Review ứng dụng Cashbag hoàn tiền khi mua sắm
BaroTo
3 nămBình luận: 204
Review ứng dụng Cashbag hoàn tiền khi mua sắm
Cashbag là một ứng dụng cho phép anh em khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn lại một phần tiền. Mình vừa dùng app này tầm 5 tuần. Ấn tượng đầu tiên của mình là ứng dụng Cashbag dễ xài, giao diện rõ ràng không rối. Để được hoàn tiền thì thay vì anh em vào thẳng trang TMĐT để mua sắm, anh em chỉ cần mở ứng dụng Cashbag lên và chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Cashbag sẽ chuyển anh em đến Website hoặc App của trang TMĐT và anh em tiến hành mua sắm như bình thường. Sau khi mua hàng trên trang TMĐT thành công, tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản của anh em trên ứng dụng Cashbag và anh em có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Cỡ hơn 1 tháng nay từ lúc xài Cashbag mình đã mua tầm 4,5 triệu và hiện tại được hoàn lại 182k.

cashbag-don-hang.jpg

Đánh giá mức độ đa dạng thương hiệu trên Cashbag


Hiện tại anh em có thể mua sắm và nhận hoàn tiền ở hơn 50 thương hiệu khác nhau. Bao gồm tất cả các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Adayroi, Sendo. Ngoài ra còn có Phong Vũ, Nguyễn Kim, FPT Shop, Fado nữa. Ngoài trang TMĐT, anh em còn có thể được hoàn tiền khi mua hàng thời trang ở các thương hiệu như CoupleTX, Juno, Mia, Biti’s ... Hay đặt khách sạn qua Agoda, Airbnb, Vntrip, Mytour... Nói chung Cashbag hỗ trợ hoàn tiền ở hầu hết các thương hiệu mà mình thường mua sắm. Đối với mình thì chỉ thiếu phần ăn uống được hoàn tiền nữa là hoàn hảo vì mình hầu như ăn ở ngoài chứ ít nấu cơm ăn ở nhà, như vậy 1 tháng sẽ tiết kiệm được cũng kha khá từ tiền cashback.

Quảng cáo


cashbag-thuong-hieu.jpg

Đánh giá tỉ lệ hoàn tiền trên Cashbag


Cashbag không phải là ứng dụng hoàn tiền duy nhất ở Việt Nam, có nhiều bên khác nữa cũng cung cấp dịch vụ này. So sánh tỉ lệ hoàn tiền của các ứng dụng cùng loại thì hầu như tất cả đều tương đương nhau. Tuy nhiên khi mua sắm ở trang TMĐT Shopee thì Cashbag có tỉ lệ hoàn tiền cao nhất. Theo mình biết thì do Cashbag có deal đặc biệt với Shopee và Cashbag chia tỉ lệ cho người dùng cao hơn vì mới ra nên chúng ta sẽ nhận được tiền hoàn nhiều hơn.

Shopee hoàn 4,16% cho ngành hàng thời trang, mua sách hoàn 3.33%... tỉ lệ hoàn tiền tuỳ vào từng danh mục chứ không cố định. Tiki thì trung bình từ 2-4%, Lazada & Sendo là cao nhất trong các trang TMĐT, trung bình là 6%, các ngành hàng điện tử tầm 1,87%. Cashbag cũng giải thích khá rõ là hoàn tiền được áp dụng sau khi trừ đi chi phí khuyến mãi của đơn hàng nên anh em sẽ vừa được áp dụng các loại mã giảm giá sau đó sẽ được hoàn tiền tiếp luôn.

Cashbag lấy tiền đâu ra mà trả cho người dùng?


Có lẽ nhiều anh em đã biết hình thức cashback rồi, tuy nhiên mình vẫn mô tả lại một chút cho anh em nào chưa biết sẽ dễ hiểu hơn. Cashbag hợp tác với chương trình Affiliate Marketing của các thương hiệu, nhận tiền thưởng (hoa hồng) khi mang khách hàng đến mua hàng trên các website hoặc app của các thương hiệu này. Thay vì một mình lấy hết số hoa hồng trên, Cashbag trích lại 1 phần trong tiền hoa hồng đó và chia sẻ lại cho người mua hàng dưới dạng HOÀN TIỀN để khuyến khích người dùng sử dụng Cashbag. Về bản chất đây là tiền do chính thương hiệu trả cho người dùng.

