Mình đã lựa chọn màu sắc Iphone như thế nào.

trangvekien
6/4/2022 6:5Phản hồi: 111
Mình đã lựa chọn màu sắc Iphone như thế nào.
[​IMG]
Mình mua cái Iphone 12 dung lượng 128Gb với giá 18tr990.

Đối với đa số người dùng iphone thì mình nghĩ việc lựa chọn rất đơn giản chả có gì phải quan tâm nhiều, xác định túi tiền và sở thích của mình ”thích nhỏ gọn thì dùng mini, to xíu thì dòng 12 hay 12 pro, thích bự chà bá thì mua luôn Pro max” đơn giản vậy thôi không cần quan tâm đến cấu hình ram hay cpu này nọ. Hoặc lựa chọn đời máy trước nữa cho nhẹ tiền cũng được.
Cá nhân mình cũng vậy, không muốn chi nhiều hơn 20 triệu cho một cái điện thoại nên quyết định mua 12 thay vì dòng 13, nó cũng không qua to cũng như không quá nặng, màn hình cũng đẹp hơn so với iphone 11. Nói chung nghe Duy Luân quảng cáo và nhận xét nghe phê quá nên quyết định chọn Iphone 12 luôn.

sau khi cho đời máy thì cái mình quan tâm là màu sắc của máy, việc lựa chọn màu thì có người dựa vào sở thích hoặc lựa chọn màu sắc theo phong thuỷ hợp tuổi hợp mệnh các thứ và mình cũng không ngoại lệ. Việc lựa chọn màu sắc theo 2 vấn đề trên thì tại sao mình còn lăn tăn? nếu dựa vào 2 tiêu chí trên thì đơn giản mà nhưng vấn đề là màu sắc thực tế ở ngoài với trên hình là khác nhau. Vậy thì chạy ra tiệm xem cho lẹ? Nhưng vấn đề là ngoài tiệm không chưng bày đủ màu cho mình xem, mua xong trả tiền mới mở ra cho mình xem “ thẩm chí mua xong còn phải mở hộp tại chỗ hài bà cố ”. Thế là mình phải lên mạng nghe người khác đánh giá và mình đã xem video trên tinhte này.
Đầu tiên mình xem video mở hộp tất cả các phiên bản màu sắc của bạn Trần Hoàng Long, đẹp, trang nhã, mịn màng, nữ xài là đẹp xuất sắt luôn là nhận xét của bạn ấy.

Xem xong thì mình quyết định chọn luôn màu xanh green vì nó đẹp, mới lạ, hợp với nữ. Còn nếu bản thân mình xài thì chọn đen hoặc trắng thôi hai màu này luôn là đẹp nhất và không lỗi thời hay gây nhàm chán. Trong video “ Hỏi Cuhiep” anh em nghe Cuhiep nói không “ Cuhiep nói anh chọn màu trắng vì nó phù hợp với tâm hồn trong trắng và tinh khôi của anh 🤣🤣” và cuối cùng anh cũng nói xanh mint cũng rất hấp dẫn.

Thế là xong vụ mua iphone nhé giờ tới phần lảm nhảm của mình về trang tinhte.vn này😅😅
Mình tham gia cộng đồng tinhte cũng đã được 12 năm 8 tháng. Mình cũng không còn nhớ rõ khi xưa tại sao mình biết đến trang tinhte này, cái thời mà nokia làm bá chủ thiên hạ, mình lướt tinhte bằng cái nokia bằng gprs cũng không chừng, cái thời mà mỗi một hãng mỗi một con điện thoại điều có cái chất riêng khiến bao nhiêu người mê mệt và trong đó chắc chắn có mình và Có lẽ chính vì đam mê đó mà mình đến với tinhte để xem những tin tức công nghệ và điện thoại mới ra mắt hoặc tải những phần mềm hướng dẫn này nọ.
Trải qua những năm tháng ngày nào cũng lướt tinhte để xem tin tức và rồi nó như trở thành thói quen của mình. Nhưng đó chỉ là thói quen lượm nhặt kiến thức ,thông tin thôi. Dù có tài khoản nhưng cũng chả thèm đăng nhập bình luận hay viết bài chia sẻ gì cả, rồi tinhte cũng dần thay đổi giao diện ban đầu nó khiến mình khó chịu vì thấy nó khó xem hơn lại còn xấu hơn nữa nhưng rồi đâu cũng vào đó mình cũng quen dần và tinhte cũng dần có giao diện đẹp và hiện đại hơn và mình cũng bắt đầu đăng nhập chém gió tranh luận và bị treo tài khoản không biết bao nhiều lần và cũng vì bị treo tài khoản nên mình lại không còn muốn chém gió nữa mãi cho đến khi tinhte đẻ ra cái ứng dụng tinhte. Dù biết có ứng dụng nhưng mình chả bao giờ muốn tải dù nó có lỗi hay không lỗi dùng ngon hay không ngon vì mình nghĩ đơn giản là mình chỉ lướt xem tin tức này nọ và hơn nữa là muốn tiết kiện dung lượng bộ nhớ máy thôi. Nhưng rồi cuối cùng mình cũng phải tải nó về, mình cũng không nhớ rõ nguyên nhân gì khiến mình tải nó về, có lẽ là để tham gia tinhte bình chọn vì lúc đó game yêu cầu sưu tập huy hiệu và phải đăng nhập liên tục bao nhiêu ngày để hoàn thành nhiệm vụ, rồi yêu cầu cmt và được ae khác thả tim này nọ để hoàn thành nhiệm vụ, thế là mình bắt đầu trở lại con đường chém gió, rồi tinhte lại đẻ ra cái tinhte fact khiến mình chém gió nhiều hơn nữa quen biết được nhiều anh em hơn nữa thôi khỏi gọi tên đâu nhé phe taliban không cũng cả đống rồi. Mặc dù App tinhte vẫn còn lỗi nhưng giờ đã quen dùng nó luôn rồi. Cũng nhờ nó mà mình chém gió đạt đến trình Vip luôn há há. Và cũng nhờ có video kêu của anh Cuhiep và Duy Luân kêu gọi anh em mạnh dạn chia sẻ, review và không quan trọng nó là đồ mới hay đồ cũ thế là mình bắt đầu review nhũng món đồ mình mua dc. Về phần này anh em đọc tiếp bài Review Một năm đã qua cùng Tinhte.vn: https://tinhte.vn/thread/review-mot-nam-da-qua-cung-tinhte-vn.3466832/

