Đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt rút về MoMo hoặc ATM siêu nhanh

Huy Mẹo Vặt
18/5/2024 6:33Phản hồi: 0
Đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt rút về MoMo hoặc ATM siêu nhanh
Đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt bằng cách nào? Đây là thắc mắc mà nhiều người dùng di động quan tâm. Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã biết đến cách đổi thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone vì đây là những mạng di động lớn và nhiều người dùng tại việt nam. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ bày cho bạn cách đổi thẻ cào vietnamobile thành tiền mặt hoặc chuyển sang thẻ Viettel,… Khi mua nhầm thẻ Vietnamobile hoặc đơn giản là không có nhu cầu dùng tới.

Những cách đổi thẻ vietnamobile thành tiền mặt ?

Không phổ biến như mạng viettel, mobifone hay vinaphone, số lượng người dùng mạng Vnmb còn khá hạn chế ở việt nam. Chính vì vậy mà việc quy đổi thẻ cào vietnamobile sang tiền mặt cũng là vấn đề bỡ ngỡ của nhiều người dùng. Chúng tôi gợi ý tới bạn một số cách sau:

 • Bán lại thẻ Vietnamobile cho người thân, bạn bè để lấy tiền mặt
Đây là cách đơn giản nhất, hãy hỏi người nhà hay bạn bè của bạn nếu ai sử dụng mạng vietnamobile thì hãy đề xuất bán lại cho họ, giá cả thì bạn có thể trao đổi.
 • Bán lại thẻ cào vietnamobile cho đại lý viễn thông, cửa hàng bán thẻ cào
Đây cũng là một cách mà nhiều người áp dụng, tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào nơi đó có đồng ý mua lại thẻ vietnamobile của bạn hay không, bạn có thể ra trực tiếp cửa hàng để hỏi.
 • Đổi thẻ cào vietnamobile sang tiền mặt tại web doithecao247.com
Cách đổi thẻ vietnamobile ra tiền mặt trên website doithecao247.com là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đây là nơi thu mua thẻ cào vietnamobile nổi tiếng.

doi-the-vietnamobile.png
Nếu bạn mua nhầm thẻ vietnamobile thì đây là giải pháp, bạn có thể quy đổi từ thẻ vietnamobile thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng, Ví momo dễ dàng chỉ trong vài phút. Nếu không muốn lấy tiền mặt thì bạn có thể quy đổi từ thẻ vietnamobile sang thẻ vietttel, vinaphone hay mạng mobifone cũng vô cùng nhanh và dễ thực hiện.


Hướng dẫn cách đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt trực tuyến

Doithecao247.com một công ty chuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt, thu mua nhiều loại thẻ cào, thẻ game trong đó có cả vietnamobile với chiết khấu rất tốt. Chuyển đổi thẻ cào vietnamobile ra tiền tại đây bạn có thể rút ra tài khoản ngân hàng ATM hay nhận tiền về Ví momo nhanh chóng. Hoặc tiện lợi hơn nữa là đổi thẻ vietnamobile lấy thẻ khác như thẻ viettel, vina, mobi hay các loại thẻ game có thể kể đến như đổi sang zing, vcoin, gate, garena,….

* Các bước đổi thẻ cào vietnamobile thành tiền mặt:


Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập vào địa chỉ website đổi thẻ cào 247 tại địa chỉ: https://doithecao247.com . Sau đó click mục “Đăng ký” điền thông tin cá nhân như: SĐT đăng nhập, mật khẩu, họ tên, email và bấm hoàn thành. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản đổi card vietnamobile

Đổi Thẻ Cào 247 - Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Uy Tín 100%

Đổi thẻ cào thành tiền mặt 24/7. Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt cam kết uy tín, An toàn. Rút tiền về ngân hàng ATM/Ví momo siêu nhanh chóng, Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 247
doithecao247.com


Bước 2: Đổi card vietnamobile sang tiền mặt

Click mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” rồi tiến hành nhập các thông tin:
 • Loại thẻ cào
 • Mã thẻ
 • Serie
 • mệnh giá
Cuối cùng bấm “ nạp thẻ ” để xác nhận gửi thẻ cho hệ thống xử lý.

doi-the-viettel-ra-garena.png
Nếu thông tin đúng thì tài khoản thành viên của bạn sẽ được cộng số dư sau khi đã trừ phí dịch vụ trong khoảng 10 tới 20 giây

Bước 3: Rút tiền về TK ngân hàng, Ví MoMo

Bạn click mục “Rút tiền” điền thông tin tài khoản nhận tiền, điền số tiền rút và tạo yêu cầu.
Trong vài phút là bạn sẽ nhận được tiền từ hệ thống chuyển về.

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel được không?

Hoàn toàn có thể được, nếu bạn không muốn lấy tiền mặt thì bạn dùng số dư sau khi đã nạp thẻ vietnamobile và có số dư ở tài khoản thành viên trên website. Bạn nhấn vào mục “Mua thẻ cào” rồi chọn loại thẻ muốn mua, chọn mệnh giá, số lượng và bấm xác nhận. Kho thẻ bán ra trên webiste rất đa dạng chủng loại và mệnh giá, tha hồ cho bạn lựa chọn. Thẻ viettel, vinaphone, mobifone,… Thẻ game zing, gate, vcoin, garena, appota,…..
Đổi thẻ vietnamobile sang thẻ viettel cũng là một hình thức mà nhiều người dùng lựa chọn khi mua nhầm thẻ vietnamobile hay được tặng trong một app giải trí, săn thưởng nào đó.

Quảng cáo


Đổi thẻ cào vietnamobile ra mặt, thẻ viettel có mất phí không?

Cũng là thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn chuyển thẻ vietnamobile thành tiền hoặc đổi sang thẻ khác. Câu trả lời ở đây là có mất phí bạn nhé, mức phí sẽ tùy thuộc vào đơn vị thu mua thẻ cào, bạn có thể tham khảo tại bảng giá quy đổi trên website. Dù mất phí nhưng đây vẫn là hình thức mà nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì tính tiện ích, nhanh chóng.

Một số lưu ý khi chuyển thẻ vietnamobile thành tiền mặt mà bạn cần biết

 • Nắm được những điều này thì quá trình chuyển đổi card vietnamobile thành tiền hay đổi sang thẻ vietttel và các thẻ cào khác sẽ thuận lợi hơn.
 • Vào đúng địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín là doithecao247.com, tránh rủi ro bị lừa đảo
 • Thẻ cào còn nguyên vẹn mã thẻ, seri rõ ràng
 • Tình trạng thẻ cào hoạt động bình thường, chưa sử dụng
 • Nhập thông tin thẻ cào lên website đổi card cần chính xác, tránh nhập lộn serie và mã thẻ

Tổng kết nội dung

Nội dung bên trên đã chia sẻ thông tin về cách đổi thẻ vietnamobile thành tiền mặt dễ dàng, nhanh chóng nhất tới người dùng di động, cùng như biết cách chuyển thẻ vietnamobile sang thẻ viettel mobi vina ra sao khi mua nhầm thẻ cào, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho mọi người. cảm ơn bạn đã quan tâm nội dung chia sẻ này.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019