Lạc xoong

Lạc xoong


Đánh giá Máy tính bảng Xiaomi Pad 5 (Bản Nội Địa)

24/9/2021 12:40Phản hồi: 302
Đánh giá Máy tính bảng Xiaomi Pad 5 (Bản Nội Địa)
Mặc dù bản Quốc tế đã được bán từ tầm 20/9/2021 ở Việt Nam, sau Sự kiện ra mắt Sản phẩm Xiaomi được 5 ngày, nhưng Xiaomi Pad 5 bản Nội địa đã được ra mắt ở Trung Quốc từ khoảng giữa tháng 8/2021. Vào đầu tháng 9, mình đang tìm hiểu để sắm Máy tính bảng với tầm giá 13 triệu đổ lại. Vì thiết bị của mình toàn là Android và Windows, nên mình chỉ tìm hiểu máy tính bảng Android mà thôi. Con máy mình đáng chú ý nhất là Samsung Tab S7, cho đến khi xem video đánh giá nhanh Xiaomi Pad 5 ở một số kênh Youtube review công nghệ Việt Nam và nước ngoài; và vì mình cảm thấy Xiaomi Pad 5 có tất cả những thứ mình cần: bút cảm ứng, hiệu năng cao, pin trâu, màn hình đẹp, tần số quét cao 120 Hz, PC Mode như Samsung DeX và yếu tố quyết định chí mạng: mức giá khởi điểm rẻ hơn Samsung Tab S7 đến 5 triệu đồng nên mình đã quyết định múc luôn em Xiaomi Pad 5 phiên bản 6 / 128 GB. Sau 2 tuần sử dụng, mình có thể nhận xét Xiaomi Pad 5 đang làm được 2 điều này: Khẳng định chất lượng hoàn thiện của các hãng thiết bị công nghệ Trung Quốc và Đập tan định kiến tiêu cực về Máy tính bảng Android!

Lưu ý: Nội dung sau đây sẽ không có phần đánh giá hiệu năng chơi game, đa nhiệm vì mình thấy các video trên Youtube đã nói đến. Thay vào đó, mình sẽ đưa ra các nhận xét khen và chê về trải nghiệm mà có thể các video review trên Youtube chưa nói tới. Bài viết từ góc nhìn người dùng phổ thông, không phải reviewer chuyên nghiệp nên kiến thức có phần hạn chế, mong các bạn thông cảm.

Nhu cầu sử dụng
Mình xác định rõ ràng lí do chủ yếu dùng máy tính bảng là Ghi chép thay cho sổ truyền thống, sử dụng các ứng dụng Office (World, Excel, Powerpoint) mượt trong những lúc không có và không muốn mang laptop. Vì vậy, mình chọn máy tính bảng hỗ trợ bút cảm ứng có chức năng Chống Tì Tay (Palm Rejection) và chế độ máy tính (PC Mode).
Sau đó là nhu cầu xem Youtube, Netflix.

Ưu điểm

 • GetApps (ứng dụng cửa hàng mặc định của Xiaomi) có Google Play để tài dễ dàng, thay vì phải cài file apk Google Play như nhiều máy TQ khác. Các ứng dụng mặc định dễ dàng xóa bỏ.
 • Pin trâu. Mình bật Wifi cả ngày, dùng cơ bản, 1 ngày hết 50% pin. Pin giảm 10% sau 1 tiếng on-screen viết bài này, như vậy có thể coi thời lượng on-screen tầm 8 - 10 tiếng. Sạc nhanh 33W: 18 - 20 phút được 30% pin.
 • Xem Youtube, Netflix tầm 1 tiếng, nhiệt độ máy chỉ tới 34 độ C. Mình đang viết bài đánh giá này bằng Google Docs trên Xiaomi Pad 5, đã onscreen liên tục 1 tiếng mà nhiệt độ máy chỉ 30.7 độ. Quá mát!
 • Có thể khóa màn hình bằng icon Lock Screen. Mở bằng cách gõ 2 lần lên màn hình. Nút nguồn chắc chỉ dùng để Tắt, mở nguồn và Khởi động lại máy thôi, còn không thì mình chẳng đụng đến bao giờ. Mở khóa màn hình bằng mặt cực kỳ nhạy (đương nhiên là không gian cần đủ sáng nhé). Còn ở không gian tối, mình mở máy bằng mật khẩu truyền thống (mã PIN, Pattern), nhanh thôi.
Nhược điểm
 • Cổng Type-C 2.0 nên không thể xuất hình ảnh từ máy tính bảng ra màn hình rời qua cáp. Chỉ có thể Cast Hình ảnh ra màn hình thông minh.
 • Bản nội địa không có Ngôn ngữ tiếng Việt.

