Tai nghe Bose Quiet Comfort Ultra mới nhất sẽ có Spatial Audio

AudioPsycho
12/8/2023 8:13Phản hồi: 24
Tai nghe Bose Quiet Comfort Ultra mới nhất sẽ có Spatial Audio
Trang tin The Verge vừa đưa ra một số hình ảnh thực tế của chiếc tai nghe Bose QuietComfort Ultra mới, có thiết kế thanh lịch, gọn gàng, màu sắc cũng nhã nhặn.

tinhte_bose_quietcomfort_ultra_tai_nghe_chong_on_3.png

Theo hình ảnh, Bose QuietComfort Ultra vẫn có thể gập lại được, phần điều khiển volume là một đường kẻ bên tai nghe phải, ta chạm và trượt để tăng/giảm volume.

Theo thông tin, em này sẽ có thêm âm thanh vòm spatial audio với chế độ Immersive Audio, dùng để tăng tính trải nghiệm sống động cho phim, nhạc.

Bose QuietComfort Ultra vẫn là một tai nghe chống ồn chủ động với 2 chế độ là ANC và Aware, có thêm ActiveSense, đây là một tính năng tự tăng cường hoặc giảm cường độ chống ồn của tai nghe theo thời gian thực, theo môi trường bên ngoài.

tinhte_bose_quietcomfort_ultra_tai_nghe_chong_on_2.png

Em này có hộp vải đi kèm, có cáp sặc USB-C to USB-A, dây 2.5mm to 3.5mm, hiện chưa có thông tin về việc là BCU có hỗ trợ USB DAC hay không. Sản phẩm sử dụng chipset Bluetooth của Snapdragon, tuy nhiên mình không biết mã gì, mà cũng chưa có thông tin gì về giá, thời lượng pin hoặc chuẩn Bluetooth của em này. Chờ xem sao.
24 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

hanith
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Với khí hậu ở vn, xài 1 năm tróc ghẻ tùm lum. Lời khuyên cho ai tính mua thì nên chọn màu đen để dễ kiếm pad trên shopee.
qleafs
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@hanith đúng luôn, ở vn nên chọn mấy em vải kiểu airpod max thì hơn
Togari
TÍCH CỰC
2 tháng
@hanith mình dùng WH1000XM3, 3 năm nay chưa thấy tróc tí nào. Còn pad hỏng thì đặt custom da dê đầy trên fb, chả thiếu gì. Đồ airpod max mới là hiếm
@Togari Bạn cho mình xin info links tham khảo với, mới nghe tới da dê lần đầu luôn.
voe
TÍCH CỰC
2 tháng
đẹp và quá sexy!! mỗi tội đeo tai nghe kiểu này tóc vuốt keo gỗ đẹp trai song đeo lên bỏ xuống nó bẹp cha luôn lên in ear vẫn là chân ái
traubovt85
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Không bằng Sony về lâu dài đâu!
Mình chùa hãng bose rồi !
Dihluan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@traubovt85 mình phân vân giữa sony Xm5 với bosé NC 700 cuối cùng chọn NC700. nói chung mọi thứ đều ổn âm thanh hay nhưng kết nối đa điểm của Bosé làm mình thất vọng. tai nghe luôn kết nối đến 2 thiết bii nghe gần nhất nhưng cứ một lúc nó sẽ bị ngắt 1 chút. nên lúc bật lên mình đều phải bật app để ngắt kết nối tới thiết bị thứ 2 đi. với pin của bose cũng thua xa của sony. cũng không có chứ nặng tự động chỉnh NC. nếu chọn lại sẽ lấy XM5
@traubovt85 Công nghệ chống ồn thì xm5 ngon còn về âm thanh thì ko có cửa
@traubovt85 sony với b&o vẫn ngon hơn nhiều
@traubovt85 Chống ồn thì Sony, Bose, Apple. Còn âm thanh thì có nhiều lựa chọn. Như mình đang dùng con b&w và b&o này xét về âm thanh và tai mình thì nó hay, còn chống ồn đúng kiểu có cho phong phú chức năng.
20230626_071231.jpg
20230626_071345.jpg
Nóng vc
Tai nghe này có miếng đệm đeo dễ chịu hơn
dlcky
TÍCH CỰC
2 tháng
quá thất vọng với QC45 rồi
@dlcky đang nghe QC45 được 2 năm nay, hài lòng
Cho mình hỏi công nghệ Spatial Audio là của Apple hay là công nghệ chung nói về âm thanh vòm vậy nhỉ?

Bởi vì từ khi AirpodPro có cái SAudio này thì mình mới nghe về nó nhiều hơn, trước đây chủ yếu là thấy quảnh bá có hỗ trợ Dolby hoặc Surround đồ thôi.
@bhuubao Spatial Audio là một khái niệm chung liên quan đến công nghệ âm thanh vòm và trải nghiệm âm thanh 3D, và Apple đã phát triển và áp dụng công nghệ này trong sản phẩm và dịch vụ của họ.
empty77
TÍCH CỰC
2 tháng
@bhuubao kiểu Dolby, mà là 1 chuẩn do apple phát triển thôi
Pop-up
TÍCH CỰC
2 tháng
Các bạn hay di chuyển nhiều hoặc làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn thì hãy tính mua những sản phẩm ANC. Chúng nó đắt tiền và cồng kềnh hơn dòng inear, ở VN còn nắng nóng sử dụng ngoài điều hòa bất tiện
@Pop-up Bác nói đúng này, mua con inear cho nó gọn, đeo con to này bất tiện lắm. Mình mua con xm3 giờ năm chắc sạc dc 1 lần, cơ mà đi máy bay e gặp nhiều bác dùng bose hơn sony
blackbi
ĐẠI BÀNG
2 tháng
bose chừa rồi, ở vn thì cứ sony và sen mà tán tới thôi. Sony thì chính sách bảo hành nghiêm chỉnh, hỗ trợ người dùng kể cả khi nó ko còn bh. Chứ sen vs bose thì hết bh thì quăng cục lơ nha cưng, saler thì vẫn phải bơm để bán hàng nhưng hậu mãi thì quá chán. Anh em cứ mua chính hãng, chỗ nào rẻ thì mua xong bảo hành tự ra hãng chứ saler tụi nó bán là xong rồi.
@blackbi Chuẩn lun 🤣 bose sen mà phổ biến nhiều chỗ bán thì sony coi chừng 🤣
Có bác nào mới nhìn hình tưởng bài về xm3-4 của sony kg nhỉ?
image.jpg
image.jpg
Sao lại bê nguyên cái màu và thiết kế gần như XM Series của SONY thế này
Có mấy thằng hay đeo tai nghe kiểu dáng như này đi tập chạy và GYM, đến nản 😔

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019