Chia sẻ trải nghiệm OPPO Find N3 Flip sau chuyến đi Đài Loan

Lê Huyền Vân
24/11/2023 7:1Phản hồi: 45
Chia sẻ trải nghiệm OPPO Find N3 Flip sau chuyến đi Đài Loan
Mình đã trải nghiệm OPPO Find N3 Flip được hơn tháng và dùng làm máy chính trong chuyến đi du lịch Đài Loan vừa rồi. Mình đã có một chuyến đi vui, di chuyển nhiều và nhiều kỷ niệm. Có 2 lý do để mình ưu tiên mang theo OPPO Find N3 Flip: vì công việc và vì sự nhỏ gọn, khả năng đáp ứng nhu cầu tự chụp, tự quay khi đi du lịch.Mình đã vốn thích những chiếc smartphone gập “vỏ sò” vì nó nhỏ gọn, nhẹ nhàng và có thể dễ dàng cầm theo, bỏ túi. Điều mà những chiếc smartphone bình thường không thể làm được đối với túi quần nữ. Mình không cần mặc áo khoác bị thụng túi vì để điện thoại khi đi ra ngoài. Và khi cần dùng có thể lấy nhanh máy ra từ túi quần trước mà không cần phải mở balo.

Sự nhỏ gọn và khả năng gập mở đa góc giúp được gì?


trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte5.jpg
Khi gập lại, mình có thể để vừa OPPO Find N3 Flip ở túi quần trước hoặc túi đeo chéo nhỏ. Điều này cực thuận tiện khi mình di chuyển nhiều và chụp nhiều. Bất cứ khi nào có cảnh đẹp hoặc cần chụp thì mình rút máy ra 1 cách dễ dàng.


Đi du lịch tự túc theo kiểu của mình thì đi bộ rất nhiều, cứ zoom maps lên thấy chỗ nào hay hay và gần thì đi bộ tới. Đi bộ vui và mình cũng khám phá được nhiều thứ, có thể đi vào các ngõ ngách, quan sát được nhiều hơn và cảm nhận rõ hơn lối sống của người địa phương.

1trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-047.jpg
Do đó, mình thường chọn mang theo túi đeo chéo nhỏ, đủ để vừa ví tiền, điện thoại và hộ chiếu. Những thứ khi cần có thể lấy ra 1 cách dễ dàng, và ít vướng víu. Chỉ những hôm phải thay đổi chỗ ở, di chuyển đến địa điểm xa hơn thì mình mới đeo theo balo.

trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte-21.jpg
Gập lại, cầm trên tay rất gọn và cực kỳ chắc chắn, vừa quay vừa di chuyển rất an toàn. Nhất là những khi lên, xuống thang cuốn, đi ở trong ga tàu điện.
Mặt lưng của OPPO Find N3 Flip khá trơn, mình đã không đeo ốp cho máy, trời lạnh da tay khô nên cầm rất dễ bị tụt. Do đó, gấp lại và cầm gọn trong lòng bàn tay giúp mình tự tin quay hơn. Thao tác bấm quay và dừng cũng dễ dàng, dùng ngón trỏ bấm lên nút tăng âm lượng là xong.

Mình chủ yếu dùng camera sau của máy để tự quay vlog có mặt mình khi vừa di chuyển vừa nói. Camera sau quay chất lượng tốt hơn và màn hình ngoài của máy giúp mình làm được điều này. Khi muốn quay video ngang thì mình xoay màn hình ngoài theo chiều ngang, phù hợp để làm clip Youtube.

trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte-11.jpg
Chế độ FlexForm, nhờ vào việc mở được nhiều góc độ mà mình có thể đặt máy ở nhiều nơi để chụp ảnh. Khi mình muốn chụp dòng chảy của con đập, mình đã dùng chế độ Phơi sáng lâu có sẵn ở giao diện chụp ảnh của OPPO Find N3 Flip. Chế độ này đòi hỏi người chụp phải giữ thiết bị ổn định, hạn chế run tay trong 5 giây. Do đó, đặt máy cố định và bấm chụp là hợp lý nhất.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-044.jpg

