Samsung đã bán được hơn 600 ngàn chiếc Galaxy Tab toàn cầu
Didu
12 nămBình luận: 77
binmsc
TÍCH CỰC
12 năm
SS bán được 600 ngàn cái GT trong một thời gian ngắn đưa ra thị trường. Con số thế là ấn tượng quá rồi còn gì nữa. Có thể doanh số GT chưa bằng ipad, nhưng cũng xứng đáng là đối thủ đáng gờm rồi.
thainguu
TÍCH CỰC
12 năm
các hãng lớn họ ko ngu gì để bản thân bị mất uy tín đâu.

---------- Post added at 12:55 PM ---------- Previous post was at 12:54 PM ----------

mình thì nghĩ khác, ipad dành cho những ai thích iOS và apple, còn Galaxy Tab là dành cho những người muốn trải nghiệm Android đỉnh cao, mới mẻ, và là một thiết bị gọn nhẹ, năng động có thử xử lý nhiều công việc gần như là PC.
tienvinh137
ĐẠI BÀNG
12 năm
Màu đỏ,chính xác 100%,màu xanh "cái nào cũng gọn nhẹ,năng động,xử lý nhiều việc cả bác" quan trọng là có biết xài hay ko thôi.
Cậu này uống sữa melanine của Tung Của hay sao mà não to vãi 😆. Chắc to ngang não khủng long chứ ko ít. Đầu nó khủng nên mới chả biết đường nào mà lần. Chỉ có thằng ngu mới làm cái việc thông báo thông số như cái máy. Nó thông báo cho báo chí để gây ảnh hưởng tâm lý ng mua, chứ nó có làm báo cáo nội bộ đâu mà nó phải qua mặt? Định viết nữa nhưng lạ gì cậu nữa, viết phí công. Về bảo bố mẹ đi kiện bọn cty sữa TQ đi nhé 😃)

---------- Post added at 01:09 PM ---------- Previous post was at 01:05 PM ----------

Bác ko thích tớ bác lướt đi chỗ khác cho tớ nhờ! 😁
Cái loại sữa đó bác uống rùi bác biết chứ em thì chưa biết. Nó thông báo cho báo chí đồng nghĩa thằng thuế nó cũng biết, nó đánh thuế, nói đến thuế thì liên quan đến tài chính công ty, lúc đó sẽ liên quan đến nội bộ. Bác tưởng thích là đưa ra số liệu để ảnh hưởng tâm lí ah, nghĩ như bác đơn giản quá nhỉ, chưa nói nhiều tờ báo nó lấy số liệu nó cũng có điều tra thông tin trong đó nữa. Nói như bác bác nghĩ đầu bác hơn nó ah, nó không biết đường nào mà lần thế bác biết đường như thế nào. Bác tưởng làm kinh tế chỉ đơn giản như bác nói thì ai cũng giàu to rùi nhỉ, thử làm giàu hơn tụi nó tôi xem mà ngồi đó ba xạo. Tôi nghĩ người kiện công ty sửa TQ chắc là bác mới đúng hơn, tôi không có dùng sữa đó nên đừng lôi tôi vào với bác:D. Bác chắc cầm tinh con cua nhỉ:D, vào cãi bừa chứ biết nói j nữa mà bày đặc định viết nữa mà sợ phí công.
nam152005
ĐẠI BÀNG
12 năm
Member tinhte, nhưng chả tinh tế chút nào. Nhiều bác trên này học cao hiểu rộng nhưng văn hóa ứng xử kém quá.
CIRCLE H
TÍCH CỰC
12 năm
Vậy cũng là tạm ổn cho Samsung....
Chuẩn.. Những ai thích gon nhẹ, tiện lợi và có tính chủ động cao thì nen dùng GT còn ai cần nhiều về giải trí, thì nên dung ipa.
Mình nói mình dùng iPad là nhất đâu bác, bác đọc kỹ comment ko thế.
Mình chỉ muốn nói cho những người hay nói iPad ko được việc gì ngoài giải trí, và mình không hề nói iPad là nhất.
Trường hợp này thì thiết nghĩ ai cũng lôi con lap 14in ra cho nó nhanh nhỉ, thật sự iPad phải thay thế hoàn toàn đâu?
Đồng ý với bác cả 2 tay luôn, iPad ko thể bằng cái laptop trong việc soạn thảo hay sử dụng khi "Ngồi một chỗ" như laptop được.
Thứ 1: Bác ko có quyền chửi người khác như thế, bác là cái gì mà chửi người ta hôi. Đề nghị mod ban nick vài ngày.
Thứ 2: Mình không chém gió.
Thứ 3: Mình có nói ko thích GT ko? mình đang định có tiền là mình mần thêm 1 em GT đấy.
Thứ 4: Như comment cho [MENTION=141348]lighthouse36[/MENTION]
Mình thấy mỗi lần nói đến 1 sp nào khác sp của Apple là y như bị chê. Tinhte là diễn đàn cho smartphone chứ không phải là cho riêng iPhone. Cứ cho là ở vn nhiều người sài iPhone đi, thì các bạn cứ sài đi có ai kêu các bạn là có vấn đề đâu. Galaxy Tab từ lúc mới nói đã bị chê thảm thương. Chê hết cái này đến cái khác.