Review Một năm đã qua cùng Tinhte.vn | Viết bởi trangvekien

Đây là review về Một năm đã qua cùng Tinhte.vn của mình.Mình mua nó với giá Đầu tiên mình viết trên app tinhte nên nó có khung sườn sẵn. Nên có phần kì cục cho một bài viết không phải review.. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé…
tinhte.vn

Lại nói riêng về các mod. Đầu tiên là anh chọc Cuhiep rồi mình thấy anh rất hay, thấy anh dám nói không kiêng dè và nhất là khoản xúc mấy con bò, những bài nhận xét của anh cũng rất hay tính tình cũng rất vui vẻ. Rồi mod Gaohong iu dấu mà mình hay chọc phá nữa tuy ít xuất hiện và cũng mai mắn chưa ăn chửi lần nào😁😁, mình bắt đầu biết đến Gaohong khi đăng fact chia sẻ các cách lột bưởi thì phải, rồi bảo mình quay video lúc lột bưởi và tab tên bạn vô và giờ bạn là người giúp đỡ anh em viết bài chia sẻ khi anh em thắc mắc hoặc không biết gì thì liên hệ bạn sẽ hỗ trợ ae nhé. Ai nữa nhỉ à tới mod Nam Air yêu màu hồng nam tính nhiêu đó thôi cũng thấy lão vui tính rồi, lão hay chia sẻ các dụng cụ pha chế cà phê này nọ nữa. Không thể thiếu Duy Luân béo rồi ban đầu tưởng bạn này già hơn mình hoá ra là nhỏ hơn nên thôi kêu tên luôn, Luân hay chia sẻ nhiều về smarthome và đồ điện gia dụng robot hút bụi các thứ bạn mập này cũng vui vẻ lắm. Tiếp đến là anh Tuấn Lion hay chia sẻ kiến thức chụp ảnh nè, hay có các bài chia sẻ về ảnh chụp đẹp nữa nhưng giờ không thấy nữa lâu lâu mới hiện thân. Rồi tới mod Heo sữa ai hok biết mod này thì chưa có quà nhé mình may được bạn ấy nhắn tin 2 lần🤤🤤. Ôi còn nhiều mod quá nhưng thôi réo tên nhiêu đủ rồi còn mấy bạn nữ dễ thương Rubi Lee , Vân, Linh , Dan , Chang và mấy bạn nam dễ ghét nữa các bạn điều rất vui vẻ “ nói dễ thương là tiêu ngay🤣🤣”. Lải nhải nhiêu thôi buồn viết chơi, vừa giải toả vừa tham gia game nghĩ gì viết đó.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