Đánh giá thời gian chờ hoàn tiền của Cashbag


Thông thường sau khi mua hàng thành công từ App hoặc Website của thương hiệu thì mất tầm 1h-48h Cashbag sẽ ghi nhận đơn hàng kèm số tiền được hoàn lại vào trong app. Tuy nhiên số này sẽ để dưới dạng CHỜ DUYỆT thôi nhé. Đến ngày 25 của tháng tiếp theo bên app với thương hiệu làm đối soát xong thì mình mới được nhận tiền thật. Tiền này có thể rút về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi thưởng trên app. Lưu ý là khi anh em có từ 55k trở lên trên Cashbag thì anh em mới lập lệnh rút tiền được nhé, một lần chuyển phải tối thiểu 55k.

Cài App được tặng 10k, mời bạn được 20k vào tài khoản Cashbag


Cũng như nhiều ứng dụng mới ra mắt, Cashbag cũng có các chương trình khuyến khích người dùng cài App. Cashbag sẽ cung cấp cho mỗi người dùng 1 đường link giới thiệu hoặc 1 mã giới thiệu nhập vào khi tải app. Người đăng ký tài khoản qua Link hoặc Mã này sẽ nhận ngay 10k vào tài khoản trên app Cashbag.

Quảng cáo


Điểm đặc biệt của Cashbag là tạo ra mô hình "kiếm tiền ngang hàng". Khi anh em mời được 1 người tải app từ link hoặc mã giới thiệu của mình, thì trong 12 tháng tiếp theo, bất kỳ khi nào người này mua hàng và nhận được hoàn tiền từ các đối tác của Cashbag thì bạn sẽ nhận lại lên đến 40% số tiền này.

Ví dụ: anh em mời được 1 bạn tải app, sau đó họ lên Shopee mua 1 đơn hàng trị giá 2.000.000 và được hoàn tiền vè Cashbag 4% tương đương 80k, lúc này anh em sẽ nhận được 32k! Lưu ý là trong 12 tháng người này mua hàng thì anh em đều nhận thưởng như trên nhé!

Ngoài ra Cashbag còn hỗ trợ thưởng thêm 20k khi người bạn mời phát sinh đơn hàng đầu tiên >99k. Bên dưới là hình ảnh mình mời được 11 người và có 4 người mua hàng và nhận được 78k.

4734735_cashbag-thong-ke-xep-hang.jpg
cashbag-cover.jpg
204 bình luận
SRoyal
ĐẠI BÀNG
3 năm
mình thì hay mua online mà biết được app này tháng trước giờ thì cũng tiết kiệm đc kha khá :3
image.jpg
@Damien 8 Bác buôn bán hay sao mà vãi lều thế!
Em làm ko đủ để nạp ví mua sắm.
Damien 8
ĐẠI BÀNG
3 năm
@the magician Có một chút buôn bán là mua bia thôi bác, còn lại toàn mua mấy đồ linh với đồ công nghệ như điện thoại máy móc á
@Damien 8 Em mua mấy cái lặt vặt vài củ là tái mặt rồi. Lạm phát phết!
Lecuong609
ĐẠI BÀNG
2 năm
@lecuong6009 Đưa lên đây cho anh em biết để thấy độ bố láo, mất dạy của bọn cashbag này
Screenshot_20200509-094402.jpg
Screenshot_20200509-094040__01.jpg
3 trang Shopiness, Tichluy.vn, Cashbag thì ưu nhược điểm của trang nào hơn ạ. Ai phân tích dùm mình vs
DtDssE2
ĐẠI BÀNG
3 năm
@vsanji1412 Dĩ nhiên là mình hiểu bản chất của cái Affiliate này chứ. Nhưng cái browser extension này ko chỉ nhắc kích hoạt cashback mà còn tự động dò tìm coupon để apply vào 1 phiên mua hàng tiềm năng nữa, rất nhiều trường hợp chỉ nhờ có 1 coupon tốt mà khách hàng sẽ đặt hàng ngay và hoàn thành giao dịch luôn mà ko do dự suy nghĩ lâu nữa, điều này có lợi cho nhà bán hàng nên vẫn tính đc commission cho middle-man nhé. Còn cái tiện và lợi cho người dùng thì quá hiển nhiên rồi. Mình từng xài Ebates ở Mỹ và bạn @khangtl mới nói ở trên là TichLuy ở VN cũng có extension rồi đó. Chưa kể Extension còn có tác dụng như là 1 shortcut khi shopping online, ví dụ đang ở trang của Dell coi laptop để tìm mua thì có thể click ngay vào cái nút Extension đó để coi list những nơi khác có bán laptop (ko nhất thiết là cùng model), ví dụ như BestBuy hay Amazon, thì người dùng có thể click ngay vào link affiliate để qua BestBuy hoặc Amazon để tìm kiếm laptop, cuối cùng nếu mua ở trang nào thì trang đó trả commission bên Affiliate thôi.
@DtDssE2 Trùm hoàn tiền đây rồi, hoàn tiền từ quốc tế về tới Việt Nam 😆
Hôm nọ nghe bên fanpage tichluy báo tháng 8 sẽ ra mắt app. Cuộc đời gần hoàn hảo rồi 😃)
Hiện tại, mình đang bookmark web tichluy ra màn hình chính trên điện thoại để xài tạm, tính ra cũng tương tự app, lại đỡ phải cài app nặng máy, rồi suốt ngày nhận push quảng cáo.
@ABCCHO Mỗi thằng mức hoàn tiền khác nhau. mình thì dùng của cashbackshopvn thấy tỉ lệ hoàn tiền cao hơn so với những thằng khác
https://cashbackshopvn.com/
Screen Shot 2020-06-02 at 10.18.53.png
DtDssE2
ĐẠI BÀNG
2 năm
@ABCCHO Update tháng 9/2020 cho các bạn còn đang thắc mắc về vấn đề này nhé. Mình đã xài thử TichLuy.vn vài tháng đầu năm 2020 đc hơn 70k nhưng khi thử rút tiền thì buộc phải xác thực thông tin cá nhân bằng CMND nên mình ko thích nữa (cái vụ này thì thực ra cũng hiểu đc nhưng cá nhân mình thì ko thích đưa thông tin quan trọng cho 1 trang dịch vụ hoàn tiền mua sắm vậy thôi).

