Giá linh kiện Galaxy S6 Edge 64GB khoảng 290 USD, cao hơn Galaxy S5, iPhone 6 và 6 Plus

TDNC
15/4/2015 3:54Phản hồi: 269
269 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

hien.ct
ĐẠI BÀNG
8 năm
tinh tế giờ toàn bọn trẻ trâu cuồng táo ko vậy (xin lỗi mấy bạn fan táo chân chính)
chẳng thèm đọc hết bài luôn, cứ vào phán cái đã
hien.ct
ĐẠI BÀNG
8 năm
@_MaiVanSon_ "Chỉ là 1 kiểu dây máu ăn phần thôi, kiểu như tao là fan 1 hãng đẳng cấp nên tao cũng đẳng cấp theo ấy mà :D" e thích câu này của bác
Bán ít mà lợi nhuận khủng. Bán nhiều mà lời ít vì lẽ đó
Tư bt
TÍCH CỰC
8 năm
Mấy thằng i cuồng giải thích dùm lợi nhuận trong ngành di động thằng Apple chiếm 89% lợi nhuận thì thằng Samsung hút máu nhiều là nhiều như thế nào, giải thích thử xem
@lapin Xứng đáng thế nào? iP có những tính năng thực sự nổi bật gì mà Android và các OS khác không có?
lapin
ĐẠI BÀNG
8 năm
@_MaiVanSon_ iP có tính năng làm đẹp (phần cứng) mà Android với các OS khác (phần mềm) chưa làm thoả mãn được nhu cầu của khách hàng.
Thím hỏi câu nào khó hơn được không, như kho nội dung số của Apple hay của Google nhiều hơn vậy thím?
(vãi, khó thế)
@lapin Làm đẹp thì khó nói. Có người nói Sony đẹp, có người thích thiết kế Lumia, có người lại thích nhựa SS,...bạn nói chung chung "làm đẹp" mà không nói là cho ai, cho mục đích gì.
Kho nội dung số của Apple và Google thì rõ ràng là quá đủ cho mọi người sử dụng rồi (và nhắc bạn là Android không chỉ có kho ứng dụng Google Play mà còn có kho ứng dụng của Amazon nữa). Mình nói ở đây là cái gì mà Apple phục vụ tốt cho người dùng mà Android không thể kia.
Ví dụ nhé: máy cao cấp Android có thể điều khiển TV, điều hòa, dàn âm thanh. đầu thu qua cổng hồng ngoại, người dùng sẽ không cần 1 loạt điều khiển nữa.
Bạn nói chung chung thế thì thằng trẻ con nó cũng nói được. Còn mình thấy Android hay iOS cũng chả khác gì nhau với những việc làm phổ biến: check mail, lướt web, chơi game, chụp ảnh. Chả có lý do gì bạn nói Apple đáng từng đồng mà SS nói chung hay Android nói riêng không đáng giá cả. Trong khi ngoài con chip xử lý và cái vỏ là do Apple thiết kế, còn lại phần cứng của nó HOÀN TOÀN là do các đối tác khác thực hiện. Nó chả khác gì nhận xét của 1 đứa trẻ cuồng thần tượng siêu nhân của nó mà chê thần tượng siêu nhân của 1 người khác cả vì đơn giản nó chỉ là hư cấu và cảm quan.
hien.ct
ĐẠI BÀNG
8 năm
@lapin dạ thưa bác để e trả lời hộ là Vertu Ti ạ
Giá bản 64GB bên Mỹ là 700$ mà bên VN bản 32GB là 20tr. Vãi giá @@
Bao giờ s6 ed 64g mới bán ỏ vn các bác nhỉ..
thinh0175
ĐẠI BÀNG
8 năm
Ban noi qua chuan, chi phi cua mot tap doan no moi khung lam sao
đắt lòi mắt
bravery10
TÍCH CỰC
8 năm
Ghét thằng ăn dày thì đi yêu thằng ăn mỏng chứ sao cả thế giới đi cuồng thằng ăn giầy ăn cả tất.
lapin
ĐẠI BÀNG
8 năm
Bạn viết gì mình không hiểu, mình thấy 6/6+ đẹp thì bảo đẹp, đẹp hơn thì bảo đẹp hơn, cảm quan hay cảm nhận thế nào thì nói thế chứ sao lại trẻ con ở đây?
Toàn ăn rau muống bàn chuyện thế giới. 😔
thuế ko rẻ đâu 😁
Giá bán phụ thuộc vào thị trường, ở châu âu thậm chí giá còn đắt hơn ở VN. Mỹ là một nước tiêu dùng cho giá bán thường rẻ nhất ở tất cả mọi mặt hàng
VN định giá bán mới ra cao, bạn chấp nhận mua giá đó nghĩa là giá đó chấp nhận được với bạn, còn người khác ko mua thì ko chấp nhận được. Thường đt SS, sony rớt giá sau 3-4 tháng ra mắt đến lúc đó mua được rồi ham hố chi mới ra đã mua

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019