Hình ảnh xe sửa chữa lưu động của Ford sắp có mặt tại Việt Nam

thanhtung6868
12/4/2024 13:55Phản hồi: 32
Hình ảnh xe sửa chữa lưu động của Ford sắp có mặt tại Việt Nam
Trong buổi giới thiệu hai mẫu xe mới là Ford Ranger Stormtrak và Ford Everest Platinum mới, Ford Việt Nam đồng thời chia sẻ nhiều hơn về các kế hoạch sắp và đang triển khai. Đầu tiên là hệ thống thương mại điện tử với dịch vụ "showroom online", giờ đây khách hàng quan tâm đến xe Ford có thể tham khảo và trực tiếp mua xe thông qua website, tránh được các tình trạng chênh lệch giá giữa các đại lý, đồng thời có thể nhanh chóng mua các sản phẩm mới nhất của Ford như Ranger Stormtrak hay Everest Platinum.

Thay đổi mạnh mẽ và đáng kể không kém là dịch vụ sau bán hàng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu bảo trì bảo dưỡng xe. Nhờ vào hệ thống phần mềm kết nối, Ford sẽ biết được bảo trì của khách hàng và tiến hành nhắc nhở, đồng thời nếu khách hàng bận không thể trực tiếp đến xưởng dịch vụ thì Ford cũng sẽ sắp xếp hỗ trợ đi nhận xe về để bảo trì bảo dưỡng và sẽ giao trả xe lại cho khách hàng sau.

xe-dịch-vụ-lưu-động-của-ford-tinhte-7.jpg Trong thời gian sắp tới, hệ thống sửa chữa lưu động của Ford cũng sẽ có nâng cấp với hệ thống các xe sửa chữa lưu động. Hệ thống xe sửa chữa này sẽ được bố trí ở các khu vực cách xa xưởng dịch vụ, khách hàng có thể thao tác tìm kiếm hay đặt lịch bảo trì, bảo dưỡng trên ứng dụng. Sau khi đã được xác nhận lịch bảo trì bảo dưỡng, Ford cam kết chiếc xe đó sẽ được hoàn thành dịch vụ trong muộn nhất là 4 tiếng, nếu lâu hơn thì Ford sẽ miễn toàn bộ chi phí bảo trì bảo dưỡng trong lần sử dụng dịch vụ đó.

Dịch vụ sửa chữa lưu động của Ford sẽ hoạt động các dịch vụ bảo dưỡng nhanh như thay dầu - nhớt động cơ, thay các hệ thống lọc động cơ, lọc không khí hay lọc gió điều hoà, kiểm tra và cân bằng động bánh xe hay các dịch vụ nhanh khác. Với các hư hỏng hoặc bảo trì lớn, chiếc xe vẫn cần phải về xưởng dịch vụ và nếu như bạn không thể tự đi, Ford cũng sẽ hỗ trợ di chuyển phương tiện về xưởng dịch vụ gần nhất.

xe-dịch-vụ-lưu-động-của-ford-tinhte-10.jpg Xe sửa chữa lưu động của Ford được xây dựng trên mẫu Ranger thế hệ mới nhất hiện tại. Chiếc xe đã được sửa đổi phần thùng phía sau để chở các trang thiết bị cần thiết và vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hay đăng kiểm lưu hành. Ford Việt Nam cho biết, mẫu xe sửa chữa lưu động này đang tiến hành đăng kiểm và rất sớm tới đây sẽ hoạt động thí điểm ở khu vực Hà Nội.


xe-dịch-vụ-lưu-động-của-ford-tinhte-3.jpg Xe được trang bị sẵn máy cân bằng động bánh xe, thông thường dịch vụ này chỉ có thể làm được tại các xưởng dịch vụ hoặc các trung tâm chuyên về mâm vỏ xe.

xe-dịch-vụ-lưu-động-của-ford-tinhte-4.jpg Các trang thiết bị cơ bản sẽ có đầy đủ, từ máy nén khí, đội, tấm lót để làm việc dưới gầm xe hay các cọc cone cảnh báo.

xe-dịch-vụ-lưu-động-của-ford-tinhte-6.jpg Ngoài các trang thiết bị phục vụ sửa chưa kỹ thuật ra, trên xe cũng có sẵn các trang thiết bị phục vụ làm sạch nội thất (hút bụi) và ngoại thất.