Ghi chép
Ứng dụng ghi chép mặc định Mi Notes phải nói là thua xa Samsung Notes, có mỗi 3 mẫu giấy: Giấy chấm, Màu đen và Màu trắng. Nói chung, mình chỉ dùng Mi Notes để ghi chú nhanh thôi. Mình có tải thử Samsung Notes (không có trên Play Store, phải cài file apk) thì rất tiếc, ứng dụng không hỗ trợ bút cảm ứng chủ động (Active Pen - Bút cảm ứng kết nối Bluetooth và có chức năng Chống Tì Tay Palm Rejection - chỉ có thể viết chữ bằng bút, không thể viết bằng tay). Thay vào đó, sau đây là 03 ứng dụng có hỗ trợ Active Pen: Microsoft OneNote, Nebo và Sketchbook.
 • OneNote miễn phí, đồng bộ với tài khoản Outlook.
 • Nebo tuy mất phí (280,000 VNĐ) nhưng đáng vì nó có chức năng chuyển chữ viết tay thành chữ đánh máy, độ chính xác cao. Rất rất tiếc là thời điểm mình đang viết bài đánh giá này, Nebo không thể cài Nhận diện tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác mà mình chưa thử hết. Mình có liên hệ nhân viên hỗ trợ thì nhân viên nói là do đường truyền mạng, thái độ nhân viên khá tích cực, tạo được cho mình ấn tượng tốt về dịch vụ. Thôi thì biết vậy, chờ cáp quang ở biển sửa xong thì mình sẽ thử tải lại.
 • Sketchbook dành cho những bạn thích vẽ. Mình không giỏi vẽ, nên tải về trải nghiệm thôi, không thể đánh giá chi tiết ứng dụng này.
 • Các ứng dụng ghi chú khác mà mình sử dụng (không hỗ trợ Active Pen) là Notion, Keep Notes (Google) và Jamboard (Google). Jamboard như là cái bảng trắng trong phòng họp, bạn nào mà họp online hay dạy học mà có máy tính bảng thì chắc biết, nếu chưa thì dùng thử xem nhé.

Tối ưu Hiển thị cho Ứng dụng
 • Những ứng dụng chưa sử dụng được ở Chế độ màn hình ngang (Landscape Mode): Instagram, Báo Mới, Tinh Tế, Shopee, Tiki v.v… Giải pháp tạm thời: Bật ứng dụng ở chế độ Tách Màn hình (Split Screen)
1632484199128 1.jpg
 • Có những app sử dụng được ở Landscape Mode, nhưng chưa tối ưu, chỉ đơn thuần là kéo giãn app cho vừa với màn hình, điển hình là Facebook.
 • Những app đã được tối ưu ở Landscape Mode: Các ứng dụng của Google (Gmail, Drive, YouTube), Spotify; và mình khá bất ngờ khi Lazada hỗ trợ Landscape Mode: Tự tách màn hình khi mở Chats.
1632484199110 1.jpg
Ảnh trên: Trang chủ Lazada. Ảnh dưới: App tự động tách đôi màn hình khi ấn “Chats”
 • Có những app trên Play Store dùng được ở điện thoại nhưng không khả dụng trên Máy tính bảng. Ví dụ là Nike Training Club, một ứng dụng tập luyện. May mắn thay có thể dễ dàng kiếm file apk ứng dụng này, cài đặt sử dụng bình thường. Tất nhiên, ứng dụng không hỗ trợ Landscape Mode, nhưng mình dùng Tách Màn hình với Spotify, thấy vẫn khá ổn.
1632484265424.jpg
 • PC Mode: máy không được cài sẵn, cần phải cài file apk. PC Mode vẫn còn thua Samsung DeX về việc tối ưu kích cỡ hiển thị ứng dụng. Điển hình: Youtube chưa thể xem video toàn màn hình, còn mở Youtube trên Chrome thì load chậm. Cái này là vấn đề phát triển phần mềm, mình hy vọng Xiaomi sẽ có một bản PC Mode hoàn chỉnh cho Xiaomi Pad 5.

