Trải nghiệm phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe hơi: Đủ mát, rất sáng và trong

thanhtung6868
3/5/2022 10:12Phản hồi: 114
Trải nghiệm phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe hơi: Đủ mát, rất sáng và trong
Phim cách nhiệt là một trang bị gần như không thể thiếu trên xe hơi vùng nhiệt đới, ngoài tính năng loại bỏ bớt năng lượng mặt trời để không gian bên trong xe được mát hơn thì việc loại bỏ tia UV hay các loại tia có hại khác có trong ánh sáng mặt trời cũng rất quan trọng, nói một cách khác thì dán phim cách nhiệt cũng là để bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi bên trong xe. Hiện tại phần lớn các loại phim cách nhiệt phân khúc cao cấp trên thị trường đều đang làm tốt nhiệm vụ giảm nóng và loại bỏ bớt các tia gây hại cho con người, sự khác biệt về các chỉ số giữa các thương hiệu là không quá lớn, tuy nhiên mỗi loại phim cách nhiệt sẽ thể hiện 1 ưu điểm khác nhau và thương hiệu Photosync IRD mình trải nghiệm trong chủ đề này là một ví dụ.

Photosync IRD sử dụng công nghệ tráng phủ Nano Ceramic, ưu điểm của công nghệ Nano Ceramic đó là bền bỉ theo thời gian và không gây cản sóng như phim cách nhiệt công nghệ tráng phủ kim loại. Nhược điểm lớn nhất của loại phim Nano Ceramic đó là hiện tượng bị quá nhiệt, hiện tượng xảy ra khi tấm kính (đa số là kính chắn gió phía trước) hấp thụ quá nhiều nhiệt lượng nhưng không được giải nhiệt, và lúc này chính tấm kính là nguồn tỏa nhiệt làm cho người ngồi trong bị nóng chứ không phải ánh nắng của mặt trời. Công nghệ IRD-công nghệ tán sắc bức xạ hồng ngoại của phim cách nhiệt Photosync sẽ hạn chế khả năng quá nhiệt của phim Nano Ceramic, nhưng đó chưa phải là tất cả ưu điểm của loại phim này.Giới thiệu chung


Phim cách nhiệt Photosync IRD là thương hiệu đến từ Mỹ, kiểm tra nhanh thì thấy mô hình có khoảng hơn 20 đại lý tại nước Mỹ. Đây là loại phim cách nhiệt cũng có tiếng bởi nhiều hội nhóm sử dụng xe Tesla khuyên dùng. Tại Việt Nam, Photosync phân phối với 3 gói lựa chọn là Tiêu Chuẩn, Nâng cao và Siêu cách nhiệt. Điểm mạnh của Photosync đến từ việc tấm phim có độ xuyên sáng cao, độ trong tốt nhưng khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời vẫn tốt hoặc nhỉnh hơn thương hiệu khác cùng phân khúc. Điểm đặc biệt nhất đó là chế độ bảo hành trọn đời dựa trên thông số kỹ thuật của tấm Film thay vì là bảo hành nhiều năm.

IMG_0557.JPG
Phân phối chủ yếu với 2 mã sản phẩm với dòng cao cấp mang mã SP và dòng phổ thông mang mã C, với gói tiêu chuẩn mang mã C, phim cách nhiệt Photosync nhắm vào yếu tố giá thành tiết kiệm nhưng khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời vẫn ở mức cao, thậm chí có thể so sánh với dòng phim cao cấp khác trên thị trường, tuy nhiên điểm yếu đó là khả năng loại bỏ các tia có hại chưa thực sự tối ưu giống như dòng sản phẩm SP.

IMG_0556.JPG
Đối với gói nâng cấp giá từ 11,5 triệu đồng điểm mạnh đó là có bộ 3 tấm phim cao cấp tương tự như ở trên gói siêu cách nhiệt, với kính chắn gió phía trước mã SP55 và 2 cửa phía trước mã SP30, vừa đảm bảo khả năng làm mát và quan sát, đồng thời yếu tố sức khỏe cũng được đề cao với các chỉ số loại bỏ các tia gây hại đạt mức cao nhất.

