Series 5 lý do hàng đầu để chọn Google Workspace (Phần 2)

ThuyDuong_GCS
10/5/2021 10:1Phản hồi: 0
Sức mạnh của khả năng lọc thư rác của Gmail
Tính đến tháng 10 năm 2018, có 1,5 tỷ người trên thế giới sử dụng Gmail. Trung bình cứ 5 người trên thế giới thì có một người có tài khoản Gmail. Tại sao Gmail là dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới? Một trong những lý do quan trọng nhất là nó có thể giúp người dùng lọc ra 100% thư rác, mang đến cho người dùng trải nghiệm email tốt nhất.

Lọc thư rác 100%, làm cách nào Gmail đạt được điều đó?
Google đã và đang sử dụng mô hình học máy và các phương pháp bảo vệ khác để giúp người dùng lọc ra 99.9% email “không được yêu cầu” để người dùng không nhận được email spam. Ngoài ra, Google sử dụng khuôn khổ Học máy TensorFlow (ML) cấp độ l cao hơn để loại bỏ 100 triệu thư rác mỗi ngày, giúp chúng tôi chặn dưới 0,1% người gửi thư rác, cho phép Gmail đạt được khả năng lọc thư rác 100%.
Với khuôn khổ học máy này, Gmail ngăn người dùng nhận thư rác và gửi các thư quan trọng đối với người dùng. Nếu thất bại, tính năng “bỏ đánh dấu thư rác” được tích hợp sẵn sẽ trả lại các email hợp lệ vào hộp thư đến, đây là một quá trình để tối ưu hóa logic. Chúng tôi báo cáo càng nhiều thư rác, thì Gmail càng tốt để tự động đánh dấu các email tương tự là thư rác và phân tích chúng để đưa ra cơ chế sàng lọc chính xác hơn và gần gũi hơn với nhu cầu của từng người dùng.

Gmail tự động bật tính năng lọc thư rác mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào
Trong quá khứ, nhiều hệ thống email dựa vào phần mềm chống virus để đạt được khả năng chống thư rác. Tuy nhiên, tất cả các công nghệ lọc và chống thư rác của Gmail đều được tích hợp sẵn. Không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc phần cứng. Tính năng lọc thư rác được bật theo mặc định thông qua truy cập trình duyệt và nó cũng quét tất cả các tệp đính kèm. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu về phần mềm chống vi-rút và các công việc cấp phép của nó.

Chức năng Lọc thư rác tương tự có sẵn trên Google Workspace
Mặc dù Gmail được nhắm mục tiêu đến người dùng cá nhân, Google cũng có phiên bản Gmail dành cho doanh nghiệp (Google Workspace) được thiết kế cho các doanh nghiệp và tổ chức.
Google Workspace dành cho doanh nghiệp đạt được 100% chức năng lọc spam như Gmail và có bảng điều khiển quản trị chuyên dụng để quản trị viên hệ thống của miền có thể thiết lập chính sách lọc spam áp dụng cho các đơn vị kinh doanh toàn cầu hoặc cụ thể. Ngoài ra, quản trị viên có thể thiết lập danh sách trắng và danh sách đen để lọc thư rác đồng thời cho phép các email hợp pháp ở cấp miền đáp ứng nhu cầu công việc của người dùng doanh nghiệp.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019