Khi CEO SS nói là dự định sẽ bán được khoảng 1 triệu chiếc đến đầu năm mới thì liền bị ngay các bạn chửi là "không được, không thể nào, nằm mơ...." bây giờ còn hơn tháng nữa họ đã bán được hơn 600 000 chiếc thì lại bị chê là SS tự sướng chứ không chắc đã được. Hoặc là tin không chính xác , các bác toàn nói kiểu không ai chấp nhận được.

Em nói các bác thông cảm. Các bác toàn phiến diện và chụp mũ người khác. iPad đẹp thì đẹp đấy nhưng có rất nhiều nhược điểm - không cần nói các bác cũng đã hiểu , nếu không thì các bác cố tình không hiểu mà thôi vd: thời đại chia sẻ thông tin mà không thể đọc được flash, không xem được tivi trực tuyến- nếu bác nào có nói là xem được thì các bác cứ thử online cùng lúc với HTC Desire xem. iPad của các bác xem online mà cái tiếng nó chậm lại so với Desire bởi vì iPad xem được là nhờ 1 server trung gian. HTC Desire nó khóc xong rồi mà iPad mới bắt đầu khóc... Galaxy Tab cũng thế có rất nhiều cái đáng khen sao các bác không nói mà cứ thấy ngừoi ta chê là chê theo.

THậm chí có bác còn chưa cả biết cái GT nó hình thù như thế nào mà đã chê rồi.
Em không phải là muốn gây chuyện , nhưng chúng ta còn rất nhiều cái hạn chế mà đôi khi chúng ta không hiểu cứ thần thánh hóa 1 vài cái chúng ta thấy thích . Các bác có chê thì người ta vẫn sống rất khỏe. Em đảm bảo điều đó là thật đấy. Mà các bác có khen iPad thì nó vẫn có giá quá cao, vẫn không chạy được flash.

Các bác đọc đến đây mà thấy không OK thì bỏ qua, thấy OK thì thanks vì em chỉ góp ý với tinh thần xây dựng. Không bao giờ kiếm chuyện và gây gổ.
Sặc, đừng nói bác này kiếm thanks chứ 😆.
Ghi hoành tráng mà làm cái câu cuối thấy nãn kinh.

Bác nói thì tài nhưng ko biết bác cầm iPad chưa nữa. Hài quá! cứ dùng rồi sẽ biết.
Mình đang bán nó nè bạn ơi. bạn thông cảm nhé. Không kiếm thanks đâu, chỉ là nếu ai thấy chán thì đừng ném đá vào mình. Thật buồn là bạn lại không hiểu ý này.
thanga
ĐẠI BÀNG
12 năm
thật nực cười, giống "thầy bói mù xem voi", ai nói cũng đúng cái phần của mình cả. chỉ có điều cái cần quan tâm là công nghệ và phân khúc thị trường các nhà sản xuất đều không giống nhau và đều có mục đích lợi nhuân khác nhau, thế giới này không của riêng ai cả. cá nhân tôi dùng iphone 8G đầu tiên đến giờ chưa hỏng nên chưa thay, có laptop thô thiển lenovo y410 vẫn chạy tốt, có ipad 3G....nhưng vẫn mua GT vì thấy cần có nó, mai mốt đây nếu có bản ipad 2 hay GT2 mà đột phá hơn, phục vụ nhu cầu mình tốt hơn thì cũng sẽ xem xét để đầu tư........ tất cả những thứ đó đều phải phục vụ mình cơ mà. Vào diễn đàn tinhte là để tôi học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về những gì có trên đó chứ cãi nhau chi cho ồn ào
balasaki
ĐẠI BÀNG
12 năm
Kết thúc cái topic này ở đây hè! sợ "choảng" nhiều quá lại mất hay!Ai đồng ý thì gizơ tay!Mình xin dzọt đây!
Tinh tế là nơi tập trung dân tri thức am hiểu công nghệ lại để cải nhau :mstickle:
pvcuong
ĐẠI BÀNG
12 năm
báo cáo các bác đến hôm nay vẫn chưa thấy ai cầm GT ra đường tại HQ.
mình xài Dell streak màn hình bé tí mà có than vãn gì đâu , dù sao cũng muốn nó to hơn tí = GT 😁 7in là vừa rồi ipad mình thấy mập và to quá , đem ipad thì đem con laptop hay netbook 9 10in sẽ làm đc nhiều việc hơn và gần như PC
Meg2k
TÍCH CỰC
12 năm
Lại gây nhau nữa à các bác? Em có một cái topic ở ngay đây so sánh thử 3 em này cho các bác tham khảo, đừng "choảng" nhau nữa các bác ....