Sau đó thì mình bắt đầu xài thử app Shopiness (thực ra trước đây đã từng xài nó để thông báo mấy chương trình khuyến mãi của vài nhãn hàng ưa thích mà ko phải tự follow Fanpage của nó rồi). Xài vài tháng mùa dịch mua online nhiều nên tích đc hơn 160k và khi hoàn tiền thì ngoài lựa chọn rút tiền (cũng phải xác thực thông tin cá nhân và mã số thuế), còn có lựa chọn mua vouchers của vài nhãn hàng lớn bằng tiền cashback đã tích đc. Mình thử mua 3 vouchers của Tiki thì xài ok chung vô 1 đơn hàng mới của Tiki luôn.

Do đó theo kinh nghiệm của mình thì bạn nào ko thích xác nhận nhiều thông tin cá nhân và ko có quá nhiều tiền cashback thì có thể dùng Shopiness cho tiện. Còn nếu bạn nào có nhiều cashback quá muốn nhận về tiền mặt thì mới nên dùng TichLuy.vn nhé. 2 dịch vụ này mình xài thử thì thấy thời gian ghi nhận đơn hàng tự động khá nhanh và chính xác. Thời gian chờ để hoàn tất đối soát cũng mất 2-3 tháng tương đương nhau. Lưu ý là tùy thời điểm có thể 1 số hãng có thể tạm ngưng chương trình hợp tác cashback marketing ở tất cả nền tảng, ví dụ Tiki có ngưng vài tháng, gần đây lại mới xài tiếp đc. Ngoài ra thì mình cũng đã thử nghiệm vụ xài song song thẻ tín dụng có tính năng cashback (VPBank) chung với dịch vụ hoàn tiền (Shopiness) thì thấy là hiện vẫn đang tính đc cashback từ 2 đầu luôn nhé!

Theo mình thấy thì các bạn có thể dùng thử các dịch vụ này với tâm trí là vui trước thôi, đừng đặt nặng con số quá vì mỗi đơn hàng cũng ko nhiều, vài tháng quay lại thì mới tự nhiên thấy nó đc kha khá thôi. Nếu bạn nào xài thử Shopiness thì có thể dùng mã giới thiệu của mình nhé: 6GK9JBH

