Gửi bạn đã h@ck tài khoản maianhtungsten của mình và xin lại
maianhtungsten
12 nămBình luận: 119
Gửi bạn đã h@ck tài khoản của mình trên diễn đàn tinhte, hhvn, pdaviet, email, yahoo, skype!

Hiện tại mình đã mất toàn bộ tài khoản trên, thật sự nó cũng chả có ý nghĩa gì lắm nhưng đây là công cụ mình thường xuyên giúp đỡ các bạn khác khi gặp khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ. Đến với diễn đàn tất cả những gì mình mong muốn là chia sẻ, giúp đỡ mọi người bằng tất cả những gì có thể và đương nhiên không bao giờ nghĩ tới vụ lợi hay hão danh trên mạng xã hội ảo này. Bạn thấy đó, mất các công cụ mail, yahoo, skype trên mình đã hạn chế rất nhiều khi nhiều bạn đang cần tới sự giúp đỡ của mình.Cũng không rõ mình đã làm gì để bạn phải phật lòng nhưng xin góp ý với bạn như sau.
 • Bạn làm vậy không ai khen bạn là tài giỏi cả, bạn hãy lấy sự hiểu biết của mình để chia sẻ với cộng đồng thì tốt biết bao.
 • Bạn ghét mình, cũng không nên làm vậy, đối với mình đến với diễn đàn cũng chỉ là sự chia sẻ hết mình.
 • Bạn sử dụng tài khoản Chat để làm mục đích ý đồ xấu, hạ uy tín, vay tiền qua thẻ điện thoại, không nên, sẽ chẳng ai tin mình đi vay tiền như vậy cả, mình già rồi, có gia đinh và cuộc sống kinh tế ổn định, cũng không ai tin mình đã có những lời lẽ không phải với mọi người. Đã có người thông báo cho mình biết chuyện này qua điện thoại.
Hãy làm một điều tốt khi mình còn thể làm khi còn sống trên cuộc đời này.

Chúc bạn vui, khỏe và hạnh phúc!

P/S: Có bạn nào đó quen biết bên yahoo, gmail xin hãy giúp đỡ mình có thể lấy lại được tài khoản không? Các bạn khác xin hãy xóa nick của mình trên yahoo, mail, skype để tránh sự việc hiểu lầm nhé, xin lỗi vì sự cố đáng tiếc này.

Cảm ơn đã đọc tin!
Lần đầu tiên em thấy có chuyện này xảy ra trên tinh tế, em mà là người làm chuyện này thì sau khi đọc bài của bác maianhtungsten lên chắc mắc cỡ không còn gì để nói nữa!
Hôm trước có bác ghét vụ bác maianhtungsten del topic và Baned nick của bác ý, bác thử hỏi xem😃
Mình biết bác maianhtungsten từ khi chập chững bước chân vào tinhte, bác luôn giúp đỡ rất nhiệt tình cho mọi người, nhưng tại sao vẫn có người ghét nhỉ..😕
cái này chắc là tư thù cá nhân mà quên lợi ích cộng đồng đây mà
Hack toàn bộ pass như thế này thì chỉ có keylog thôi, bác nhờ cao thủ xử lý con keylog thì có thể biết được địa chỉ mail của người hack rồi gửi mail đến đó nói chuyện.

Yahoo thì ở VN có đại diện rồi, có người quen thì xử lý được, Google thì chưa có nên đành chịu.
Thật đáng tiếc.
Xin chia buồn cùng anh.

---------------
Từ việc của anh maianhtungsten, dưới góc độ người dùng em cũng xin có một số ý kiến giúp các anh chị có biện pháp xử lý tốt hơn nếu gặp trường hợp này.

Để phòng chống và khắc phục tốt hơn trường hợp bị đánh cắp mật khẩu và tài khoản chúng ta nên lưu ý các việc sau:


 1. Hạn chế vào các trang web đen, thường có chứa mã độc.
 2. Hạn chế sử dụng các phần mềm cr@ck, không bản quyền. Các phần mềm cra@ck, các keygen thường thường được các Hacker kèm theo bên trong nhiều mã độc, virus, trojan.
 3. Cài đặt ứng dụng Antivirus và tốt hơn là bộ Internet Security để tận dụng hết sức mạnh phòng ngừa Virus và đặc biệt là Trojan, tác nhân chính ẩn núp để ghi nhận password vẫ gửi về cho kẻ xấu.
 4. Khi tạo các tài khoản Email, Account trên mạng ngoài việc đặt mật khẩu dài, có ký tự đặt biệt thì việc Trả lời cho câu hỏi bí mật, và thông tin về ngày sinh một cách nghiêm chỉnh, có thể nhớ được là hành động rất quan trọng để có thể sử dụng chức năng Quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu của tài khoản bị đánh cắp.
Trên đây là một số lưu ý và phương án nhỏ giúp các bạn Phòng ngừa và khắc phục khi bị kẻ gian đánh cắp mật khẩu và tài khoản. Có thể trong một số trường hợp bạn không thể lấy lại được, tuy nhiên với các tài khoản lớn như Gmail, Yahoo, các thông tin về ngày sinh, câu trả lời cho câu hỏi bí mật sẽ giúp bạn được rất nhiều.