IMG_0558.JPG
Đối với gói Siêu cách nhiệt, gói cao cấp nhất mức giá từ 16 triệu đồng, mức giá có phần cạnh tranh với dòng phim Nano Ceramic cao cấp khác ngoài thị trường nhưng các chỉ số đều thể hiện vượt trội khi đo đạc thực tế hay trên bản thông số kỹ thuật, đây cũng là bộ phim mình lựa chọn dán lên chiếc xe của mình và chia sẻ trải nghiệm thực tế.

Trải nghiệm thực tế


Kính lái SP55


trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-20.jpg
Như đầu bài mình chia sẻ dựa trên quan điểm chủ quan cho đến thực tế, đó là việc tấm phim cách nhiệt trong phân khúc cao cấp đều có khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời ở mức tốt, không làm cho người bên trong bị khó chịu bởi nhiệt của ánh nắng, và tấm phim cách nhiệt Photosync này cũng làm rất tốt việc đó.

Và nói thêm đến hiện tượng quá nhiệt và công nghệ IRD-công nghệ tán sắc bức xạ hồng ngoại của phim cách nhiệt Photosync, mục đích của lớp tráng phủ IRD đó là tăng cường khả năng giải nhiệt cho tấm kính, đồng nghĩa với việc bạn có thể đậu xe dưới trời nắng ở thời gian lâu hơn (mà chưa bị quá nhiệt), đồng thời khi nổ máy xe di chuyển thì tấm phim cũng được giải nhiệt nhanh hơn. Chiếc xe của mình trước khi đổi sang dán Photosync thì cũng đang dán 1 loại phim cách nhiệt Nano Ceramic cao cấp khác nên cùng thói quen điều chỉnh máy lạnh, mình thấy tấm phim dễ dàng được giải nhiệt hơn và thời gian làm mát cũng rất nhanh so với loại phim cũ, có thể nói công nghệ IRD đã thực sự giảm được đáng kể nhược điểm của dòng phim Nano Ceramic.

Quảng cáo


Nhưng ưu điểm khác ấn tượng hơn đối với mình phải nói đến đó là việc độ xuyên sáng của tấm phim nằm ở mức 64% thôi nhưng cho trải nghiệm thực tế rất khác so với loại phim khác có độ xuyên sáng tương tự. Ngoài việc cho cái nhìn sáng, độ trong của tấm phim cũng nằm ở mức rất tốt, bạn sẽ thực sự ấn tượng về độ trong của tấm phim sau ít ngày keo khô và vệ sinh lại mặt kính. Độ trong của phim sẽ thể hiện ưu điểm khi di chuyển vào buổi tối, bạn sẽ có thể dễ dàng quan sát mọi thứ ở mức độ sắc nét, thậm chí trải nghiệm trong trời mưa nhỏ mình thấy độ trong của tấm phim vẫn thể hiện tốt.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte.jpg
Thêm nữa, khả năng chống chói của tấm phim này cũng nằm ở mức tốt nếu không muốn nói là xuất sắc, đây chính xác là một chiếc mắt kính xịn nhưng khác cái nó là một khổ rất lớn. Với những lúc trời mùa hè buổi sáng hay lúc sang chiều như hiện tại, ánh nắng vàng cường độ mạnh sẽ chiếu thẳng vào xe và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tầm quan sát của bạn dù mắt tốt. Nhưng bằng điều gì đó, tấm phim đã giảm mạnh mẽ độ chói khiến cho mình gần như rất hiếm khi phải nheo mắt để nhìn đường, hoặc trước đây mình còn dùng thêm kính mát để giảm độ chói thì giờ đây gần như không cần dùng đến nữa.

