Download Adobe Lightroom CC 2022 Full Crac'k - Link Google Drive

phamhoang242
27/5/2024 8:55Phản hồi: 1
Ngày nay, việc tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows không còn khó khăn nữa. Có rất nhiều phần mềm bạn có thể tìm thấy trên internet, một trong số đó là Lightroom, phần mềm chuyên nghiệp được các photographer tin dùng để hoàn thiện những bức ảnh. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phiên bản Adobe Lightroom CC 2022 Full bản quyền.

Giới thiệu về phần mềm Lightroom CC 2022

Photoshop Lightroom Classic 2022 là một phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn chỉnh sửa ảnh thô một cách chuyên nghiệp nhất. Chương trình tuyệt vời này có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của nhiều photographer khác nhau. Nó được thiết kế đặc biệt để quản lý và xử lý hình ảnh kỹ thuật số mà không làm mất đi tính nguyên bản. Chương trình cung cấp nhiều loại công cụ kỹ thuật số để điều chỉnh hình ảnh RAW để trông đẹp nhất. Bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ của nó, bạn có thể làm nổi bật màu sắc, làm cho những bức ảnh trông buồn tẻ trở nên sống động, loại bỏ các vật thể gây mất tập trung và làm thẳng những bức ảnh bị lệch.

Bạn có thể sử dụng các công cụ tạo mặt nạ phạm vi để dễ dàng chọn các vùng hoặc đối tượng bạn muốn chỉnh sửa dựa trên màu sắc, độ sáng hoặc độ sâu của chúng. Để có công việc chuyên nghiệp hơn, nó cung cấp các công cụ để tạo HDR Panos vì nó cho phép bạn kiểm soát để hợp nhất nhiều mức phơi sáng trong khung thành nhiều ảnh HDR và sau đó ghép chúng thành ảnh toàn cảnh, tất cả chỉ trong một bước. Ngoài ra, nó cho phép bạn sắp xếp tất cả ảnh trên màn hình và chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhau. Nhìn chung, Photoshop Lightroom Classic 2022 là một phần mềm toàn diện và hiệu quả để đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Những tính năng chính trên phiên bản Adobe Lightroom CC 2022 Full

Adobe Lightroom CC 2022 cung cấp một số tính năng và cải tiến về hiệu suất. Adobe liên tục tung ra các bản cập nhật mới nhất về ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

Xóa phần mềm nhận biết nội dung

Ở phiên bản 2022, Lightroom CC ngày càng thông minh hơn với sự góp mặt của tính năng Content-Aware Remove. Tính năng này cho phép người dùng xóa những điểm không mong muốn trong ảnh, chẳng hạn như đám đông và một số đối tượng nhất định. Vì vậy, bức ảnh sẽ chỉ tập trung vào một đối tượng.

Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới

Một cải tiến tương đối nhỏ nhưng khá có ảnh hưởng có trong phiên bản 2022, trong đó Adobe đã mở rộng hỗ trợ máy ảnh và ống kính mà người dùng có thể sử dụng để thực hiện các hoạt động chỉnh sửa ảnh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tự động chọn người, đối tượng và hình nền

Bạn cần phần mềm chi tiết hơn trong việc cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa cho ảnh? Lightroom là chính câu trả lời. Giờ đây, bạn có thể tự động chọn người, đối tượng và hình nền bằng cách sử dụng Masking Tool đã được làm thông minh hơn để kết quả đầu ra gọn gàng hơn.

Triển khai AI

Trí tuệ nhân tạo hay AI là một trong những cải tiến mà Adobe giới thiệu trong Lightroom CC phiên bản 2022. Việc triển khai được cải tiến có nghĩa là ứng dụng có thể phát hiện tóc, mắt, da mặt, lông mày, v.v. một cách dễ dàng và chính xác.

Sửa lỗi

Đối với những người dùng đã gặp phải những lỗi khó chịu ở phiên bản trước, giờ đây những lỗi này đã được sửa trong Adobe Lightroom CC 2022. Quá trình làm việc đã ít bị cản trở nhất nhờ hiệu suất được Adobe cải thiện.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Trước khi tải xuống và cài đặt, bạn cần kiểm tra yêu cầu hệ thống tối thiểu đối với Lightroom cc 2022, sau đó tải xuống và cài đặt nó vào hệ thống của bạn.

 • Bộ xử lý: CPU Intel®️️ hoặc AMD có hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit (phiên bản 1909) trở lên.
 • RAM tối thiểu: 8GB (Khuyến nghị: 16GB trở lên)
 • Card đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12. 2GB VRAM.
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768.
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB dung lượng ổ cứng khả dụng. cần thêm không gian để cài đặt.

Link tải Lightroom CC 2022 Full bản quyền: Tại Đây

https://bit.ly/4bZBDeB
Lightroom_2022_chuyentoantin.com.rar
drive.google.com
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019