KOBO RA MẮT MÁY ĐỌC SÁCH E-INK MÀU

1/5/2024 12:44Phản hồi: 0
KOBO RA MẮT MÁY ĐỌC SÁCH E-INK MÀU
Boox đã đi đầu trong lĩnh vực Eink màu với các sản phẩm Boox Color, thì theo sau đó Kobo đã chính thức ra mắt Libra Colour và Clara Colour, đánh dấu sự ra mắt của thế hệ máy đọc sách điện tử màn hình màu đầu tiên từ hãng.

Một bước đột phá với công nghệ màn hình màu E INK Kaleido 3

Máy đọc sách Kobo Libra Colour và máy đọc sách Kobo Clara Colour sử dụng công nghệ màn hình màu E INK Kaleido 3 thế hệ thứ 3, một bước tiến đột phá trong việc mang màu sắc đến trải nghiệm đọc sách điện tử.

Kobo Libra Colour & Kobo Clara Colour
Ưu điểm của Công nghệ màn hình E Ink Kaleido 3 thế hệ mới:
Sắc màu rực rỡ: Khả năng hiển thị 16 cấp độ xám và 4.096 màu giúp Kaleido 3 tái hiện hình ảnh một cách chân thực và sống động, biến hóa mọi nội dung trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.
Nâng tầm trải nghiệm đọc sách: Kaleido 3 đảm bảo cho người dùng trải nghiệm đọc sách thoải mái và dễ chịu như đọc sách giấy, hạn chế tình trạng mỏi mắt.
Mở rộng khả năng ứng dụng: Màu sắc giúp đọc những cuốn tạp chí, thậm chí là trải nghiệm duyệt Web Online được nâng tầm.
Tiết kiệm năng lượng: Công nghệ E Ink nổi tiếng với khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, và Kaleido 3 cũng không ngoại lệ.

Sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc và sáng tạo của Kobo Libra Colour

Trong số hai sản phẩm máy đọc sách Kobo mới ra mắt, Kobo Libra Colour nổi bật với những tính năng độc đáo và sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu của người đọc. Màn hình E Ink Kaleido 3 kích thước 7 inch của Kobo Libra Colour vừa mang lại trải nghiệm đọc sách đa màu sắc vừa giúp người dùng tạo ra những ghi chú và tác phẩm nghệ thuật cá nhân hóa. Khả năng tương thích với Kobo Pencil cho phép người dùng vẽ, ghi chú và tạo đèn ngủ trên sách, tạo điểm nhấn sáng tạo trong quá trình đọc.

Trải nghiệm sáng tạo trên Kobo Libra Colour
Ngoài ra, Kobo Libra Colour cũng là một công cụ hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, với khả năng kết nối với Dropbox hoặc Google Drive, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và lưu trữ các ghi chú và sách điện tử của mình. Thiết kế tối ưu với kiểu dáng cong công thái học và chất liệu nhựa tái chế và nhựa thu gom từ đại dương không chỉ thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Trải nghiệm đọc cơ bản trên Kobo Clara Colour

Không kém phần đáng chú ý, máy đọc sách Kobo Clara Colour với màn hình E Ink Kaleido 3 kích thước 6 inch cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những người đọc ưa thích trải nghiệm đơn giản và tiện ích.

Kobo Libra Colour với tiện ích cơ bản
Mặc dù kích thước màn hình nhỏ hơn so với Kobo Libra Colour, nhưng Kobo Clara Colour vẫn mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc sách màu sắc tuyệt vời và thuận lợi với màn 6Inch.

Kết hợp màn hình e-ink màu vào máy đọc sách là một trong những bước tiến lớn, giúp nâng tầm trải nghiệm sử dụng.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019