Camel là một thương hiệu nồi chiên không dầu bình dân đến từ Trung Quốc, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Với giá thành rẻ cùng mẫu mã ấn tượng, Camel được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Mặc dù vậy, nồi có xuất xứ từ Trung Quốc khiến nhiều người dùng vẫn lo ngại liệu nồi chiên không dầu Camel có tốt không?
+ Ưu điểm lớn nhất của thiết bị là giá thành rẻ. Với mức giá chưa đến 1 triệu đồng thì đây chính là một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng.
+ Các dòng sản phẩm nồi chiên của Camel được nhiều người dùng đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc nhã nhặn phù hợp với không gian bếp.
+ Nồi có dung tích đa dạng, dao động từ 5L - 8L. Tuy nhiên, đây là dung tích toàn nồi. Trên thực tế, dung tích lòng nồi chỉ rơi vào khoảng 3L - 4L, đủ để đáp ứng nhu cầu ăn của gia đình có 4 - 5 người.
+ Công nghệ: Mặc dù là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ chưa đến 1 triệu đồng, nhưng không vì thế mà công nghệ chiên của nồi chiên không dầu Camel không được chú trọng. Vẫn sử dụng công nghệ chiên không khí Rapid Air tiên tiến như các dòng khác, nồi chiên Camel được đánh giá là có chất lượng tốt trong tầm giá. Các món ăn khi chế biến luôn thơm ngon, hạn chế tối đa lượng dầu mỡ.
+ Thiết bị có phần lớp vỏ được làm từ nhựa ABS cao cấp, có khả năng cách nhiệt, chịu lực tốt giúp bạn tránh được sự cố nóng bỏng tay khi sử dụng. Bên cạnh đó, nồi còn được tích hợp cơ chế tự động tắt nguồn khi nhiệt độ quá cao so với mức độ cho phép, đảm bảo an toàn ở mức tối đa.
+ Công suất hơi thấp so với các các thương hiệu nồi chiên không dầu khác trên thị trường, chỉ ở mức khoảng 1350W.
+ Nồi có mùi hôi nhựa trong vài lần sử dụng đầu tiên. Nhưng không chỉ riêng Camel, những dòng nồi chiên không dầu có mức giá dưới 1 triệu đều có hiện tượng mùi nhựa trong những lần đầu sử dụng. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng các mẹo khử mùi hoặc sử dụng qua vài lần thì mùi sẽ tự hết.
+ Một nhược điểm nho nhỏ nữa là, nồi sử dụng phích cắm 3 chấu. Nhiều người sẽ cảm thấy hơi bất tiện khi phải dùng thêm phích chuyển đổi.
Nhìn chung, với mức giá rẻ, dòng sản phẩm nồi chiên không dầu Camel chính là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với túi tiền của những gia đình có điều kiện sống ở mức trung bình, không yêu cầu quá cao về tính năng sản phẩm.
Nếu bạn chỉ cần một chiếc nồi chiên không dầu có những chức năng cơ bản thì Camel chính là một lựa chọn phù hợp.
Tham khảo chi tiết: Top 3 nồi chiên không dầu Camel được ưa chuộng, bán chạy nhất hiện nay
Mặc dù vậy, nồi có xuất xứ từ Trung Quốc khiến nhiều người dùng vẫn lo ngại liệu nồi chiên không dầu Camel có tốt không?
1. Nồi chiên không dầu Camel có tốt không?
Để có câu trả lời về vấn đề này, hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về ưu, nhược điểm của sản phẩm này bên dưới nhé!Ưu điểm:
Nồi chiên không dầu Camel được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm mà nó mang lại.+ Ưu điểm lớn nhất của thiết bị là giá thành rẻ. Với mức giá chưa đến 1 triệu đồng thì đây chính là một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng.
+ Các dòng sản phẩm nồi chiên của Camel được nhiều người dùng đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc nhã nhặn phù hợp với không gian bếp.
+ Nồi có dung tích đa dạng, dao động từ 5L - 8L. Tuy nhiên, đây là dung tích toàn nồi. Trên thực tế, dung tích lòng nồi chỉ rơi vào khoảng 3L - 4L, đủ để đáp ứng nhu cầu ăn của gia đình có 4 - 5 người.
+ Công nghệ: Mặc dù là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ chưa đến 1 triệu đồng, nhưng không vì thế mà công nghệ chiên của nồi chiên không dầu Camel không được chú trọng. Vẫn sử dụng công nghệ chiên không khí Rapid Air tiên tiến như các dòng khác, nồi chiên Camel được đánh giá là có chất lượng tốt trong tầm giá. Các món ăn khi chế biến luôn thơm ngon, hạn chế tối đa lượng dầu mỡ.
+ Thiết bị có phần lớp vỏ được làm từ nhựa ABS cao cấp, có khả năng cách nhiệt, chịu lực tốt giúp bạn tránh được sự cố nóng bỏng tay khi sử dụng. Bên cạnh đó, nồi còn được tích hợp cơ chế tự động tắt nguồn khi nhiệt độ quá cao so với mức độ cho phép, đảm bảo an toàn ở mức tối đa.
Nhược điểm:
Ngoài những điểm nổi trội kể trên, nồi chiên không dầu Camel còn tồn tại một số nhược điểm sau:+ Công suất hơi thấp so với các các thương hiệu nồi chiên không dầu khác trên thị trường, chỉ ở mức khoảng 1350W.
+ Nồi có mùi hôi nhựa trong vài lần sử dụng đầu tiên. Nhưng không chỉ riêng Camel, những dòng nồi chiên không dầu có mức giá dưới 1 triệu đều có hiện tượng mùi nhựa trong những lần đầu sử dụng. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng các mẹo khử mùi hoặc sử dụng qua vài lần thì mùi sẽ tự hết.
+ Một nhược điểm nho nhỏ nữa là, nồi sử dụng phích cắm 3 chấu. Nhiều người sẽ cảm thấy hơi bất tiện khi phải dùng thêm phích chuyển đổi.
Nhìn chung, với mức giá rẻ, dòng sản phẩm nồi chiên không dầu Camel chính là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với túi tiền của những gia đình có điều kiện sống ở mức trung bình, không yêu cầu quá cao về tính năng sản phẩm.
Nếu bạn chỉ cần một chiếc nồi chiên không dầu có những chức năng cơ bản thì Camel chính là một lựa chọn phù hợp.
Tham khảo chi tiết: Top 3 nồi chiên không dầu Camel được ưa chuộng, bán chạy nhất hiện nay