Tóm lại thì, điểm ăn tiền nhất của tấm phim kính lái Photosync IRD SP55 này đối với mình đó chính là khả năng xuyên sáng tốt, khả năng chống chói tốt, thực sự nó tạo được cảm giác thoải mái và an toàn trong thời gian ngắn mình đã trải nghiệm vừa qua.

Kính hông SP30


Trong 1 lần trải nghiệm nhanh chiếc xe của bạn mình khi được dán toàn bộ kính xe đều là loại phim như kính chắn gió phía trước thì mình đã ấp ủ ý định lột phim của xe mình ra và dán giống như vậy. Bởi việc đầu tiên là mình cảm thấy nó đẹp hơn là tấm phim đen kịt tối màu, thứ 2 nữa đó là tấm phim sáng cũng sẽ tăng khả năng quan sát, tăng sự an toàn khi lái xe.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-17.jpg
Nhưng sau khi được trải nghiệm thử tấm phim SP30 của Photosync thì mình đã quyết định chọn SP30 bởi khả năng xuyên sáng quá tốt. Tương tự như kính lái về độ trong và sáng, theo thông số kỹ thuật thì khả năng xuyên sáng chỉ hơn 30% nhưng nó lại cho mình cảm giác sáng và trong như tấm phim có độ xuyên sáng trên 50% vậy. Điều này không những thỏa mãn sở thích của cá nhân mình mà nó còn cho mình tầm quan sát tốt, đặc biệt là khi nhìn hai kính chiếu hậu vào ban đêm hay trời mưa.

Quảng cáotrải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-4.jpg Khi ở trên 1 chiếc xe khác với sự kết hợp SP10 ở phía sau và SP30 ở phía trước thì tấm kính dán SP30 cũng tăng sự riêng tư lên rất nhiều bởi tổng khoang nội thất ít ánh sáng, việc nhìn được vào bên trong nội thất cũng sẽ khó khăn khơn, nếu như bạn thích sự riêng tư thì vẫn nên lựa chọn SP30 và kết hợp chúng với SP10, đây là combo rất hợp lý trong gói siêu cách nhiệt.

Kính hông SP10


trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-10.jpg
Mình đã không chọn dán loại phim này trong gói siêu cách nhiệt, độ xuyên sáng chỉ 10% nên đây là tấm phim thích hợp cho cửa kính phía sau hoặc bên hông phía sau để có tính riêng tư cao. Đây là tấm phim cũng rất giá trị khi các chỉ số về giảm nóng hay loại bỏ các tia có hại đều cao, tính riêng tư cũng rất cao khi gần như không thể nhìn được từ bên ngoài.

Mình trải nghiệm nhanh tấm phim này trên 1 chiếc xe khác, về cơ bản thì khi ở bên trong nhìn ra cũng rất dễ chịu và không quá tối như mình nghĩ lúc ban đầu. Ánh nắng khi đi qua tấm phim này cũng không còn là màu nắng mà chỉ là một vệt sáng nhẹ, cũng sẽ rất thích hợp với gia đình có con nhỏ.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-7.jpg Để dễ hình dung về độ xuyên sáng với tấm phim cửa kính bên trên là mã SP30, phía bên dưới là mã SP10.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-11.jpg Nếu nhìn từ bên ngoài nhìn vào, tấm phim SP10 thể hiện tối đa khả năng tạo sự riêng tư, dù đứng sát bên và dùng 2 tay che ánh sáng cũng rất khó để có thể nhìn thấy bên trong. Và sự kết hợp giữa 3 tấm phim SP10 phía sau cũng đồng thời làm cho tấm kính phía trước dán SP30 giảm đi nhiều phần độ sáng khi nhìn từ bên ngoài (bởi bên trong ít ánh sáng), đây có thể xem là sự kết hợp tối ưu khi vẫn có tầm quan sát gương chiếu hậu tốt của 2 tấm kính trước mã SP30.

