Hướng dẫn đăng ký Google One (2TB/năm/~385k VND) và Youtube Premium nhóm gia đình tháng/~80k VND

.Minh Trọng
27/10/2022 18:10Phản hồi: 1.214
Hướng dẫn đăng ký Google One (2TB/năm/~385k VND) và Youtube Premium nhóm gia đình tháng/~80k VND

Nhận nâng cấp Google One và mua dùm theo thông tin như hình

Nếu bạn thực hiện bị lỗi, bạn không có thời gian hay bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì liên hệ theo thông tin như hình. Mình sẽ giúp bạn thực hiện tính phí với độ tin tưởng tuyệt đối. (Zalo: 0979033370). Các bạn không mua thì vui lòng đừng kết bạn hay nhắn tin Zalo, Tele, Mess hỏi mình, đỡ tốn thời gian của hai bên. Cám ơn!
image.png
Các bạn lưu ý:
Ngày 25/8/2023, Google chặn thẻ VN thanh toán mới cho Google One ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Ngày 26/10/2023, Google tăng giá gần gấp đôi tất cả các gói ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Thời gian gần đây, Google tăng giá cho gói Youtube Premium. Nhiều người trong đó có mình, khá là sock với mức giá tăng gần 4 lần ở một số quốc gia.
Đến thời điểm hiện tại, Youtube Premium đã được bán chính thức ở Việt Nam. Nhưng giá Youtube Premium ở Việt Nam đắt gấp đôi ở Thổ Nhĩ Kỳ, nên nhiều người VPN sang các quốc gia có giá rẻ hơn Việt Nam.
Các gói cước ở Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ
Còn Google One thì đã bán ở Việt Nam từ lâu. Nhưng giá Google One ở Việt Nam hiện rất là cao, khi so với thu nhập của đa số người có nhu cầu, cần nâng cấp dung lượng cho Google Drive, Google Photo. Giá chính thức mọi người tham khảo hình dưới.


Cac goi Google One VN 27102022.png

Sau khi tham khảo giá Google One ở một số nước, thì thấy ở Thổ Nhĩ Kỳ hiện tại có giá rẻ nhất
20221027_222635.jpg
Với Youtube Premium ở Thổ Nhĩ Kỳ (Lưu ý, không phải rẻ nhất hiện tại; Ấn Độ có mức giá rẻ hơn, nhưng hiện muốn mua phải có thẻ ngân hàng do Ấn Độ phát hành)
Youtube Premium Turkey 27102022.png

Giá trị quy đổi từ đồng Lira Thổ Nhĩ Kỳ sang VND

Ngày 18/01/2023 có giá 1 Lira/1.247 VND

Screenshot 2023-01-18 202912.png

Những yêu cầu bắt buộc để có thể tự mua

 • Thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, American Express,.. Có thể dùng Cake Bank của VPBank để thay thế, hoặc bất cứ thẻ visa, mastercard ảo của ngân hàng nào khác.
 • VPN để chuyển vùng thanh toán (gợi ý NordVPN extension trên Windows có hỗ trợ máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina; QuarkVPN, NordVPN trên Android, iOS cũng có hỗ trợ máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ). Chỉ cần duy nhất VPN trên PC hay trên điện thoại là đủ, không cần phải VPN trên 2 thiết bị.

