Review Galaxy Z Fold 4: tiếp tục hoàn thiện dòng Z Fold cao cấp

cuhiep
27/8/2022 9:34Phản hồi: 139
Review Galaxy Z Fold 4: tiếp tục hoàn thiện dòng Z Fold cao cấp
Samsung tiếp tục các cả tiến dòng Z Fold để nó tốt hơn, mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Mình đã dùng Z Fold bản tiền thương mại được khoảng 10 ngày và dùng bản chính thức được 4 ngày. Với kinh nghiệm nhiều năm dùng dòng Z Fold này mình thấy là mình đã đủ thông tin để chia sẻ vớia anh em về những trải nghiệm của mình trong một bài review. Hy vọng là bài này của mình sẽ giúp anh em có thêm thông tin trải nghiệm thực tế chiếc điện thoại đặc biệt này.Thiết kế, hoàn thiện, cảm giác cầm nắm…


Galaxy Z Fold 4 là chiếc điện thoại hay một thiết bị di động dạng gập với một màn hình dọc bên ngoài và một màn hình gập lại được ở bên trong. Trong bài review này mình gọi màn hình bên trong là màn hình chính.

Theo thông số kỹ thuật thì Z Fold 4 nhẹ hơn và mỏng hơn so với Z Fold 3. Tuy nhiên trải nghiệm thực hế thì anh em không thể nào nhận ra được sự khác biệt. Nên phần so sánh cũng không quan trọng. Nhưng quan trọng là sau mỗi đời máy họ lại làm cho nó nhẹ hơn, mỏng hơn… có như thế thì khi chúng ta nhìn lại cả một quy trình dài thì mới có một sản phẩm tốt được.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep17.jpg

Phần thay đổi quan trọng và mang lại trải nghiệm thực tế đó là Samsung đã làm cho viền màn hình mỏng đi ở cả màn hình trong và màn hình ngoài. Trong đó ở màn hình ngoài giờ đây chúng ta có một màn hình rộng hơn 3mm.

Thực tế sử dụng cho thấy việc nhìn nội dung và gõ ở màn hình ngoài đã thoải mái hơn, chính xác hơn so với các máy Z Fold trước và như vậy anh em nào hay có việc phải dùng màn hình ngoài thì sẽ cảm thấy dùng được hơn. Mình không dùng màn hình ngoài nhiều chỉ thử nghiệm và thấy điều này. Bạn mình là người dùng Z Fold 3 chuyển sang Z Fold 4 thì dùng màn hình ngoài nhiều và anh ta đánh giá thay đổi đáng giá nhất trên Z Fold 4 đó là thay đổi ở màn hình ngoài.

Ở màn hình trong thì tỉ lệ màn hình có thay đổi chút theo hướng khi anh em cầm điện thoại bình thường dùng thì chiều ngang sẽ rộng hơn trong khi chiều cao sẽ giảm xuống một ít. Trải nghiệm thực tế cho thấy chúng ta cũng không cảm nhận được điều này rõ ràng khi nhìn bình thường. Tuy nhiên ở giao diện chia đôi màn hình khi dùng 2 app thì sẽ thấy được chiều ngang nó hợp lý hơn.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep20.jpg

Khi gập lại thì phần gáy, phần bản lề đã mỏng hơn so với đời trước. Tuy nhiên nó vẫn khá dày và giữa màn hình gập vẫn có một khoảng trống trong đó. Samsung đã thay đổi bản lề 3 lần để mang lại trải nghiệm tốt hơn nhưng nếu tính về thẩm mỹ thì bản lề này vẫn dày.

Về mức độ hoàn thiện thì Z Fold 4 được hoàn thiện rất tốt, cảm giác cầm trên tay rất mượt mà, không cấn, không cạnh sắc và mọi vị trí đều được làm sắc xảo. Nếu anh em dùng từ đời Z Fold đầu thì anh em sẽ thấy là Samsung đã nâng cấp việc hoàn thiện sản phẩm từng đời và đến đời Z Fold 4 này mình thấy rất ngon rồi.

