Honda winner x


nVIDIA và Asus Việt Nam gặp mặt các game thủ TP. HCM, nói về GeForce Experience, GTX Titan
cuLong
9 nămBình luận: 55
cover.jpg

Hôm Chủ Nhật 14/4 vừa rồi, nVIDIA Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các game thủ TP. HCM để nói về những công nghệ mới của họ sẽ được áp dụng trong công nghệ game những năm tới: GPU Boost, GeForce Experience, 3DMark và GTX Titan. Nhà tài trợ Asus Việt Nam cũng đã đem đến buổi offline những chiếc card đồ họa mới của nVIDIA như GeForce GTX 670 DirectCU mini, GTX Titan và GTX 650 Ti Boost.

Theo đại diện của nVIDIA VN, hãng phần cứng này phân máy tính cá nhân thành 3 phân khúc cụ thể gồm: máy tính tầm thấp (1), máy tính tầm trung (2) và máy tính tầm cao (3). Trong đó tầm thấp là máy tính không có card đồ họa rời (dedicated GPU), tầm trung là máy tính có card đồ họa phổ thông (GeForce GT series) và tầm cao là sử dụng card đồ họa rời cao cấp như GeForce GTX series. Vì vậy, theo nVIDIA thì card đồ họa cao cấp như GTX series (ví dụ trong dòng 600 series là 650, 660, 670, 680, 690, Titan) là điều kiện tiên quyết để game thủ chinh phục các trò chơi hạng nặng ngày nay.

Thêm nữa, nVIDIA cũng đã giới thiệu tới các game thủ Việt Nam GeForce Experience, công cụ tối ưu hóa tự động các thiết lập trong game. GFE hỗ trợ những dòng card đồ họa nVIDIA 500 và 600 series, khi cài driver này vào máy tính và cài 1 game được hỗ trợ, GFE sẽ tự động nhận dạng game đó và đưa ra thông báo rằng nó có thể tối ưu hóa game đó cho bạn. GeForce Experience sẽ tùy chỉnh các thông số trong game thông qua các siêu máy tính của nVIDIA, dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Driver này sẽ kiểm tra tất cả phần cứng của máy tính, như card đồ họa, CPU, RAM, ổ cứng... rồi so sánh với yêu cầu của game đó, từ đó tự động thiết lập một thông số tối ưu nhất cho người dùng, chỉ bằng một cú nhấp chuột. Được biết, nVIDIA đã trực tiếp làm việc với các studio phát triển game vì vậy mà họ có được cấu hình tối ưu nhất cho game để sử dụng trên GFE. Hiện tại driver GFE đang hỗ trợ 55 game, bao gồm cả cấu hình có SLI, trong đó có những tựa game nổi tiếng và mới nhất như Tomb Raider 2013, Crysis 3, Battlefield 3, CoD: MW3, Bioshock Infinite, Devil May Cry...

Trong buổi offline thì Asus cũng đã đem đến card đồ họa GTX Titan, GTX 650 Ti Boost (ra mắt tại GDC 2013) và GTX 670 DirectCU mini (vừa ra mắt đầu tháng 4 này). Nhưng những chiếc card này được gắn trong máy tính dùng để trình diễn và chơi game, phía nVIDIA cho biết buổi ra mắt những dòng card này sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

55 bình luận
oichaooi
TÍCH CỰC
9 năm
đối với mình là không có gì để nói về titan 😁
@oichaooi :D tại vì k biết gì hết.
dòng họ GTX 600 . số hiệu càng lớn giá càng mắc . rẽ nhất là 1tr8. các đời card ngày nay có driver tự hiệu chỉnh . ví dụ rõ hơn :
-gặp game nhẹ thì driver tự hiệu chỉnh max setting
-gặp game trung tầm vừa vừa hiệu chỉnh setting vừa vừa để cho game trơn tru mượt . ( tắt tính năng khử răng cưa , điều chỉnh option trong game giảm chút midium level )
-gặp game nặng , driver sẽ giảm hiệu ứng game tới mức tối đa .
người chơi k cần giảm setting game , driver làm dùm rồi .
nếu không đọc số GTX 630 640 650 v.v... thì dòm số lượng quạt trước , rồi dòm ddr 5>4>3>2 DDR2 thì khá là tệ DDR2-1G giá khoảng 800k .trung quốc nhái fake hiện chỉ có bản lãnh làm nhái ddr2 giá < 600k . nếu DDR bằng nhau thì coi bit lớn là ngon. sau cùng coi dung lượng . 512 - 1G - 2G
trieu04
TÍCH CỰC
9 năm
Có 2 em Titan rất ngon 😁
Mình qua lâu rồi cái thời Game trên desktop giờ làm việc nhiều nên chỉ hướng tới mấy cái chip Bay Trail của Intel với Tablet x86
Không có ai là game thủ cả
Không có ai là game thủ cả
kingofsp
ĐẠI BÀNG
9 năm
vẫn kém hơn so với GPU đồ họa của HK--PHONE HD4 chip 4 nhân
@kingofsp quảng cáo con c j thế ! con hkphone nhìn bề ngoài thì ngon chứ dùng 1 thồi gian có đc hâu mãi j đâu! toàn đem con bỏ chợ!
@kingofsp Bị điên à :| nVIDIA GTX so với GPU đt? lại còn đt TQ? uống thuốc chưa lên cmt bậy bạ thế?
@kingofsp Fan cuồng Hk- phone ah.

(tại sao tinhte bấm chữ HK- Phone vào thì bị xoá vậy ta )
Cái này chơi pikachu là nhứt 😁

Gửi từ Lầu năm góc
MCuong.Dz
ĐẠI BÀNG
9 năm
@___Tung___ comment muôn thưở :3
@___Tung___
@MCuong.Dz Chuẩn cmmr 😁

Gửi từ Lầu năm góc
Nhìn hàng là thấy GPU nóng rùi :p
Cơ mà máy này chơi game pikachu dc 100 hinh/s dc ko các chú
n3_bmt
TÍCH CỰC
9 năm
chỉ có thằng điên mới dùng cái này chơi pikachu
@n3_bmt Cơ mà ko có, chứ mà có thì pikachu em cũng chơi
2ndFACE
CAO CẤP
9 năm
7 năm trước cũng điên đảo về Chipset, Graphic Card. giờ có nhõn cái đơn nhân ram 2G chạy AOE. hiccc
mong asus hạ giá card để mình tới gần với ước mơ ultra crysis 3
hoatht
ĐẠI BÀNG
9 năm
@manhcuongc88 Sẽ hạ thôi bạn, mà lúc đó có crysis 5 6 rồi .😃
Anpe08
ĐẠI BÀNG
9 năm
Ngày trước thì mơ có một cái máy ngon ngon để chơi game bây giờ thì mơ có thời gian để mà chơi game 😔 chắc cũng làm em titan về thỉnh thoảng onl tinhte cho đỡ lag 😁


Sent from my HTC One X using Tinhte.vn
Toàn trong Sài GÒn là sao ta?
Thèm quá đi
Hai ông cuối trong ảnh là prince of persia và assa creed phải ko ta?

Sent from my HTC_X515E using Tinhte.vn
SAO KHÔNG THẤY MODEL MẶT ĐỒ KIẾM HIỆP ĐI NGOÀI ĐƯỜNG NHỈ. ĐẸP QUÁ
manhps
TÍCH CỰC
9 năm
nhìn thế kia biết ngay là đồ họa xử lý ngon rồi :x
rồi có 1 đám khùng nhãy vào tào lao, về cái card.

chi ngon vì nó mới ra và hưởng các tập lệnh xử lý cùng chip mới.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019