Lưu ý chung

 • Khi thêm thẻ thanh toán, phải bật VPN đến nước cần mua. Chỉ cần bật VPN ở bước thêm thẻ vào Google Pay và bước vượt qua Youtube Premium check quốc gia hỗ trợ. Còn các bước mua, nâng hay hạ gói Google One; bước nhấn nút mua Youtube,… thì không cần VPN.
 • Dung lượng Google Drive, Google Photo và Gmail dùng chung.
 • Youtube Premium mặc định chỉ mua được gói tháng. Muốn mua gói năm thì dùng link https://www.youtube.com/premium/annual chỉ hỗ trợ gói năm ở USA, Canada, Mexico, Brazil, Russia, Turkey, Germany, Thailand, Japan, India. Gói năm chỉ áp dụng với cá nhân. Sinh viên hay gia đình không mua được gói năm (cảm ơn bạn Thắng chia sẻ bên zalo). Dù Turkey có trong danh sách mua Youtube gói gia đình/năm, nhưng bạn sẽ không mua được mức thời gian này. Gói cá nhân Youtube Premium, bạn có thể mua dồn nhiều năm. Bạn mua gói cá nhân cho tài khoản, thì sẽ có một vài trường hợp bạn sẽ không chuyển sang gói gia đình được trừ khi hết hạn hay nhờ hỗ trợ từ Youtube. Nên bạn hãy cân nhắc mua gói cá nhân hay gói gia đình.
 • Thành viên gia đình Google One và Youtube Premium là một. Tức là khi thêm thành viên gia đình cho Youtube Premium thì bên Google One tự thêm thành viên đó.
 • Mỗi thành viên gia đình (hay mỗi tài khoản Google) chỉ được ở trong 1 nhóm gia đình duy nhất. Và muốn thay đổi sang nhóm gia đình khác thì phải chờ 12 tháng sau khi thoát nhóm gia đình cũ. Đây là chính sách của Google. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ khi tham gia vào bất kỳ nhóm gia đình nào.
 • Các thành viên trong nhóm gia đình phải cùng 1 quốc gia.
 • Bạn nên tạo nhóm gia đình trước khi tiến hành thêm thẻ thanh toán vào Google Pay. Khi làm như vậy, ban đầu tất cả các thành viên sẽ có địa chỉ quốc gia ở Việt Nam. Sau đó, tài khoản quản lý tiến hành thêm thẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cuối cùng thì chỉ có một tài khoản có địa chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ, chịu trách nhiệm thanh toán. Các tài khoản còn lại trong nhóm gia đình có địa chỉ quốc gia ở Việt Nam (không cần làm gì đối với các tài khoản này, trừ việc thêm thành viên lúc đầu).
 • Nếu bạn mua gói Google One hay Youtube Premium rồi mà chưa tạo family, thì bạn có 3 cách để thêm thành viên:
Cách 1: Xóa bỏ phương thức thanh toán ở Thổ Nhĩ Kỳ đi. Rồi thêm thành viên vào family, gửi lại lời mời thành viên nếu cần. Để có thể thanh toán ở kỳ thanh toán tiếp theo thì bạn cần tạo lại phương thức thanh toán ở Thổ Nhĩ Kỳ nếu được.
YouTube Premium
youtube.com

Cách 2: Bật VPN ở Thổ Nhĩ Kỳ lên, đăng nhập các tài khoản thành viên vào máy, mở email và chấp nhận lời mời. Các tài khoản đều có quốc gia ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Cách 3: Tạo thêm profile ở VN, add thành viên như bình thường. Chỉ nên thực hiện khi đã mua Google One.
 • Tài khoản Google quản lý nhóm gia đình, khi thêm thành viên mới cần phải xóa bỏ tất cả phương thức thanh toán có chứa địa chỉ ở nước ngoài. Để tiếp tục thanh toán thì cần phải thêm lại thẻ thanh toán và lặp lại từ đầu.
 • Chỉ bật VPN khi thêm thẻ thanh toán. Sử dụng thường ngày và khi thêm thành viên trong nhóm gia đình thì không cần bật.
 • Khi nhóm gia đình đã ổn định thành viên, thì nên thêm lại thẻ thanh toán với địa chỉ ở quốc gia đã mua gói trước. Để đến kỳ thanh toán tiếp theo sẽ gia hạn tự động, nếu tài khoản còn tiền.
 • Nếu dùng VPN mà không hiện giá tiền của quốc gia được chuyển vùng đến, thì cần tắt hết tab của trình duyệt. Thử thực hiện bằng tab ẩn danh trên trình duyệt. Hoặc VPN bạn dùng không thật sự được chuyển vùng đến quốc gia đó. Cần thay bằng bất cứ ứng dụng VPN nào khác có thể chuyển được.
 • Kiểm tra kỹ Google Pay trong tài khoản của bạn. Cần “Đóng phương thức thanh toán” hiện tại. Tốt nhất cứ xóa hết các phương thức thanh toán hiện có và các thẻ như Momo, Visa, Paypal,… Rồi lúc thêm thì nhớ bật VPN ở tab của trình duyệt khi thêm thẻ thanh toán mới.
 • Nếu đang trong gói Google One nào đó, thì cần bỏ gói đó hoặc chờ đến khi gói đó hết hạn. Bạn có thể thử vào mua, có thể bạn vẫn mua được mà không cần gói đang sử dụng hết hạn mới mua được với giá Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Một thẻ ngân hàng có thể thêm vào nhiều tài khoản Google Pay.
 • Khi thêm thẻ vào Google Pay, thẻ ngân hàng của bạn nên có một số tiền để tránh lỗi OR-….

