iPad giúp các cửa hàng bán lẻ Apple tăng 72,8% doanh thu

sonlazio
06/08/2010 01:08Phản hồi: 42
[​IMG]

Digital Daily vừa đưa ra một thông tin rất thú vị về báo cáo tài chính của
Apple trong quý 2 vừa qua. theo đó các cửa hàng bán lẻ của Apple đã đạt được doanh thu 2,58 tỷ đô la, tăng 72,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số 2,58 tỷ đô này còn lớn hơn tổng doanh thu của tất cả các cửa hàng Apple Store từ quý 2/1996 cho đến quý 4 năm 2004. iPad là nhân tố chủ đạo trong thành công ngày khi nó giúp cho các cửa hàng tăng 38,7% lượng khách, doanh thu trung bình mỗi mỗi cửa hàng tăng 52,9% trong khi các sản phẩm không liên quan đến Mac (Macbook Pro, iMac, Mac Pro...) tăng 106,3%. Không có gì ngạc nhiên về kết quả này khi mà một số nguồn tin cho biết tổng diện tích tất cả các cửa hàng bán lẻ của Apple đã tăng gấp đôi trong thời gian qua.

Tham khảo: Boy Genius Report
42 bình luận
hpgover
ĐẠI BÀNG
13 năm
Các dn ở vn chắc lại càng lãi. bán gấp 2-3 lần mà😁 hàng hot có khác :D
mua bên MỸ hết 829$ + thuế, về VN bán 1020 -1100$ là hợp lý rồi, chưa kể chuyện bảo hành cho khách, ipad giá chuẩn đó, iphone mới giá trên trời thôi chú em :p
Hàng điện tử thì không lãi nhiều như vậy đâu bạn, bởi vì giá gốc của nó hầu như được public hết rồi. Đa số người tiêu dùng sẽ không mua 1 món hàng mà biết người bán lời gấp x lần như bạn nghĩ đâu.

Còn nói về Apple hôm nay mình xem tivi thấy ông chủ tịch cafe Trung Nguyên nhận xét Apple là một tôn giáo ha ha nghe cũng vui vui nhưng ngẫm lại thì thấy đúng đó chứ nhỉ. Steven Job là giáo chủ.
Còn iphone và ipad là trấn phái chi bảo😁
APPLe này có chiến lựoc quản cáo PR ...rất tốt còn RIm thì tệ quá , dù sản phẩm có thế nào thì cũng nên chú trọng vào việc quảng bá chứ...
gabb8100
TÍCH CỰC
13 năm
Tinhte chán quá. Máy chủ thì dis suốt.Vào đc thì chậm như rùa.từ khi nâng cấp tới giờ ko khắc phục gì cả.Làm buồn lòng anh em quá.Mà bài viết thì nhiều bài viết cho có.đc có vài thông tin,hình ảnh.Ghi nguồn thì phải ghi Tác giả,trang web nào,ngày đăng bàiLowex mà bác nào muốn đọc bản gốc thì tìm sao đc. Lượn lờ 1 vòng thấy bài cứ gống giống mấy bác số hóa chấm net,24h.com.vn. Chả bít ai cop của ai nữa.
mấy người bìnhl luận thì ko bình luận bài mà toàn đá đểu nhau,chê bai linh tinh,vô căn cứ.Chán quá
Công nhận. Tinh tế dạo này toàn bài viết cứ như viết lấy thành tích. Đăng tin thì 1 cái tít + 1 cái hình + dăm bẩy dòng trích dẫn, chấm hết. Đến là nản, server lại lag lúc vào được lúc không. Comment thì giống như kiểu spam.
bác này nói rất đúng! em hoàn toàn đồng ý!
CLong
TÍCH CỰC
13 năm
vào đọc được 1 cái tin trên tinh tế mà thấy oải, các bác nâng cấp gì thì chẳng thấy, e thấy chậm hơn/

Apple đúng là /.............................
tinhte.com chắc sắp sập tiệm mất rồi, công nhận bài viết khô khăn mang tính hời hợt cho có lệ, máy chủ thì vào viết bài là nản, gởi lên ko dc fải viết lại từ đầu tức ói máu, khi nào tinhte sập tiệm xin anh cuhiep về bên sóhoa.net thôi,yêu mỗi anh cu hiệp, thấy anh tội tội làm sao ý
HTP@87
TÍCH CỰC
13 năm
đưa cái hình ngoài trang chủ của cái Topic này giống quảng cáo hơn là bài viết. Server thì die lên die xuống, chất lượng bài viết thì...Nếu không khắc phục thì có nguy cơ
MacAir
ĐẠI BÀNG
13 năm
Phải chăng tinhte.vn bị hack? :timebomb:
Hiện tượng tinh tế không vào được hoặc vào rất chậm như thế này, chắc chắn là có thằng phá và nó sài Server để DDos qua lệnh hết sức đơn giản mà chết người cực cao Sử dụng giao thức Blood. Tình trạng này đã gặp nhiều và chỉ có 1 cách khi nào nó tha thì mới hết tình trạng Dis.