Quảng cáo


Bên trên là bức ảnh mình đã Phơi sáng lâu ở một đường dẫn hoặc con rạch ở một vùng nông thôn tại Pingxi District, New Taipei, Taiwan. Đây cũng là một địa điểm du lịch và điểm thả đèn lồng, nhưng ít người đến hơn ở Thập Phần.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-045.jpg
Trong chuyến đi, mình thích khung cảnh ở đây nhất. Một quận trên núi, giao thông vẫn phát triển, đường xá rộng rãi, có tàu lửa đi từ Đài Bắc và ngược lại, có xe buýt, taxi chạy thường xuyên. Ngoài các cửa hàng nông sản địa phương thì còn có các cửa hàng tiện lợi.

oppo find n3 flip.jpg
Một vùng quê với thiên nhiên tươi mát, cuộc sống chậm rãi và bình yên. Buổi sáng thức dậy, qua khung cửa sổ mình nhìn ngắm được một phần khung cảnh sinh hoạt của người dân, thấy được hình ảnh các cụ đi chợ, đợi xe buýt.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-036.jpg
Trong làng chủ yếu là người lớn tuổi, nên nhịp sinh hoạt tương đối chậm và thanh tĩnh. Mình tự đoán, có lẽ người trẻ ở làng đã đến các thành phố lân cận để đi làm.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-142.jpg

Quảng cáo


Trên tàu xuống núi, mình cũng đã dùng chế độ FlexForm để đặt máy cố định quay lại khung cảnh bên ngoài khi tàu chạy.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-143.jpg
Và cũng đặt máy trên vali để tự quay lại cảnh mình ngồi trên tàu và khung cảnh bên ngoài, lúc tàu đang chạy. Bình thường cảnh này mình phải cần 1 camera man để quay giúp, nhưng ở tình huống này mình đã có thể tự làm việc đó, không phiền bạn bè lúc họ chợp mắt.


Video quay ngược sáng nên hơi chói xíu 😃

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-029.jpg
Sẵn tiện chụp 1 tấm hình selfie với camera trước 32MP của máy luôn.

Tiện ích của màn hình ngoài trong chuyến đi


trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte2.jpg
Nhờ vào màn hình ngoài mà mình tận dụng tối đa chất lượng của camera sau cho việc tự chụp ảnh bản thân. Và cũng nhờ vào các góc đặt máy đa dạng mà mình có được những bức hình ấn tượng. Góc đặt máy sát mặt đường quen thuộc khi mình dùng bất kỳ con máy gập gọc nào để chụp từ dưới lên, để ăn gian chiều cao và có những tấm hình thú vị.

collage.jpg
Mình đã có những bức hình nhí nhố với toà tháp Taipei 101 mà bản thân rất hài lòng. Bình thường, để chụp được những bức ảnh này đòi hỏi bạn đi cùng phải biết tí kỹ thuật, phải biết hướng camera ngược xuống dưới, canh khoảng cách phù hợp,… Bây giờ thì không cần, một mình mình cũng có thể tự tạo dáng và tự chụp.

2.jpg
Cộng thêm chế độ rãnh tay, dùng bàn tay điều khiển nút chụp ảnh, mình có 3 giây đếm ngược để tạo dáng và chụp những bức hình nhảy lên không trung. Mẹo là canh tới gần hết giây thứ 2 rồi mới nhảy là gần như đúng thời điểm máy bấm chụp. Còn lại phụ thuộc vào dáng nhảy của từng người 😃

trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte3.jpg
Ngoài chụp ảnh, mình dùng màn hình phụ của máy để mở Ví, thanh toán Google Pay tại các điểm bán hàng, chủ yếu là ở cửa hàng tiện lợi. Hành động này nhanh chóng, an toàn, đỡ bị rơi thẻ.

Ở Đài Bắc mình thanh toán chạm bằng thẻ nhiều hơn. Lên núi và xuống Đài Trung đi chợ đêm hay ăn ở các hàng quán của người địa phương bọn mình đều phải dùng tiền mặt, họ ít nhận thanh toán thẻ.