Tính thẩm mỹ


Khi đã lựa chọn tấm phim cách nhiệt dòng cao cấp thì bản thân mình đã đặt nặng nhiều yếu tố nhưng trong đó phải bao gồm cả thẩm mỹ nữa. Bởi 1 tấm film cách nhiệt tốt thì dù nó không quá tối cũng có thể làm tốt nhiệm vụ cản sức nóng chiếu vào cơ thể chúng ta, chính vì vậy lựa chọn tính thẩm mỹ là lý do mình cho rằng rất chính đáng.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-18.jpg Tông màu chung của phim cách nhiệt Photosync là tông màu xanh nhẹ, nhưng ở bên trong xe nhìn ra thì hơi khó thấy được màu xanh đó. Vẻ đẹp này chỉ được nhìn thấy mỗi khi đi bên ngoài đến gần xe, mình đã nhìn tấm phim này trên xe màu xanh của mình, xe bán tải màu trắng và 1 chiếc sedan màu đỏ, cả ba chiếc đều cho thẩm mỹ mà cá nhân mình thấy là đẹp. Và nếu như các bạn đã từng sử dụng tròng mắt kính cận Zeiss của Đức với lớp tráng phủ cao cấp thì sẽ thấy ánh xanh này rất tương đồng.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-14.jpg Riêng với 2 tấm phim SP 30 ở bên hông thì đôi lúc sẽ nhìn được một chút nội thất bên trong, và đôi lúc với ánh sáng hoặc góc nhìn khiến cho việc nhìn vào bên trong cũng rất khó. Mình tự tin chọn 2 cửa sau là SP30 một phần vì xe của mình có đủ 3 rèm che nắng bên trong, thế nên khi cần hạn chế ánh sáng hay cần sự riêng tư mình sẽ sử dụng rèm che nắng.

Tạm kết


trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-13.jpg Cho đến thời điểm này thì mình trải nghiệm cũng chưa thực sự quá lâu để có thể chia sẻ nhiều hơn nữa, nhưng về cơ bản mình cũng đã trải qua gần như đủ các điều kiện di chuyển như ngược nắng, buổi tối, trời mưa, trời mưa buổi tối… Và với quan điểm cá nhân của mình, việc đánh giá chất lượng của bộ phim cách nhiệt trong phân khúc cao cấp thì nên tập trung vào khả năng quan sát và sau đó là tính thẩm mỹ của chiếc xe.

Mình đã từng có dịp trải nghiệm bộ phim cách nhiệt có giá trên 23 triệu đồng, mình nhận thấy điểm chung giữa bộ phim cách nhiệt mắc tiền đó và bộ Photosync này đó là khả năng chống chói và và mức độ trong - sáng của tấm phim. Và dù chưa thực sự rõ ràng lắm, nhưng mình nhận thấy yếu tố quan sát tốt cũng khiến cho việc lái xe của mình trở nên nhàn nhã và thư giãn hơn so với trước.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-19.jpg
Với số tiền 16 triệu cho gói siêu cách nhiệt của Photosync IRD thì rõ ràng sẽ không mắc nếu như mang lên bàn cân so sánh với những dòng phim Nano Ceramic cao cấp khác, bởi Photosync thể hiện thuộc tính tương đương hoặc cao hơn, và vượt trội nhất đó là độ sáng và trong nhưng lại không chói mắt của tấm phim là rất đáng tiền kể cả với nhiều thương hiệu cao cấp chung phân khúc giá tiền.

Điểm thua thiệt của Photosync đó là thương hiệu còn mới ở Việt Nam, chắc chắn sẽ ít người biết đến hơn so với những cái tên đã tốn tại lâu năm. Hy vọng rằng chất lượng và hậu mãi dịch vụ, chế độ bảo hành (trọn đời) sẽ làm cho thương hiệu ngày càng phổ biến hơn nữa và thuyết phục được nhiều khách hàng hơn nữa, để từ đó anh em có thể tự tin hơn trong lựa chọn của mình, hoặc ít nhất là có thêm 1 thương hiệu đủ tốt để anh em cân nhắc khi chọn dán phim cách nhiệt.

