Tổng hợp thông tin về Nokia N900
niky
10 năm trướcBình luận: 17Lượt xem: 12.137
Từ trước khi ra mắt cho đến khi đã chính thức có mặt tại Hoa Kỳ và Bắc Âu vào thời điểm hiện tại thì Nokia N900 đã làm cho không ít tín đồ Nokia và những khách hàng quan tâm đến sự đổi mới trong các smartphone của thương hiệu số 1 thế giới phải mong đợi. Tuy hiện nay vẫn chưa rõ ý định của Nokia Đông Dương ra sao về việc mang N900 tới thị trường Việt Nam nhưng với mong muốn tạo ra một bài viết tổng hợp trực quan nhất, bao gồm đầy đủ thông tin về chiếc di động tiên tiến nói trên, Tinhte đã thu thập lại một số video được phát từ khi N900 còn chưa ra mắt cho đến nay.

Có thể những hình ảnh tổng hợp dưới đây sẽ còn nhiều điểm thiếu sót nên rất hy vọng rằng nếu các bạn có thêm những video, hình ảnh hay thông tin nào khác thì cũng sẽ dành chút thời gian, chia sẻ cùng Tinhte để làm phong phú thêm thông tin cũng như thỏa mãn phần nào sự mong đợi chiếc di động N900 đó.

Trước khi có mặt thì hầu như chiếc di động nào cũng có những đoạn clip giới thiệu hoành tráng và N900 cũng không ngoại lệ:

Và sau đó là phiên bản demo tại vài hội nghị công nghệ mà Nokia tham gia gian hàng:Sau đó là hàng loạt các tin tức dồn dập về những khả năng cao cấp, tính năng cải tiến của N900: thử nghiệm camera, thử nghiệm download, thử ngiệm phần mềm và cả trình diễn hiển thị màn hình dọc...

Và ngay sau các phiên bản demo chậm chạp, nhiều lỗi thì cũng xuất hiện vài bản thử nghiệm cuối cùng (pre-production) trước khi sản xuất hàng loạt:Trước khi ra thị trường thì N900 cũng không quên "đánh tiếng" về độ bền của mình?

Và khi có mặt thì hàng loạt vụ "đập hộp" đã diễn ra:Và cũng sau đó là hàng loạt các nhận xét và trình diễn thực tế phiên bản chính thức:

Thỏa mãn sau khi có trên tay thì các kỹ thuật viên bắt đầu "phá":


Đứng hàng đầu bảng xếp hạng smartphone danh giá cho thị trường di động vào năm 2010:
Tuy nhiên, tổng quan nhất, đầy đủ nhất và gần gũi nhất về mọi chi tiết của Nokia N900 với 3 phần chính là những video dưới đây:Nguồn: tổng hợp từ Youtube, Vimeo

[relate]"Nokia N900"[/relate]
Hic, nhìn em nó thấy cũng ham quá. Không biết có ngon bằng con iPhone 3GS không. Chắc làm 1 em song hành iPhone 3GS quá. 😁
Mỗi con có một cái hay riêng. Bác hỏi về mặt gì "ngon" bằng IP 3GS? Em nghĩ lần sau bác không nên hỏi kiểu so sánh này. Thân!
Tại sao lại cứ phải lôi vào so sánh Iphone chứ nhỉ ? ^_^ ! Mỗi thằng có 1 thế mạnh riêng ....

Thằng bạn em đang xài con này ở VN...đặt hàng luôn là 900$....haizzz nhìn mê mẩn....
Thích mỗi NOKIA thôi :D
Mình cũng kết e này, !Hôm qua ra xem máy thật nhìn ấn tượng hơn trên web nhưng giá còn cao quá những 900USD, đợi họ sx xong hàng Pre-oder chắc chắn giá sẽ giảm nhiệt!Mình nghĩ con này tầm 700$ là Ok!
Bao nhiêu là Video chóng mặt ..., quá đã nhưng chưa dám mơ, trăm nghe không bằng 1 thấy, được sờ thì càng tốt, đến khi vào tay mình e là nó lỗi thời rồi, khổ thật 😁
Chắc đợi có N920 mới dủ tiền xài em này quá!
"Phong cách" của mình là sau khi cái mình thích xuất hiện được 1 năm mình mới đủ khả năng rước về => kết quả là lại dòm ngó đến cái mới ra => lại chán sớm cái mới đủ tiền rước!
Ôi con nhà nghèo thật là buồn T_T
Sang tuần là có em này rùi,múc thêm cái tai nghe BH-214 dành riêng cho nó nữa là vừa 😁
cai mua sắm từ giờ đến giữa năm 2010 mới đủ tiền mua em này . Mình thì cứ ấp ủ 1 em UMPC , định lấy Sony UX nhưng nghĩ đi nghĩ lại vẫn nên lấy 1 em Tablet của Nokia vẫn là hợp lý nhất . Vừa tiện dụng vừa nhiều thứ để khám phá . Hi vọng N900 ko chỉ mạnh mẽ mà còn có khả năng nâng lên Maemo6 nữa cho nó khoái . Lấy về cài Gizmo5 chơi video call cho thiên hạ lác mắt 😁
chờ 2012 rồi sắm :rolleyes:

:confused1bb:
Em này Nokia không bán ở VN.........
con này với HD2 hay x10 thì thế nào nhỉ? nhưng nghe đâu không có bán hãng ở vn?
Bài viết thật chi tiết,

Hoành tráng thật, nhưng đáng tiếc, em không có đủ $ để rước em nó nếu em nó có về VN, buồn ... 5s 😁
Chà, có quá nhiều video clip không xem xuể.
Máu lắm rồi mà chưa có shop nào bán hết cả : ((
Giá em nó cũng khá cao. Chỗ em nó bán 549 Euros 😔
Hàng vè VN giá đang 14 triệu - kể có tiền nhiều bạn cũng phân vân :p
với em thì nó là giấc mơ không có thật

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019