Những nhân vật hư cấu nổi tiếng nhất trong cộng đồng OCs
kenhkienthuc
3 thángBình luận: 0
Những nhân vật hư cấu nổi tiếng nhất trong cộng đồng OCs

Roleplay là gì?


Roleplay, nó có nghĩa là nhập vai. Thuật ngữ này dùng để chỉ việc một người thay đổi cử chỉ, hành vi, điệu bộ giống với một hình mẫu nhất định.

Roleplay được hỗ trợ bởi kịch bản, không gian và bối cảnh giúp người nhập vai có thể diễn xuất giống như nhân vật mà mình hóa thân. Ví dụ dễ hiểu để giúp bạn hình dung đó chính là ở Disneyland, các nhân viên tại đây sẽ hóa thân thành công chúa, hoàng tử hay chú vịt Donald vui tính,…

Những nhân vật hư cấu được các roleplayer yêu thích nhất

Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter


Hermione Granger là một nhân vật hư cấu được yêu thích nhất mọi thời đại trong loạt phim Harry Potter của JK Rowling.
Đây là một cô gái trẻ năng động, đầy tham vọng với quan điểm của riêng, cô không cho phép mình bị người khác chèn ép. Ngay cả khi đối mặt với sự phân biệt đối xử dựa trên lý lịch của mình, cô vẫn chiến đấu kiên cường một cách đầy nhân phẩm.

Quảng cáo


Nairobi trong Money Heist Series


Một đặc điểm đầy cảm hứng khác ở cô nàng là không cố gắng thay đổi bản thân để khiến mọi người thích mình mà cô ấy chọn là chính mình!
Là một người ham đọc sách và cũng chính là người bạn tuyệt vời của mình. Cô ấy sử dụng trí thông minh, khả năng tư duy nhanh nhạy để giúp đỡ bạn bè mình trong suốt bộ truyện.
Nairobi là một nhân vật trong Money Heist Series và do Alba Flores thủ vai. Nairobi sở hữu đặc điểm của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Cô nàng thậm chí đối xử với các con tin của mình bằng tình yêu và niềm vui, đến nỗi nhiều con tin cuối cùng đã tham gia cùng cô ấy.
Giữa những ồn ào do các nhân vật khác gây ra, Nairobi vẫn sắc bén và tập trung vào công việc của mình.Không ít lần, Nairobi đứng lên chống lại các thiết lập gia trưởng trong đội. Câu nói nổi tiếng của cô ấy chính là ‘Hãy để chế độ mẫu hệ bắt đầu’ đã khiến nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là nữ giới thích thú.
Ngay cả trước khi chết, cô ấy vẫn chứng tỏ mình là một chiến binh. Nairobi trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Money Heist với ý chí, sức mạnh và sự đồng cảm của mình.

Captain America


Captain America là Steve Rogers, người được tiêm huyết thanh Super Soldier và trở thành anh hùng mạnh nhất, là một phần của Avengers.
Điều truyền cảm hứng cho nhân vật của Steve Rogers là nguồn gốc của anh ta. Một thanh niên mảnh khảnh nhưng can đảm, có trái tim nhân hậu và bộ não thông minh đã gây ấn tượng với Zola, nhà khoa học dẫn đến quyết định chọn anh từ một đội quân lính cho Siêu chiến binh huyết thanh.
Là một người từng bị bắt nạt trong quá khứ, anh ấy chiến đấu mạnh mẽ vì kẻ yếu và thực sự nổi lên như một nhân vật hư cấu đầy cảm hứng mọi thời đại!

Iron Man


Một sự bổ sung khác của Marvel trong danh sách các nhân vật hư cấu đầy cảm hứng, cuộc hành trình của Iron Man hay Tony Stark từ một cậu nhóc hư hỏng đến dẫn đầu đế chế vũ khí trở thành một siêu anh hùng.
Tony Stark là một nhà công nghiệp tỷ phú, xấu tính, hư hỏng nhưng vòng cung nhân vật của anh ấy rất tuyệt vời. Nhân vật phát triển thành một siêu anh hùng mạnh mẽ, người tiếp cận nhóm Avengers, thiết kế áo giáp Iron Man, cứu nhiều người và cố vấn khác của Marvel’s Spider Man!

Darth Vader


Darth Vader là một nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao, là nhân vật phản diện chính của ba phần phim Chiến tranh giữa các vì sao gốc đầu tiên. Darth Vader cũng là nhân vật chính của bộ ba phần tiền truyện Chiến tranh giữa các vì sao dưới tên gốc Anakin Skywalker.

Quảng cáo


Anh ta đã được đào tạo như một Jedi nhưng đã đào thoát khỏi chúa tể Sith và Thủ tướng Ngân hà Palpatine là nhân vật hư cấu được nhiều người yêu thích.

Harry Potter


Harry James Potter là nhân vật chính trong bộ truyện Harry Potter của JK Rowling. Phần lớn nội dung cuốn sách bao gồm bảy năm cuộc đời của cậu bé mồ côi Potter, người, vào sinh nhật thứ mười một của cậu, biết rằng cậu là một phù thủy.
Harry là nhân vật vô cùng anh hùng nhưng rất đáng tin cậy. Cậu ấy đáng yêu, thích sự công bằng, tốt bụng và là một người bạn mà bạn thực sự mong muốn có được.
Cậu bé ấy hơi nóng tính nhưng khuyết điểm đó càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nhân vật. Cậu bé phù thủy chắc chắn là nhân vật hư cấu mà kenhkienthuc.info yêu thích nhất từ trước đến nay.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019