Ứng dụng gõ phím
Mình khuyên nên cài 02 ứng dụng gõ phím sau: Gboard (Google Keyboard) và Laban Key. Trong đó, Gboard dùng khi viết bằng bút (chữ viết bằng bút chuyển thành chữ đánh máy) và Laban Key để gõ bàn phím rời và bàn phím ảo trên màn hình. Chi tiết như sau:
1. Gboard - Dùng để viết tay
Điểm tuyệt vời Gboard là chức năng Handwriting. Hiểu cơ bản là chữ bạn viết tay/bút lên màn hình sẽ chuyển thành chữ đánh máy. Đương nhiên là chữ bạn viết nên rõ ràng để app dễ nhận ra. Nếu bạn có bút thì đây là ứng dụng bàn phím cần có, trải nghiệm rất là tuyệt vời. Mình đã và đang tự học tiếng Hàn gần 2 tháng thì đối với mình, Gboard hữu dụng khi mình ghi chép tiếng Hàn bằng bút, từ đó, mình không cần dùng vở nữa.

Quảng cáo


2. Laban Key - Dùng để gõ phím
Nếu bạn không có bút, chỉ dùng bàn phím rời hoặc bàn phím trên màn hình thì không nên cài Gboard. Thay vào đó, bạn hãy cài Laban Key vì ứng dụng này có 2 ưu điểm lớn mà Gboard không có.
 • Tách phím rời ở chế độ màn hình ngang và dọc. Màn hình to thì Bàn phím tách rời là cần thiết.
Screenshot_2021-09-24-19-05-05-800_com.miui.notes.jpg
 • Gõ tiếng Việt trên bàn phím rời. Ở Gboard, cho dù bạn để Ngôn ngữ tiếng Việt thì Bàn phím rời vẫn không gõ được tiếng Việt. Khi dùng bàn phím rời, bạn nên tắt chức năng "Bật bàn phím màn hình" bằng cách truy cập: Additional Settings → Languages & Input → Keyboard, mouse, and trackpad → Tắt “Use on-screen keyboard”
1632486025614.jpg
 • Nếu bạn đã quen với Gboard thì không phải lo khi chuyển sang Laban Key, giao diện, chức năng LK rất giống Gboard nhé.
Phụ kiện
Về cơ bản phụ kiện cho Xiaomi Pad 5 có thể sắm là: bao da, ốp lưng, bút cảm ứng, bàn phím rời và cáp sạc nhanh 33W. Hiện tại bao da, ốp lưng cho Xiaomi Pad 5 đã có nhiều nhưng ở VN thì chưa, có thể tương lai gần nhiều cửa hàng phụ kiện sẽ nhập về, còn không thì Shopee có hàng nước ngoài nhiều, giá từ 100k - 400k, chịu khó chờ 7 - 9 ngày hàng giao tới thôi. Theo quan điểm của mình thì cần mua 3 thứ sau:
 • Bao da. Nên là bao da thay vì ốp lưng. Vừa bảo vệ máy, vừa làm giá đỡ cho máy trên bàn. Mình mua loại bao da hút nam châm lưng máy (như ảnh) và có miếng hút nam châm ở hông để giữ bút (không biết gọi là gì). Hàng Trung Quốc đặt Shopee hết 240k. Chất lượng hoàn thiện cao, đẹp NHƯNG bút không hoạt động nếu phần nắp hút nam châm vào dải dọc camera. Cho nên trải nghiệm dùng bút với máy bị giảm đi, phiền trong nhiều trường hợp. Nếu bạn biết bao da nào có thể giữ bút và không khiến bút gặp tình trạng trên, cho mình biết nhé!
1632486273279.jpg
 • Bộ cáp sạc nhanh 33W của Xiaomi. Dùng bộ của Xiaomi thì mới có Mi Turbo Charge. Khi mình cắm Xiaomi Pad 5 với bộ cáp sạc 30W Realme (kèm với máy Realme Q3 Pro mình đang sử dụng), thì Mi Turbo Charge không được bật, không sạc nhanh được. Ngoài lề chút, tương tự Realme Q3 Pro của mình cắm củ sạc Xiaomi 33W cũng không bật được chế độ sạc nhanh.
 • Bút cảm ứng Xiaomi Smart Pen. Vì nhu cầu của mình là ghi chép nên mình thấy bút là cần thiết. Giá bút tầm 1tr6 - 1tr8 tùy nơi và thời điểm bán. Kèm với bút là đầu bút có thể thay thế. Trọng lượng bút vừa phải, đầm tay. Thân bút tròn, riêng dải nam châm để sạc bút thì phẳng. Khi cầm, dải sạc đặt lên thân ngón giữa, 2 nút vật lý đúng chỗ đầu ngón trỏ để. Cảm nhận cầm bút tốt. Bút có thể gắn ở hai bên cạnh dài của máy, trong đó chỉ có cạnh cùng phía nút âm lượng là sạc được bút.
IMG20210924180220.jpg
Khi cầm, dải sạc đặt lên thân ngón giữa, 2 nút vật lý đúng chỗ đầu ngón trỏ.
Mình cũng đã tham khảo nhiều loại bút giá rẻ hơn nhiều nhưng cái Xiaomi Smart Pen có mà các bút khác không có, đó là chế độ Chống Tì Tay (Palm Rejection). Mấy bút 600 - 800k mà có chế độ này, hình như chỉ làm cho iPad. Cái này mình không khẳng định vì mình không có loại bút đó để test. Độ hoàn thiện của bút hơi thất vọng: hai nút bấm không chắc chắn, long sòng sọc. Bạn nào đang dùng bút cảm ứng hỗ trợ Palm Rejection trên Xiaomi Pad 5 mà rẻ hơn cái của Xiaomi, cho mình biết với nha. Các bạn cũng đừng tranh luận là có nên mua bút hay không, hay mua bút là lãng phí, rồi sẽ vứt xó hoặc toàn để trẻ con vẽ nguệch ngoạc, cái này là nhu cầu sử dụng cá nhân nhé.