Khung viền máy được làm bằng nhôm mà Samsung nói là bền nhất, tốt nhất trong các loại nhôm. Khung viền nhôm này được hoàn thiện dạng bóng nhưng không quá bóng và không bám vây tay nhiều. Việc hoàn thiện bóng nhìn nó lung linh và đẹp hơn tuy hoàn thiện mờ thì cầm sẽ ít bám vân tay hơn.

Quảng cáo


Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep19.jpg

Ở Z Fold năm nay thì chúng ta thấy thiết kế tiếp tục được làm cho liền lạc và liền mạch hơn, ít chia cắt hơn, đậm đà hơn. Mình thích thiết kế này hơn là thiết kế nhiều đường chia cắt, nhiều mảng.

Chỉ có hai nút trên Z Fold 4 là nút nguồn và nút tăng/giảm âm lượng. Trong đó nút nguồn được tích hợp luôn cảm biến vân tay. Vị trí nút nguồn và cảm biến vân tay trên đó được để ở vị trí hợp lý và cảm biến vân tay nhận rất tốt. Trải nghiệm mở máy và vượt qua tầng an ninh rất đơn giản và dễ dàng.

Màn hình và chất lượng hiển thị:


Về thông số kỹ thuật thì Galaxy Z Fold 4 có hai màn hình với chất lượng hiển thị có thể xem là tốt nhất hiện nay trong thế giới smartphone hay thế giới thiết bị di động. Cả hai đều có độ sáng rất cao, tốc độ làm tương nhanh và có thể tự động điều chỉnh theo nội dung hiển thị. Cả hai cũng đạt mật độ điểm ảnh vượt qua mức có thể nhìn thấy được điểm ảnh khi dùng bình thường rất cao.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep33.jpg

Trải nghiệm thực tế thì những thông số kỹ thuật được thể hiện tương đồng. Chúng ta có một bộ đôi màn hình chất lượng cao ở mức tốt nhất hiện nay trên thị trường. Samsung là hãng làm màn hình di động lớn và tốt nhất thế giới nên hai điện thoại cao cấp nhất của họ hiển thị tốt cũng là điều không quá khó hiểu.

Quảng cáoTuy nhiên mình có một điểm mình không hài lòng lắm là trong phần thiết lập màn hình của Android thì có hai chế độ có thể chọn nhanh là tự nhiên và rực rỡ (natural và vivid). Ở chế độ tự nhiên thì quá nhạt trong khi ở chế độ rực rỡ thì lại quá rực rỡ. Muốn màn hình hiển thị đẹp nhưng vẫn đúng màu thì người dùng phải chỉnh khá nhiều. Cái chế độ tự nhiên trên Z Fold 4 nó còn nhạt hơn màn hình LCD bình thường nữa nên thường mình để rực rỡ. Giá mà có một chế độ ở giữa hai chế độ đó thì tuyệt vời hơn.

So với các smartphone khác trên thị trường thì rõ ràng Galaxy Z Fold 4 có hai màn hình với màn hình chính 7"6 tỉ lệ khá vuông nên to gần gấp đôi một chiếc smartphone bình thường và màn hình ngoài kích thước 6"2 cũng khoảng kích thước một chiếc điện thoại thường. Như vậy anh em có thể tính Z Fold 4 như là có tới tổng diện tích hiển thị gấp 3 lần một chiếc điện thoại bình thường mà toàn là màn hình chất lượng cao.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep23.jpg

Về trải nghiệm thì cảm nhận lớn nhất thấy được ở dòng Z Fold 4 này đó là màn hình ngoài đã rộng hơn một chút và giống một chiếc smartphone bình thường hơn. Anh em có thể thoái mái dùng màn hình ngoài hơn. Đây là nâng cấp quan trọng đối với nhiều người. Với mình thì không quan trọng lắm vì cơ bản mình thích dùng màn hình trong hơn.

