Cách tránh Checkpoint Facebook bằng Antidetect Browser

8/5/2023 13:54Phản hồi: 1
Cách tránh Checkpoint Facebook bằng Antidetect Browser
Việc quản lý và sử dụng nhiều nick Facebook trên cùng 1 thiết bị máy tính không phải là điều quá xa lạ đối những những cá nhân/tổ chức dùng để chạy ads, seeding, spam content,…thế nhưng việc làm không kỹ sẽ dẫn đến dính Checkpoint hàng loạt (hay còn gọi là bị khóa tài khoản, via, clone hàng loạt).

1. Tại sao khi quản lý nhiều tài khoản Facebook sẽ bị dính Checkpoint?

Với chính sách nghiêm ngạch của facebook hiện tại, việc đăng nhập và sử dụng quá nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị mà không sử dụng bất kì biện pháp ẩn danh hay giả lập nào, hay sử dụng các biện pháp ẩn danh, bảo vệ một cách yếu ớt, bạn sẽ bị đánh dấu ngay là spam và bị dính ngay checkpoint ngay sau đấy. Không chỉ một vài, tệ hơn có thể cả dàn tài khoản via_clone Facebook của bạn đều bay mất.
Cụ thể khi bạn truy cập Facebook, nền tảng này sẽ thu thập rất nhiều thông tin của bạn bao gồm địa chỉ IP mạng truy cập, các thông số phần mềm và cứng của thiết bị, các thông số cài đặt trình duyệt, các thông số Browser Fingerprint,… từ thiết bị của bạn.
Thậm chí rằng khi bạn đã fake địa chỉ IP rồi nhưng như thế là chưa đủ, Facebook sẽ so sánh nhìều thông tin như đoạn trên Genlogin vừa liệt kê ra để đánh giá được rằng bạn đang spam vì quá nhìều tài khoản đăng nhập nhưng cùng một thông số trình duyệt, thông số Browser Fingerprint, thông số phần mềm và cứng,…Và đây là lí do khiến bạn dễ dàng bị đánh dấu là spam và dính checkpoint hàng loạt.

Sử dụng và quản lý nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 thiết bị thì rất dễ dàng bị dính Checkpoint

2. Cách tránh Checkpoint Facebook bằng Antidetect Browser.

Để bảo vệ dàn tài khoản via_clone giá trị của bản thân, việc chỉ fake địa chỉ IP thông thường là chưa đủ. Chúng tôi đề xuất cho bạn một giải một giải pháp khác với Antidetect Browser.
Antidetect Browser cho phép bạn bạn thiết lập các trình duyệt với các thông số Browser FingerPrint, các thông số phần mềm và phần cứng và cả địa chỉ IP hoàn toàn khác nhau, giúp bạn có nhiều phiên bản trình duyệt với các thông số khác nhau. Từ đây bạn có thể vượt qua những đợt quét tài khoản và giảm tối đa được tỉ lệ dính Checkpoint cho dàn tài khoản via_clone giá trị của mình.

Tránh checkpoint facebook với antidetect browser genlogin

3. Antidetect Browser Genlogin có giúp bạn né được Checkpoint của Facebook không?

Chúng tôi tự tin rằng Antidetect Browser Genlogin đủ an toàn để bạn có thể nuôi và quản lý nhìều tài khoản via_clone facebook. Bên cạnh đầy đủ các tính năng giúp bạn fake được đầy đủ thông số từ Browser Fingerprint, thông số phần mềm và cứng của máy tính, chúng tôi còn cung cấp thêm tính năng automation giúp bạn nuôi tài khoản một cách tự động như người thật.
Bạn có thể tải app và đăng ký tài khoản để sử dụng gói Free Plan cơ bản với 5 profile vĩnh viễn. Mời bạn tải app Antidetect Browser Genlogin tại trang chủ
Qua bài viết này, Genlogin đã gợi ý cho bạn thêm một cách hiệu quả để có thể né, vượt qua checkpoint của Facebook, giúp bạn nâng cao độ an toàn và hiệu quả trong quá trình nuôi via_clone phục vụ cho kinh doanh quảng cáo.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019