Metallica chính thức ra mắt S&M2, lên lịch Spotify Listening Party
AudioPsycho
một nămBình luận: 15
Metallica chính thức ra mắt S&M2, lên lịch Spotify Listening Party
S&M2 hiện đã được phát hành và để ăn mừng album lên kệ, Metallica vừa lên lịch Spotify Listening Party diễn ra vào ngày 28/8/2020. Metallica cũng đăng tải chia sẻ phần trình diễn ca khúc No Leaf Clover trong album live và concert S&M2 được thu cùng dàn nhạc San Francisco Symphony.

No Leaf Clover được giới thiệu lần đầu tiên trong album S&M, cũng là lần hợp tác đầu tiên giữa Metallica và dàn nhạc San Francisco Symphony hồi năm 1999. Cùng với -Human, ca khúc này là một trong hai tác phẩm được hoàn thành riêng cho lần hợp tác giữa hai ban nhạc. Track này cũng trở thành hit No.1 thứ 4 của Metallica trên bảng xếp hạng Billboard Hot Mainstream Rock Tracks trong suốt 7 tuần liên tiếp.

Để ăn mừng đợt phát hành S&M2, Metallica đã tổ chức buổi listening party (tạm dịch là chương trình cùng nghe) trên Spotify vào ngày 28/8. Nhóm đưa ra thông báo trên FacebookInstagram với bài đăng như sau: “Để ăn mừng album S&M2 phát hành thành công, chúng ta sẽ có một buổi listening party trên Spotify vào 10AM PDT/1PM EDT/7PM CEST/6PM BST. Nghe album, trò chuyện trực tiếp và kiểm tra các kiến thức của bạn về Metallica cùng những người hâm mộ kh1c trên toàn thế giới.


S&M2 được thu lại từ hai buổi hòa nhạc cháy vé của Metallica tổ chức tại Chase Center (San Francisco) với sức chứa 18.064 khán giả. Nội dung album gồm hơn 2 giờ 30 phút trình diễn của James Hetfield, Lars Ulrich, Kirk Hammett và Robert Trujillo cùng dàn nhạc San Francisco Symphony gần 80 nhạc công. Dàn nhạc được điều khiển bởi nhạc trưởng Michael Tilson Thomas.

Concert S&M2 được hơn 40.000 người hâm mộ trên toàn thế giới đón nhận nhiệt liệt, ngoài ra cũng được khen ngợi bởi các tờ báo âm nhạc tiếng tăm như Rolling Stone, Mercury News và Consequence Of Sound.

Album S&M2 có thể được đặt mua tại đây.

Nguồn udiscovermusic
15 bình luận
Noted
thangola
ĐẠI BÀNG
một năm
Lịch 28/8 mà 31 mới lên bài, xong vẫn: "Hãy ghi nhớ lịch và tham gia chương trình nhé." Mod hài ghê🤣
@thangola Một phần không để ý bài, 1 phần toàn đưa lên trang chủ mấy bài dạng như "khoe phần thưởng Tinhte reward" chiếm thời lượng. Chả hiểu những bài vậy có mục đích gì mà lên trang chủ?
thangola
ĐẠI BÀNG
một năm
@Sr_9x Có ích mà. Phía trên vẫn có ông note lại lịch để tham gia còn gì.
@thangola Không ý tôi là mấy bài khoe reward kia không có mục đích gì, chứ có nói bài này đâu
Hay lịch 28/8 nhưng 31/8 mới đăng mod hay thật😁
WoW. Bao năm nay nghe nhạc Metallica không bao giờ chán
She said
ĐẠI BÀNG
một năm
rock kết hợp với dàn nhạc thì cứ gọi là.../m/.
Mình tai trâu nên nghe metalica nó cứ loàn loạn kiểu gì ấy. Mình thích ACDC hơn 😁
@junying1607 Nghe hit truoc we OK hon
muốn có "Fade to black" phiên bản S & M
kr_13
ĐẠI BÀNG
một năm
Full show S&M2 1080p cho ae nào cần. Máu thì tải về sớm chứ vài hôm có khi bị check copyright 😁
dữ
Mat ca chat metallica
Hồi năm 2000 có mua bộ CD đôi S&M của Metallica tại tiệm đĩa ko còn nhớ tên đối diện nhà văn hóa Thanh niên, nghe Rock kết hợp với giàn nhạc giao hưởng đúng phê, nhất là bản Nothing else matters
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019