Đánh giá Camera Sony Xperia 1 V: Đẹp là do bạn

Hoàng Hải.
19/7/2023 7:29Phản hồi: 119
Đánh giá Camera Sony Xperia 1 V: Đẹp là do bạn
Có nhiều người nói rằng Sony làm điện thoại cho vui, dù có lãi nhưng chẳng bao nhiêu. Còn có ý kiến lại cho rằng “đại đế” làm điện thoại để bán cảm biến cho Apple hay Xiaomi,… Liệu thật sự có phải là như vậy hay không? Và camera của Xperia 1 V năm nay như thế nào?


Video được quay bằng Sony Xperia 1 V

Phím cứng "Signature" trên những chiếc Xperia:


Trong buổi ra mắt sản phẩm, đã có rất nhiều anh em tới trải nghiệm và mang theo những chiếc tai nghe có dây đắt tiền từ chính Sony, anh em gắn lên chiếc điện thoại mới này để so sánh và xem thử chất lượng âm thanh của nó mang lại như thé nào từ chính jack 3.5mm. Sony là một trong những hãng hiếm hoi còn giữ cổng kết nối này trên điện thoại và câu chuyện cũng tương tự với phím chụp hình cứng.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-6.jpg


Anh em chỉ việc giơ máy lên bằng hai tay đúng tư thế chụp ảnh ngang truyền thống, phím chụp hình này sẽ “tự động nằm bên dưới” ngón tay trỏ của anh em nhằm phục vụ tối đa cho việc mở camera và lấy nét/chụp ảnh. Mình nghĩ Sony nên giữ những chi tiết nhỏ nhặt này nhiều năm nữa, có thể tới đời VII hay X thì vẫn nên giữ vì đây là một trong những điều làm nên sự đặc biệt của hãng.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-41.jpg

Sony Xperia 1 V hoàn thiện quá đẹp, vừa tay, hơi sắc

Mình mua chiếc Xperia 1 V được 30 tiếng rồi và vẫn ngồi xuýt xoa vì Sony ngày càng hoàn thiện đẹp hơn, xắc xảo hơn. Mình từng không tiếc lời khen flagship của Sony cách đây nhiều năm, rồi vài năm mình không xài điện thoại Sony nữa… Nay cầm lại thì…
tinhte.vn


Thông số cấu hình của camera trên Xperia 1 V:


Sony Xperia 1 V có 3 camera ở phía sau bao gồm tiêu cự siêu rộng 16mm (f/2.2), 24mm (f/1.9) camera chính và 85mm (f/2.3) cho khả năng zoom số thành 125mm. Đối với tiêu cự tele, anh em chỉ nên chụp ở điều kiện đủ sáng, kể cả là có ở chế độ auto hay chế độ chỉnh tay đi chăng nữa. Chất lượng chỉ nằm ở mức đủ dùng mà thôi.

Hình từ camera 3.5X (85mm)

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-21.jpg


Hình từ camera 0.7X (16mm)

Quảng cáoTuy nhiên, với 16mm lại là một câu chuyện khác. Nó không quá “wide” như những tiêu cự 14mm hay 13mm ở trên 1 vài mẫu smartphone đầu bảng khác nên mình không cảm thấy quá khó chịu khi sử dụng nó, không bị cảm thấy “canh sai vị trí” khi chuyển qua tiêu cự này. Bình thường với những chiếc điện thoại khác, khi chuyển qua góc siêu rộng, những tưởng là mình đã đứng đủ gần rồi, nhưng không, mình phải lại gần hơn 1 chút nữa, chủ thể mới không bị quá thừa, còn trên Xperia 1 V, 16mm là vừa đủ.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-16.jpg
Chú quản lý bên trong nhà thờ Ấn Độ

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-26.jpg
Chắc anh em ai ra phố đi bộ cũng đã gặp anh chàng này

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-24.jpg

Quảng cáoMình thích chụp hình với các tuỳ chỉnh thủ công, đặc biệt là tiêu cự 24mm:


Sự kết hợp giữa phần mềm và một phần cứng mới, cụ thể là cảm biến mới mà Sony gọi là 2-layer transistor pixel để hứa hẹn cho ra những bức ảnh chụp đêm ít nhiều hơn, giải tương phản động tốt hơn. Nhiều khả năng, cảm biến này sẽ xuất hiện trên những chiếc iPhone 15 mới, mình đã có bài viết về nó, anh em có thể xem lại.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-46.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-25.jpg

Công nghệ cảm biến mới của Sony giúp cho lại dải tương phản động tốt hơn và ít nhiễu hạt hơn

Hồi năm ngoái, Sony cho biết họ đã sản xuất một loại cảm biến mới giúp khả năng thu sáng cao gấp đôi và giảm nhiễu đến mức tối ta. Giờ đây, nó chính thức xuất hiện trên chiếc Xperia 1 V mới được ra mắt và nhiều khả năng…
tinhte.vn


Nhưng về mặt bằng chung, Xperia 1 V năm nay làm mình thực sự bất ngờ với chuyện gần như không có một bức ảnh nào bị cháy sáng. Ở những tình huống chênh sáng nhiều, máy sẽ tự động cân bằng tối đa để vùng shadow chỗ tối vừa vặn mà highlight chỗ sáng hợp lý.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-34.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-57.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-37.jpg
Thật bất ngờ là chữ không hề bị cháy dù mình chọn điểm nét vào mặt tượngNếu anh em có tripod, ND filter, hãy tận dụng nó, vì khi kết hợp với các tuỳ chỉnh tay (manual), đây sẽ là chiếc điện thoại cho ra chất lượng ảnh chụp đêm tốt nhất trên thị trường. Nên anh em hãy đối xử nó giống như một chiếc máy ảnh cho tính năng nghe gọi, đây là một số ví dụ của mình.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-63.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-92.jpg

Chụp tripod cũng có, cầm tay cũng có. Và vì có một số tấm mình cầm tay, nên anh em có thể thấy chất lượng chống rung trên chiếc máy này tốt như thế nào.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-67.jpg

Khi chụp ở chế độ M, anh em có thể tuỳ chọn lấy nét tay MF hay AF một cách rất dễ dàng. Và khi anh em chuyển sang lấy nét thủ công, tính năng này được biểu hiện bằng 1 thanh nhỏ dưới cùng, rất dễ thao tác, hoặc ta có thể chọn “Focus Mag” để máy tự động zoom lên chỗ anh em cần nét. Hay chi tiết hơn nữa, anh em có thể chọn vùng cần lấy nét để máy zoom lên. Quá nhiều thứ để anh em tuỳ chỉnh dễ dàng như 1 chiếc Sony Alpha.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-15.jpg
Lấy nét thủ công (MF)

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-11.jpg

Một số ảnh lấy nét tay khác:Mình có panning thử một vài tấm để xem khả năng nhận diện chủ thế của máy như thế nào. Về mặt cơ bản thì máy lấy nét nhanh, tracking vật thế tốt, dù anh em có chọn vào xe đang di chuyển thì vẫn “theo” được. Tuy nhiên, Xperia 1 V không phải là chiếc máy nhận diện chủ thể tốt nhất ở trên thị trường, cũng không phải là chiếc máy có tốc độ chụp nhanh nhất, trừ khi anh em chuyển sang chế độ chụp liên tục.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-56.jpg
Chế độ chụp liên tục 30 hình/giây của Xperia 1 VChụp với flash


Xperia 1 V được Sony trang bị 1 flash duy nhất và mình cảm thấy nó đánh nhẹ nhàng, vừa đủ và hợp lý.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-4.jpg
Mình chụp một bạn nữ trong quán cafe và anh em thấy phần hậu cảnh phía sau tối đi nhất định dù thời điểm mình chụp là vào ban này, hơi thiếu sáng nhẹ một chút thôi.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte copy.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-2.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte.jpg
Bức hình này cũng vậy, khi trời nhá nhem tối, anh em có thể thấy flash của mình hiện trong phần đèn xe hơi nhưng về tổng thể thì ánh sáng vừa phải và đẹp.

