Đánh Giá Chuột Gaming "Công Thái Học" RGB Galax Slider 01 (8 Phím Có Thể Lập Trình)
An IT Pro
18 ngàyBình luận: 0
Đánh Giá Chuột Gaming "Công Thái Học" RGB Galax Slider 01 (8 Phím Có Thể Lập Trình)
Thương hiệu card đồ họa nổi tiếng Galax đã bước vào thế giới thiết bị ngoại vi với Galax Slider-01. Đây là chuột gaming tiện dụng có cảm biến 7.200 DPI và đèn LED RGB 2 vùng mang lại cho nó một nét thẩm mỹ nổi bật so với nhiều chuột gaming khác trên thị trường.

Hãy bắt đầu với thông số kỹ thuật của nó:
Thiết kế: Thuận tay phải
Cảm biến: 7.200 DPI
Nút: 8 nút có thể lập trình
Độ bền: 50 triệu lần nhấn phím
Ánh sáng: 2 vùng (RGB)
Kết nối: Cáp USB được bảo vệ, dài 1,8 mét

Quảng cáo


Tốc độ tín hiệu: 1000 Hz
Kích thước: 128 x 70 x 40 mm (dài, rộng, cao)
Cân nặng: 120 g

Bao bì và Phụ kiện


Chuột Galax Slider-01 chứa bên trong một hộp các-tông màu đen. Mặt trước hộp có in hình sản phẩm, tên và thương hiệu, mặt sau là các thông tin thiết kế và đặc điểm chính của sản phẩm.
Bên trong, nó được bảo vệ tốt bởi một khung nhựa, chỉ có tài liệu đi kèm như một phụ kiện.

Galax Slider-01
Chuột Galax Slider-01 có thiết kế rất gọn nhẹ cho người thuận tay phải, với cả hai ngón tay cái và ngón trỏ hỗ trợ trên cả hai mặt của chuột. Nó có kích thước 128 x 70 x 40 mm và trọng lượng 120 gram (kích thước và trọng lượng ở mức trung bình) . Sản phẩm được làm bằng nhựa đen rất mềm dẻo, mặt trên và hai bên có độ nhám ở để cầm nắm tốt hơn.

Các nút chính mang lại cảm giác chạm rất tốt khi nhấn. Trong số đó, chúng tôi thấy con lăn khá mềm bằng cao su, cạnh đó là hai nút cho phép bạn điều khiển tăng và giảm các mức DPI. Ngoài ra, ở bên trái, chúng tôi tìm thấy một nút bổ sung mà chúng tôi có thể cài đặt.

Quảng cáoGalax Slider-01 có một dải RGB xung quanh gần như toàn bộ chuột và các biểu tượng Galax được cũng phát sáng. Bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng khác nhau từ phần mềm của nó.

Ở phía bên trái chuột, tôi tìm thấy cặp nút thông thường , theo mặc định, thực hiện chức năng tiến và lùi. Bạn cũng có thể lập trình cho chúng để được cấu hình để phù hợp với sở thích của bạn.

Từ mặt trước , có một cáp lưới 1,8 mét được kết thúc bằng đầu nối USB 2.0 , đạt tốc độ 1000 Hz.

Phần đế của Galax Slider-01 có 4 rãnh trượt Teflon đảm bảo chuyển động trơn tru trên mọi bề mặt . Ở trung tâm, có một cảm biến 7.200 DPI , một giá trị quá đủ cho bất kỳ mục đích sử dụng nào.

Kiểm tra và Kết luận
Chúng tôi đã sử dụng Galax Slider-01 trong nhiều giờ với công việc văn phòng và chơi game, để kiểm tra xem công thái học của nó có thực sự đặc biệt hay không . Chúng tôi đã mất vài giờ để thành thạo nó. vì nó rất cong ở cả hai bên của chuột. Đúng là nếu chúng tôi thích nó, nó cung cấp rất nhiều bề mặt cầm nắm và nó hỗ trợ bàn tay khá tốt. Nhưng về cá nhân, tôi thấy hình dạng của nó có thể không đẹp.

Quảng cáo


Như chúng tôi dự đoán, phản hồi của các nút chính rất tốt , mặc dù phần còn lại không quá nổi bật. Con lăn mang lại cảm giác tốt.

Sự thật tại thời điểm này, trong khi sử dụng, chúng tôi đã cảm nhận được nó di chuyển hoàn hảo và cho phép chuyển động rất chính xác. Các đặc điểm này mặc dù nằm trong những gì mong đợi đối với một con chuột gaming cao cấp, nhưng chúng vẫn đánh giá cao nó.

Ưu điểm chính

+ Cảm biến tốt lên đến 7.200 DPIs

+ Công thái học rất tốt, nếu chúng ta thích nghi với nó
+ Cảm ứng tốt của các công tắc chính
+ Đèn LED RGB (2 vùng)

Những khuyết điểm

- Cải thiện cảm ứng trên các nút phụ

- Bánh xe có ít vòng quay
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019