Chia sẻ cảm nhận về Giải Đặc biệt Tinh Tế Bình Chọn 2020
Rất hay và hữu ích!/8 người
Kuxin1512
5 thángBình luận: 54
Chia sẻ cảm nhận về Giải Đặc biệt Tinh Tế Bình Chọn 2020
Năm 2021 sắp qua, một mùa Tinh Tế Bình Chọn nữa sắp đến. Mình là người may mắn trúng giải thưởng lớn nhất - giải Đặc Biệt trị giá gần 40 triệu đồng, nay làm bài Review những gì còn sót lại của combo giải thưởng cho anh em có thêm động lực tham gia và trúng giải. Tất nhiên năm nay mình cũng sẽ tiếp tục tham gia và sẽ trúng tiếp giải đặc biệt, thông báo trước để anh em chuẩn bị tâm lý, không vì thế mà nản lòng 😆

Như rất nhiều anh em khác tham gia với cái tâm hoàn toàn trong sáng, chọn cho vui chơ không mong gì may mắn (như mình 😃) ), mình click các hạng mục và hoàn tất hết câu hỏi, xong quên béng đi cho đến khi biết trúng giải Đặc biệt. Có một số hạng mục mình click bừa (vì đã nghe qua bao giờ đâu). Nói để anh em hiểu, sự may mắn chiếm phần lớn ở đây.
Nói sơ xíu về khoảnh khắc nhận được email của Mod Heo Sữa. Bình thường mình không đăng nhập Tinh Tế mà chỉ xem qua trình duyệt trên con Android Realme 5i. Sáng hôm đó đang ngồi ăn mì gói, ngẫu nhiên click vào app mà vốn lâu nay chỉ cài chơ ít xài, thấy dấu thông báo đỏ đỏ nên tiện tay xem thử mới biết là email trúng giải. Hết hồn, rà nội dung email thiệt kỹ kẻo sợ bị quá 24h coi như xong. Giai đoạn đó mình đi Huế-Quảng Nam liên tục nên vài ngày không duyệt Tinh Tế là bình thường. Ơn trời, nhắn tin mod xác nhận, không quên nhắn khoe @cuhiep, người đã phụ tình iu của mình 😃)
Screenshot 2021-12-11 214700.png
Screenshot 2021-12-11 214742.png
Thời điểm mình nhận giải trùng với Tinh Tế Lạc Xoong nên những món đồ râu ria mình pass lại cho mấy anh em khác với giá giảm 1 nửa, lục thêm ít đồ trong nhà tặng free chịu luôn tiền ship, coi như tri ân sự tử tế của Tinh Tế dành cho anh em yêu công nghệ nói chung và mình nói riêng. Hiện những gì mình vẫn đang dùng là cái iPhone 12 Promax (dĩ nhiên hehee), miếng dán cường lực Kingbull đi kèm, móc chìa khóa Sen và Ví Sen.
Screenshot 2021-12-11 214909.png
IMG_20210201_120144.jpg

Quảng cáo


IMG_20210201_120241.jpg
Toàn bộ giải thưởng đây
IMG_20210201_120351.jpg
Miếng dán cường lực mình xin bỏ qua vì nó không có gì quá đặc biệt và mình gần như quên sự tồn tại của nó dù vuốt ve mỗi ngày. Mình không quá nâng niu điện thoại, bỏ trong balo, túi quần đủ kiểu, tuy nhiên không quăng quật nên hiện mặt kính chỉ bị xước nhẹ 1-2 chỗ, nói chung là hài lòng. Nằm trong hộp rất hầm hố.
IMG_0139.jpg
Mình nói sơ về móc chìa khóa Sen. Ngoại quan rất ổn, đồ da dùng lâu vẫn chất và xịn xò. Tuy nhiên mình vẫn coi nó là một cái móc chìa khóa và không để ý nhiều. Chung quy thì có ai đi ngắm cái móc chìa khóa cả ngày bao giờ. Xài đồ một cách tự nhiên thoải mái và không để ý lăn tăn đến nó, chứng tỏ sản phẩm thành công, mình nghĩ vậy.
IMG_3810.JPG
IMG_3811.JPEG
Tuy nhiên có một điểm mình chưa hài lòng là vị trí nam châm của móc khóa. Nếu anh em gắn 5-7 cái chìa khóa vì sẽ hơi lởm chởm, muốn gọn phải mất công vén chìa khóa ra để chỗ cho vòng tròn hít vào miếng nam châm. Theo mình nếu phần khóa cài có nam châm thì trông sẽ tự nhiên và đẹp mắt hơn. Đó là việc của Khắc Tên, không phải của mình, hihi
IMG_3808.JPG
Nên gắn thế này.
IMG_3809.JPG
Tiếp theo là Ví Sen. Mình tặng vợ và vợ mình cứ thế mà dùng, phần lớn thời gian để trong túi xách, chỉ móc ra khi cần thanh toán thôi. Mình chưa nghe vợ phản ánh hay bình luận gì về cái ví, tuy nhiên vẫn giữ chiếc hộp giấy cẩn thận, chứng tỏ hiểu được giá trị của món đồ. Cá nhân mình thấy ví gọn gàng, đẹp, ok!
IMG_0188.jpg
IMG_3816.JPG
IMG_3814.JPG