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN TRÊN TRÌNH DUYỆT MÁY TÍNH

Hiện tại Hola VPN không ổn định, dù bạn kích hoạt VPN ở Turkey, nhưng vẫn bị chuyển sang Peru, Phần Lan,… Có thể thay thế bằng Urban VPN. Nếu sử dụng NordVPN thì bạn sẽ được đảm bảo chuyển sang Turkey. Vì NordVPN là VPN có phí, không có cho dùng thử. Bạn cần có tài khoản NordVPN. Bạn có thể thử mua NordVPN bằng Momo, hoặc bạn tham gia nhóm Zalo để nhận tài khoản. Sau khi mua xong Google One hay Youtube Premium, bạn có thể vào hoàn tiền lại nếu có thể.

 1. Cài đặt Hola VPN lên trình duyệt Chrome (Edge, Opera, Coccoc,…)
 2. Mở Extension Hola → chuyển vùng sang Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)
 3. Khi thấy Hola hiện giây như hình dưới là đã được áp dụng IP ở Thổ Nhĩ Kỳ.
 4. Bạn nên kiểm tra lại xem, đã VPN sang được Thổ Nhĩ Kỳ chưa bằng https://whatismyipaddress.com/ Hola VPN.jpg
 5. Truy cập vào Google Pay bằng tài khoản cần mua → Thêm phương thức thanh toán Google Pay 27102022.png
 6. Điền các thông tin của thẻ, địa chỉ thanh toán thay đổi thành Thổ Nhĩ Kỳ. Có thể sử dụng địa chỉ và mã bưu chính như hình dưới (Địa chỉ và mã bưu điện phải chính xác và đúng thực tế, nếu không sẽ bị lỗi khi thêm thẻ. VD như hình dưới: Camsi, mã bưu điện 58000, quận Zara, tỉnh Sivas). Google Pay 27102022-3.png
 7. Nhấn Lưu. Thẻ của bạn được thêm thành công vào tài khoản Google Pay. Mastercard.png

Truy cập vào Google One để mua gói bạn cần.
Google One VN 27102022-5.png

Quảng cáo(Youtube Premium Thổ hiện tại không mua được từ ngày 28/7/2023)
Truy cập vào Youtube.com để mua gói Youtube Premium. Bạn cần bật VPN ở bước đầu tiên khi mua Youtube Premium, do Youtube sẽ check quốc gia có hỗ trợ gói Premium hay không trước tiên. Đến bước hiện thông tin thẻ, bạn để nguyên như vậy và bạn tắt VPN (Nếu không tắt VPN bạn sẽ dễ gặp lỗi thanh toán). Sau đó nhấn nút Mua (Buy).
Youtube Premium 27102022-1.png
Các bước thực hiện trên điện thoại làm tương tự như cách trên, chỉ khác là trên điện thoại và ứng dụng VPN khác.

Thông tin thêm

Kể từ ngày 01/6/2021, nếu bạn vẫn không có hoạt động hoặc vượt quá hạn mức bộ nhớ đã được 2 năm trở lên, thì tất cả nội dung của bạn có thể bị xoá. (Xem đầy đủ theo link Google)

Lỗi thường gặp khi thêm thẻ thanh toán (Visa, Mastercard,… )

 • Thêm thẻ sai thông tin như: số thẻ, CVC, địa chỉ không có thật, VPN không bật hoặc không hoạt động … Có vài bạn nói không cần bật VPN. Nhưng để đảm bảo thì tốt nhất bật VPN.
 • Tài khoản đã có một hay nhiều phương thức thanh toán khác. Hay trong quá trình bạn thêm thẻ, thẻ đã được thêm vào với thông tin không hợp lệ, hoặc thẻ chưa được kích hoạt thanh toán quốc tế, thẻ bạn không còn đủ tiền,… Việc bạn cần làm là kiểm tra lại tất cả các tab (Gói thuê bao và dịch vụ, Địa chỉ, Cài đặt,…) ở Google Pay, xem bạn có thẻ nào khác hay thông tin nào khác không phù hợp không. Nhiều bạn gặp vấn đề ở bước này. Nếu có thì bạn “Đóng phương thức thanh toán” đó.
 • Nếu bạn đang trong gói Google One nào khác, thì bạn khó mua được. Bạn cần hủy hoặc chờ gói đó hết hạn. Có bạn mua bằng VND thì mua bình thường, có vài bạn thì mua bằng $ thì không mua được. Google Pay 1.png
Screenshot 2023-01-18 205717.png

