụp một số ảnh buổi tối ở khu vực Sân Bay, các gian hàng trong siêu thị, một số ảnh đường phố, công viên và một số ảnh chụp thử hoa hoè tĩnh vật. Chế độ HDR tự động của HTC One M9 ở môi trường chênh lệch sáng khá hiệu quả, các vùng chuyển màu và tương phản không gắt nhiều như phiên bản trước. Chế độ chụp Bokeh của HTC One M9 khá ấn tượng, ít lem nhem hơn, một số hoàn cảnh sáng ngược hoặc cường độ mạnh không thấy dấu hiệu viền tím. Giao diện công cụ chụp của HTC One M9 gần như không thay đổi so với HTC One M8, vẫn là cấu trúc ưu tiên chụp tự động, cấp hai là một phần chỉnh tay và cấp ba là bộ tuỳ chọn chỉnh tay hoàn toàn cùng các chế độ chụp đặc biệt khác, trong đó có HDR. Đó là một vài cảm nhận nhanh ban đầu. Có dịp Camera Tinh Tế sẽ có bài đánh giá chi tiết đầy đủ hơn. Xin mời anh em.

Ảnh trong bài resize 960px.
Album ảnh gốc nguyên bản: Album ảnh chụp nhanh HTC One M9


HDR Off
IMAG0412.jpg
HDR ON

Quảng cáo


IMAG0413.jpg

No Bokeh
IMAG0341.jpg
Chế độ Bokeh
IMAG0342.jpg
Khung đầy đủ
IMAG0018.jpg
Zoom
IMAG0017.jpg

Bộ ảnh chụp ban ngày


Bộ ảnh chụp ban đêm
IMAG0264.jpg

Quảng cáo
Một số ảnh tĩnh vật, bokeh, trong nhà
IMAG0480.jpg
109 bình luận
nước ảnh ra hao hao giống 1520 nhỉ
movado_38
TÍCH CỰC
7 năm
@cardmanhinh.com Đi đâu cũng gặp lão này.
minhquan85
ĐẠI BÀNG
7 năm
Cũng đẹp ! màu hơi lạnh
HTC đã sáng suốt khi bỏ đi cam Ultra cùi mía..
žThe_endž
ĐẠI BÀNG
7 năm
@hoangtrinh8282 bỏ đâu đua len cam truớc mà bác
Người chụp đẹp quá
Khá ngon đó chứ, không tới nỗi nào. Giao diện mượt mà và Đa nhiệm lại ngon hơn S6, pin trâu hơn nữa, camera có phơi sáng, Mình sẽ chọn M9.
ruacon86
TÍCH CỰC
7 năm
Hình trong đẹp.nhưng mình đợi con z4 ra thế nào.
Hình như pác kia lấy cái ống quần làm cái bao cho con máy ảnh hả các pác.
melodys
ĐẠI BÀNG
7 năm
ss s6e chụp được bokeh được kh mod tuan_lionsg?

[​IMG]
Feenix909
TÍCH CỰC
7 năm
@melodys cái này thì từ con Note 3 chụp đã có bokeh hơn rồi. S6/S6E hình như khẩu lớn hơn, bokeh chắc chắn ko thể thua Note 3 được.
[​IMG]Test bokeh Note 3 (ảnh gốc) by Feenix909, on Flickr
đẹp, chúc mừng HTC đã thay đổi
Ảnh màu nhợt nhạt, giống như có lớp gì mờ mờ ở phía trên như ảnh từ mấy em LG thời trước G2 vậy. Cam M9 được confirm là ultra fail từ rất nhiều nguồn rồi, giờ mới thấy công nhận fail thật.
Phục người chụp cho ra được những tấm ảnh nhìn được với cái cam này. :/
bữa bên HDVN có thèng mod đăng bài dìm M9 nâng bi S6 bị ném đá (có tham gia ném) đau đớn phải tháo xuống
nguoixalaxd
ĐẠI BÀNG
7 năm
@beautiophile có phải thằng Bui An hay gì gì đó không nhỉ , nói "nhớp nhúa" mới ngu chứ. vào face của nó hóa ra mới kiếm đc em S6 tung hô bằng giời. Mình thì chê khen mặc kệ, cũng có cái đúng cái sai, ngày xưa còn hay tranh luận chứ giờ kệ mẹ thiên hạ, chúng mày thích hãng nào, khen hãng nào tao đek quan tâm, như nhau cả, chỉ có điều mình dùng HTC từ 2007 đến giờ cũng 7 con khác nhau rồi và cũng chai mặt up ROM thảo luận trong pdaviet, tinhte, xda developer ... nên hiểu nó hay và được cộng đồng quốc tế nó quan tâm mạnh nhất, nên vẫn chỉ yêu và dùng được hãng này. Anh em bạn bè thấy mình dùng và nói chuyện hiểu biết về hãng này, nên cũng nhờ mua hộ kha khá, nói chung họ cũng thích, toàn người bảo " từ trước đến nay chưa nghe hãng này bao giờ", lại mệt giải thích nó còn là bố của mấy hãng khác về lịch sử smarphone :-D
batphonghan
ĐẠI BÀNG
7 năm
@beautiophile Bài đó có phải giật tít "HTC M9 sẽ thất bại ...?" Hôm đó đọc thấy có mùi Seeder cho Samsung cũng comment 1 câu sau không thấy đâu nữa. Thì ra gỡ xuống rồi à.
Hdvietnam giờ không thích lắm vì pr cho samsung nhiều quá. Nhớ đợt bên đó nâng bi con galaxy V rồi bảo gì gì mà người Việt sang chảnh không "chịu" dùng hàng "tốt" như galaxy V, Rất phản cảm.
@batphonghan em đăng ký nick bên đó 5 năm nay chưa post bài nào phải log-in vào chủi khéo 1 nó phát nó xóa bài em với lý do "Dọn dẹp" :v
có ai thấy là màu nó cứ lợt lạt, sương sương ko đc trong ko nhỉ 🆒
starlovetkd
ĐẠI BÀNG
7 năm
Mắt mình còn không tin được nữa thì biết tin vào đâu bây giờ 😔
chụp đêm đc đấy
iptran68
TÍCH CỰC
7 năm
Phần lớn cũng do tay người chụp ảnh nữa!
ảnh đẹp, máy ngon, mình yêu M9!
Coi cái trang công nghệ nào cũng chê M8 thậm tệ. Nếu chụp solo thì Ok, vì độ phân giải cao, nên nhìn chi tiết ảnh ổn. Chứ để so sánh vs các đt khác như Iphone 6, Note 4, S6. Thì thấy ảnh cháy sáng nặng, kể cả đêm hay ngày, video thì không có chống rung quang học, lại rất dễ out nét, tốc độ chụp trung bình. Có trang thì viết "3 năm rồi HTC vẫn không làm được cái camera tốt" có mấy a review utube còn chửi thề cam M9
abckeyboard
ĐẠI BÀNG
7 năm
😁 Khoảng DOF nhìn xạo quá, nhưng nói chung cũng khá
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019