Thanks all & good luck! ;)
Mình xài nhiều ứng dụng mua sắm online phổ biến nhưng chưa từng được nếm trải dịch vụ hoàn tiền, để lát cài thử và tìm hiểu xem sao, còn gì tuyệt hơn nếu mua hàng xong còn được ưu đãi như này Mèo trắng (70).gif
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Dạ, cám ơn bạn nheng, hy vọng mỗi tháng Cashbag sẽ tiết kiệm được cho bạn vài trăm ngàn tiền cafe, trà sữa.. 😁
@Cashbag - Niềm vui mua sắm! Như lời mod nói.. Nếu Cashbag hỗ trợ cả các dịch vụ ăn uống nữa thì bá cháy luôn 😃 chắc chắn sẽ có nhiều người thích dùng lắm ý
Ngon, anh em nên dùng thử
Mời anh em loại trừ thg Lazada vs thg Sendo ra ngay nhá, mua hàng mà toàn trá hình,
1. thg lazada ko cho xem hàng, trừ khi trả tiền rồi mới cho, vậy thì bố nào biết hàng thiệt hàng giả ???
2. Sendo toàn Bắc thg Kỳ gian dối lừa đảo, chửi quá trời, bày đặt smartphone giá 1K, bán hàng khựa ko !
@MrMedic229 tôi nói thật với ông tôi ở HN, thỉnh thoảng mua đồ Sendo nhưng cực ghét 90% đa số là ở miền nam bán hàng nhé. Mua 250k ship thành 300k mới vãi =)) còn đồ thỉnh thoảng vớ được mấy đồ quanh HN nên thôi thấy cũng ok, trước khi mua bất kì ở đuâ phải xem phần đánh giá chi tiết của người mua cũ. Nếu muốn mua chất lượng thì lên Tiki. Còn mấy thằng kia khác mẹ gì nhau đâu. Tôi thấy ông bình luận cũng biết ông gà và ham đồ rẻ vl
vodka25
ĐẠI BÀNG
3 năm
@MrMedic229 quá đúng, đã mua hàng 1 lần trên sendo và sẽ không bao giờ mua trên đó nữa
@Hơi Tinh Tế del phải chuyện của ông còn chửi nên điều tốt nhất là câm mồm !
@MrMedic229 Thấy ông nói ngu thì chửi thôi. Liệu có mấy người đồng tình với cái kiểu nói ngu như thế 😃
để thử xem sao,cái này cho vợ dùng thì hay,thấy hay đặt shopee
@skyline87 Dạ, chị em và mẹ bỉm sửa mê tít cái này ạ, mỗi tháng mua 2-3 triệu cũng hoàn được cả trăm ngàn uống trà sữa, cafe anh ạ ^^
Ví điện tử nhỉ ;)
m.khoi
ĐẠI BÀNG
3 năm
Mua vài triệu tiền hàng thì tích được vài chục ngàn là cao. Mà người có tiền mua hàng trên mạng lần vài triệu thì cũng chẳng quan tâm vài chục ngàn hoa hồng làm gì. Còn người có ít tiền hoặc ít mua sắm trên mạng thì được hoa hồng ít quá không bõ nên rồi cũng nản không muốn bấm qua lại giữa những như thế này. Vậy mục đích của những trang này cũng chỉ là quảng cáo mà thôi 😁
@m.khoi Ng k có tiền thì mời bạn bè ăn hoa hồng cũng kiếm kha khá đó b, như t có mua sắm mấy đâu mà mời bạn đc 650k nè
@m.khoi Còn mua vài triệu tiền hàng hoàn lên tầm cũng 100k đó chứ k ít đâu, hoàn tối đa 150k. Thử tính mà có vượt thì tách đơn ra thôi. Easy mà, ng có tiền mà hoàn lại mấy chục 1 trăm vẫn vui mà, hơn là không có đồng nào hahaa
m.khoi
ĐẠI BÀNG
3 năm
@oanhhnguyenn mình thì không muốn làm phiền bạn bè để chỉ được vài trăm ngàn, nó không đáng với mình.
@m.khoi Khôi ơi, nhiều người không quan tâm "tiền lẻ" nhưng nhiều người cũng muốn tiết kiệm được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Bọn mình chỉ cố gắng giúp người dùng tiết kiệm thôi ạ. Ví dụ như bài review ở trên bạn kia mua 4 triệu 1 tháng tiết kiệm được 182k đâu mất gì đâu ạ. Không nhiều nhưng dành để cafe, trà sữa cũng vui lắm ạ.