111 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Bác rảnh nhỉ
@nguyencaothangtp Rất là rảnh lun. Đồng ý 😩
@nguyencaothangtp Phải nói vừa rảnh vừa quởn mới đủ combo 🤣🤣🤣
@NghiepTranVINA Quởn là gì anh. Em tưởng rảnh với nâng bị xua nịnh thôi chứ😅😅
@trangvekien 😆😆😆
Tôi tin em!
Bác rảnh thật, qua shop cái nào đẹp thì lấy thôi
@gunnyonline Shop có cho xem đâu bạn. Mình ra xem toàn màu xanh biển với trắng😔😔
@trangvekien Chạy vài shop là thẩm đủ các màu mà bạn. Nhất là các shop bán hàng cũ 😃
@Mongtonhatlang Nhầm chỗ chả có đâu bạn. Điện máy xanh còn ko có.
Trước mua 11 chọn xanh vì nó đẹp. Nhưng 1 thời gian sau thấy nó ko đúng mốt nữa, lại thích trắng thuần hoặc đen thuần thôi.
@i9kdigital Trong video mod nói màu xanh của 11 nó dại dại 😁😁
Đúng là chỉ có hai màu trắng với đen là không bị lỗi thời 👍
hộp của bác bị nhuốm màu xanh luôn rồi à 😆
2ed24c88d40d1853411c.jpg
cd0f0e7596f05aae03e1.jpg
dc0337aeaf2b63753a3a.jpg
@chuangiao Có đâu tại chụp đêm nó ra vậy đó
image.jpg
Vẫn đang dùng Xr 😔
B62FBADC-FA4B-40CA-948A-935A9E0C9E7D.jpeg
@Huy.Apple Vẫn còn ngon mà.chơi ghê quá 3 cái luôn👍👍
@trangvekien Ip5 cặp vs ng iu
61291FCE-B19B-43CF-91A0-701E1F4A9C41.jpeg
chọn theo mệnh thôi 😁 phức tạp thế
@duymanh777 Mới đẻ ra dc một bài viết đó bạn🤣🤣
có cần làm thêm bài chọn màu cáp sạc cho iphone như thế nào nữa không ?
@anhmk95 Ko bạn ơi. Nịnh nhiêu đủ rồi.🤣🤣
@anhmk95 ổ cắm điện nữa
BrioPc
TÍCH CỰC
một năm
Chưa coi clip, nhưng mà mod có chọn theo phong thuỷ không? Nhiều người chọn theo kiểu này nè
Cười vô mặt
Xanh mint đẹp quá
Bài viết chọn đt mà giống quảng cáo tinhte hơn 🤣🤣🤣
@NghiepTranVINA Dạ. Cuộc sống áp lực quá nên dễ bực.
@trangvekien Cứ thoải mái đi em. Đời có bao lâu mà suy nghĩ mấy cái này cho nặng đầu
@NghiepTranVINA Dạ. Thanks anh.
@trangvekien
Tet21: Gút chóp 1 like
dccuong
ĐẠI BÀNG
một năm
Em thì thích màu trắng cuối cùng lấy màu xanh
@dccuong kiểu như yêu người này nhưng cưới người kia à bạn 😆
dccuong
ĐẠI BÀNG
một năm
@chuangiao Bị bé bán hàng dụ bác ạ
@dccuong Chắc hết trắng đành dụ để bán dc con màu xanh😁😁
@dccuong kiểu các bạn nữ mua lap tư vấn cấu hình mất 1 tuần xong ra quán lấy mẹ màu hồng
màu tím đẹp nhứt trong các màu 😆
8b2f4b2ad3af1ff146be.jpg
trước m cũng dùng màu xanh này
Màu nào hot trend thì mua. Sau có thu lại cũng dễ hơn :v
@grozar Thực ra hot trend rồi thì cũng sẽ mau chán thôi. Trắng đen vẫn là chân lý😁😁
@grozar Nhầm nhé. Trắng mới là dễ bán lại nhất.
Vì sao bài này lại ra trang chủ vậy 😔(
@cuderth Vì nâng bi đó. Vậy mà cũng hỏi
😃 màu nào rồi mà chả đeo ốp.
@lechien.us Ai ko biết mình chắc chắn ko dùng.
Nâng bi công khai lộ liễu vậy là tốt. Chứ nhiều thằng nâng bi kín kín nhát nhát chán đời. 6 sao luôn nhé 👍🏿
@xecatang Lần nào cũng vô chửi kiểu vậy. Ko thích thì chặn tui lại để khỏi mất công thấy mấy bài nâng bi vậy. Cuhiep mà như bọn redbull tui vẫn chửi như thường. Tui viết cảm nhận thì gọi là nâng bi, viết về visen cũng gọi lại nâng bi hài thiệt. Chữ nâng bi rất là thô tục đếch có hay ho gì đâu mà cái đám dân trí cao với thượng đẳng khoái dùng quá, lần trước viết bài tui đã nhận mình là thằng nịnh nọt rồi còn chưa vừa bụng nữa à lần sau chửi cứ chửi là thằng nịnh bợ dc rồi.
@xecatang Cmt như cái qq. Rồi tưởng thượng đẳng
@Sonic one Vẫn cay à, nick clone vào cmt chi vậy ku 🤣
Màu đỏ hợp mệnh hỏa nhỉ. Thích iPhone năm nào cũng có red product
@Phuongkak 12 đỏ nhìn thấy ghê cam cam sao đó
Thích màu vàng cuối cùng lấy màu đen
quanhp68
ĐẠI BÀNG
một năm
@Thiencl Vàng mãi từ 5s rùi. 12 và 13 Xanh thôi.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019