Sony Xperia 1 V là một trong những chiếc máy tái tạo da người tốt nhất


Đây là điều mình có thể tự tin khẳng định với anh em. Nếu đem so sánh với iPhone 14 Pro hay Galaxy S23 Ultra, chiếc máy này có thể đứng ngang hàng hoặc thậm chí là nhỉnh hơn ngay với hình JPEG, không bị quá bệt, không ám vàng hay làm mịn da quá đà. Đặc biệt là nó sẽ có lợi thế lớn khi anh em chụp ảnh RAW, anh em có thể thoải mái hậu kỳ sao cho da người đúng ý của mình nhất.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-3.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-28.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-19.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-49.jpg

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-14.jpg
Tấm này là chụp selfie

Ảnh RAW của Sony


File DNG có kích thước không quá lớn, đâu đó vào tầm khoảng 22-26MB, thường thì sẽ là 24MB để anh em có thể hậu kỳ và kéo màu tuỳ theo sở thích của mình. Mình có áp thẳng các profile màu mà mình thường xuyên sử dụng với A7 Mark 4 thì thấy chất ảnh đâu đó chỉ gần giống với file từ những chiếc máy Alpha, nó sẽ hơi bị noise nặng hơn 1 chút, tầm ISO 500 là anh em đã thấy nhiễu hạt rồi (cái này bật khử nhiễu là xong) và thiếu độ tương phản kha khá.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-7.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-6.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-79.jpg
Bức này nếu mình có ND Filter thì sẽ không cháyChế độ tự động trên Xperia 1 V:


Đây là điểm gần như cải tiến rất nhiều nếu anh em đem so trực tiếp với Xperia 1 IV. Giờ đây thì những anh em fan Sony mà có muốn chụp các bức ảnh dạng “mì ăn liền” thì cũng có thể hoàn toàn tự tin với Xperia 1 V. Nhưng điều đó không có nghĩa là chiếc máy này thuộc top ở khoản xử lý ảnh tự động. Không, nó vẫn sẽ thua những chiếc máy khác về độ nổi khối, no màu.

review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-2.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-9.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-5.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-4.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-39.jpg
review-camera-sony-xperia-1-v-tinhte-95.jpg

Quay phim với Video Pro trên Sony Xperia 1 V:


Với Video Pro, giao diện sử dụng của máy không khác gì một chiếc Alpha khi anh em quay phim cả. Từ cách tuỳ chỉnh thông số đến peaking vùng nét hay cân bằng trắng. Anh em cũng có thể hiển thị được histogram để thấy video thiếu hay thừa sáng.

Cả 3 camera của Sony Xperia 1 V năm nay đều có khả năng quay video 4K/120p để anh em có thể sáng tạo nội dung nhiều hơn mà không sợ chuyện các footage khi ghép lại không có sự đồng nhất. Ngoài ra, Sony cũng mang S-Cinetone ở trên những chiếc máy ảnh bỏ vào Xperia 1 V. Với mình thì nó thực sự tuyệt. Trong video, toàn bộ mình đều bật S-Cinetone lên hết, nó có chút nghệ, chút điện ảnh, làm mịn da không quá lố và quan trọng là mình không cần hậu kỳ quá nhiều, không xài đến LUT màu.

Chí có duy nhất 1 thứ mà mình không thích ở phần mềm này là khi anh em nhấn quay (REC), nó sẽ kêu 1 tiếng bíp (giống với các máy ảnh Alpha) nhưng đồng thời tiếng bíp đó cũng xuất hiện khi anh em dừng quay, còn ở trên máy ảnh, sẽ là 1 tiếng khác. Anh em nào khó tính như mình thì có lẽ sẽ thấy khó chịu.

Kết luận:


Xperia 1 V là một chiếc máy có phần camera xứng đáng để trải nghiệm, để vọc vạch, để quay phim cho anh em thích mọi thứ đều phải được kiểm soát, thích tuỳ chỉnh tay giống như mình. Nếu anh em dư giả tài chính hay đơn giản là fan Sony, anh em có lẽ nên cân nhắc tậu cho mình chiếc máy này. Nhưng nếu là người thích sự đơn giản, thích nhanh, gọn, lẹ, thì đây không phải là sự lựa chọn khôn ngoan.

