Bowers & Wilkins hợp tác cùng Aston Martin ra mắt hệ thống loa dành riêng cho dòng xe Super GT DB12

AudioPsycho
4/6/2023 7:6Phản hồi: 7
Bowers & Wilkins hợp tác cùng Aston Martin ra mắt hệ thống loa dành riêng cho dòng xe Super GT DB12
Bowers & Wilkins mới đây vừa chính thức bắt tay với Aston Martin phát hành hệ thống loa cao cấp dành cho dòng xe DB12. Hệ thống gồm 15 loa đi kèm 2 amplifier cho tổng công suất danh định lên đến 1170W. Hiện sản phẩm (tùy chọn loa theo xe) chưa có giá chính thức.

tinhte-bower-wilkin-aston-martin-db12-2.jpg

Hệ thống loa mới sẽ sở hữu các công nghệ âm thanh trứ danh của Bowers & Wilkins nhằm mang đến một trải nghiệm mới mẻ và cao cấp nhất cho khách hàng, trong đó có công nghệ tweeter dome kép và driver midrange Continuum mới nhất hiện nay.

tinhte-bower-wilkin-aston-martin-db12-3.jpg

Hệ thống cũng sẽ sử dụng thiết lập "tweeter-on-top" với 3 tweeter được gắn trên dashboard của xe và hoàn toàn riêng biệt với phần hộc chính, từ đó giúp giảm màu âm và dội tiếng từ kính chắn gió có thể ảnh hưởng đến âm thanh tổng thể. Các loa 3D được đặt trên tấm trần bổ trợ cho subwoofer để mang đến âm thanh bao trùm toàn bộ không gian bên trong xe.


Như nói trên, hệ thống loa mới của Bowers & Wilkins sẽ là một tùy chọn kèm thêm khi khách hàng đặt mua xe Aston Martin DB12, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có giá chính thức.
7 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Quá đỉnh
chất quá
Aston Martin cũng như ngành công nghiệp xe Anh Quốc trên đà suy giảm vài năm nay rồi. Những nỗ lực này liệu có kết quả gì đáng kể ko?
https://bnews.vn/aston-martin-muc-thua-lo-tang-hon-gap-doi-trong-nam-2022/282711.html
@cadenlid t lo cậu vượn nhà t hơn...
@locjulythefourth Xe hãng V thì đỉnh chóp rồi. Với định giá 23 tỷ USD thì hãng V đã trở thành hãng xe điện lớn thứ 3 thế giới, chễm chệ ngồi trên đầu những Nissan, Mazda sắp hết thời, và phả hơi nóng vào gáy Tesla. Rồi chúng ta sẽ sớm nghe những tiếng rên xiết của Tesla, BYD... Sói già phố wall tưởng thế nào, hóa ra cũng chỉ là gà cho anh V lùa. Hy vọng lần này hãng V đem bô đi úp xứ người thành công, mang ngoại tệ về cho tổ quốc!
@cadenlid hãng này phá sản mấy lần rồi thì phải
Niềm mơ ước

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019