Về màn hình chính hay màn hình trong thì cũng có thay đổi nhỏ là rộng hơn và lùn hơn chút. Nhưng thực tế trải nghiệm anh em sẽ không nhìn thấy được và như vậy nó vẫn là một thiết bị di động hay một smartphone có màn hình to và hiển thị tốt hơn smartphone bình thường rất nhiều. Anh em có thể thấy được nhiều nội dung hơn và thấy được nội dung to và rõ hơn. Điều này giúp cho Z Fold 4 vượt trội hoàn toàn so với smartphone bình thường.

Thế giới mạnh xã hội hiện nay, thế giới multimedia hiện nay thì màn hình càng lớn sẽ càng có trải nghiệm tốt hơn. Anh em có thể xem hình rất đẹp ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, coi như lúc nào anh em cũng có một khung ảnh chất lượng cao trong túi quần. Anh em cũng có một thiết bị để xem lại hình ảnh ảnh em chụp bằng chính nó rất tuyệt vời.

Nhưng anh em cũng lưu ý cái nếp gấp nó vẫn còn ở đó. Khi nhìn thẳng và nhìn nền trắng thì anh em khó nhận ra nó, hoặc không thấy nó. Nhưng nếu xem màu tối hoặc nhìn xiên thì anh em sẽ thấy cái ngấn nó ở đó. So với các dòng điện thoại Z Fold trước đây thì cái ngấn nó đã mờ nhạt và mượt đi rất nhiều rồi. Nhưng dù gì thì nó cũng còn ở đó. Nhiều anh em mình thấy khá căng thẳng với ngấn này nên nếu anh em có ý định mua thì anh em nên ra cửa hàng xem thật kỹ nha. Mình thì vô tư thôi, mình hoàn toàn hài lòng về mà nhình hiện nay của Z Fold 4 hoặc kể cả Z Fold 3.

Trải nghiệm những tùy biến giúp trải nghiệm tốt hơn:


Trong sự kiện Samsung ra mắt Z Fold 4 và Z Flip thì mình thấy họ có chạy banner nhắn đến sự hợp tác giữa họ và Meta (Facebook), Google và Microsoft. Kết quả cửa sự hợp tác này anh em sẽ cảm nhận được rõ ràng và nó ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm tích cực của anh em.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep35.jpg

Trước tiên đó là Z Fold 4 có độ mượt vượt trội rất đáng kể so với các đời Z Fold trước ở các thao tác chuyển của sổ, đa nhiệm, đa cửa sổ. Mình đánh giá có sự tham gia của Google trong hệ điều hành Android 12L của họ cũng như các hệ điều hành Android sau này hỗ trợ tốt hơn cho điện thoại màn hình gập, màn hình to hơn.

Tiếp theo đó là Facebook đã làm một cho app của họ tự động chạy một phiên bản đặc biệt giúp khai thác hiệu quả hơn màn hình rộng của Z Fold. Các nút tắt của App Facebook được mang sang bên cạnh dọc thay vì nằm dưới cạnh dưới giống như các máy Android khác. Rồi khi đang ở ứng dụng Facebook mà nhấn vào biểu tượng tin nhắn thì màn hình Z Fold sẽ tự động được chia làm hai, một cái cho Facebook và một cái cho Messenger. Trải nghiệm thực tế rất đã và thần thánh.

Tuy nhiên app của Facebook đang có một lỗi là hiển thị hình bị che mất hai bên cạnh khi lướt feed nên hơi khó chịu và app Messenger không chia hai cột khi dùng riêng nên không thuận tiện. Hy vọng trong các phiên bản tiếp theo thì Facebook sẽ sửa hai lỗi này. Nhưng mình thấy Facebook cũng chậm lắm.