Bàn phím. Theo mình thì không cần thiết phải mua bàn phím Xiaomi 2 triệu đồng. Trái ngược với bút, bàn phím rời có rất nhiều lựa chọn với mức giá trăm nghìn đồng là gõ sướng rồi.

Quảng cáo


Ngoài ra, bạn có thể mua giá đỡ máy tính bảng để ở bàn máy tính nếu muốn. Mình mua loại giá đỡ bằng nhôm trên Tiki, 400k. Mua loại này để đỡ được máy ở chế độ Màn hình dọc.
IMG_20210922_214127 1.jpg

Kết luận
Mình tóm gọn lại 1 câu: Phần cứng tuyệt vời, Phần mềm cần được phát triển và tối ưu. Những điểm cần cải thiện (nắp lưng hút nam châm phần dải camera khiến bút không hoạt động), ứng dụng chưa hiển thị được ở Chế độ màn hình ngang vẫn có giải pháp thay thế. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc máy tính bảng Android, khởi điểm 8.5 triệu đồng, với nhu cầu chính là ghi chép, thì máy này dành cho bạn. Lúc mua, mình không biết VN sẽ bán chính hãng. Nếu như được lựa chọn, mình sẽ mua bản chính hãng để máy được 18 tháng bảo hành với mức giá chênh lệch có 300 - 500,000 VNĐ mà thôi. Mình hy vọng bài viết này giúp các bạn tham khảo để đưa ra sự lựa chọn máy tính bảng cho bản thân.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

