Tăng trưởng hiệu quả cho game/app

zabota
24/6/2016 8:9Phản hồi: 0
Làm game đã gian nan và phát triển game/app tăng trưởng mang lại doanh thu thì còn đau đầu hơn rất nhiều.

Chia sẻ cho các developer chuẩn bị phát hành game/app với chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cao, đặc biệt là các start up khi mà tài chính hạn chế trong giai đoạn tung sản phẩm ra thị trường về dịch vụ tăng cài đặt và đẩy top của AdPush.

Qua kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này mình thấy lượng cài đặt tăng nhanh, việc này đưa app của mình lên top 10 hoặc 20 của bảng xếp hạng app, qua đó thúc đẩy lượng cài app tự nhiên (organic install). Đặc biệt, chi phí cho dịch vụ rất rẻ (chỉ có 1.500Đ/install, 2.500Đ/(install +vote +đánh giá)), mình cho là ưu đãi nhất so với thị trường hiện nay.

Nếu đang cần tạo một cơn sốt truyền thông cho sự ra mắt game/app của mình hay muốn duy trì vị trí top trên bảng xếp hạng, thì AdPush là một đối tác tin cậy, cung cấp lượng install ổn định, duy trì đúng theo cam kết và được hỗ trợ, tư vấn tối đa trong quá trình chạy để đạt hiệu quả tốt nhất.

Qúa trình tiến hành chạy bạn có thể theo dõi kết quả để nắm được hoạt động, có thông tin cần thiết về đối tượng người dùng để từ đó hiểu rõ hơn về user. Điều này giúp bạn dễ dàng có cách tiếp cận tối ưu nhất đến khách hàng cho những giai đoạn truyền thông tiếp theo của app/game.

Hiện tại mình vẫn đang hợp tác với AdPush để đẩy những game mới ra mắt, khi đã nắm được lượng người dùng nhất định sẽ là đòn bẩy dễ dàng cho mình thực hiện những bước truyền thông tiếp theo. Bạn nào quan tâm có thể add nick skype: trang.hoang197 để biết chi tiết hơn
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019