Thanh dock nhỏ luôn tồn tại trên màn hình sử dụng app:


Dock này chính là cái dock bình thường của Android cộng thêm phần 2 ứng dụng dùng gần nhất. Như vậy dock giống như là dock trên iPadOS và macOS hay trên những chiếc Galaxy Tabs của Samsung. Như vậy chúng ta sẽ chuyển qua các app khác rất nhanh, không cần phải vuốt đa nhiệm hay chuyển ra màn hình ngoài để chuyển app.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep24.jpg

Đây là tính năng mình thấy rất hữu ích mà Samsung thêm vào cho Galaxy Z Fold giúp chúng ta trải nghiệm màn hình lớn hiệu quả hơn và làm việc đa nhiệm nhanh chóng, dễ dàng hơn. Vì đơn giản khi dùng máy tính hay tablet thì chúng ta đã quá quen với thao tác này rồi.

Những cái nhỏ nhỏ này đòi hỏi hãng phải có độ ngũ R&D giỏi cũng như có kinh nghiệm làm máy lâu năm. Rõ ràng về kinh nghiệm trong thiết bị màn hình lớn hơn smartphone nhỏ hơn tablet này thì Samsung là hãng có nhiều nhất hiện nay.

Có cái là việc tùy chỉnh các app trên dock hay việc tắt/mở dock khá là lạ nên nhiều người phải vọc mới ra chứ phản ứng tự nhiên là không thấy. Ví dụ như các app trên dock đó chính là các app trên thanh bình thường nhưng theo logic bình thường khó hình dung ra. Mình cũng vô tình khám phá ra nó thôi chứ lúc tìm để chỉnh không tìm ra, Duy Luân cũng không tìm ra cách nên nhắn hỏi mình. Bạn mình thì lại không biết cách để ẩn/hiện thanh dock đó mà mình cũng vô tình vock thấy.

Về nền tảng phần cứng và phần mềm dẫn đến hiệu năng của máy.


Dĩ nhiên là Z Fold 4 được trang bị nền tảng phần cứng mạnh nhất và phần mềm mới nhất vì nó là điện thoại cao cấp nhất của Samsung cũng như Android. Tuy nhiên lịch sử cho thấy không phải lúc nào mới nhất hay mạnh nhất cũng là mượt nhất. May quá nó mượt thật. Mình nghĩ phần lớn dựa vào Android mới của Google và tùy biến của Samsung. Còn phần cứng thì dĩ nhiên là có nhưng không phải là nhân tố chính dẫn đến việc này.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep21.jpg

Z Fold 4 có RAM 12GB và lựa chọn bộ nhớ lưu trữ gồm 256 GB, 512 GB và 1 TB. Không có khe mở rộng. Mình dùng bản 512 GB và mình nghĩ số đông anh em nên chọn 256 GB. Hai bản lớn hơn chênh lệch tiền nhiều và thực sự khi nào anh em biết mình cần mới mua chứ anh em chụp hình và quay phim cũng khó hết 256 GB.

Mình dùng bình thường thì hoàn toàn hài lòng với Z Fold 4. Còn game thì anh em xem qua trải nghiệm của mod @MinhTriND nhé vì mình không chơi game nên không rõ:

Chơi game với Galaxy Z Fold4: hiệu năng và tản nhiệt tốt hơn đáng kể, hình ảnh chưa tối ưu

Thay thế cho vi xử lý Snapdragon 888 năm ngoái, Galaxy Z Fold4 được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1, vi xử lý flaghship mới nhất và mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện tại. Cùng với đó là RAM có dung lượng 12 GB tương tự thế hệ trước.
tinhte.vn


Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep31.jpg

Pin không thay đổi nhiều so với Z Fold 3


Mình dùng hai máy cùng lúc là iPhone 13 Pro và Z Fold 4 nên thoải mái dùng cả hai máy và không rơi bào tình trạng hết pin. Với lại mình không chủ đích test pin nên không để ý. Tuy nhiên theo bài đánh giá của @MinhTriND thì pin của Z Fold 4 cũng tương đương Z Fold 3 và nhiều anh em thấy là pin hơi yếu.