Chúc các bạn vui vẻ, sức khỏe.
nhv12
TÍCH CỰC
12 năm
Mình biết bác maianhtungsten từ khi bắt đầu xài O2, bác rất nhiệt tình với mọi người trong diễn đàn. Chia buồn cùng bác và cũng mong cộng đồng Tinh Tế cẩn trọng hơn để tránh bị hack mất account. Nên làm theo chỉ dẫn của bác cuhiep cho an toàn.
Thật đáng tiếc cho bác! Ai mà lại làm thế nhỉ! Phải tự bảo vệ mình thôi.
Em nghĩ mất đồng loạt thế này thì có khả năng là anh Maianh dùng chung pass cho tất cả các tài khoản nên mất 1 cái là mất hết, chia buồn cùng anh, nếu lấy lại được thì anh nên chia những tài khoản quan trọng pass riêng, tài khoản thường pass riêng, mail thì khi đăng kí nên đăng kí thêm 1 mail thứ 2, có gì quên pass thì sẽ được gửi pass đến mail thứ 2. Chúc anh nhanh lấy lại pass. A xui thật, không hiểu nổi ai làm trò này nữa, anh maianh trước giờ vẫn thấy giúp mọi người vô vụ lợi mà.
mackiller
TÍCH CỰC
12 năm
He he bác Hiệp khuyên tốt cho AE mà cứ như đang vạch tật xấu của MOD maianhtungsten vậy!

Này nhá:

......

Y như MOD maianhtungsten hay vào các trang xxx vậy... he he.

MOD maianhtungsten cũng thích xài đồ chùa quá nhỉ... he he.

[
Làm mod mà không chịu cẩn thân cho AE nhờ...

MOD maianhtungsten rất cẩu thả không chịu quản lý các tài khoản của mình...He he , đọc xong cứ y như bác cuhiệp trách bác maianhtungsten vậy?

Thôi đừa chút thôi, ai choc phá bác maianhtungsten cũng hay quá rồi , thôi trả tài khoản cho người ta đi, hacker là ngừoi tìm tòi khám phá các lỗ hỗng chứ không bao giờ thích "đùa dai" với người khác đâu.
Đẳng cấp hack càng cao thì phải thể hiện mình có trách nhiệm với việc mình làm, đừng làm mất mặt các hacker chân chính bạn ạ!
Dung2503
ĐẠI BÀNG
12 năm
Em xin chia buồn cùng bác.sao lại có người có tâm địa xấu xa như vậy nhỉ?
Hack để làm gì nhỉ, đúng là rảnh quá không có việc gì để làm
Mình đã bị mất nick yahoo: giarebatngo@yahoo.com
Qua những lần sau, mình hạn chế trò chuyện
Mong bác sớm tìm lại mật khẩu chung cho các acc. 😔 . Chúc sức khõe
common_ttud
ĐẠI BÀNG
12 năm
ơ! cho tôi hỏi 1 câu nhé:

Sao bác Maianhtungsten mất tài khoản trên tinh tế, lại vẫn gửi bài này được?
éc ,mod mà, la làng lên là pác KuHiep cấp lại pass mới thôi, tương tự như bạn làm mất ATM, chạy tới NH, trình chứng minh thư là xong
tjenvjnh
TÍCH CỰC
12 năm
Thật bất ngờ vì vụ việc xảy ra với mod chứ không phải thành viên bình thường.
Mấy cái vụ này mình cũng đã để phòng lâu rồi, mình đã sắm cả 1 cái netbook riêng để chuyển khoản, giao dịch trực tuyến, trên cái netbook đó không cài bất cứ cái gì cả, chỉ để giao dịch trực tuyến. Giờ trojan tùm lum, chẳng biết đâu mà lần. Thậm chí mỗi lần giao dịch xong thì lập tức tớ đổi password (lưu trên BB) cho an toàn.

Về các tài khoản trên chẳng lẽ lúc bạn đăng ký bạn không nhớ các "Câu hỏi quên mật khẩu" sao, lần sau mong cẩn thận hơn, nếu còn nhớ thì chắc sẽ lấy lại dễ dàng. Chúc bạn mau lấy lại những tài khoản đã mất. Thanks
xlive
TÍCH CỰC
12 năm
oh. bác nào mà đặt password của cái gì cũng giống nhau thì cẩn thận mới dc. Mình gần đây thôi ko đặt pass giống nhau hết rồi. Nhất la với Firefox khi online ở máy khác phải cẩn thận vì nó có thể show password dễ dàng
antondat
TÍCH CỰC
12 năm
Mình là ngưỡng mộ Bác ấy lắm đấy. Forum nào cũng thấy Bác ấy hết sức nhệt tình mà sao ai lại ác quá vậy?

Chia buồn cùng Bác và chúc Bác sớm tìm lại được
Sự kiện này đúng là chấn động toàn cõi tinh tế. Mong anh Hiệp đừng vì tai nạn này mà mất đi nhiệt huyết cống hiến nhé!
cuongo2
TÍCH CỰC
12 năm
Hôm trước Keeper cũng bị h@ck gmail và hình như cả ở tinhte nhưng có lấy lại được, không biết có phải Keep dùng chức năng quên mật khẩu hay không hay là dùng biện pháp khác.
Bác Maianh hỏi thử xem. 😃
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019