Trải nghiệm ốp Spigen Liquid Air cho iPhone 14 Pro Max

28/5/2023 4:22Phản hồi: 2
Trải nghiệm ốp Spigen Liquid Air cho iPhone 14 Pro Max

Lí do lựa chọn ốp Spigen


Giống như ở bài viết trước mình có chia sẻ, sau khi trải nghiệm các dòng ốp thì khi đổi lên iPhone 14 Pro Max mình chỉ dùng 2 con ốp cỏ, 1 cái là ốp nhám giống mấy loại của Likgus mua ở tiệm phụ kiện gần nhà, 1 cái là ốp vợ mua cho ở Shopee nước ngoài vì cũng không biết chơi ốp gì nữa.

Hôm trước có nhiều anh em comment trong bài của mình đánh giá cao dòng ốp Liquid Air của Spigen. Ban đầu mình cũng không để ý nhưng xem thử các clip review nước ngoài thì thấy em nó cũng khá ổn, phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình chỉ cần 1 em ốp lưng đơn giản, bảo vệ tốt và giá thành hợp lí là được.

IMG_1277.JPG

Nơi mua và giá thành


Tham khảo trên web thấy nhiều chỗ bán và mức giá cũng chênh lệch giữa các cửa hàng, đại lý. Cuối cùng mình chọn mua ở CellphoneS vì mức giá thấy cũng ổn và cửa hàng lại gần ngay nhà, có hàng sẵn nên ra mua cho tiện.


Tan làm mình chạy ra CellphoneS và lấy em nó về ngay luôn. Giá lúc mình mua là 405.000 đồng, sau khi đã được giảm 10%. Mua tại đây.

Mua xong thì mới thấy bên Spigen kết hợp với Shopdunk làm chương trình giảm giá 50% khi thu cũ đổi mới ốp. Các anh em có thể lên website của Shopdunk để tham khảo.

Cảm nhận ban đầu


Đầu tiên mình sẽ nói về vỏ hộp trước, so với các dòng ốp của UAG hay Apple thì hộp của Spigen làm có vẻ ọp ẹp hơn, chứ không ngon được như mấy hãng còn lại. Bên trong thì ốp được đựng trong 1 túi nilon và kèm 1 cái card nhỏ.

Mẫu Liquid Air này thì cầm nắm khá nhẹ, nhựa mềm và cầm khá thích tay. Các phím bấm và lỗ khoét cổng sạc, loa hoàn thiện khá tốt, không có chi tiết thừa. Bên trong ốp thì có các hoạ tiết các đường cong chồng lên nhau, mình tạm gọi thế này chứ cũng không biết gọi tên sao cho đúng nữa.

IMG_1273.JPG

Mặt sau nhám với các hoạ tiết tam giác xếp liền nhau, vừa tạo điểm nhấn, vừa giúp hạn chế bám mồ hôi, vân tay và gia tăng cảm giác cầm nắm máy tốt hơn. Viền camera cũng được làm cao hơn để giúp bảo vệ cam được tốt hơn.

IMG_1280.JPG
IMG_1278.JPG

Quảng cáo


IMG_1272.JPG

2 bên viền ốp cũng có các đường chéo giúp cầm được bám hơn, không bị tuột tay.

IMG_1276.JPG
IMG_1275.JPG

Lắp vào thì khá ôm máy, cầm thích tay, không làm gia tăng kích thước của điện thoại lên quá nhiều. Mặt trước thì ốp cao hơn màn hình để hạn chế làm xước màn nếu có đặt úp máy xuống.

IMG_1274.JPG
IMG_1271.JPG

Quảng cáo


Những điểm hài lòng


Như đã nó ở đầu thì mình tìm một ốp lưng nhỏ gọn, chống sốc tốt và mức giá thành hợp lí. Và em ốp này thoả mãn được những yêu cầu đó của mình.
- Mỏng nhẹ.
- Chống sốc ổn.
- Chất lượng gia công tốt.
- Giá thành hợp lí.
- Không làm tăng kích thước máy lên quá nhiều.
- Nút bấm nhẹ, dễ bấm cực kì.

IMG_1269.JPG

Những điểm chưa hài lòng


Bên cạnh những thứ hài lòng thì vẫn còn những điểm làm bản thân mình chưa ưng lắm.
- Mặt lưng làm hoạ tiết tam giác giúp dễ cầm nắm những cũng rất dễ bám bụi vào mấy kẻ hở của tam giác.
- Nếu hãng làm ốp ôm vào máy tí nữa thì sẽ thích hơn.

Tổng kết


Nhìn chung thì bản thân mình vẫn đánh giá cao em ốp này, những gì nó mang lại so với mức giá bỏ ra là khá ổn, đáng để anh em trải nghiệm nếu có cùng những nhu cầu với mình.

Cũng có nghe nhiều anh em dùng lâu thì nói nhựa viền sẽ bị bóng sau thời gian dài và ốp sẽ lỏng lẻo hơn. Vấn đề này thì để mình trải nghiệm sau, còn giờ thì thấy ưng ý.

Trên đây là những cảm nhận cá nhân của mình. Cảm ơn anh em đã đọc đến đây. Nếu mọi người cũng đang dùng em này thì trao đổi thêm ở bên dưới bình luận nhé!

IMG_1280.JPG
IMG_1278.JPG
IMG_1277.JPG
IMG_1276.JPG
IMG_1275.JPG
IMG_1274.JPG
IMG_1273.JPG
IMG_1272.JPG
IMG_1271.JPG
IMG_1270.JPG
IMG_1269.JPG
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xá Xíu
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Mình đã xài ốp Spigen giống vầy, 1 cho Ip 11 Promax và 1 cho IP 12 pro, đúng 2 năm chảy nhựa, dính dính tay rất khó chịu, lúc đầu xài rất ưng ý, kiểu chất nhựa chỉ bền được cỡ đó. Đổi qua mua Gear4, xấu hơn nhưng nhựa tốt và bền hơn thấy rõ
@Xá Xíu 2 năm thì cũng đủ tiền ốp ời ấy bác. Hehe
Giờ ban đầu mới dùng thì thấy khá ổn ấy bác.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019