Một vài bức ảnh khác:Hình ảnh sự kiện ra mắt Sony Xperia 1 V, Xperia 10 V

Sáng nay, 16/07/2023, Sony đã ra mắt bộ đôi Xperia 1 V và Xperia 10 V tại Cafe Tinh Tế. Anh em Sony fan và những người yêu công nghệ tới rất đông, vui và sổi nổi. Thậm chí chưa đến 8 giờ, số lượng anh em đến đã chiếm nửa số ghế…
tinhte.vn

Sony Xperia 1 V không còn gặp vấn đề quá nhiệt, quay video 4K đến hết pin thì thôi

Anh từ bây giờ có thể quẳng gánh lo “những chiếc máy Sony Xperia bị quá nhiệt” là được rồi. Mình có test thử quay video 4k/60p liên tục với chiếc Xperia 1 V mới nhất là kết quả nhận lại là hơn 4 tiếng quay liên tục, quay đến hết pin luôn.
tinhte.vn


https://tinhte.vn/thread/review-sony-xperia-1-v-dien-thoai-danh-cho-fan-dich-thuc.3731002/

Review Sony Xperia 1 V: điện thoại dành cho fan đích thực

Khi sử dụng bất kì một chiếc điện thoại nào, thứ mình quan tâm đó là thiết kế, cảm giác cầm nắm, phần mềm và sau cùng là camera, dĩ nhiên nó không phải là quá tệ là được. Sau một khoảng thời gian rất dài sử dụng Sony Xperia 1 V làm máy chính…
tinhte.vn
119 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Vãi mod đem da người trên ip ra so ngang hàng với S23ultr và Xpe1V mà k biết dị 😀
@arsenal911 Mấy cmt vô học công kích cá nhân này Mod nào qua bế đi hộ chứ làm ô uế diễn đàn vậy.
@kcatter vì nó phục vụ người da trắng mà
@darklight_vtp Ko chỉ da mà cả cảnh vật cũng ám vàng nặng luôn, trong khi cả dàn đèn trắng, nhìn chán thực sự, áo trắng thành áo cháo lòng
@kcatter nó làm vàng mọi thứ luôn
Câu này hay hơn: bạn làm chủ cái máy, không phải cái máy làm chủ bạn. Vì đối tượng hướng đến là người đã biết về nhiếp ảnh, ko phải người dùng phổ thông. Chứ còn "đẹp" thì khó nói lắm. Ngay như ảnh từ camera iPhone, Galaxy đăng lên FB, có thể bạn thấy dở tệ nhưng cái người cầm máy chụp lại ưng.

🤧 Ko hiểu sao giờ là giữa năm 2023 rồi mà vẫn còn nhiều người có tầm nhìn ko vượt quá cái màn hình 6 inch vậy. Chuyện Xperia bán nhiều hay ít giống như doanh số cục Apple TV, lượng sub Apple TV+, việc lãi hay lỗ cũng tựa Samsung duy trì kinh doanh laptop, tablet thôi.

Apple có cần cố sống cố chết bán cho thật nhiều set-top-box Apple TV ko? Số thuê bao Apple TV+ trả phí là bao nhiêu so vs Netflix? Samsung có cạnh tranh đc Dell, HP, Lenovo, Asus ko? Tablet mang về lợi nhuận có đủ nuôi Samsung mobile ko?

Mà 2 thằng này còn theo đuổi quy mô doanh số và lợi nhuận hơn nhiều đấy. Chứ đại đế vẫn còn máu me làm vì đam mê. Chúng nó cũng có những sản phẩm ko quá phổ biến, ko chủ lực, vị thế thị trường yếu. Sao ko hỏi những câu như trên? Cứ áp đặt phải học tập và làm việc theo tấm gương của bọn phụ thuộc vào smartphone trong khi giờ đại đế đã đi tu tiên rồi. Bản thân chấp mê bất ngộ lại cười đại đế ngáo giá.