Quảng cáo


Cuối cùng, thứ quan trọng và giá trị nhất trong Combo giải Đặc biệt là chiếc iPhone 12 Promax 128Gb. Lúc đó Apple vừa ra mắt con hàng này nên anh em cũng hiểu nó hot đến thế nào. Mình trông ngóng từng ngày để nhận nó, thậm chí mua sẵn cả ốp lưng, cả củ sạc đón chờ, haha.
Chi tiết đánh giá thì đầy trên mạng nên mình không nói nhiều về nó, chỉ chia sẻ một vài quan điểm cá nhân.
Trước đây mình xài con Lumia 520, sau đó dùng Samsung J5 Prime, rồi đến Realme 5i thì chiếc iPhone 12 Pro max xuất hiện. Anh em có thể thấy đây là một bước nhảy vọt từ mấy con điện thoại cùi bắp đến thẳng flagship. Vấn đề ở đây không phải mình không đủ tiền mua chiếc điện thoại tốt, mà là mình không muốn bỏ ra quá 5 triệu cho một chiếc điện thoại. Mình hơi bảo thủ, muốn cái nào ra cái nấy nên hơi rườm rà. Chụp ảnh bằng DSLR, nghe nhạc bằng cái Sandisk Sansa và iPod touch 4, ghi âm bằng máy Sony chuyên dụng, gọi điện bằng điện thoại (đương nhiên hehe)
20190324_161019.jpg
Mình thích chụp ảnh và dùng Combo Nikon D3200 + Lens 35mm 1.8G chụp từ nhà ra phố, xài liên tục từ 2012 tới 2020, cũng khá là te tua rồi. Dĩ nhiên cái cảm biến bằng móng tay trên iPhone không thể so với cảm biến DSLR nên chất lượng hình ảnh của 2 món này không bàn tới. Mỗi lần chụp xong tháo thẻ nhớ gắn qua điện thoại hơi phiền, nhưng Android hỗ trợ thẻ nhớ nên làm riết cũng quen.
IMG_20200717_162500.jpg
Mình dạy tiếng Anh, hay thu âm học viên để đánh giá nên cần phần cứng đủ tốt. Cái này do chú mình tặng lại, con gái ổng mua máy nghe nhạc tặng ba mà nhìn cái này tưởng máy Mp3, mua về hết hồn, sau pass cho mình, đúng đối tượng heheee
Hơi lan man tí, quay về trải nghiệm con iPhone 12 Promax. Nói một cách công bằng là nó đã giúp mình loại hết đám lỉnh kỉnh kia. Hình ảnh đủ tốt để đăng FB, chủ yếu chụp vợ con và phong cảnh linh tinh. Chức năng ghi âm, quay camera khiến mình bất ngờ, ngon không thua cái máy ghi âm kia (nó nhạy quá nên thu đủ tạp âm tai người không nhận ra).
IMG_0158_00.jpeg
IMG_0148_00.jpeg
IMG_0149_00.jpeg
IMG_0150_00.jpeg