Anh em quan tâm sản phẩm tại đây hoặc qua Facebook.

114 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Quá kết a Tùng, một bài đánh giá công tâm về sản phẩm, thêm lựa chọn cho anh em vừa túi tiền và yêu thẩm mỹ !
Lúc chưa dán Photosync thì 1/2 dán phim Nano Ceramic, 1 nửa xe dán phim kim loại
E58E3A42-9C52-4710-8B5E-8A6D44CAC23F.jpeg
Vẫn dùng nilon hãng dán, nóng vãi trưởng, mãi chưa có tiền thay phim, mà chưa biết tính vụ đăng kiểm vs vect ntn
Red_Skin
TÍCH CỰC
2 năm
@toivaem986 Vetc thì bóc đi đăng ký lại cái mới. Xe dán từ trước thì họ dán trong kính, chứ gần đây toàn dán lên đèn pha, nghe nói là dán lên kính bị lỗi đọc thẻ nhiều hơn
@Red_Skin Dán lên đèn là dán bên ngoài hả bác. Em đi cao tốc họ vẫy vào làm chắc đc năm rưỡi r cungc nên @@
Tommy Su
TÍCH CỰC
2 năm
@toivaem986 Dán film ko có ảnh hưởng gì tới đăng kiểm nha.. Sao nhiều bác chạy xe mà lấn cấn vụ đăng kiểm dữ vậy ta
Thân Hòa
TÍCH CỰC
2 năm
@Tommy Su Ý là lột film cũ ra sợ dính hư cái tem đăng kiểm á bác 😁
dslkhodau
TÍCH CỰC
2 năm
Cái này với 3M thì cái nào ngon hơn nhỉ
Minh anh 123
ĐẠI BÀNG
2 năm
@dslkhodau Giá cao hơn 3m
@Minh anh 123 thế thì cứ quất 3M thôi
@Mr KOP cái khó là 3M ngoài thị trường chắc 70% hàng fake còn hàng này chắc chả có fake đâu nhỉ ?
katz
ĐẠI BÀNG
2 năm
@palmtj27 cứ ra các cửa hàng phân phối chính hãng thôi bác, có lên nhiều bài rồi mà. có cửa hàng của bạn Luân cũng ổn đó. nói thế chứ mình cũng chưa có tiền để dán 😆
Minh anh 123
ĐẠI BÀNG
2 năm
@palmtj27 Bác ra cửa hàng uỷ quyền, bảo hành điện tử lo j bác
Không biết thg v-kool có tốt ko ae
@thanh_satria hình như của mỹ
em này quá tôt ,nó thuộc hàng top rồi ,mình nhớ còn thằng lumar ,hyper optik nữa 😁
crazycoder
TÍCH CỰC
2 năm
@thanh_satria hi-kool thì sao bạn?
xe mình cũng đang dán 3M... công nhận 3M làm nhiều thứ trên đời thật
@cuhiep mà hồi xưa nó là cty khai thac mỏ mới ghê 😁
Thân Hòa
TÍCH CỰC
2 năm
@cuhiep Anh Hiệp dán Crystalline phải ko anh
phat277
ĐẠI BÀNG
2 năm
Hãng này dạo này quảng cáo nhiều nhỉ, mấy kênh Youtube cũng quảng cáo nhiều rồi. Không bàn về chống nóng, nắng, thấy tính riêng tư có vẻ kém hơn 3M Crystalline
@phat277 mún riêng tư thì chọn màu tối tí
mà màu tối ko đồng ngĩa cach nhiệt tôt đâu : )
phat277
ĐẠI BÀNG
2 năm
@thanhtung6868 ok, thấy cũng được. Mà mình hơi thắc mắc bác đang dùng film gì >2xtr, so sánh với dòng đấy thế nào?
phat277
ĐẠI BÀNG
2 năm
@kixx @kixx Màu tối đồng nghĩa cách nhiệt tốt hơn nếu cùng dòng cùng hãng, bác cứ kéo lên trên xem mấy bảng thì thấy thôi
GiT
CAO CẤP
2 năm
