GENERATIVE AI: CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ MỚI NHẤT CỦA GOOGLE DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG GOOGLE WORKSPACE

Jimmytrann
19/03/2023 02:03Phản hồi: 0
Google vừa thông báo về việc ra mắt các công cụ trí tuệ nhân tạo mới trong Google Workspace và môi trường prototyping(tạo mẫu) mới cho nhà phát triển được gọi là "MakerSuite". Các tính năng mới này sẽ giúp người dùng tận dụng sức mạnh của generative AI để dễ dàng sáng tạo, kết nối và cộng tác.
Trong Google Workspace (bao gồm Gmail và Google Docs), người dùng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi soạn thảo email và tài liệu với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo. Google chưa tiết lộ nhiều chi tiết về các tính năng mới, tuy nhiên công ty cho biết người dùng chỉ cần nhập chủ đề của email hoặc tài liệu mà họ muốn viết, và trí tuệ nhân tạo sẽ tạo ra một bản nháp tức thì.

PALM API VÀ MAKERSUITE

Google sẽ triển khai trải nghiệm mới này cho một số nhà thử nghiệm được chọn trong những tuần tới. Tuy nhiên, công ty hy vọng rằng các công cụ AI mới này sẽ giúp tăng năng suất của người dùng và mang đến trải nghiệm tốt hơn đến với mọi người.
Google cũng đã phát hành một API mới được gọi là "PaLM API" cho các nhà phát triển quan tâm đến xây dựng trên các mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo của công ty. PaLM API đi kèm với một công cụ mới gọi là "MakerSuite" dễ sử dụng, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng tạo mẫu ý tưởng, tạo những đề xuất kỹ thuật và tổng hợp dữ liệu. Cả hai tính năng này đã có sẵn trong phiên bản Private Preview cho một số nhà phát triển được lựa chọn, và danh sách chờ sắp tới.

NHỮNG TÍNH NĂNG AI MỚI SẮP CÓ TRÊN GOOGLE CLOUD

Ngoài ra, Google cũng đưa ra các tính năng trí tuệ nhân tạo mới cho doanh nghiệp trên Google Cloud, cho phép các nhà phát triển xây dựng và tùy chỉnh các mô hình của riêng họ bằng cách sử dụng công nghệ generative AI. Các công cụ trí tuệ nhân tạo mới trên Google Cloud bao gồm:
Hỗ trợ AI sinh sản trong Vertex AI: Các nhà phát triển và doanh nghiệp đã sử dụng nền tảng Vertex AI của Google Cloud để xây dựng và triển khai các mô hình học máy và ứng dụng AI quy mô lớn. Google đang cung cấp các mô hình cơ bản, ban đầu để sinh ra văn bản và hình ảnh, và về sau là âm thanh và video. Khách hàng Google Cloud sẽ có khả năng khám phá các mô hình, tạo và sửa đổi các lời nhắc, điều chỉnh chúng với dữ liệu riêng của họ và triển khai các ứng dụng sử dụng các công nghệ mới mạnh mẽ này.
Generative AI App Builder: cho phép doanh nghiệp và chính phủ tạo ra các giao diện trò chuyện và trợ lý kỹ thuật số của riêng mình trong vài phút hoặc giờ bao gồm bot, giao diện trò chuyện, công cụ tìm kiếm tùy chỉnh và trợ lý kỹ thuật số.
Các đối tác và chương trình mới liên quan đến AI: Google đang mở rộng hệ sinh thái AI và các chương trình chuyên biệt cho các đối tác công nghệ, các nhà cung cấp phần mềm tập trung vào AI và các startup.

Generative AI: Công nghệ đột phá mới nhất của Google dành cho nhà...

Google vừa thông báo về việc ra mắt các công cụ trí tuệ nhân tạo mới trong Google Workspace và môi trường prototyping(tạo mẫu) mới cho nhà phát triển được gọi là "MakerSuite". Các tính năng mới...
zentalk.vn

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019