Theo chia sẻ từ đại diện Ford Việt Nam: Mục tiêu mà Ford hướng đến là cung cấp các dịch vụ toàn diện đến với khách hàng. Thuận tiện và minh bạch là những ưu tiên hàng đầu của Ford trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Trước đó, các dịch vụ bán hàng online hay sửa chữa xe lưu động đã được Ford áp dụng và nhận được những đánh giá tích cực tại các quốc gia khác. Ford Việt Nam mong muốn điều tương tự cũng xuất hiện tại Việt Nam và 2024 là năm khởi đầu cho việc đó.

32 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ngon!
Thì ra Mobile Service VinFast ra đời năm 2023 là copy từ Ford Việt Nam 2024 này.
@Nguyễn_Văn_Triệu Hình như ngược ngược, Ford copy chứ nhể
@Nguyễn_Văn_Triệu Vin copy là đúng, vì các hãng thì hãng nào cũng có dịch vụ sửa xe lưu động như này.
@para-hạ-sốt cái ford mobile service này chắc có ở Mỹ từ thời a Vượn còn đi bán mì 😆
@melodylove23 Vậy mà giờ dân Annam mới đc hưởng xái. Ford - đỡ lo hơn trước 😃)
@melodylove23 - VF có : Từ thời ông bán Mỳ người ta đã có rồi.
- VF không có : Từ thời ông bán Mỳ người ta đã có mà đến giờ ông cũng không có
@melodylove23 Chuẩn chưa bác 😃)
Thế này thì Ranger hay Everest bán lại càng chạy :v
Bán online thì sales với đại lý ăn gì?
@Cowboyz Vẫn ăn được nhưng ăn dày thì khó hơn thôi chứ họ vẫn lách được.
@Cowboyz Vẫn bán thôi, như apple mở store online nhưng đâu đá chén cơm của ai. Nó bán giá cao hơn đại lý là dc. Mục đích là để tiếp cận tệp người dùng thích mua từ hãng, chấp nhận giá cao
@Cowboyz Mở ra cho người dư tiền chứ người bth vẫn đi hỏi showroom chỗ nào rẻ nhất thì mua :v
@minhchinmc Đá chén cơm đó, ví dụ như các đại lý phân phối hàng Apple chính hãng như thegioididong chẳng cắt giảm hàng loạt? Quay lại xe Ford, giá hãng có thể cao hơn đại lý, nhưng hãng có thể bán ko kèm lạc. Ví dụ người dùng trước kia chỉ mua xe qua kênh đại lý, đại lý bán xe sẽ kèm theo tiền lạc. Giờ người dùng chấp nhận mua xe từ hãng giá cao hơn xíu nhưng không kèm lạc, không bị thổi giá...Thế là đá chén cơm của đại lý rồi.
@gauto988 thế thì đại lý dearler sẽ phải bớt bán lạc lại người tiêu dùng được lợi như thẰNG xIAOMI LẠI Hay không bán cho đại lý chỉ có Xiaomi Store vs Xiaomi App
Có vá xe lưu động là ngon rồi 😃
@killer_timem Mấy anh em nhân viên xin sếp lái ra ngoài vá lưu động 200k/vá là ngon ;)
@sassyboy2412 Lúc cần kíp thì mắc tý cũng k sao 😆
Đỉnh
Ford nỗi lo của bạn giờ đã bớt lo một chút
Ford - Nỗi lo của bạn 😁
Tôi thì cả nhà đi Ford , ngon đẹp , rẻ
20240328-212418.jpg
Kinh vãi
Bộ xe F*** hay hư lắm hả
Mộc9
ĐẠI BÀNG
một tháng
@huynh tri 1996 Ngược lại
nghe truyền thuyết do giang hồ đồn đoán, xe làm service của ford chỉ cần trang bị một mớ giẻ lau và vài túi cát
Quá hay
Hmmm sao giống xe này từ Úc vậy ta...
HAY. Các hãng xe tranh nhau làm thôi. Giờ khách hàng mua xe Ford lại nhiều.
Duyệt
Mấy ông cứ chê. Chứ do thị trường bé quá thôi. Chứ to nó đem các mẫu toàn cầu về, thì còn gì mà chê. Mustang, f150, expedition, ...GT nữa thì lé hết
Everest mẫu mới quá đỉnh
NHTboy
ĐẠI BÀNG
một tháng
Đức Dua đã yên tâm hơn chưa ạ

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019