Camera là tính năng dùng nhiều nhất cho 1 chuyến du lịch


8193452-image-capture-tinhte-1.webp
Trong chuyến đi Đài Loan vừa rồi mình chụp rất nhiều hình và quay nhiều video bằng OPPO Find N3 Flip, xem lại, đâu đó gần 1.200 file. Thói quen của mình là bấm chụp nhiều lần và chụp rất nhiều góc. Vì mình không giỏi trong việc canh bố cục, chụp được ảnh đẹp, nên cứ chụp nhiều rồi về lựa ra các bức ưng ý nhất.

trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte-19.jpg
Và cũng trong chuyến đi, mình gần như sử dụng hết các tính năng có sẵn trong camera của máy. Dùng OPPO Find N3 Flip chụp hình trong hầu hết mọi điều kiện, môi trường. Chụp từ sáng sớm, trưa nắng đến chiều tối, khuya. Từ các điệu kiện đủ sáng, ngược sáng đến thiếu sáng và lúc trời âm u, mưa gió.

Gần như trong mọi điều kiện, OPPO Find N3 Flip đều có cho mình những bức ảnh ưng ý. Tất nhiên, trong vài điều kiện, khả năng xử lý ảnh của máy không tốt như lúc đủ sáng, lúc trời đẹp, nhưng cơ bản nó làm tốt được nhiệm vụ chụp ảnh khi đi du lịch.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-120.jpg
trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-105.jpg
Nước ảnh của OPPO Find N3 Flip khá rực rỡ, nhất là khi chụp nền trời, các chủ thể có màu nóng như đình, chùa, thức ăn. Những bức ảnh này sống động hơn bình thường và nịnh mắt đối với những ai thích sự tươi tắn.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-004.jpg
Mì là món mình ăn gần như mỗi ngày ở Đài Loan. Mì bò và các món mì ở đây rất ngon.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-008.jpg
Một xe mì với nhiều loại topping tự chọn ở chợ đêm Phùng Giáp (Đài Trung).

Camera chính 50 MP, f/1.8, 24mm mình dùng trong trường hợp chụp toàn, vừa đi vừa chụp, chụp ban đêm để có bức ảnh ổn định nhờ vào chống rung OIS.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-132.jpg
Chụp nhanh lúc đi bộ chéo qua đường vào buổi tối đầu tiên mình đến Đài Bắc, lúc này đang đi ra chợ đêm Ximending.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-065.jpg
Tấp nập người đi chợ đêm giống mình.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-106.jpg
Chùa Bảo An, một ngôi chùa được xây dựng từ năm 1700, được UNESCO công nhận là Di sản Châu Á – Thái Bình Dương.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-108.jpg
Một góc đền Khổng Tử, gần chùa Bảo An. Khuôn viên đền rộng rãi, yên tĩnh. Sáng hôm mình đi tại đền có nhiều hoạt động: cặp đôi chụp hình cưới, giáo viên dẫn đoàn học sinh (mình đoán là tiểu học) đến tham quan, nhóm sinh viên ngồi vẽ kiến trúc của đền và các cụ già đi bộ thể dục,…

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-054.jpg
Mình đến Thập Phần vào một buổi chiều mưa. Khi xuống trạm, hành khách phải đi bộ qua đường rây để vào trạm. Lúc này mình đã kịp lấy OPPO Find N3 Flip từ túi và chụp nhanh lại. Mình rất ưng ý với tấm hình chụp vội này.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-053.jpg
Vốn định lúc đến Thập Phần sẽ thả đèn nhưng trời mưa nên mình bỏ ý định. Không muốn ước nguyện vừa bay lên không được bao cao đã rơi xuống, ướt te tua. Đứng xem các du khác khác thả lồng đèn, rồi đi ăn.

1.jpg
Camera tele 2X, 32MP, f/2.0, 47mm được mình dùng nhiều nhất và thích nhất khi chụp cảnh hay người. Tiêu cự này cho mình bức ảnh gói gọn, đủ thể hiện nội dung và chủ thể mình muốn.