Anh em xem qua bài đánh giá pin Z Fold 4 của mod Minh Trí ở đây nhé:

Đánh giá pin Samsung Galaxy Z Fold4: vẫn khoảng 5 tiếng on screen, dùng được 1 ngày

Samsung Galaxy Z Fold4 được trang bị pin 4.400 mAh không khác biệt so với Z Fold3 năm ngoái và thực tế trải nghiệm cho thấy thời lượng pin của thiết bị đúng là không chênh lệch mấy so với thế hệ tiền nhiệm.
tinhte.vn


Camera nâng cấp mạnh mang lại trải nghiệm tốt


Cuối cùng thì đến đời thứ 4 Samsung mới chịu trang bị camera xịn cho Z Fold 4. Theo thông số thì anh em thấy nó vẫn kém hơn so với dòng cao nhất của họ là S Ultra. Nhưng với mình thì nâng cấp này thôi cũng rất tuyệt vời rồi. Mình cần một cụm cam chính với chất lượng hình ảnh thu được tốt hơn và một giải pháp xử lý ảnh cho chất lượng tốt và hiệu ứng hay hơn, tự nhiên hơn.

Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep39.jpg
Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep40.jpg
Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep41.jpg

Qua gần 1000 hình chụp bằng Z Fold 4 của mình thì mình rất thích cam của Z Fold 4. Mình chỉ chụp bình thường và chụp Chân Dung. Thao tác khởi động camera dễ dàng với việc bấm đúp vào nút nguồn và lúc chụp hình thì kết quả rất hài lòng mình.

Mời anh em xem qua bộ hình mình chụp bằng Z Fold 4:

Z Fold Mỹ

Uploaded from Mac "Desktop/xxx/Z Fold Mỹ" on Tran’s Mac Studio
flickr.com


Mình coi việc chụp ảnh đúng khoảnh khắc và góc chụp quan trọng hơn là mấy cái tính năng thần thánh trên smartphone. Cho nên chỉ cần camera mở nhanh, mở dễ và ghi lại được hình ảnh tốt là được. Trước đây hầu như mình không dùng camera của Z Fold để chụp vì trong đầu mình mặc định sẽ dùng iPhone nếu muốn chụp bằng di động. Tuy nhiên giờ mình có thể thoải mái dùng Z Fold để chụp rồi.

Kết: hài lòng với các nâng cấp về phần cứng. Phần mềm vẫn còn có thể nâng cấp thêm


Review_Samsung_galaxy_Zfold4_Tinhte_cuhiep37.jpg

Samsung đã làm rất tốt vai trò của mình về dòng điện thoại gập này của họ. Và mình nghĩ họ buộc phải làm vậy nếu muốn tiếp tục giữ vai trò dầu đầu thị trường. Z Fold cũng là thành công của họ trong việc thoát ra khỏi cái bóng của một kỷ nguyên không phải do họ mở đầu là điện thoại cảm ứng. Mình tiếp tục kêu gọi anh em yêu thích công nghệ chuyển qua dùng Z Fold vì nó thực sự mang lại trải nghiệm mới và tốt hơn rất nhiều so với điện thoại dạng thanh mà chúng ta đã dùng nhiều năm rồi.

Mình cũng mong Samsung tiếp tục làm việc với các bên liên quan hư Facebook và Google để các cứng dụng vốn được nhiều người dùng của hai công ty trên sẽ có một bản chạy tốt hơn trên Z Fold.
139 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mình luôn bật chế độ tiết kiệm pin và xài hơn một ngày thỏa mãn.

Chủ tịch sẽ dùng Fold 4 ...mãi cho tới khi Ip14 ra đúng không ạ?
Em ra ĐMX trải nghiệm mà bé nv nói không có Fold demo, rủ em mua Oppo. 😃
FWVmEnvagAA--6B.jpeg
@VinaOneX e để qua đêm tầm 7-8h k sài
tụt 20% pin luôn
@truong.smile Tụt gì kinh vậy
@VinaOneX em không biết nguyên nhân là gì
trước khi đi ngủ 94% 1h đêm
8h sáng dậy còn 73 74%
@truong.smile Chưa bao giừo mình gặp vậy.
Quan sát xem rồi BH xem sao.