302 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Bài viết chi tiết, cảm nhận thực tế, chân thật, công bằng. 👏👏👍👍
@NghiepTranVINA Hihi. Sợ mọc rêu thôi. Em thích nhưng còn lâu mới nhích
@lamtien338 Anh chờ được, đang rảnh em ơi 😆
betxinh
CAO CẤP
3 năm
@NghiepTranVINA Mua đi a để em hóng thanh lý.
@betxinh Chưa gì trù anh rồi 😁😁
Nhìn giống Ipad pro quá 😁
@vit_conGMC Mấy nữa có con Realme Pad xem sao, chứ thấy Fire cấu hình hơi ẻo
vit_conGMC
TÍCH CỰC
3 năm
@pro744 Như cầu mình ko nhiều nên fire HD vậy là ok
@vit_conGMC bác cho em hỏi: em cũng hay đọc sách và coi truyện tranh vậy mua amazone fire HD 10 2021 có hợp lý không bác?
vit_conGMC
TÍCH CỰC
3 năm
@Blade knight Hợp lý nhé, nhu cầu vậy là đủ
bmw_m3vn
TÍCH CỰC
3 năm
Mipad 5 quá ngon luôn ấy chứ.
@bmw_m3vn Cũng đang suy nghĩ có nên mua không ?
Vì Ipad gen 9
bmw_m3vn
TÍCH CỰC
3 năm
@Hoàng Dương Liệt Ipad ngoại trừ dòng Air và Pro còn lại Ipad thường vs Mi pad 5 này thì mình chọn Mi pad 5.
@bmw_m3vn Còn đang tính toán nên mua Mipad 5 hay Ipad gen 9 vì giá ngang nhau
Chip A13 mạnh hơn Snapdragon 860 đến 40%
Màn hình Liquid Retina true tone
Camera trước góc siêu rộng 12 mpx
Dùng hệ điều hành iPadOs 15
Còn Mipad 5 thì kiểu dáng đẹp hơn , còn camera thì không rõ cái nào chụp đẹp hơn ?
Hi-CNTT
TÍCH CỰC
3 năm
@Hoàng Dương Liệt Bằng giá mua Ipad vẫn ngon .huống hồ con G9 nó gần giá niêm yết. Cơ mà sợ ko mua đc giá niêm yết
@Hoàng Dương Liệt có ai quan tâm đến camera của tablet cái nào đẹp hơn đâu chỉ dùng được là quá ok rồi
tranbacviet
ĐẠI BÀNG
3 năm
bài viết thật tử tế
@tranbacviet Bác thớt cho xin link mua đâu mới
@lamtien338 Mình mua máy trực tiếp, không có link nên bạn thông cảm nha.
@Phan Vương Quốc Anh Thế thì anh em khó theo quá. Hihi
dnhatviet
ĐẠI BÀNG
3 năm
@lamtien338 Mình thấy FPTshop với thegioididong có cho đặt hàng rồi đó bác
@dnhatviet Mua 2 chỗ này lại cộng thêm vài triệu. Hihi. Để coi xem giá bao nhiêu
mình mua cho vợ mình học tiếng trung khá là oke. tiếc là không có xuất màn hình ngoài. với chế độ mod pc k có phải cài. kiểu vợ mình làm kt hay dung check excel báo cáo các thứ thu chi mỗi ngày rất rất là oke. cái note của xiaomi. tiếc là hk xuất màn hình được. haizz nên mình hk đung dc
@Nha.tranthanh Thế thì làm cho vơ chiếc laptop đã nha bạn 😁 Cứ phải có máy tính laptop/PC rồi hẫng mua Máy tính bảng bạn.
Heisenb3rg
TÍCH CỰC
3 năm
@Nha.tranthanh Làm excel thì kiếm con laptop xài đê bạn ơi, bon chen gì cái tablet. Đồ tablet chỉ view là chính thôi chứ để làm việc thay lap vẫn còn xa vời lắm. Mà ko hiểu cái xuất màn hình nó quan trọng gì ko chứ 3 đời mình xài phone với tablet chưa bjo cần luôn, thích thì cast cho khỏe.
@Phan Vương Quốc Anh bạn ơi vợ mình làm kế toán nên cái laptop là đương nhiên rồi. chỉ là khi cần check lại tài liệu file thôi chứ có bảo xử lý file excel đâu. mình có ghi rõ mà =))