Vặn vẹo mấy câu biết ngay là người có tầm nhìn ko vượt quá cái màn hình 6 inch. 🤣 Đến Walkman ngách hơn cả Xperia vẫn kinh doanh đấy thôi. Sao ko thắc mắc doanh số và lợi nhuận của Walkman đi. À mà khoan, tầm nhìn đã ko vượt quá cái màn hình 6 inch rồi thì làm sao biết Walkman là cái j.

https://tinhte.vn/thread/gia-xperia-1-v-dat-hon-ca-iphone-14-pro-max-va-galaxy-s23-ultra-cung-dung-luong-256gb.3688765/

Giá Xperia 1 V đắt hơn cả iPhone 14 Pro Max và Galaxy S23 Ultra cùng dung lượng 256GB!!! | Viết bởi AmbitiousMan

Giá Xperia 1 V đắt hơn cả iPhone 14 Pro Max và Galaxy S23 Ultra cùng dung lượng 256GB!!! Giá bán Sony Xperia 1 V chính hãng là 35,99 triệu đồng. Trong thời gian đầu, người dùng sẽ được tặng kèm tai nghe chống ồn WF-1000XM4 và thêm 6 tháng bảo hành.
tinhte.vn


Lại giống mấy ông vozer, tầm nhìn ko vượt quá cái màn hình 6 inch. Ko thì cũng như mấy cháu hâm mộ Marvel, trình độ thưởng phim ko vượt quá siêu anh hùng, tầm nhìn hạn chế ko xa hơn doanh thu và Spider-Man. 😒
tommyphany
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@vu201184 Nhà bàn thờ Sony mà nói bạn ấy thì oan quá, bạn này dù có vẻ ưng Sony nhưng bài nào bài đấy chất lượng.
Bàn thờ Sony ở tinhte này chắc phải là mod PW và anh dualshock bạn ạ!
kenu97
TÍCH CỰC
9 tháng
@AmbitiousMan Bản thân người đưa ra cái câu "người có tầm nhìn ko vượt quá cái màn hình 6 inch" mình cũng thấy chả ra đâu vào đâu.
Với cái màn hình 6" đã vươn ra khắp nơi trên TG rồi. 😆
Ví ví von von, đá cho 1 cái thì bon ra đường.
=))))
Hayoja
TÍCH CỰC
9 tháng
@Blue AZ fan Marvel hay lấy comic, phim ảnh ra làm thực tế mới rồi giải thích này nọ đau đầu lắm =)))
Leg2601
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@AmbitiousMan sony làm máy vì đam mê chứ mấy mảng bán linh kiện và đồ dùng chuyên nghiệp của nó đủ sống rồi, dt để phục vụ 1 số nhỏ khách hàng thích độc lạ của sony thôi
hdo2
TÍCH CỰC
9 tháng
Mọi thứ tuyệt vời hơn trên X1 V rồi
Giờ câu hỏi nhức nhối thêm cho Android: liệu Tất Cả app camera thứ 3 có tận dụng được tốt khối cam này không?
Kể cả S22, Z Flip4 là những con máy được qc là mở api cho app camera thứ 3, tuy vậy so với iOS thì vẫn cứ là...
@hdo2 dễ mà, chụp bằng cam stock trc rồi ném qua app
Mình thích đưa lên là bắn ..chứ canh làm biếng lắm 😁
ThànhYx
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Người Đưa Tin! canh xong thì đối tượng muốn chụp hay khoảnh khắc lỡ mất luôn rồi còn đâu 😆
Qua tay người biết chụp nhưng sao tôi thấy ảnh vẫn xấu xấu thế nào ấy, ko bằng những còn hàng khác dc review gần đây. Ánh đèn xử lý cũng hơi tệ
@cupeastupid Thề k biết đẹp chổ nào luôn 😆
satoshi
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Tự động ở đây là chế độ Auto hay Basic vậy bạn chủ top.
protk2
TÍCH CỰC
9 tháng
bửa tính hỏi anh trai bên Sony, tại sao không phải là sensor 1inch mà lại làm nhỏ hơn?