Quảng cáo


IMG_0151_00.jpeg
Mình không quá nâng niu cũng không quăng quật, xài ốp và dán cường lực nên ngoại quan gần như nguyên thủy, chỉ bị xước dăm cạnh dưới và dấu của cái ốp thôi, lau sẽ hết. Pin thì gần hết cắm sạc qua đêm thường xuyên, thích là sạc và hiện vẫn còn 96%, mình cho là ổn.
IMG_0165_00.jpeg
Một vấn đề cực kỳ khó chịu, đôi lúc khiến mình phát bực là nó quá to và nặng, dùng khi đang nằm phải nói là cực hình. Nếu gắn thêm ốp lực hơi lớn xíu như Nilkin, thậm chí mấy cái ốp trong suốt rẻ tiền thì độ dày của máy sẽ hơn rất nhiều. Mình nể mấy bạn gắn ốp UAG thiệt, khác gì xài iPad mini đâu 😃) Mình có 6 cái ốp lưng, cuối cùng gắn bó với cái Baseus này vì nó mỏng dính, nhám và cứng tạo cảm giác tốt và đặc biệt là để trống bên hông, cảm giác bấm nút trực tiếp rất đã tay. Trừ cái ốp Nilkin có độ nẩy tốt, mấy cái ốp rẻ tiền kia bấm phải tốn thêm lực rất bực mình. Vấn đề là cái Nilkin nó làm cho cái điện thoại đã to lại càng thêm thô nặng, đợi Lạc Xoong mình gởi tặng anh em. Chẳng qua sợ trầy nên mới phải dùng ốp, kiểu như cực chẳng đã thôi. Công kỹ sư Apple họ thiết kế cho đã đời tự nhiên ốp thêm miếng nhựa to đùng vô, mất thẩm mỹ. Dán da sẽ ổn hơn, nhưng mình không mua đâu, cho thì lấy ahihihi
IMG_0164_00.jpeg
Ai xài Pro Max cũng xác định là phải dùng 2 tay, ngón cái không vươn lên được phía trên, ngón út đỡ phần đáy, xài lâu mỏi tay thí bà, đang chạy xe trên đường có ai gọi muốn gạt qua để trả lời cũng không xong, ngón tay mình ngắn quá không đủ vươn từ trái qua phải để gạt. Vì sự to thô nặng này mà bạn em gái mình sẵn sàng đổi ngang 12 Pro max lấy con 12 Pro của nó, chấp nhận lỗ mấy triệu lại còn phải năn nỉ, chuyện thật như đùa 100%.
Riêng mình thì từ ngày iPhone 13 và Pixel 6 ra mắt lúc nào cũng nhấp nhổm muốn đổi, tuy nhiên lại nghĩ đây là sự may mắn, đổi sợ xui nên thôi. Mình sẽ trúng tiếp giải Đặc biệt TTBC 2021 nên cần phải giữ sợ mất phong long ahihihi
IMG_0152_00.jpeg
IMG_0168_00.jpeg
Bài hơi dài rồi, đôi lời chia sẻ của người tự nhiên có thùng quà trên trời rơi xuống. Cám ơn Tinh Tế rất nhiều, cám ơn mấy bạn Admin. Chúc mọi người sức khỏe, cùng nhau sống tốt, an toàn qua mùa Covid để chúng ta lại có nhiều trò vui, đời còn dài mà trốn trong nhà nghe nó thật là buồn bã và hoang phí. Chúc anh em Tinh Tế hạnh phúc và tham gia TTBC 2021 may mắn như mình. Cám ơn anh em đã xem bài!

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

54 bình luận
Mều_1025
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Thích quá ! Chúc mừng anh nhé 😁
Chúc mừng anh, nhiều quà quá nè 😃
chúc mừng bạn, lâu lắm rồi mới thấy lại "huyền thoại" 35mm f1.8G 😁

1 thời còn cầm nikon mình cũng suốt ngày cắm trên D7100 lăn lộn
Bình chọn gì vậy anh em, mig chưa đọc bài nữa. Có gì bình chọn cho mig với nhé anh em đồng ...tâm 😆😆😆
Hên dữ 😁
Chúc mừng !
Bác có nhớ năm ngoái bác ăn gì xong lên TTBC k bảo e để năm nay e làm theo 🤤🤤🤤
Jake_long
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Xin vía may mắn để năm nay mình trúng nhé 😁
Nhiều quà quá.
Thích quá xá😗😗
Chúc mừng
Sau ngót gần 1 năm nhận thưởng mới viết bài chia sẻ về giải đặc biệt TTBC20? 😂
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@crazysexycool1981 Xem hàng tạng có lỗi còn phốt lol
Năm nay có mục Đt cao cấp pin tốt nhất sẽ bình chọn cho IPHONE 13 PRM. pin quá phê.
supermee
TÍCH CỰC
5 tháng
Ngon lành
U là chời quá là đã luôn
Chúc mừng bác. Viết lên đây để năm nay anh em có thêm động lực bình chọn 😆
Mình đã may mắn trúng thưởng . 1 cái ví sen to cũng ok. 1 cái phone Nokia cùi bắp đúng nghĩa. Cũ, trày sướt hộp thì mốp méo pin thì phồng rộp. Chắc là sp trên tay của mâdy ông....hic ông bà ta nói cấm sai. Của cho không bằng cách cho đấy mấy ông không....Tinh tế ạ. Lần đó mình ở nước ngoài. Nhờ người bạn nhận giùm. Về hắn đua cho mình mà thanh minh thấy tội luôn. Hic cảm ơn bàng 1 chầu nhậu hoành tráng luôn. Lần đó trúng bóc thăm hay gì đó. Cũng thấy vui là mấy khi "ăn " được của Cu Hịp. Hahahaha
Xài xong rồi pass lại 12 cho em giá rẻ hoặc free để đợi 13 của TT năm nay đi bác =))
Hay qua chúc mừng bạn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019