Đứa Con Của Thần Tượng (Oshi no Ko) Tập 7: câu chuyện của Akane

meomoe
23/5/2023 6:11Phản hồi: 1
Đứa Con Của Thần Tượng (Oshi no Ko) Tập 7: câu chuyện của Akane
Nội dung cơ bản của anime "Oshi no Ko": Câu chuyện bắt đầu với Goro, một bác sĩ tình cờ xử lý ca sinh nở của thần tượng mà mình yêu thích - Ai Hoshino, người đã tạm ngừng hoạt động trong ngành giải trí để sinh hai đứa con song sinh. Tuy nhiên, ngay trước khi Ai sinh ra, Gorō đã chết vì một tai nạn, nhưng được tái sinh thành một trong những đứa con của Ai, Aquamarine Hoshino, với ký ức hoàn toàn nguyên vẹn.
a267.png
Oshi no Ko Tập 7: Như đã đề cập trước đó, tập sắp tới dự kiến sẽ được tiếp nối với những sự kiện đã diễn ra trong tập mới nhất, với việc Akane được cứu bởi Aqua. Người sau chắc chắn sẽ giúp Akane vượt qua thời điểm khó khăn này hoặc ít nhất là cố gắng hết sức để làm bất cứ điều gì có thể cho Akane của cô ấy.

Link anime: https://hayghe.pro/phim/oshi-no-ko-20010/

Đứa Con Của Thần Tượng Trọn Bộ Full 11/11 Tập VietSub

[Tập 11] Đứa Con Của Thần Tượng, Oshi no Ko, My Star: Ai Hoshino 16 tuổi là một thần tượng tài năng và xinh đẹp được người hâm mộ yêu mến....
hayghe2.com


Aqua dường như có thể nhìn thấu hầu hết mọi thứ. Cho rằng anh ấy đã ở đó khi Akane ra ngoài trong cơn bão, có vẻ như anh ấy đã theo dõi cô ấy kể từ đó. Hy vọng rằng tập sắp tới cũng sẽ đề cập đến tình huống của Akane và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ kết thúc tốt đẹp hơn.
a222.png
Dựa vào diễn biến của loạt phim này, Akane dường như là một trong số ít ví dụ mà chúng ta sẽ thấy khắc họa thực tế của ngành công nghiệp giải trí và hy vọng sẽ làm sáng tỏ một chút lý do tại sao chúng ta cứ nghe nói rằng một người nổi tiếng đã phạm tội này hoặc đã kết thúc cuộc sống của họ.
a220.png
Giữa lúc này, nhân vật chính của chúng ta đã đặt mục tiêu trong đầu và đang theo dõi Aqua tìm kiếm mục tiêu của mình với tất cả các câu chuyện khác nhau. Sẽ rất tuyệt vời khi xem các tập mới của Oshi no Ko.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Bộ anime này đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới đây. Nếu muốn biết về những góc khuất trong giới giải trí Nhật nói riêng và thế giới này nói chung thì bộ này diễn tả khá chân thực

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019