Gợi ý cách mua dồn nhiều năm

6302736_image.jpg Hiện tại, đối với khách hàng cá nhân, nếu mua cố định 1 gói dung lượng thì bạn chỉ có thể mua tối đa 1 năm.
 • Hiện tại tháng 3/2023, Google đang khuyến mãi tháng đầu tiên giảm 50%. Bạn muốn mua nhiều năm thì nên mua gói 100GB để bỏ qua khuyến mãi này; vì gói này có giá rẻ nhất. Ở lần mua tiếp theo ngay sau đó, khuyến mãi tháng đầu tiên sẽ không còn. Vì thế bạn sẽ được mua gói dồn nhiều năm ngay lập tức, mà không cần phải chờ đợi hết thời gian khuyến mãi tháng đầu. Sau đó, mua gói 2TB hay 5TB, rồi hạ về gói 100GB hay 200GB,… bạn sẽ có thời gian sử dụng nhiều năm, mà không cần phải gia hạn hàng năm.
 • Bạn có thể nâng gói dung lượng cao hơn, hay hạ gói dung lượng thấp hơn bất kỳ lúc nào. Và bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy ý. Google không giới hạn việc này.
 • Bạn đang sử dụng gói 100GB, thì có thể nâng lên 5TB mà không cần phải qua 200GB hay 2TB.
 • Tương tự, bạn cũng có thể hạ từ 5TB về 100GB, không cần hạ về 2TB hay 200GB.
 • 5TB là gói cao nhất bạn có thể mua theo năm. Gói 10TB, 20TB, 30TB chỉ có thể mua theo tháng.
 • Để xem ngày tiếp theo bạn thanh toán thì truy cập vào Google Pay. Tại tab Gói thuê bao và dịch vụ, sẽ có thông tin gói Google One bạn mua, có hiển thị thời gian. Chỉ khả dụng với phương thức thanh toán hiện tại còn trong Google Pay. Các lịch sử thanh toán đã từng mua, sẽ mất nếu bạn đóng phương thức thanh toán.
 • Để có thể thấy chỗ hạ cấp dung lượng, bạn dùng app Google One trên Play Store hoặc App Store. Và làm theo hình dưới. GridArt_20230124_114944243.jpg
Trên Web thì truy cập vào Google One, mục Cài đặt > Thay đổi gói thành viên. Và chọn gói bạn cần. Screenshot 2023-02-06 182628.png
Ví dụ:
Như mình đang sử dụng gói 2TB. Và chỉ thực hiện hạ gói từ 2TB → 100GB; hoặc 2TB → 200GB. Tức là chỉ một bước hạ duy nhất.
 • Nếu hạ xuống gói 100GB thì mình sẽ dùng được gói 100GB này tới năm 2026.
 • Nếu hạ xuống gói 200GB thì mình sẽ dùng được gói 200GB này tới năm 2024. GridArt_20230206_192820050.jpg
Mình thì chưa mua theo cách này vì hiện tại chưa cần thiết, và cũng chưa rõ cách Google xử lý thế nào về mức vượt quá dung lượng.

Quảng cáo


Google tính thời gian dồn nhiều năm như sau:

(Giá gói 2TB = 290 TRY; 200GB = 116 TRY; 100GB = 58 TRY)

Công thức tính: Tổng số tiền bỏ ra để mua / số tiền của gói bạn muốn sử dụng cuối cùng = số năm sử dụng.
 • Mua gói 2TB rồi hạ xuống 100GB; lấy số tiền 290/58 = 5; tương ứng bạn sẽ có 5 năm dùng 100GB.
 • Giả sử đúng một năm sau, đổi sang gói 200GB thì: do sử dụng hết một năm nên 290 - 58 = 232. Vì gói 200GB có giá 116, suy ra thời gian dùng gói 200GB sẽ chỉ còn 232/116 = 2 (tương ứng chỉ còn dùng tới ngày này năm 2026). Screenshot_20230220_174308_Samsung Notes (2).jpg

