Chúc mừng những người đầu tiên sở hữu Laptop Toshiba "cực đỉnh"
Hư Trúc
12 nămBình luận: 8
Sự ra mắt Bộ sưu tập máy tính xách tay Toshiba 2009 đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng Việt Nam không chỉ ở những mẫu máy tính xách tay được tích hợp các tính năng đột phá kết hợp với thiết kế nghệ thuật đầy tinh tế, sang trọng.

Đặc biệt hơn, Bộ sưu tập máy tính xách tay Toshiba 2009 còn làm “điên đảo” người tiêu dùng với chương trình “ Truy tìm kho báu Toshiba” đầy hấp dẫn - chương trình giúp người yêu thích Toshiba sở hữu những tuyệt tác của bộ sưu tập máy tính xách tay Toshiba 2009 một cách nhanh chóng nhất. Chỉ mới ra mắt, chương trình đã thu hút hàng loạt người truy cập trang web www.phongcach-toshiba.com.vn tham gia trả lời câu hỏi để có cơ hội là những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những chiếc máy tính “đỉnh” của Toshiba.Cuộc phiêu lưu “Truy tìm kho báu Toshiba” đầy kịch tính diễn ra từ ngày 15/07/2009 đến ngày 15/09/2009 đã nhanh chóng tìm ra những chủ nhân đầu tiên của ba dòng máy tính xách tay “cực hot”: Giải nhất - Portégé M900, Giải nhì - Mini Notebook NB200, Giải ba - HDD Toshiba 320GB. Giải thưởng đã được trao cho những người trúng giải tại Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 07/10/2009 tại Hà Nội.

Chương trình “Truy tìm kho báu Toshiba” đã mở ra với sự đón nhận nồng nhiệt và khép lại cùng thành công trực rỡ. Đây là tiền đề cũng như động lực giúp Toshiba luôn nâng cao chất lượng sản phẩm Toshiba nói chung và máy tính xách tay nói riêng trở thành những sản phẩm đem đến nhiều tiện ích hơn cũng như góp phần làm nổi bật phong cách sống hiện đại của người tiêu dùng Việt Nam.

[relate]toshiba[/relate]
8 bình luận
sao toàn là các bạn nữ đoạt giải cao ko 😆
chắc là tại ít nam wan tâm 😁:D
bởi vậy nên anh em tinh tế nên xem lại mình nha. 😃
lúc trước vào đây chơi games. chơi mãi mà vẫn sếp thứ 5x gì đó! chán ko thèm chơi nữa.
mấy trò này nữa giỏi hơn nam là cái chắc chắn....!
hyn172
ĐẠI BÀNG
12 năm
hi hi . mấy bác trưởng ban tổ chức toàn là nam giới nên thấy bạn nữ là fe . he he
nam thuong it quan tâm tới mấy cái này chắc chỉ có mấy bạn nữ máu me nhiều hơn
thời kỳ mẫu hệ à? Chẹp, lại âm thịnh dương suy roài 😁
ẹc, sung sướng quá ta, chúc mừng nhe
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019