TIKI Freeship June


Phiên bản tiếp theo của Amazon Echo Dot được tiết lộ trong những hình ảnh mới
AudioPsycho
3 nămBình luận: 0
monospace-amazon-echo-dot-next-gen-1.JPG
Amazon đã không ra mắt thêm phiên bản mới nào cho Echo Dot từ tháng 12/2016, tuy nhiên mới đây 1 số hình ảnh được tiết lộ đã cho thấy phiên bản thế hệ thứ 3 của Echo Dot có thể lên kệ trong vài tháng nữa. Những hình ảnh mới được AFTVnews đăng tải có xuất xứ từ Numerama và FrAndroid, 2 nguồn tin công nghệ có độ tin cậy rất cao. Theo đó, phiên bản mới nhất của Amazon Echo Dot sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, đi kèm cùng 1 số tính năng được cập nhật tuy nhiên vẫn giữa mức giá hợp túi tiền cho đại đa số người dùng


Nhìn trong hình, ta có thể thấy Amazon sẽ loại bỏ đi thiết kế nhựa màu đen bóng cùng phần đỉnh phẳng mà thay vào đó là thiết kế tròn trịa và mềm mại hơn. Thiết bị cũng sẽ được bọc lụa xung quanh và trông như 1 phiên bản lai giữa Echo và Google Home Mini. Vòng LED tuy nhiên sẽ được giữ lại cũng như các phím điều khiển vật lý trên đỉnh loa.

monospace-amazon-echo-dot-next-gen-2.JPG

AFTVnews cũng dự đoán phiên bản Echo Dot mới sẽ có kích thước lớn hơn 1 chút so với mẫu sản phẩm hiện tại, có thể là do Amazon muốn cải thiện chất âm cho phiên bản này. Các thông tin khác như chi tiết phần cứng hay mức giá tuy nhiên chưa được tiết lộ và người dùng sẽ phải đợi đến tháng 9. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian mà Amazon phải lên kế hoạch hợp lý để “chống trả” những đòn tấn công của Google, trong đó có thể nói đến dòng sản phẩm Home sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 10/2018.

monospace-amazon-echo-dot-next-gen-3.JPG

Nguồn theverge


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019