Cập nhật ngày 19/11/2022

Youtube Premium
 • Tháng đầu tiên dùng thử, gần như không tính phí.
 • Tháng tiếp theo 59.9TRY/gói gia đình. Screenshot_20230220_173054.jpg
 • Hạn chế nhất có thể "đóng hồ sơ thanh toán" và thêm lại thẻ cũ. Rất có thể bạn sẽ gặp lỗi [OR-CCSEH-…] khi thêm lại thẻ đã từng thêm vào tài khoản Google. Hậu quả là hồ sơ thanh toán đó vẫn được tạo, mà ngân hàng hay Google sẽ không cho dùng thẻ đó, dù bạn có dùng tài khoản Google mới. Tham khảo 1 2 3 Screenshot 2022-12-23 213951.png Screenshot 2022-12-23 215554.png

Mình không chịu trách nhiệm, cho bất kỳ tài khoản nào, nếu sau này Google không đồng ý với cách này.

1.214 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Sao mình chuyển vùng rồi hiện tiền Thổ. Lúc đăng nhập tk vô nó vẫn là 1,99$/tháng. Mình đang xài gói 45k/100gb và 3 thành viên
@kevin2211 Cũng có thể lắm, bạn chờ thử xem.
@Trần M Trọng Nay vào chỉ người bạn mua. Vô xem lại topic xôm quá. Bữa mình để gói 45k hết hạn, google thông báo về mail làm lại các bước như trên là đăng ký được gói. Thêm thành viên thì xóa địa chỉ ở Thổ như bạn nói. Cám ơn bạn nhé
image.jpg
@kevin2211 Cũng có 1 2 bạn bị như bạn, cũng đang chờ hết hạn.
Mừng cho bạn, mong Google đừng bóp.
@kevin2211 Xoá lịch sử thanh toán mới làm mới được
Mình đang dùng Youtube pre mua bên Ấn Độ thì giờ muốn mua google One thì phải xóa bên Ấn đi hả b
@Coonghy Khinh bỉ
@╰‿╯ Có gì mà rối, do kiến thức hạn hẹp nên thấy nó rối.
@╰‿╯ GG1 được cái GPhotos khá là ngon
@tinhnd Mình mua từ 2021 nên thanh toán được. Đợt trước mình lỡ xóa đi để mua GG one nên giờ nó cũng từ chối mình luôn r T_T
Cám ơn bạn đã chia sẻ.
Mình ko làm được, nó vẫn hiện giá tiền VND như cũ, trong địa chỉ mình bỏ hết, chỉ chừa lại duy nhất địa chỉ Turkey như hình bạn đính kèm.
À, mình hiện tại không đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của nó cả.
Dĩ nhiên mình bật tab ẩn danh, đã thử trên pc và phone đều ko thành công,đã chạy vpn turkey như bạn hướng dẫn.
-------
Mình thử vào trang google one sau khi đã bật vpn, nó hiện ra tiếng Việt và giá của Turkey, nhưng khi đăng nhập để nâng cấp bố thì nó trở về tiền VND và giá mắc như cũ.
@traiheogiong Bạn có thể inbox mình để mình cùng bạn khắc phục
@Trần M Trọng cám ơn bạn trước nhé
@traiheogiong bạn rãnh vào lúc nào nhất ạ
Vừa mua xong. tổng cả phí 400k cho gói 2T 1 năm, quá ngon
@duvandong Giá rẻ hơn 5.6 lần so với giá hiện tại ở VN (400k/2tr250).
Khá ổn há bạn.
Mong Google đừng khóa tài khoản.
@duvandong Mình mua khoảng 370k thôi 😁
Bạn giúp mình với, đã thêm thẻ thành công, xoá hết cookies, đăng nhập vào vãn ra VND
2022-11-08_10-20-54.jpg
@ntherol Bạn inbox để mình ultraview thử
Cảm ơn bạn Trần M Trọng, rất nhiệt tình giúp mình qua UltraViewer, mình đã thành công như hình bên dưới.
Vấn đề của mình là có nhiều phương thức thanh toán, nên khi bật VPN nó vẫn hiện Vietnam, cách xử lí: xóa hết phương thức thanh toán lúc đang chọn IP Thỗ Nhĩ Kỳ, bùm xong. (Credit to Trần M Trọng)
Bạn nào bị vướng thì xem lại, hoặc nhờ tác giả giúp.
Screenshot 2022-11-08 134848.jpg
Screenshot 2022-11-08 134930.png
Screenshot 2022-11-08 134908.png
@thieu thien Tham gia nhóm zalo đi bạn. Nhiều bạn sẽ hỗ trợ bạn dễ hơn.
@Trần M Trọng mình không tìm thấy link nhóm bạn ơi
@Trần M Trọng ok đã xin vào nhóm rồi nhé
WindJino
ĐẠI BÀNG
một năm
Mình đã mua 2TB acc phụ. Acc chính đang xài Google One trong 1 family khác. Giờ mình out acc chính ra khỏi family và join family của acc phụ thì có được không bạn? Vì acc chính dùng cho công việc, sợ out ra mà ko join lại được thì hơi phiền. Cảm ơn bạn.