- Tinh tế mà để số lượng thành viên Online thì chắc chắn nó sẽ lên tới con số 1.000.000 thành viên đang online (trong thực tế thì số thành viên chỉ có vài trăm là thanh viên thực, số còn lại là bị DDos.
- Điều đó khiến băng thông của Tinh tế bị cạn dần, giống như kiểu tắc đường, kẹt xe trên đường đại lộ ấy

- Khổ, không biết bao giờ nó mới tha cho để Tinh tế về lại như ngày xưa nhỉ, Chuyển Server thì sau 2 ngày chất lượng băng thông sẽ phải tốt hơn. nhưng đã bị tình trạng này thì có chuyển sang 10 cái Sever cũng không hết. IP và DNS bị Hacker tóm qua tên miền Tinhte.vn rồi.
MacAir
ĐẠI BÀNG
13 năm
Hehe. E đoán bừa vậy mà cũng trúng. Thanks bác đã giải thích
Bác giỏi quá đoán được cách của em ròi :stomp:. thôi thi thế này đưa em tầm $1000 hay cái iphone 4 hoặc ipad cũng đc em tha liền :p ko thi :mstickle:
chỉ tiếc ipad ram có 256mb, chứ 1G là làm cái cho đủ bộ apple rồi
JDung
TÍCH CỰC
13 năm
Chiều nay vào tinhte đỡ rồi đó. Nhanh như ngày nào rồi. Hy vọng giữ vững được như này.
Thảo nào vào thỉnh thoảng ko đc. Mà cũng phải công nhận dạo này bài viết quá nghèo nàn. Có lẽ tại quá ít sản phẩm mới chẳng ?
chickbong
ĐẠI BÀNG
13 năm
Nhìn các bác mỗi người cầm 1 ipad đứng chụp hình với vẻ mặt tự hào mình thấy như họ đang trong buổi lễ nhận bằng tiến sĩ của havard.
Thật buồn thay đó chỉ đơn giản là một thiết bị mà người sở hữu lại cứ tưởng như mình là vĩ nhân.
buồn cho người việt..............
😁 bác này nói thâm nho vãi :D
công nhận các bác chê bai tinhte về dạo này bài viết ít, thông tin ko nhiều, sơ sài .... thì em công nhận đúng ...
còn cái bài bác vừa nói thì e thấy hơi quá :
_mấy cái đó có thể nói là những cái iPad đầu tiên ở VN, nên chuyện tự hào là chuyện bt, ở VN mún có thì phải cực khổ khó khăn như thế nào (ít ra bác cũng phải nghĩ đến vấn đề này)
_trong khi bên các nước được phân phối chính thức, họ mua đc thì khi họ ra khỏi cửa hàng, họ cũng khoe với mọi người với dáng vẻ tự hào vì mình đã có đc những cái iPad đầu tiên.
_VN chưa bán chính thức nên khi có tất nhiên phải tự hào thôi .
"đó chỉ đơn giản là một thiết bị" nhưng thiết bị đó ko đơn giản như bác tưởng .. còn người sở hữu tưởng như mình là vĩ nhân thì xin nói bác là đừng nên vơ đũa cả nắm, ko hay tí nào . (có thể bác chưa có thì nói thế, nhưng khi có rồi bác sẽ nghĩ khác và sẽ suy nghĩ lại câu nói này)
_Bác cũng là người Việt thôi, suy nghĩ ko cao xa được hơn nhiều ai đâu :-j
bác phát biểu cho tinhte 1 tí thì tinhte sẽ tinhte hơn, nhưng người spam bậy là những người phá hỏng diễn đàn chứ ko phải những người làm ra nó .. tks
Thân
jumat
ĐẠI BÀNG
13 năm
Em cũng thấy những lời này hơi quá khắt khe. Đó đơn giản chỉ là sự đam mê mà thôi.