4.jpg
6.jpg
Tương tự, ở 2 trường hợp bên trên, tiêu cự 2X giúp bức ảnh không bị rối.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-123.jpg
Mình rất thích đường phố Đài Loan, rộng, sạch đẹp và có nhiều bảng hiệu cổ kính, vừa hiện đại nhưng cũng vừa có bản sắc riêng. Đi lại ngã tư buổi tối vừa rồi, mình chụp thêm 1 bức ảnh 2X vào buổi sáng sớm.
trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-098.jpg
Hai thế hệ với 2 dạng phương tiện đại diện trong 1 bức hình đã được mình chụp bằng camera 2X.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-114.jpg
Một chú đang ngồi nghỉ bên ngoài đền Khổng Tử. Nếu đến gần chụp thì có phần thất lễ, còn chụp bình thường thì ảnh sẽ rộng nên zoom 2X là phù hợp nhất.

7.jpg
Trong một vài trường hợp mình còn dùng đến zoom 5X để có thể thấy rõ được các chủ thể ở quá cao.

5.jpg
Tiếp cận đỉnh của toà tháp Taipei 101 với camera zoom 5X, vừa đủ thấy cận và cũng vừa giữ được độ nét cho chủ thể.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-020.jpg
Camera góc siêu rộng 48 MP, f/2.2, 14mm, 114 độ rất ít được mình dùng. Mình chỉ chuyển sang 0,6X một vài lần khi chụp cảnh thiên nhiên. Bản thân mình thích những bức ảnh đầy đặn, cụ thể nên khi chụp toàn mình đều sẽ dùng camera chính 1X.

OPPO Find N3 Flip có ưu điểm lấy nét, chụp và lưu ảnh rất nhanh, chỉ cần đưa lên bấm là có hình. Điều này giúp mình bắt được nhiều khoảnh khắc mà không bị tiếc nuối. Nhất là khi mình đến làng mèo, chụp biểu cảm của những chú mèo ở đây.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-017.jpg
trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-018.jpg
Bạn mèo này như đang rủ mình chơi cúc hà vậy, cực kỳ dễ thương, muốn bắt về nuôi ghê.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-024.jpg
Bé này thì đang nằm sưởi nắng.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-028.jpg
Mèo “giang hồ” xăm hình hạt sồi trên lưng.

trai-nghiem-OPPO-Find-N3-Flip-Tinhte-057.jpg
Camera selfie với chế độ Làm đẹp giúp che được nhiều khuyết điểm, chị em sẽ thích, không cần dùng thêm app. Tuy nhiên, mình cần phải vào cài đặt làm đẹp để kéo các thông số làm mịn da, bóp mặt,… xuống để gương mặt tự nhiên hơn.

Thời lượng pin hơi ngắn, sạc lại để không bị tắt nguồn


trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte7.jpg
Ngay từ khi xuống sân bay Đào Viên, mình đã đến quầy nhận SIM và lắp vào OPPO Find N3 Flip để có internet sử dụng. Mạng và điện thoại có SIM rất quan trong khi đi du lịch tự túc. Mình dùng nó để tìm đường, tìm tàu, các địa điểm ăn uống, ăn chơi xung quanh.
Bất cứ di chuyển đến đầu cũng nên phải check đường xá và thông tin để hạn chế đi nhầm chuyến, nhầm đường.

trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte6.jpg
trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte9.jpg
Ngồi ở tàu điện, quán ăn, lúc rảnh thì mình chỉnh ảnh từ điện thoại và chia sẻ lên Facebook.

trai-nghiem-oppo-find-n3-flip-tinhte8.jpg
Trong tình trạng bật 4G, tìm kiếm và chụp hình, quay video liên tục, chắc chắn viên pin 4.300 mAh của OPPO Find N3 Flip không thể đáp ứng được 1 ngày. Hầu như rút sạc vào buổi sáng và đi đến tầm 1h chiều là máy sẽ tụt xuống còn đâu đó 20%, báo pin yếu, cho ngày mình dùng nhiều nhất.