"Cho đến thời điểm này thì mình trải nghiệm cũng chưa thực sự quá lâu để có thể chia sẻ nhiều hơn nữa..."
Mình nghĩ nên gắn nhãn QC thì bài viết này nó hợp lý hơn; không thì bạn hãy dùng máy đo kiểm tra nhiệt độ khi để xe ngoài trời nắng của mùa hè mà không có mái che trong 2 giờ đồng hồ lúc nóng nhất (11h -> 13h) rồi xem nhiệt độ trong xe nó chênh lệch như thế nào với bên ngoài. Còn khi xe đã khởi động, điều hòa đã bật, thì sẽ không thể đánh giá chính xác hiệu quả của phim cách nhiệt...
Thân Hòa
TÍCH CỰC
2 năm
@GiT Mình thấy xe nào đậu lâu ngoài trời cũng sẽ nóng hết á bạn 😁 cho dù là có dán film gì. Cơ bản là để lâu nó hấp thụ nhiệt lâu. Xe mình dán film hãng tặng, so sánh với xe bạn mình dán 3M đậu lâu dưới nắng đợt đi Phan Thiết thì 2 xe nóng tương đương
tamvantube
ĐẠI BÀNG
2 năm
Trong các thứ trang bị cho xe, phim cách nhiệt là thứ vớ vẩn nhất chỉ giành cho những thằng chưa học qua vật lý lớp 7. Cách nhiệt (phản nhiệt) tốt nhất là giấy bạc hoặc màu sáng trắng. Phim cách nhiệt tối màu chỉ tổ làm bẫy nhiệt nóng xe hơn, vì nó tốn tiền và gây tối nên các ông tưởng nó mát hơn
@tamvantube Bạn còn ở đây không, nhiều anh em vẫn đợi kèo
@tamvantube nhiệt lượng truyền vào khác nhau thôi ông, nhiệt lượng truyền vào mà đóng hết kín cửa không ra được thì bao nhiêu cũng vậy thôi, mở hết các cánh cửa đo tổng nhiệt lượng tiếp xúc phía sau kính là ra thôi.
thedv9119
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@tamvantube 1,5 năm rưỡi rồi sao chưa nhận kèo vậy bạn.
@thanhtung6868 kèo sao rồi bác? để ngoài trời 1h xem xe dán và không dán khác nhau thế nào
Ở VN cho dán hết kính lái luôn á? Bên này chỉ độ 5-6" trên cùng thôi, nếu không là vi phạm rồi. Phải chừa kính lái để camera còn chụp mặt với xem có xài điện thoại lúc lái xe không.
@Walleye_Pixel2 vn ko phạt vụ này ,với seatbelt ,nên dán vô tư 😁
@kixx Seatbelt có phạt, bao gồm cả người phía sau luôn nhé. Chỉ đang không bắt buộc dùng ghế an toàn cho trẻ em thôi.
toiyeulexus
ĐẠI BÀNG
2 năm
Hãng này ngon mà, nhiều anh em dùng phết
Minh anh 123
ĐẠI BÀNG
2 năm
Thông số tham khảo có vẻ tốt hơn film 3m crystalline?
@Minh anh 123 3m chỉ là hàng phổ thông thôi 😁
ko rành thì cứ crystaline cho an toàn ,vừa đủ sài
llTômTít
ĐẠI BÀNG
2 năm
Thông số ngon nghẻ hơn 3M CR rồi 🌝
HVT
TÍCH CỰC
2 năm
Đã dán gói 3M Crystaline (chính hãng) nhưng cảm thấy ở kính lái vẫn còn nóng quá,hix…kb có phải phim cách nhiệt vẫn chỉ là một sản phẩm được quảng cáo tâng bốc quá ko!