P/s: có mấy anh em bảo đã out family và join family khác thoải mái, không cần đợi 12 tháng. Không biết thực hư thế nào nên lên hỏi anh em
@WindJino Như thế này bạn.
Bạn có thể tạo tài khoản nào khác để thử.
Hay nhờ mấy bạn kia chỉ cách không bị giới hạn thời gian ra vào nhóm gia đình.
Screenshot 2022-11-08 141309.png
WindJino
ĐẠI BÀNG
một năm
@Trần M Trọng Cảm ơn bạn. Do mình cũng từng dính vụ này khi dùng Youtube Premium nên giờ hơi thận trọng, acc chính out family mà không join vào family 2TB được thì mình buộc phải mua thêm 1 gói dung lượng để duy trì dữ liệu. Nên thôi chắc an phận ở family 200gb hiện tại quá.
@WindJino Bạn cứ hỏi mấy bạn kia thử, biết đâu được thì sao, thử trên tài khoản rác nào đó.
WindJino
ĐẠI BÀNG
một năm
@Trần M Trọng Mình đã thử 1 acc khác ra vô 2 nhóm thì không được, thông báo y như bạn. Nhưng may mắn là acc chính trước giờ chỉ ở 1 family duy nhất nên out ra join family khác vẫn được. Nói cho dễ hiểu là 1 năm mỗi acc chỉ join tối đa 2 family.
@WindJino Vẫn phải chờ 12 tháng chứ có được thoải mái đâu
i-boy
ĐẠI BÀNG
một năm
Chỉ ngại lúc Google phát hiện thì ko biết nó giải quyết sao, lock acc thì thấy mịa, tốt nhất dùng acc phụ làm chủ family, mua GG One, bị gì cũng acc đó gánh, acc thành viên hy vọng ko sao =))
@i-boy Về cơ bản thì mình mua chính thức từ Google.
Google là công ty lớn, chắc sẽ cho mình thời gian để backup dữ liệu nếu Google không đồng ý.
Youtube Premium cũng mấy năm rồi chưa có sao. Có thể Google không bán Youtube Premium ở VN, nên Google không làm gắt.
Còn Google One thì chưa biết sao.
Thôi cứ dự phòng như bạn cũng ổn.
@i-boy Cái này khóa sao được, nó cho phép bạn thay đổi quốc gia để mua mà, mình làm theo cách chính thống chứ có phải hack đâu mà lo
rassen
TÍCH CỰC
một năm
@boyplay Ko hack nhưng policy thay đổi theo thời gian. Google photos hay mail là ví dụ. Trc free h đều móm hết. Món này mua đc chắc ko có rủi ro. Nhưng năm sau có thể phải gia hạn như cũ. Backup cả T về rồi upload lại cũng mất công
muquang
ĐẠI BÀNG
một năm
@i-boy Mình bỏ tiền để mua có phải lừa đảo gì đâu. Nếu nó làm gắt thì phải có quy định từ đầu(có thể có nhưng mình chưa đọc đến)
Cá nhân mình đánh giá khả năng bị khoá là rất thấp.
Hì, cám ơn bạn nhiều lắm. Nhờ bạn Ultra view mà chưa tới 5 phút đã mua xong. Ngộ thiệt, mình để ý rõ ràng là đã thay đổi địa chỉ sang Turkey rồi, vậy mà nó vẫn đang ở Việt Nam,
Tóm lại là đã mua thành công, giá quá rẻ, 2TB 1 năm chưa tới 400k.
Cám ơn bạn lần nữa nha, bạn nhiệt tình thiệt.
@traiheogiong Chia sẻ với mọi người để mua rẻ hơn.