Đồ Sam chất lượng cũng phập phù lắm.
Giống ống quyển ngày xưa để đọc sách , sướng thật
killua123
TÍCH CỰC
2 năm
Chủ tịch có vẻ tâm huyết viết dài vãi mà làm cái video cho ae dễ hình dung đc ko 😔
@killua123 chưa xong nha, còn hình và video nữa hihihi
@cuhiep Sếp Hiệp thì revew uy tín rồi
Năm nay ZF4 hay iphone 14 pro , pro max làm máy chính thế sếp
@sontrangvnvt Đã ZF4, rồi thì ai dùng Pro max, chỉ pro thôi
@killua123 Bài viết công nhận chỉn chu b ạ. Những người có ý định mua con này khi xem video cũng cảm nhận thực tế được kha khá .
Cảm ơn admin @cuhiep
Hóng admin trên tay 14prm chi tiết như này luôn ạ.
Tommy Su
ĐẠI BÀNG
một năm
Cũng thích fold 4 ghê. Mình lại ko thích sài 2 cái dthoai. Thích 1 cái thôi, mà k biết sài chỉ 1 cái Fold thôi thì liệu có ổn.
BossRice
ĐẠI BÀNG
một năm
@Tommy Su Nếu công việc chủ yếu ở văn phòng thì 8 9 tiếng onscreen là bt nha bạn , còn đi ra ngoài thì còn khoảng 4 tới 6 tiếng onscreen . Mình xài từ Fold3 tới 4 1 máy 1 thấy ko có gì phải phàn nàn .
Tommy Su
ĐẠI BÀNG
một năm
@BossRice Thank b
Đổi lên fold 4 dùng khá thích. Duy có vụ như admin nói, là không chỉnh được profile màu cho thực sự vừa mắt. Chỉnh cân bằng trắng không làm giảm được độ rực rỡ của màu
Giống như chủ thớt nói "lịch sử cho thấy không phải lúc nào mới nhất hay mạnh nhất cũng là mượt nhất".
Đang dùng Galaxy Flip4 thấy rất mượt, mượt đến nỗi mất đi chất của Android, thấy iPhone 13 Pro màn hình 120hz lag hơn thế mới lạ. Hi vọng tương lai các hãng Android khác đừng làm giống như Samsung 😁😁
@centernc Công nhận. Mất chất Sam
Đợi giá mềm lại thử em này mới được
wayanfas
ĐẠI BÀNG
một năm
Trước kia mình xài combo ip+note thì vẫn xài ip nhiều hơn. Sau này đổi sang ip+fold thì mình xài fold nhiều hơn. Ss ra dòng fold này đúng là thay đổi mindset của người từng là ifan như mình.
@wayanfas mình k dùng nổi máy nào khác khi dùng fold vậy là cũng 4 đời gắn bó rồi , cũng đá được bạn gái sang z flip 4 luôn haha
Fold nó mà tốt đã hot trên thị trường, không cần phải quảng bá, không cần bấm phím nói vu vơ, không phải vác tiền đi nhờ viết tung hô.
@deobiet_1996 Mấy đời trước khi mình đi mua cũng nghe vụ này nhiều, người mua toàn quan chức hoặc người có vị trí cao trong các doanh nghiệp, nhưng tới đời fold 3, 4 thì mình thấy phổ cập hơn nhiều rồi 😁
Chắc là sẽ gắn bó với Fold lâu dài giống bác, hehe
@devilbs em còn gạ được con la già từ flip 3 sang flip 4 luôn thế là cũng dùng 2 đời flip rồi ko thấy kêu gì haha
photo_2022-08-12_13-14-12.jpg
@deobiet_1996 Con la già nhà em thì năm nào cũng chỉ iphone pro max thôi bác ạ, năm nào cũng như năm nào, dù chả biết giữa các đời khác nhau cái gì 😆), được cái nhẹ đầu