Cám ơn bạn đã góp ý ạ.
pvtlen
TÍCH CỰC
3 năm
Tại sao được hoàn tiền. Nâng giá bán rồi hoàn lại, mừng quá...haha.
Người mua hàng là những con gà trong đó có mình, luôn bị mua với giá rất cao so với giá trị thật sự
@pvtlen Chào bạn, việc nâng giá hay ko là do các sàn quyết định bạn nheng, Túi chỉ giúp mọi người tiết kiệm thêm tí nào hay tí đó ạ.
Ngoài ra, Cashbag cũng giải thích khá rõ là hoàn tiền được áp dụng "sau khi trừ đi chi phí khuyến mãi của đơn hàn"g nên anh em sẽ vừa được áp dụng các loại mã giảm giá sau đó sẽ được hoàn tiền tiếp luôn.
pvtlen
TÍCH CỰC
3 năm
@Cashbag - Niềm vui mua sắm! Èo... mình biết mình nói sàn ấy. Tất cả đều charge cho end user mà
@pvtlen Việc giá sp thì ko liên quan rồi.
Mới xài app đc 1 tháng, từ ngày biết đến app chưa ngày nào khiến mìh thất vọng. Đây k khác gì nguồn tiền thụ động, đang chờ tháng tiếp theo để rút 650k, quá ngon luôn ae ạ.
Dùng thử,mời bạn bè và trải nghiệm thử xem.
Screenshot_2019-08-03-10-41-46-60.png
@oanhhnguyenn bạn này chắc cộng tác viên cho cashbag hả?
@leemanhj916 Hoàn toàn không nha, 100% không,thề luôn đó, app hay thì khen thôi
hoanloc
CAO CẤP
3 năm
@oanhhnguyenn nó lấy mỡ cá rán cá chứ nguồn tiền thụ động gì 😆
@hoanloc Thụ động ở chỗ mời được người khác đấy =))
@oanhhnguyenn Bạn đã nhận được tiền hoàn chưa
nghoang24
ĐẠI BÀNG
3 năm
xu hướng tương lai đây rồi
anhvu999
TÍCH CỰC
3 năm
@nghoang24 minh thấy cứ websosanh ra giá ở đâu thấp nhất rồi nhấn vào mua, thanh toán cod là nhanh và an toàn
thubab2
ĐẠI BÀNG
3 năm
Hay đấy
Cũng hay
Mấy anh em trên chửi như kak:
- Lôi bắc nam vào thớt block hết chúng nó.
- Bảo toàn bán hàng giả thì ngu còn thích mua sắm online. nó giống cái chợ lựa mà mua, tiền nào của đó. nào ai lừa ai
Hieu123z
TÍCH CỰC
3 năm
@vanthaopham đồng quan điểm. Ko nói ra thì ko biết mình ntn, nhg nói xong r thì đúng là... 😁
@vanthaopham Trên lazada trừ lazada mall thì toàn đồ fake thôi. Mua cái tay nghe samsung về mới biết nó fake. Tính mua cái đt vô bình luận đọc thì người mua rồi bảo là hàng dựng. Mấy món đắt tiền mà ko cho đồng kiểm. Bây giờ toàn phải lên tiki cho chắc ăn mặt dù tiki ít đa dạng
xauvavoduyen
ĐẠI BÀNG
3 năm
@dktran01 Hình như bạn chưa trả tiền thì ko đồng kiểm thôi mà nhỉ, còn trả tiền trước thì đc đồng kiểm thì phải.
@xauvavoduyen Mình trả bằng thẻ master bạn ạ. Khi nhận hàng luôn có dòng chữ không cho kiểm tra. Lý do vẫn mua laza là có thằng trung quốc chống lưng nên thanh toán bằng thẻ quốc tế đc, bọn tiki sendo shoppee chỉ chấp nhận thẻ master ở vn.
nhannguyen1
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ngon nhỉ. Để tải về dùng thử.
114
ĐẠI BÀNG
3 năm
Mình đang sử dụng shopiness thấy cũng ok
@114 Dạ mỗi ứng dụng cho 1 cái hay riêng nha bạn. Bọn mình sẽ không so sánh vì như vậy cũng mất hay ạ.
Có 1 điểm khác biết giữa Cashbag và các ứng dụng khác là hệ thống Giới Thiệu kiếm tiền giữa Người Dùng đến Người dùng bạn có thể tìm hiểu ở đây ạ:

Nếu người bạn mời tải app & mua hàng và nhận hoàn tiền thành công từ đối tác của Cashbag, bạn sẽ nhận được 20.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên và nhận thêm 40% số tiền được hoàn lại mà họ nhận được trong 12 tháng tiếp theo. Ví dụ nếu mình mời 1 bạn mua một đơn hàng được nhận hoàn tiền 100.000 đồng từ Shopee, mình nhận được 40.000 đồng kèm với 20.000đ cho đơn hàng đầu tiên.
Lank Ma
TÍCH CỰC
3 năm
Mình thấy cái này tích hợp trên cốc cốc. Ghê phết
Dùng thử
cothach
TÍCH CỰC
3 năm
trên app store lại không tìm được nhỉ
SRoyal
ĐẠI BÀNG
3 năm
@cothach https://cashbag.me/udppdkp
bác thử đường link này xem
cothach
TÍCH CỰC
3 năm
@SRoyal ko được nhá
@cothach Bạn ơi, IOS hiện tại đang để ở Store VN mới được tải nha!!!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019