Google bán ở VN rẻ hơn hiện tại, hay có gói 500GB. Thì chắc cũng mua ở VN luôn cho an tâm.
@traiheogiong Lúc mình mua cũng mất cả buổi mới biết là do còn ở VN. Mò mãi mới biết chỗ để thêm lại.
@Trần M Trọng Mình bật VPN rồi nhưng kiểu gì mà nó vẫn cứ nhận là ở VN. Ngay cái xác thực 2 bước, YouTube trên iPhone nó đã hỏi đại ý Bạn đang đăng nhập từ ABCXYZ tại VN phải không? Nên mãi ko được!
@xedieu Bạn thử đổi app VPN khác.
Hay bạn làm trên máy tính hay điện thoại khác xem.
Cả ngày qua làm mãi không được,.sáng nay có bác chủ thớt hỗ trợ 5 phút xong luôn. HÓa ra trước mình đổi địa chỉ qua Arg, giờ phải xóa đi.
@ngotatto Bạn chỉ mình với, tới bước đăng nhập vào goole one để mua là nó chuyển sang đô la mỹ chứ không còn đồng lira nữa
@Alibaba2906 Bạn vào pay google. Xóa tài khoản tt đi
@Alibaba2906 Vào pay google xóa hết tk thanh toán đi. Làm lại ghi địa chỉ TNK
Screenshot_20221118-195532~2.jpg
Chủ thớt ơi. Có thể giúp mình được ko? Mình củng mất cả ngày làm mà ko được. Thậm chí đã tạo 1 cái account mới mà ko đc.
@trungkaka119 @Trần M Trọng
tiennam
ĐẠI BÀNG
một năm
Đến năm sau sẽ thu theo giá VND hay TR các bạn?
tiennam
ĐẠI BÀNG
một năm
@tiennam Nhưng vào thanh toán vẫn vnd
image.jpg
@tiennam Đã giúp bạn mua được
6216260_image.jpg
@Trần M Trọng Bác Trọng có thể giúp mình đăng ký được không, mình thao tác 2-3 lần vẫn ko được
Thanks đã chia sẻ bài viết hay.
Tôi tin em!
@AllXone Ủa pé Lun xuất hiện lại rồi hả? Hahaha
Bác ơi thế đến lúc thanh toán / mua những cái khác thì có vấn đề gì ko :? vẫn trả bằng giá thổ hay như thế nào ạ
@ToledoWinter Vẫn trả bằng giá bên Thổ.
Có bất tiện là đối với những app giới hạn vùng tải app thì bạn không tải được. VD như app Quà tặng VIP của TGDD, muốn tải được thì tải apk hoặc tài khoản khác.
Bác cho em hỏi với.

Em dùng acc phụ đã thanh toán và nhận đc 2TB rồi.

Nhưng đến bước thêm thành viên thì thành viên ko Join được vì ko cùng quốc gia.

Em đã thử remove thẻ địa chỉ nước ngoài, nhưng nó báo là cần add thêm thẻ mới, em add thẻ mới với địa chỉ VN rồi thử gửi lại invite nhưng vẫn không được.

Có phải nó nằm ở chỗ dùng thử 1 tháng đầu ko nhỉ?
Trong 1 tháng đầu nó ko cho remove thẻ à bác?
@Trần M Trọng Nó chỉ báo là ko cùng quốc gia thôi bác.
@VNPT001 Vậy thì chắc chịu rồi, mình muốn add vào acc cũ để đồng bộ vs ảnh đã up trước khi gg photo thu phí.
@ljonh3art Bạn cần chỉnh lại tất cả thành viên muốn thêm phải trùng quốc gia với nhau và với tài khoản chính.
@Trần M Trọng Thành viện được thêm mới cần fake ip > tạo hồ sơ thanh toán cùng quốc gia người mời > chấp nhận lời mời > done

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019