Trang MobileCity Online cho đặt hàng BlackBerry Playbook, giá 600$

sonlazio
12/11/2010 9:46Phản hồi: 71
71 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

ôi đi đâu cũng gặp i fan, nhưng phải nói i fan toàn những bạn nhiều tiền hehee
và nói những câu hết đáng sợ :S
khoa9202851
ĐẠI BÀNG
13 năm
Mình là Ifan nhưng nói thật BB giá 600$ là quá tốt rồi, BB sẽ chiếm ưu thế trong khoảng 3-6 tháng rồi sau đó Apple sẽ Tung Ipad gen2 để giành lại thị phần. ^^ Và chắc chắn Playbook sẽ hot ít nhất hơn thằng Gt kia rồi. Còn nhìu bác nói Gt hot tại VN thì k bik nghĩ sao =.= mới bán đc có vài trăm cái mà đã tung hô quá mức. Trong khi ở VN ko có nhà phân phối chính thức Ipad nhưng thử hỏi xem bán đc bao nhiu cái rồi 😆
dungdo2911
ĐẠI BÀNG
13 năm
Nó vuốt qua vuốt lại động đến nhà bạn sao mà ngứa 😁
BLACKBERRY ko phải là dòng điện thoại bình dân.
CEO của RIM nói Blackberry giá dưới 500$ là bán kèm hợp đồng, còn giá thực 600$ vẫn là rẻ đối với 1 máy tính bảng nhất là cấu hình khủng như BB. Chỉ sợ tháng sau vẫn chưa ra mắt để mà mua thôi 😆
Anh em nhiều lúc tếu thật, đây là giá mà cửa hàng trên bán chứ có phải giá của rim đâu. Bâu giờ nhiều người đợi, mà thông tin bán ra thì chưa chắc chắn, giờ 100usd cho sự chắc chắn là chấp nhận được. Mà chắc a em chưa đọc kỹ về chú này rồi, nó có nhiều cái hay nhưng cũng không ít cái cùi bắp...như là 3G qua bb.

Thấy anh em không đọc toàn vào tranh luận không không mà chán.
bucodo
ĐẠI BÀNG
13 năm
Em thì không nghĩ 3g qua BB là cùi bắp đâu. Ngay từ đầu chiến lược của RIM là Playbook sẽ là công cụ hộ trợ cho BB phone thay thế Laptop trong trường hợp di chuyển nhất định và những trường hợp có thể nên không cần 3G. Vì thế sẽ có tetherberry đồng bộ với BB Phone. RIM đâu có ý định sản xuất BB để bán cho dân xài không BIS/BES; vì thế Playbook cũng không có ý định bán cho người không xài BB phone. Trong trường hợp đó không lẽ một user xài hai BIS/BES account?

