Review Review phim "Em và Trịnh", “Trịnh Công Sơn”
Rất hay và hữu ích!/22 người
MrNamN
4 thángBình luận: 183
nếu nói về tiểu sử thì ông phạm duy mới nhiều cái để khai thác de làm phim
Không khắt khe gì nhưng bạn khen diễn xuất cứng đơ và kém của Miu lê thì thì tất cả các nhận xét hay review của bạn đều thấy vô giá trị. Vì ngay từ đầu có nhận xét như vậy chứng tỏ độ "cảm" của bạn trong điện ảnh quá giản đơn và hời hợt. Nếu không muốn nói là cạn và cẩu thả y như cách các đạo diễn VN làm phim vậy. Em là bà nội là làm lại từ phim nước ngoài, có nghĩa người ta đã vạch ra cái khung, cái nền, cái cách và đường đi diễn biến hay dở của phim sẵn rồi, copy và sửa đôi chút thôi là ổn mà cũng không làm được. Đi chọn diễn viên thì không chọn, lại chọn con ca sĩ đang lên diễn cứng đơ để hòng kiếm tiền vé từ Fan bất chấp. Diễn siêu dở và xấu đau đớn. Vậy cũng khen được thì đủ hiểu trình.
Một phân cảnh, một lời loại, diễn xuất kém và thiếu logic nhưng đạo diễn vẫn thấy ổn và cho qua, thì đủ thấy trình độ kém, đầu óc và thiếu sự nghiêm túc cũng như cạn về nghiệp vụ đạo diễn, cũng như cạn về nhận thức logic.
Cứ hời hợt và dễ dãi quá mức của khán giả, phim nhạt mà lại cho là hay, dẫn đến chất lượng kém đầu óc của đạo diễn, cho ra chất lượng phim kém, dần giết chết điện ảnh nước nhà.
TrungPD2
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Review quá tâm huyết!
Review nên nên xem mà film rút ra khỏi rạp sau 1 tuần chiếu thăm dò.
Mình chưa coi và k có ý định đi coi phim Việt Nam hihihi
trungmum
TÍCH CỰC
3 tháng
nói rõ là mua vé giá đó hay là mua bản quyền phim với giá đó. haha. 180k
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019