bên mình có phần mềm QL ấy. nên cuối ngày sẽ xuất cái file chi phí ra. vvv phầm miềm làm hết. check lại cũng như note lại thôi.
còn nghiệp vụ kt chính misa các thứ thì vẫn phải excel rồi =)) chứ excel mobi của tab thì chả làm dc gì.
@Heisenb3rg vân điều đó là đương nhiên rồi laptop thì vk mình có sẵn rồi. chỉ là cái tab cho tiện để check file thôi. còn là kế toán mà excel mobie thì làm kiểu gì dc ơi =))) thêm note chi phí các thứ. với thấy học tiếng trung note các thứ cô giáo khó qua nên mua thôi.
@Heisenb3rg Học tiếng Trung, viết chữ tượng hình thì máy tính bảng có bút là tiện lắm đấy.
Đang đợi hàng chính hãng về xem thế nào
lopmotor
TÍCH CỰC
3 năm
8 triệu đập hộp cho bản thường, màn hình ổn 11 inch, 4 loa nữa. Bác nào ko ngán sách tay tiếng việt 50% thì cứ sách tay mua cho rẻ. Nếu tiền nhiều thì mua bản pro hơn 9 triệu chíp mạnh hơn, nhiều thứ khác cũng nhỉnh hơn.
Screenshot_2021-09-23-19-17-44-652_com.gzone.xjvi.play.jpg
IMG_20210921_220340.jpg
@lopmotor Mình hay mua shopee thì có chế độ hoàn trả tiền. Còn mua kiểu khác thì cũng mở ngay tại trận lun bác ạ. Hihi. 4xl giá vẫn hơi cao. Mà bác dùng pin ổn ko
lopmotor
TÍCH CỰC
3 năm
@lamtien338 Em ko có pixel bác ơi, pin thì dùng 11 giờ liên tục tổng hợp còn 20% bác :v người ngỏm trước máy. Khô hết mắt.
@lopmotor người ngỏm chứ máy chưa ngỏm .haha
@lopmotor cho mình hỏi bản nội địa khác gì với quốc tế ngoài việc ko có tiếng Việt ko
Có thể cập nhật đảm bảo nào từ nội địa lên để sử dụng như bản quốc tế ko do thấy mn bảo hay bị lỗi
MANHTAI
TÍCH CỰC
3 năm
Cũng định kiếm một em MTB Android mà dân gian cứ nói rằng: ĐT thì có thể khác nhưng MTB nhất định phải Ipad 😃
@hjhdahjdo Mipad đời trước là dĩ vãng rồi bạn ạ, bản thân các bản đời trước, khí mới ra mắt, giá khởi điểm chỉ 4 - 6 triệu thôi. Còn bản 5 là một cấp độ cao hẳn so với các bản trước đó.
mrrdddddd
ĐẠI BÀNG
3 năm
@tinnokian781 😆 chuẩn nè, như xiaomi có dual app, vs không gian thứ 2, IOS méo có chức năng này, Ai xài nhiều tk mới thấy nó tiện lợi hơn IOS. Nên tùy theo nhu cầu mà xúc thôi.
lopmotor
TÍCH CỰC
3 năm
@mrrdddddd Gặp các cao thủ chơi xiaomi nữa thì đủ trò, đó là lí do em thích xiaomi.
@MANHTAI tùy nhu cầu là gì, nếu hay xem youtube thì cứ tablet Android mà quất, đơn giản vì nó có thể chặn quảng cáo. Chưa kể giá tablet Android thường rẻ hơn ipad
junkey
TÍCH CỰC
3 năm
xin info bộ keycap đó bác ơi, thích nút enter kiểu iso đó mà vietnam toàn bán ansi
@junkey Mình mua ở đây bạn nhé: https://shopee.vn/Bộ-keycap-game-4-nút-Mario-PBT-dye-sub-profile-XDA-i.1808469.5443215608
Bảng nội địa này ship về tay luôn là nhiu bác?
@nguoi_thanbi Fire 10 giá 4tr.
Mi pad giá 8tr.
@LuongQuocHung So cấu hình sao chứ tự nhiên so cái giá =))
@nguoi_thanbi Cấu hình fire 10 so với mipad 5 thì khập khiễng quá. Như kênh mương so với biển cả vậy.
Nhưng bạn ơi, chắc bị lộn về khái niệm phải không? So sánh cùng “phân khúc thấp- trung-cao( flagship) “ thường là nói về giá mà.