@HVT Vì hiện tại các loại phim cách nhiệt chỉ cản được trên 60% nhiệt lượng đi vào thôi bạn. Kính lái nóng quá là do quá nhiệt, chịu khó bù bằng máy lạnh và hạn chế phơi nắng, phơi nắng rồi lấy đi thì nóng lắm (vì dễ bị quá nhiệt).
HVT
TÍCH CỰC
2 năm
@thanhtung6868 Nghĩa quá nhiệt là quá lúc đi dưới trời nóng quá thôi pk? Khi nó nguội rồi thì bth, hoặc máy lạnh bật mạnh lên tí để giải nhiệt nhanh cho kính lái từ đó hạn chế thời gian kính quá nhiệt pk mod?
@HVT Nếu đậu xe phơi nắng lâu thì khi lấy xe di chuyển sẽ dễ dính hiện tượng quá nhiệt, còn đậu ở bóng mát rồi lấy đi thì hiếm khi bị và khi di chuyển thì gió bên ngoài và máy lạnh bên trong nên sẽ rất khó bị quá nhiệt.
HVT
TÍCH CỰC
2 năm
@thanhtung6868 Cảm ơn mod nhiều, để mình lưu ý!
@HVT Nếu xe bạn đậu trong nắng quá lâu, lúc vào xe khởi động lên thì bấm tất cả cửa kiếng xuống cho gió máy bên trong đẩy hơi nóng ra ngoài 1 lúc rồi kéo kính lên, trong xe lúc này xe mát nhanh hơn rất nhiều
Phatqwerty
ĐẠI BÀNG
2 năm
Nhìn sơ thấy ổn rồi đó , không biết chiếc sau mình cố nhớ lại thương hiệu này để dán
@Phatqwerty ghi vô note cho lẹ ,già rồi ,để dành neutron nhớ chiện khac ,vd uống tới mấy lon rồi 😁
hieu ngoduc
ĐẠI BÀNG
2 năm
mình dán llumar thấy giá cũng vừa phải ngon. ko nóng. 2 hông dán thui hết. bên ngoài nhìn vào ko thấy gì . bên trong nhìn ra dễ chịu.
@hieu ngoduc Đây cũng là thương hiệu dòng cao cấp đấy bạn. Chỉ lưu ý là nếu gói thấp tiền thì bảo vệ sức khoẻ chưa cao
thedv9119
ĐẠI BÀNG
2 năm
@hieu ngoduc Llumar mình đang dùng thấy dán kính lái vẫn nóng. Nhất là đi buổi trưa gặp hôm nắng mạnh mà kẹt xe đứng một chỗ nhiều khi chịu không nổi.
hieu ngoduc
ĐẠI BÀNG
2 năm
@thanhtung6868 mình chạy sedan full loại 8tr mấy đó. thấy dùng cũng dc
hieu ngoduc
ĐẠI BÀNG
2 năm
@thedv9119 vậy ko biết chứ mình dán kính đen thấy ok
Cho e hỏi: mã sp10 trên xe bán tải trong hình, nếu dùng ở cửa bên phía trước thì tầm quan sát ban đêm ra sao? Mình đang dán đen thui như vậy nhưng ban đêm ko thể quan sát kính hậu 2 bên, phải khoét lỗ 2 bên để nhìn gương! Ko biết hãng này có giống mấy hãng khác là dán sp10 nó cũng đen thui luôn phải khoét lỗ 2 bên để nhìn gương
@phukhanhhuba Lời khuyên vẫn nên là SP30 cho 2 kính cửa trước, kính sau và 2 cửa sau dán SP10 là khiến cả khoang xe tối lắm rồi bạn
@phukhanhhuba tối thui kiểu đó nguy hiểm lắm
còn chừa đường để ngó xe máy 2 bên nữa : )
taititan9
ĐẠI BÀNG
2 năm
bác dán cái này có chống chói đc với mấy thằng ngu cứ dí pha vào buổi tối ko bác
Cười mặt nồi
@taititan9 Không, chói nắng thôi chứ xe mở pha thì chịu thua

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019