Vấn đề là xem thử Playbook sẽ hỗ trợ BB Phone và BB users được gì? Còn nếu mua Playbook như " stand-alone" device thì rất khó đề người dùng chọn mua.
Nói thất em chán xài laptop rồi, máy công ty cấp em cất luôn. Chờ playbook lâu quá nên mua đại ipad, nhưng chắc chắn tương lai sẽ sở hữu 1 em để BB phone có cặp.
khoaviet
ĐẠI BÀNG
13 năm
giá 600 em sẽ mua,nhưng không biết về đến Việt nam thì thành bao nhiêu nữa😆
KySiRong
TÍCH CỰC
13 năm
=)) buồn cười quá =))
Bọn MobileCityOnline khi nào pre-order mà chẳng mắc hơn giác hãng bán vài ba trăm. Nhớ hồi X10 ra thì tụi nó rao hẵng 800-900 gì đó ;))
vậy là yên tâm giá Playbook có khả năng rất lớn <500 roài ;))
với cái câú hình này là rẻ sơ với cái tablet khác là quá rẻ. VD; ipad 17m , glaxytab 16m vậy với 12 mà chip dual là quá rẻ
Hi, không bàn về giá vì chưa có hàng chính thức thì không nói lên gì cả. Riêng cá nhân em vẫn thích nhất cái màn hình và theme của Playbook và các thiết bị của RIM. Nhìn cái thêm rất ấn tượng.
BB nên tập trung đưa smart phone của mình ra khỏi vũng lầy hơn là đi phát triển lan man như thế này
Đắt quá.........................................................................................
vcivilen
ĐẠI BÀNG
13 năm
Làm 1 cái, chờ xda nó mod cài Android vào. Thế là sướng ^^
Mấy trang cho đặt hàng trước thường giá mắc...
bác có chắc là làm được giống bb không 😆 em ko nói ngoa đâu, em dùng cả 2 rồi nên em biết. Em thật sự ngưỡng mộ khả năng giải trí của iphone, em từng dùng 3GS khá lâu và toàn mượn ip4 để chơi game, cũng không đến nỗi bị nói là "chẳng biết cái con mẹ gì rồi" đúng không ah. Diễn đàn công cộng nên nói bậy cũng chẳng hay ho gì, và cũng chẳng chứng tỏ được gì ngoài việc khẳng định bác là người vô văn hóa đâu nhé. Đừng to tiếng như vậy, không mọi ngươi lại đánh giá ifan nguy hiểm.

---------- Post added at 12:12 AM ---------- Previous post was at 12:10 AM ----------

Mình nói là khó dùng lúc làm quen thôi. Lúc mới dùng BB cách đây tầm 2 năm. Các đàn anh đi trước đều bảo, newbie á, 1 tuần để làm quen nhé, nhưng em thì mất 2 ngày thôi 😃 dùng quen rồi đâm nghiện. Làm cái gì cũng nhanh cũng tiện, phải công nhận là em thích BB vì nó là smartphone xứng đáng với cái tên smart.

---------- Post added at 12:17 AM ---------- Previous post was at 12:12 AM ----------

Mong là em Playbook này ra sẽ có nhiều cái để nghịch, chứ đừng như iphone. Chỉ cầm lên vì muốn chơi game 😃) em từng chạy quanh lớp năn nỉ đứa bạn cho mượn iphone để chơi field runner 😃) nhưng mồm vẫn chê iphone oai oái vì dùng bb sướng hơn 😁 ôi hệ điều hành mới. Sáng tạo được như WP7 thì tuyệt vời, chứ cải tiến thành cải lùi thì cũng hơi đáng sợ.
haxlidinh
ĐẠI BÀNG
13 năm


Mình không đồng ý lắm với ý kiến của bạn. Nói thẳng ra là blackberry mà ko có bis thì mình thấy còn tệ hơn con nokia N95 nữa chứ đừng nói đến iphone (mình đang xài bold nhá). Bạn ko hiểu 1 tuần đầu tiên mình xài bold không BIS nó khủng khiếp thế nào đâu: ko có mail, ko lên mạng được, facebook ko được... những thứ gần như là 1 phần cuộc sống của mình, đặc biệt là email, dù sim của mình đã bao gồm unlimited 3G. Điều đó chưa từng xảy ra với bất cứ đt nào mình xài trước đây, kể cả iphone ko contract. Thông minh để mà làm gì? phím tắt để mà làm gì? khi những nhu cầu ấy ko thể được đáp ứng (cho tới khi chịu chi ra thêm 1 khoản nữa để đăng ký BIS).