vit_conGMC
TÍCH CỰC
3 năm
@LuongQuocHung Mới mua ,,3tr6
Giá chính hãng 8,4. Xiaomi quyết kill hàng xách tay đây mà 😁
hanvt67
ĐẠI BÀNG
3 năm
@vn_ninja Chính hãng 8,99tr mà bác. Ở đâu bán 8.4 chính hãng?
@hanvt67 Giá trừ quà 🎁
"Cổng Type-C 2.0 nên không thể xuất hình ảnh từ máy tính bảng ra màn hình rời qua cáp. Chỉ có thể Cast Hình ảnh ra màn hình thông minh."
Em thấy có hub Type C to HDMI tầm 200k mà bác
ly_huynh
ĐẠI BÀNG
3 năm
@vietanhnb1993 nó ko có chip xuất hình ở cổng type c nên bạn có gắn hub thì chỉ xài hub USB thôi.
burgboy
CAO CẤP
3 năm
@ly_huynh Google cũng làm điều tương tự với điện thoại Pixel 4, không xuất được hình ảnh qua adapter type-C ra HDMI, chỉ cast hình ảnh không dây
Bài viết quá hay. Chúc mau ra home
@lamtien338 cảm ơn bạn!
Luân NH
ĐẠI BÀNG
3 năm
Bản nội địa này thì có xem được Netflix Full HD không bác.
Mình dùng con đt Xiaomi rất bực mình vụ Widevine L1, lâu lâu cứ bị xuống L3 ko xem đc Full HD
@Luân NH Full HD rồi bạn ạ.
image.jpg
@kcatter Lúc mới mua thì mình thấy Maximum Playback Resolution: SD. Nhưng giờ đã là Full HD (như ảnh trên) rồi nhé.
lopmotor
TÍCH CỰC
3 năm
@kcatter Xem được full hd mà ? Em tải về thử rồi nhé. Bác ko biết đừng nói thế :v
oldman20
TÍCH CỰC
3 năm
nó là miPad khi chưa đổi brandname đúng k các chế?
@oldman20 Chính nó chứ đâu =))
Blue Pine
ĐẠI BÀNG
3 năm
Con này cộng thêm cây bút tầm 10tr, so với S7 bản Mỹ max cấu hình 8/512 tầm 12,5. Chênh 2tr5, S7 hơn được cấu hình và bộ nhớ, phần mềm ổn định hơn, cổng C vừa xuất hình ảnh vừa cắm phím chuột làm việc trên Dex ngon hơn. MiPad hơn là được bảo hành hãng, S7 mua xách tay thì cửa hàng bảo hành. Các bác muốn mua tablet android 11 inch nên cân nhắc thêm 😄
LeoVu1102
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Blue Pine S7 của bác có nhanh hết pin ko, mình chơi genshin đc hơn 4 tiếng rưỡi tí là hết, thấy ko trâu lắm.
Blue Pine
ĐẠI BÀNG
3 năm
@LeoVu1102 @LeoVu1102 mình không chơi game đó, chính xác là mua về làm việc chứ ít chơi game. Giờ là tuần thứ 2 xài, thấy pin cải thiện hơn tuần đầu, có thể nó dần học cách mình sử dụng để tối ưu pin 😃
@Blue Pine E ib rồi, bác check cho e xin link với
thanhttvm
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Blue Pine Thông số nhà nsx đưa ra rồi mà bác, con s6 trở lên màn amoled còn mipad dùng lcd ips thôi bác
liem.ht
ĐẠI BÀNG
3 năm
Bài viết chu đáo, nét. Xiaomi vừa rẻ vừa bổ nếu ko cân quá cao siêu bác nhỉ?
kizaza
ĐẠI BÀNG
3 năm
Đấy, đọc những bài viết như vầy có phải là ko phí tiền mạng ko, chứ ai như đồng chí crazysexy nào đấy viết bài dài loàng ngoằng mà chẳng đọng lại được chữ nào!
@kizaza vỗ tay. hay
@kizaza em gặp bài viết của lão đó auto 1* + report ko nói nhiều
quá giống ipad cho đến tấm ảnh có cây bút.
Cười vô mặt

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019