@QuảngvănCáo Ngoài việc chi tiền quảng cáo. Nhân viên Sam sẽ xuất hiện mỗi khi có bài của Sam, họ có nhiệm vụ phụ họa, chiếm diễn đàn . Chuyện này diễn ra khá lâu nay vẫn còn.
Đẹp
Bây giờ chỉ chờ Apple nhảy vào nữa thôi ! &
@PVTuat apple làm phần cứng thì sêm sêm, nhưng phần mềm chắc chắn sẽ ngon hơn
DKez
TÍCH CỰC
một năm
@cuong199128 nhờ phần mềm ngon mà níu giữ được fan đó bạn, ip mà chạy android sẽ là hàng tàu ngay 😁
Thực sự là zfold hay iphone 13 đều đẹp nhưng nó đắt quá. Mình ko mua
Tinh Tế nên có một hai biên tập chứ k nên để phóng viên trực tiếp post bài. Đọc nhiều lỗi chính tả quá như ăn cơm dính sạn vậy.
@yourdalink Đợt covid vừa rồi sa thải hết rồi còn đâu 🤣🤣🤣
@yourdalink Tinh tế là mạng xã hội em muốn đăng cũng được làm gì mà có biên tập
@cuhiep Em nghĩ nhưng bài review hay đưa tin thì nên được biên tập hay đọc chéo để giảm bớt lỗi diễn đạt, chính tả thì sẽ tốt hơn cho người đọc. Còn viết thì k tránh được lỗi đâu, dù là ai anh ạ.
@yourdalink ngta tự nghĩ hoặc ra làm riêng chứ hơi đâu đăng lên đây làm giàu cho chủ tịch
sycuongg
ĐẠI BÀNG
một năm
@cuhiep Anh Hiệp là người uy tín trong giới công nghệ, em tin em và nhiều người click vào bài đọc vì cái tên tác giả là anh, một bài review hay nhưng mất cảm giác “đã” vì bài viết quá nhiều lỗi chính tả. Giống như anh cầm 1 sản phẩm flagship mà nó có những lỗi “ngớ ngấn” không đáng có. Hi vọng anh tiếp thu và chỉn chu hơn trong bài viết của mình để mang lại những kiến thức chất lượng.
Thèm lắm mà chưa có tiền mua! Thôi ráng mua con ip14 prm xài đỡ
Crain
ĐẠI BÀNG
một năm
Chào anh cu Hiệp
Về vấn đề màn tự nhiên hay rực rỡ cùng quan điểm với chóp tổng. Đặt chế độ tự nhiên thì đỡ bị kích ứng mắt nhưng hao pin hơn(5k mah thì tạm ổn) còn màn rực rỡ thì đau mắt nhưng tiết kiệm pin hơn. Chỉnh miết mà ko ra màn ưng ý 😔(
Một mình galaxy fold chống lại trận địa iphone
Cười vô mặt
@deobiet_1996 Thôi ông à, nkte bán ế nó khai tử, tiện thể cho bút vào dòng s để chiều lòng fan note, giải thích chi cho dài dòng. Android app nó cùi mà còn k nhận thì ko biết ai ngồi đáy giếng
@chavalier :v android app cùi với dòng fold thôi mà giờ cũng kha khá rồi , dòng note mà bạn bảo ko bán được thì mình chịu nó còn bán chạy hơn cả S , bạn qua chỗ mình xem 1 ngày có bao nhiêu ông mang iphone đến kêu app lỗi là bạn hết gáy ngay ý mà 😁
@deobiet_1996 Cũng làm đt cơ à, nổ quá đi ông ơi, mấy cái đt android khách mang tới khác già bãi rác ko ông công nhận giùm cái, còn app xài chán nói xài chán. Bán chạy sao phải khai tử?????. Ông bán đt mà ông nói note bán chạy hơn s là ông nổ quá rồi đấy ông
@chavalier thôi k nói chuyện nữa ạ , end .
Metawood
ĐẠI BÀNG
một năm
Cái cách quay video hay quá. A Hiệp có thể chia sẽ về các máy móc, công cụ dùng không ?

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019