Tuy nhiên, mình có để ké combo cáp và cốc sạc SuperVOOC trong balo của bạn nam đồng hành, lúc gần hết pin mình đi tìm chỗ cắm sạc để nạp pin nhanh. Một vài quán xá địa phương, trạm tàu có hỗ trợ ổ cắm. Trong trường hợp không tìm được ổ cấm thì mình dùng pin dự phòng.

pin .jpg
oppo find n3 flip-2.jpg
Theo trải nghiệm thực tế, OPPO Find N3 Flip ghi nhận thời gian sạc từ 20% pin lên 50% pin trong khoảng 15 phút và sạc đầy 100% pin trong khoảng 50 phút, với công suất sạc tối đa 44W. So với sạc nhanh PD thông thường thì thời gian làm đầy pin khi cắm máy cùng bộ sạc SuperVOOC kèm hộp nhanh hơn đáng kể.

8164157-mo-hop-oppo-find-n3-flip-tinhte.webp
Tóm lại, OPPO Find N3 Flip được trang bị ngoại hình và bộ camera đa dạng, phù hợp cho các chuyến đi du lịch của dân chụp ảnh không chuyên như mình. Máy đáp ứng đủ nhu cầu chụp và có ảnh với màu sắc đẹp, nịnh mắt, chụp nhanh và bắt khoảng khắc tốt, chụp được đa dạng góc từ xa tới gần. Và hơn hết là bản thân có thể tự sáng tạo và chụp, quay cho mình những bức ảnh ấn tượng, thước video ưng ý.

OPPO Find N3 Flip rất phù hợp với những bạn nữ đi du lịch thích chụp nhiều ảnh, thích chụp ảnh nịn mắt. Có 1 thiết bị nhỏ gọn để mang theo trong túi xách nhỏ xíu.

Anh em mua Find N3 FlipFind N3 sẽ được hưởng gói đặc quyền toàn diện dành cho dòng sản phẩm flagship của OPPO, bao gồm:
  • Gói Premium service lên đến 2,5 triệu: bao gồm các dịch vụ cao cấp như bảo hành tận nơi, bảo hành quốc tế, miễn phí nhân công trọn đời và dán màn hình miễn phí 2 lần/năm
  • Chương trình thu cũ đổi mới lên đến 5 triệu đồng
  • Trả góp 0%


https://tinhte.vn/thread/khong-phai-de-luot-mxh-man-hinh-ngoai-cua-oppo-find-n3-flip-duoc-viec-hon-nhieu.3735688/