Lấy ví du như WC2010 diễn ra ở tận Nam Phi xa xôi. Các đội thi đấu toàn là các quốc gia cũng chẳng liên quan gì đến VN. Nhưng nhiều người VN vẫn thức trắng đêm để coi đó thôi. 1 số khác còn bỏ tiền ra mua vé qua Nam Phi để được tận mắt chứng kiến các trận đấu. Khi có được chữ ký hay vật gì đó lưu niệm cũng đem về VN khoe với vẻ rất tự hào. Người hâm mộ ở VN thì suốt ngày bàn tán về WC, lên tiếng bênh vực đội bóng yêu thích cứ như là họ là thành viên của đội đó vậy. Khi đội bóng của họ thắng, vô địch họ cũng vui như thể mình đc nhận cúp. Cuối cùng những người hâm mộ đó có được gì không? Có chăng là chỉ về mặt tinh thần. Không riêng gì VN mà nhiều nước khác trên thế giới cũng vậy. Chẳng lẽ ai yêu bóng đá cũng đều "đáng buồn" hay sao

Tất nhiên iPad và WC là 2 vấn đề khác nhau và sự so sánh có phần khập khiễng. Nhưng cả 2 có 1 điểm chung vì đều à sự đam mê của mỗi người. Sự đam mê đó cũng nên được tôn trọng.
anhtuan9999
ĐẠI BÀNG
13 năm
Khoe là nhu cầu tất yếu của mọi người, ví dụ bạn có 1 căn nhà, thì bạn phải cho người thân bik, đó là căn nhà của tui, tui tự hào vì có nó và cùng họ làm buổi tiệc tân gia. Đó mới là cuộc sống. Còn 1 mình ôm căn nhà mà sống thì người đó chỉ có chơi với dế 😁
Qua những điều đó chỉ thấy họ là những người yêu công nghệ và say mê công nghệ, ko có gì xấu hổ và đáng buồn cả😃. Mà em thấy các bác ấy chỉ mỉm cười vui vẻ thôi chứ đâu có ý tự hào gì đâu:rolleyes:
chickbong
ĐẠI BÀNG
13 năm
Vậy mới buồn bác ạ,
Bác cũng có mặt trong buổi "nhận bằng tiến sỹ" đó a? chẳng trách bác không nghĩ được kỹ lời em nói

Bác nói chuyện câu trước đá câu sau đôm đốp. :giggle:
Theo câu nói của bác thì bỏ ra một đống $ mà ko có gì à ....
đúng là bác nói câu trước câu sau nó đốp chát với nhau .. bác nên nghĩ thoáng 1 tí đi ..
ấu trĩ quá 😆
umumti
CAO CẤP
13 năm
Sản phẩm của công nghệ mà, được sở hữu cảm thấy thích và nếu không nói là quá sướng! nhưng nếu nhiều sản phẩm ra thì có thể độ nóng sẽ giảm rồi.
cdmababy
TÍCH CỰC
13 năm
đúng là chậm và bị dis liên tục, nhiều khi submit nội dung toàn phải copy rồi bấm, lỡ có bị dis thì paste làm lại
😃các bác cứ chế ỏng chê eo. Cái vụ server thì ko nói rùi, còn cái vụ tin tức, nói thế có quá đáng ko. Các bác bảo tin ko hay, ko chất lượng, thế thử bọn nước ngoài đăng làm gì, hay bọn nó cũng "xuống cấp" luôn rùi. Đó là chưa kể các tin đều có số liệu chính xác chứ ko đơn giản chỉ là cảm nhận riêng tư, số liệu do các cơ quan cung cấp, nếu ko đáng đăng thì họ điều tra làm gì. Em hay vào tinh tế mỗi khi mở PC lên, ngày vào mấy lần, vào là mong có tin để đọc, để cập nhật. Những tin "nhỏ nhỏ xinh xinh" thế này mới dễ tiêu hóa, dễ cảm thụ các bác ạ😁. Hình ảnh thì các bác nhà ta "Việt hóa" đi 1 chút, âu đó cũng là điều nên làm mà
chắc là bị chục chắc lúc đầu thui ,sau 1 thời gian sẻ ổn định thôi ,tôi vẫn thích các anh yêu trên tinh tế ,
TINH TẾ HƠN SỐ HÓA NHIỀU ,
mỗi trang có 1 cái hay riêng mà bác!
hhhdang
ĐẠI BÀNG
13 năm
Mấy bác comment ghê quá..........................Bác Hiệp đâu k vào giả thích cho ae yên tâm nhỉ.
cuhiep đang bận Đánh giá sơ lược BlackBerry 9300 😁

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019