Riêng con playbook này, thực sự mình nghĩ giá $500 nếu không hợp đồng thì hơi khó thành hiện thực, còn nếu $500 thật thì quá tuyệt vời rồi còn gì, thậm chí $600 cũng xứng đáng (nhất là so với galaxy tab). Mình chưa bao giờ được xài nên không biết, nhưng riêng khoảng 3G qua BB (nghe đồn) nếu là đúng thì mình sẽ ko mua, vì không có lý gì mình phải hy sinh pin của cái đt cho nhu cầu sử dụng cái tablet khi mà trên thị trường còn có sự lựa chọn khác với 3G tích hợp trên tablet luôn, chỉ tốn pin của tablet, ko ảnh hưởng đến pin đt.
Về Facebook thì em công nhận là chưa có cách nào tối ưu cho em nó. Em vẫn dùng cách push notification vào mail để, sau đó dùng opera mini để duyệt. FB đối với em cũng ko quan trọng nên em không cần lắm. Nhưng mail thì bây giờ đã có smartmail khắc phục (ưu: như mail default của bb luôn, nhược: tốn pin, 5p pull mail 1 lần, chứ ko push luôn dc, nhưng thế là quá ổn rồi), còn vào mạng thì lúc nào chả vào dc, 3G, wifi đầy ra đấy, bác nói thế nào ấy chứ 😃 đối với em thì BIS cũng ko cần lắm, vì có những phương án thay thế nó khá tốt rồi 😃
zero131
TÍCH CỰC
13 năm
Phải công nhận là xài mỗi món 1 vẻ nhưng sau 3 năm gắn bó, dùng từ thực dụng với bb không hề ngoa, cho dù có đổi điện thoại nào đi nữa thì kèm theo vẫn phải là 1 chiếc bb; đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn yêu cầu. Chọn 1 chiếc smartphone cho công việc của bản thân vẫn ưu tiên bb nhất.
Nhìn ngon nhỉ
Quả này thì iPad chết như con dán
Hy vọng em nó dùng được ngon lành như iPad..............................😁
em_ut
TÍCH CỰC
13 năm
Mình chưa xài iPhone nên không biết thế nào nhưng mình thấy có nhiều chức năng có sẵn của BB Storm của mình khá hữu ích, ví dụ như khi duyệt danh sách file, bài hát,... bạn chỉ cần nhập vào 1 phần tên file ở khúc nào cũng được là nó sẽ hiện ra nhữg file có chứa những ký tự đó. Chương trình media thì có thể tạo list, nghe theo nghệ sĩ, album nên rất dễ dàng để nghe những bài hát mình thích. Chất lượng nghe nhạc cũng tốt. Còn vấn đề phím tắt thì mình thấy cũng rất cần thiết. Cứ cho là cảm ứng của iPhone tốt đi nữa nhưng lúc nào muốn điều khiển cũng phải nhìn vào màn hình để bấm thì nhiều lúc rất bất tiện, trong khi như Storm có thêm 1 số phím bấm thì chúng ta có thể dễ dàng sử dụng hơn mà không cần nhìn màn hình. Trong mình thích nhất là phím biểu tượng BB, đang ở 1 icon nào đó chỉ cần bấm vào là nó sẽ ra những thao tác mình có thể làm với icon đó như delete, open,... hay mở những ứng dụng thường chạy. Cái này cũng giống như trên máy tính vậy đó, có chuột xài thì rất là tiện nhưng nhiều khi bấm chuột không nhanh bằng bấm các phím tắt. Những ai làm photoshop sẽ biết ngay điều này.
Hy vọng là em này ra sớm để nhờ ông anh mua giùm rồi cho người sách về cuối năm nay. Em này thì mình thấy có cái hay nổi trội hơn iPad là màn hình wide nên xem film HD hay hơn, 7inch là vừa với mình rồi.
Bên em đang nhận đặt hàng trước BlackBerry Playbook đây. Giá dự kiến là $750. Đã chọn ship nhanh về Vietnam. Khả năng là 3-4 ngày sau khi bắt đầu bán tại US thì có thể nhận được máy ở Vietnam.

Các bác tham khảo thêm tại:

http://www.hangmy.vn/lan-dau-xuat-hien/san-pham-moi-nhat/may-tinh-bang-blackberry-playbook.html

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019