[QC] Bài toán nâng cao hiệu suất doanh nghiệp trước thềm công nghệ 4.0

TTKM
23/03/2021 03:03Phản hồi: 1
[QC] Bài toán nâng cao hiệu suất doanh nghiệp trước thềm công nghệ 4.0
Làn sóng 4.0 đang len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống cũng như hoạt động của các doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu của Gartner, trên thế giới có hơn 20 tỷ thiết bị kết nối vào năm 2020, gấp 3 lần số thiết bị vào năm 2017. Bên cạnh đó, tốc độ của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số - được gọi là Internet of Things (IoT), đang diễn ra hết sức nhanh chóng tại nhiều quốc gia, đã tạo ra khối lượng dữ liệu khổng lồ. Điều này đang đặt ra một thách thức không nhỏ về cơ sở hạ tầng CNTT cho các doanh nghiệp.

A5 - cover.jpg

Hơn nữa, bài toán về nguồn năng lượng cho các thiết bị quan trọng cũng đang trở thành một yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công trong kinh doanh. Tính ổn định của quá trình vận hành các thiết bị điện tử và cơ sở dữ liệu là điều kiện quan trọng góp phần nâng cao hiệu suất doanh nghiệp. Doanh nghiệp không thể lường trước được những sự cố bất ngờ như mất điện, chập điện, hiểm họa thiên nhiên, khiến nguồn năng lượng cho các thiết bị quan trọng bị gián đoạn và cơ sở dữ liệu không được sao lưu kịp thời. Sự gián đoạn này có thể diễn ra trong vòng nhiều ngày làm cho mọi vận hành và kết nối của doanh nghiệp dần ngưng lại.

Đã đến lúc lựa chọn giải pháp bảo vệ nguồn năng lượng cho các thiết bị quan trọng để nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp.

A1.jpg

Bộ lưu điện (UPS - Uninterruptible Power Supply) là một hệ thống cấp nguồn điện liên tục, có chức năng chính là cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra các sự cố tăng giảm áp, chập, cháy, mất điện, cúp điện...

Sự ra đời của bộ lưu điện đảm bảo nguồn điện và các thiết bị hoạt động xuyên suốt kể cả khi gặp sự cố về nguồn điện. Nhờ vậy, doanh nghiệp hoạt động liên tục, tránh thất thoát dữ liệu và gia tăng tuổi thọ thiết bị điện. Sử dụng và lựa chọn thiết bị lưu điện phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tối đa hóa giá trị của thiết bị, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

A4.jpg

Là thương hiệu tin cậy, đẳng cấp đến từ Singapore với hơn 20 năm kinh nghiệm, bộ lưu điện PROLINK được phát triển bởi công ty Fida International mang đến các sản phẩm chất lượng cao cho cả phân khúc gia đình và doanh nghiệp. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng quốc tế với các ổ cắm phổ thông tiêu chuẩn phù hợp với đa dạng loại phích cắm trên thế giới, giúp bạn có thể trải nghiệm mọi thiết bị điện hiện đại nhất từ khắp mọi nơi. Ngoài ra, bộ lưu điện PROLINK còn sở hữu những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất như Công nghệ AVR 3 bước (2 boots và 1 buck) giúp bộ lưu điện Prolink chịu được sự dao động điện áp đầu vào lớn và Công nghệ Fast Charge sạc siêu nhanh giúp ắc quy đạt tới 90% dung lượng chỉ sau 2-4h.

A2.jpg

Với thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, dải sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh và các tính năng vượt trội, bộ lưu điện PROLiNK là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cũng như gia đình.

Việc lựa chọn UPS PROLINK để bảo vệ các thiết bị trọng yếu là quyết định sáng suốt của các doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất vận hành doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Các sản phẩm UPS PROLiNK hiện đang được phân phối chính Hãng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI XTREND. Để nhận biết sản phẩm chính Hãng, trên tất cả sản phẩm UPS PROLiNK đều có tem nhận diện thương hiệu XTREND và khách hàng có thể nhập S/N sản phẩm để tra cứu thông tin bảo hàng trên trang: XTREND.VN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Phân Phối XTREND
Mail: mail@xtrend.vn
Hotline: 099 5678699
1 bình luận

Xu hướng

kin_vnn
ĐẠI BÀNG
2 năm
Sản phẩm dùng ổn định, cần thiết cho hộ gia đình

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019