Đây là qua tay ng biết chụp đó. Chứ qua tay ng thường thì ảnh con này xếp vào loại tầm thường. Ko hiểu sao ông sony làm ra cái cam bán cho các hãng mà sony lại ko thể làm nó chụp đẹp đc trên chính con đt của mình.
@Hondacodon287 Nó bán máy ảnh chứ có bán thuật toán làm ảnh giả như mấy anh kia đâu =]]…mấy hãng ab kia mà không có thuật toán can thiệp chơi thủ công như sony thì nó lại là chuyện khác, mà mình thích màu sony hơn
MissY
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@theon2709 Thật, chất ảnh sony nó vẫn có màu rất thực.
khoa_ha
TÍCH CỰC
9 tháng
@Hondacodon287 Mua dùng đi khi quen sẽ hiểu nó đẹp hay xấu hơn máy khác. Khi đã quen với nút bấm chụp ảnh của xperia tự nhiên thấy ko tự tin chụp ảnh khi dùng máy ko có nút bấm đó.
@khoa_ha B chắc j dùng nhiều Sony bằng m.
Cười vô mặt
tay nghề kém mà cầm cái máy cơ mấy chục triệu chụp vẫn cứ xấu
iMess
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Đẹp là do bạn. Thế đích thực nó là cái máy chụp hình rồi.
Hayoja
TÍCH CỰC
9 tháng
Mẫu xinh khủng
Yêu quá
tấm chụp mẫu nữ trong quán cà phê là đẹp nhất, ảnh đẹp do cảnh đẹp và mẫu đẹp, đúng nhận sai cãi
thấy ảnh không ngon lắm. nhưng Sony thì đúng là đẹp hay xấu là do bạn.
@Hoàng Kuno Máy nào chả do người dùng?
@Dragao_ct92 mình đang trích lại câu nói của bác thớt thôi 😁
Mày vui tính vãi
Cái không hợp lý nhất là giá thôi 😁
ntlvn
CAO CẤP
9 tháng
Nói đừng buồn chứ mod chụp xấu, không biết nâng hay dìm con phone nữa 😃
@ntlvn chờ bác Tuấn Lion chụp mới Phê chữ Ê kéo dài chứ bác này chụp, có thể đẹp nhưng với em là không hấp dẫn gì cả... chỉ được cái Mẫu xinh xuất sắc...
Hun cái nè
@ntlvn nhưng mình thấy đi kua gái được đó 😁
@ntlvn Mình cũng tính nói, nên đưa cho bác Tuấn Lion cầm đi biển là con phone lên top thôi kk
@ntlvn Mod này chụp cũng ổn, xem ấy bài review trước là thấy
Cơ bản con sony này vẫn chỉ dành cho người chụp rất ổn, cõ Tuấn sư tử
Ơ thế sony giờ không lo điện thoại chụp đẹp quá ảnh hưởng doanh số máy ảnh nữa à ?
Leg2601
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Đatcỏ114 điện thoại không bao giờ so sánh được với máy ảnh cả, so dt và máy ảnh thì như so xe thường và xe đua
Hóng huawei ra ảnh 😁
phucalias
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Hạt mè bé xíu Bạn có thể tìm bài mình đăng về P60 Art
Hình này là qua tay người biết chụp mà còn ko xem nổi thì qua tay người ko biết chụp thì ko biết nói sao luôn.
@tuanokvt Rồi cuối cùng là chê máy chụp xấu ngay người chụp ảnh xấu =))
@Thế là thế nào? Cả 2 Luôn Bác.
@tuanokvt Cái sensor 35mm quay chụp thiếu sáng còn chưa đâu ra đâu, vác con Soly vớ vẩn này chụp ảnh hột chéc con đỉ mẹ lun mà cứ nghĩ là xài được, chưa kể hình éo có nội dung mẹ gì =)))

Cứ đủ sáng rồi viết review bình thường thì có sao đâu, low light vài tấm thôi chứ bơm cả bài nhìn chán ngán vcl =)))

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019