Không phải để lướt MXH, màn hình ngoài của OPPO Find N3 Flip được việc hơn nhiều

Trả lời tin nhắn, xem bản đồ, sử dụng máy tính, xem lịch trình, thanh toán không chạm, chụp hình,…. là những tính năng mình sử dụng thường với màn hình ngoài của OPPO Find N3 Flip. Màn hình ngoài đặt dọc với kích thước 3…
tinhte.vn
45 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Không lên 101 ah Mod
@blackberry_9000 Không nè, thích mấy cái cổ kính hơn là mấy cái đó kekke
@Lê Huyền Vân lên mất tiền chứ đâu có free 😁
@unwrittlaw 600 tệ cũng OK
Thiệt phụ nữ thích quay chụp ghê.bộ nhớ chắc tầm 512gh mới đủ xài lâu dài quá
@Không biết gì không là gì Kakak
Mình đánh giá hình trên k đẹp
@khanhduy.39n Thấy hình có vẻ bệch,
@Chinot z flip 3 có nên mua trải nghiệm ko bạn?
Exynos_neo
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@greensky20 con đó pin yếu lắm. Bác cố lên Flip 4 thì đỡ hơn, mặc dù vẫn yếu :v
Đài nhìn y như Nhựt Bổn mà Đài nhà cửa nhìn hơi cũ cũ, họ không có phô trương tài sản ra ngoài giống như TQ, VN hay nhiều nc khác nhưng mà họ giàu bỏ xừ ra ý. Áhihi
bachdoc01
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@unwrittlaw đang ngủ tự nhiên tên lửa bay tới ko biết trốn đâu
Cười vô mặt
@bachdoc01 70 năm r ko thấy cái tên lửa nào, còn ở VN chạy grab ko đủ sống là có thật đấy 🤣
@unwrittlaw Vật giá bên Nhật đắt đỏ và áp lực kinh khủng 👍👍
@maicasio ý nói là kiểu cách, kiến trúc nó giống ý, chứ ai nói nó hiện đại bằng Nhựt Bổn đâu?
Mua con này xác định ôm xài tới chết luôn 😁
@VinaOneX Người tình trăm năm :v
@VinaOneX K phải ai cũng có nhu cầu bán máy cũ thêm tiền vào mua máy mới đâu. Như bạn m, chưa bao giờ nó bán máy cũ đi cả, giờ nó vẫn còn giữ những chiếc đt từ thời Nokia cục gạch, Xperia Arc, Xperia P ... để làm kỉ niệm hoặc đem cho người thân (cái này thì nhiều lắm). Nên là với những người ấy dùng chán ngta mua đt khác chứ họ chẳng quan tâm tới nó mất giá thế nào, thích là nhích.
@zer0_7 Quan điểm mà bạn, đâu có tuyệt dối dc. Bạn nói đúng rồi.
Mình lấy tiêu chí phổ quát để xác định vấn đề, nó sát hơn.
Mua một món đồ, việc nó giữ giã trị lâu dài + dễ trao đổi khi cần (thanh khoản) nói lên rất nhiều giá trị của món đồ đó.
Còn bán hay ko làm việc cá nhân.
guest1212
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@VinaOneX Tui chưa bao h bán lại đt luôn. Cũ thì bỏ trong tủ hoặc cho người thân.
@guest1212 giống ông bạn mình.
Dòng gập này, con gái dùng thì hợp rồi!
Này là ôm đã lắm nè 😁
Tuyệt👅
takashi001
ĐẠI BÀNG
3 tháng
bên này ngoài local train, mrt, bus thì muốn đi taxi giống grab ở vn mình thì có dịch vụ nào vậy em?
@takashi001 Uber, hoặc thuê xe riêng có tài xế nha b
takashi001
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@unwrittlaw ok thanks bạn
pocket
TÍCH CỰC
3 tháng
ĐT gập này dáng đẹp.
nierec_gai
ĐẠI BÀNG
3 tháng
ad thấy cuộc sống bên đó khác gì vn ko? thấy trong ảnh khá vắng và bình yên nhợ
@nierec_gai cuộc sống bên đó nhẹ nhàng yên tĩnh lém bạn. khác hẳn vs vn mình nhộn nhịp năng động. không khí bên đó mát dễ chịu lém. Đi bộ cực thích lun. có dịp đi thử rất đáng để trải nghiệm
nierec_gai
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@thanhtran2311 cảm thấy nơi đó hợp với hướng nội như tui, sống nhẹ nhàng yên tĩnh. hy vọng có dịp qua đó 1 lần
ko liên quan mà làm 1 bài chia sẻ về cẩm nang du lịch Đài đc ko mod ơi, mình đang khá quan tâm kinh nghiệm xin visa, chi phí liên quan... 😁 tính đi Đài năm sau mà tìm hiểu sơ thấy nhiêu khê nhiều vấn đề phức tạp quá
@vince2409 okei nè
Thấy hình màu sắc chưa đẹp lắm, mẫu này nữ dùng thì quá ổn rồi
nữ xài dễ thương - nhưng thật sự camera chưa ấn tượng lắm.

Mình đang xài Mi 13 Pro với upload Google Photos Unlimited mới thấy 1 chuyến đi du lịch có nó ngon như thế nào - vừa chụp Mi13p vừa nhận hình từ máy ảnh để chỉnh sửa & upload không giới hạn thì quá đỉnh.
GreenTeS
ĐẠI BÀNG
3 tháng
phong cách tiểu long nữ là đây,
đang ở Taiwan nữa nên hợp lí
máy móc nhin đẹp, chụp ảnh tôt quá
nước ảnh samsung khá bắt mắt, một bài quảng cáo hay tuyệt vời, người dùng iphone xem bài rất là thích
patuana76
ĐẠI BÀNG
3 tháng
101 chụp đêm bằng SS A9pro 2016
20191120-215257.jpg
ảnh mod chụp đẹp, rất muốn trải nghiệm máy gập như vậy.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019