http://www.tinhte.vn/may-tinh-chrome-os-android-402/so-sanh-samsung-galaxy-tab-vs-apple-ipad-vs-archos-10-1-a-521728/


Em nào cũng có thế mạnh cả, bên 8 lạng người nửa cân bác ơi...
- Nếu iPad nó mà chịu "mở" một tí thì chắc em cũng đã rước nó rồi, đối với ai cần thường xuyên lấy dữ liệu ngoài thì đừng xài iPad, bực thêm thôi (nhưng nhiều game hay quá 😁 :D em lại mê game)
- Archos thì chẳng có 3G nên bác chạy ngoài đường muốn check email cũng bó tay ....! Archos xác nhận chưa hỗ trợ 3G USB Dongle.
- Galaxy Tab đối với em thì "nhỏ quá" và "đắt quá" (quá to cho một cái phone, quá nhỏ cho một cái tablet)

Bác nào muốn trải nghiệm Archos thì ra 116 Nguyễn Du (Nguyễn Thành).
Bác nào muốn trải nghiệm Galaxy Tab thì ra Diamond Plaza (ngay dưới tầng trệt, kế bên thang máy), có 2 cái để sẵn cho các bác dùng thử...
Em chẳng biết dùng thử iPad ở đâu vì em xài của người bạn.....

Riêng em thì rờ cả 3 em này rồi và ........ chẳng ưng ý em nào, được cái này thì mất cái kia...
trinhle
TÍCH CỰC
12 năm
Fan archos, ko đủ tiền mua ipad, ko thích mua ss tab vì đắt, => kê dép lào ngồi nghe các pac tranh cãi
Greycloud
TÍCH CỰC
12 năm
Tui thấy muốn ói với mấy thằng Ifan, ăn rùi đi lo ca ngợi thằng apple, apple là nhất, là vô địch, là trùm...

Ở nước ngoài thì tui ko có ý kiến vì ở đó giá ip cũng như các loại khác, ai thích thì xài, riêng VN là xứ mọi thì nào là: ip là đẳng cấp, là sang trọng, là sành điệu...bla bla

Để cho giá ip tận trên mây, móc túi ra một cách ngu ngốc rùi tự cho mình sành điệu, chê bai các thứ khác

Theo tui SS là niềm tự hào của HQ, là tấm gương cho dân VN nhìn vào và nếu có chút tự trọng thì phải biết mắc cỡ rằng dân VN ta đek có cái mẹ gì tương tự để tự hào, chứ không phải là ngồi đó bợ đít ip rùi chê này chửi nọ...
Bác nói phải. Giám đốc của VNPT nơi em ở còn nói với bọn em là. iPhone quá phí và không đáng nhiều tiền đến vậy. Ông đang dùng HD2 và mới đây được người ta cho Dell Streak.
ducleminh
TÍCH CỰC
12 năm
Chuẩn!
Đọc mãi mới thấy một người nói quá đúng!
em này tốt mà giá cạnh tranh có vẻ khó, thêm cái độ phân giải nửa vời nữa
Linh79
TÍCH CỰC
12 năm
Chín người thì mười ý, thích cái nào thì mua cái đó, ko thích thì xài thời gian rồi đổi,vấn đề là túi tiền có dày ko thôi, thích ss,apple hay ghét ss,apple... Thì đã sao? Nó vẫn tồn tại!
Nhưng chỉ một thời gian ngắn mà tiễn được 60000 GT,cũng là thành công rồi. Chúc mừng SS.
nambun
TÍCH CỰC
12 năm
Các bác đừng quên Ss là ai. Mạng lưới pp của nó hơn Apple là cái chắc.

Còn phục vụ cho giải trí hay cv là do người sử dụng thôi. Em thừa tiền thì cũng làm cái GT về cho hoành tráng. Còn hiện giờ thì lướt web tạm bằng ipad cho đỡ mỏi mắt.
Tớ phục mạng lưới PR của nó hơn! Thuê nguyên 1 bầy BMW đi nhong nhong để mời nhà báo lên để quảng cáo bán 200 sản phẩm. Trả tiền 1 đống cho người vào các diễn đàn quảng cáo kiêm cãi nhau. Bán mỗi nước vài trăm cái và tuyên bố cháy hàng, bán được 600 nghìn sản phẩm 😆
svalmta
TÍCH CỰC
12 năm
ai thích cái gì, ai phù hợp với cái gì thì mua.
Chỉ tiếc là GT giá chát quá, mà ss lại còn hay có chính sách hớt váng nữa . Mua hôm nay chỉ sợ mai nó tụt giá cái rầm. Hôm mấy ông ss về trainning có nói 1000b tab đầu tiên sẽ có pk gồm bao da+ tai bluetooth + vvv, chắc hêt 1000b rồi,ko khuyến mại phụ kiện nữa thì giá tụt cái rầm mất. sợ lắm,mình con nhà nghèo biết đú sao đây
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019