Trên tay bình giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN UK100: Uống Sạch - Đủ - Đúng giờ

Pnghuy
4/11/2022 8:50Phản hồi: 56
Trên tay bình giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN UK100: Uống Sạch - Đủ - Đúng giờ
Bây giờ việc uống nước, giữ lạnh hoặc nóng đồ uống của chúng ta không chỉ gói gọn trong việc nó giữ nóng/lạnh được bao lâu, mà giờ nó còn cho chúng ta biết thêm thông tin về nhiệt độ hiện tại bên trong bình, dùng tia UV để diệt khuẩn, khử mùi và nhắc nhở chúng ta uống nước đầy đủ nữa. Đó chính là những tính năng chính của chiếc bình UVGREEN UK100 màu trắng rất đẹp này.Đây sẽ là một trong những bình giữ nhiệt thông minh mà những anh em thích "công nghệ hoá" mọi thứ có thể cân nhắc, khi mà việc uống nước nó cũng trở nên "kool ngầu" và hiện đại hơn.

Các công nghệ chủ chốt


[​IMG]

Đầu tiên đó là khả năng phát tia UVC để diệt khuẩn và khử mùi hôi lâu ngày bám lại trong bình do vi khuẩn gây ra.Con chip UVC LED được UVGREEN sử dụng đến từ Bolb Inc, một công ty của Mỹ chuyên về việc cung cấp những con chip UVC LED trong công nghiệp. Với phiên bản UK100, chiếc bình có thể diệt khuẩn trong bình trong vòng 180s, bằng cách anh em chạm giữ trên bề mặt nắp bình trong vòng 2 giây.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (26).jpg

Kế đến là khả năng nhắc uống nước trong mỗi 90 phút, nếu người nào lười uống nước như mình thì tính năng này rất hữu dụng. Đầu tiên kích hoạt bằng cách double tap lên bề mặt nắp, icon hình ly nước xuất hiện và sau đó cứ mỗi 90 phút chiếc bình này sẽ tự động nhắc nhở chúng ta. Đáng tiếc là nếu như nó có thêm tính năng cho chúng ta biết đã uống bao nhiêu lít nước thì sẽ tuyệt vời hơn.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (15).jpg
Màu xanh lá từ 37-60 độ.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (16).jpg
Màu đỏ từ 61-90 độ C.

Anh em có thể thấy xung quanh cái mặt kính (thực ra là nhựa và dễ trầy) màu đen sẽ có một vòng đèn, sẽ có 3 màu sắc kết hợp với số hiển thị trên màn hình LCD sẽ cho anh em biết được nhiệt độ bên trong bình hiện tại là bao nhiêu. Màu xanh dương sẽ báo hiệu từ 0-36 độ C, vòng xanh lá là từ 37-60 độ C và màu đỏ là từ 61-90 độ C.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (24).jpg

Quảng cáo


Công nghệ quan trọng nhất trên chiếc UK100 này chính là công nghệ dùng tia UVC để làm sạch, diệt khuẩn khử mùi nước trong bình. Chip UVC LED bên trong bình nước sẽ luôn sẵn sàng hoạt động khi người dùng cần, nhấn giữ 2 giây trong khi màn hình sáng để kích hoạt tính năng diệt khuẩn các vi khuẩn chui vào trong bình nước, trong vòng 180 giây (phiên UK100M chỉ là 30 giây). Phiên bản UK100M sẽ có khả năng tự động diệt khuẩn mỗi 2 tiếng, còn ở phiên bản UK100 thì không có tính năng này.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (30).jpg

Nếu anh em để nước trong bình lâu, vi khuẩn sẽ sinh sô vì nhiều lí do (mỏ nắp bình, do nước bọt trong miệng có vi khuẩn…) tạo ra mùi khó chịu, từ đó anh em sẽ không còn cảm giác muốn uống nước nữa, nhưng với chiếc bình này, khả năng diệt khuẩn, khử mùi bằng UVC sẽ giảm tình trạng nước chuyển mùi hôi khó chịu, anh em sẽ phần nào không bị lười uống nước nữa.

Mình có thử để một món trà cam quýt trong bình này khoảng 3 ngày, sau đó mở ra ngửi thử thì nước bên trong vẫn còn khá thơm mùi trà, đá thì tan hết. Cái quan trọng nhất là bình không có mùi hôi khó chịu vì món nước bị thiu sau bao nhiêu đó ngày, nhiệt độ thì vẫn loanh quanh 27-28 độ C (dĩ nhiên anh em phải kích hoạt tính năng diệt khuẩn). Nếu anh em muốn biết thêm về các bài test và tiêu chuẩn an toàn mà UVGREEN đạt được, anh em có thể tham khảo tại đây.

Khả năng giữ nhiệt lên đến 12 tiếng


trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (29).jpg

Tác dụng của bình giữ nhiệt thì anh em cũng đã biết rõ quá rồi, thời gian giữ nhiệt là một trong những thông số mà chúng ta quan tâm trước tiên, trước khi nói đến những tính năng thông minh. Với công bố của nhà sản xuất, UVGREEN có thể giữ nhiệt lên đến 12 tiếng cho đồ uống nóng và 6 tiếng cho đồ uống lạnh, với dung tích bình là 500ml.

Quảng cáoĐể làm được như vậy thì bình giữ nhiệt của UVGREEN cũng sử dụng công nghệ giống như bao hãng khác là sử dụng inox SUS316 thường hay được dùng trong những bình giữ nhiệt cao cấp khác, hút chân không để đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt nhất.

Thiết kế đẹp


trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (21).jpg

Cuối cùng là thiết kế của chiếc bình này, đặc biệt phiên bản màu trắng này rất đẹp, nó đơn giản, sạch sẽ, trắng muốt. Phía trên là màn hình LCD, màu đen và trắng luôn đem lại sự tương phản và nhìn vào chiếc bình này, cái tính "công nghệ hoá" nó được thể hiện rất rõ, nhìn công nghệ và hiện đại.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (27).jpg

Bề mặt bên ngoài hoàn thiện nhám nhám, bên trong là inox SUS316, hút chân không, cách nhiệt 2 lớp để đảm bảo khả năng giữ nhiệt cho đồ uống.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (12).jpg

Sẽ có hai màu sắc cho anh em lựa chọn, nếu muốn điểm xuyết gì đó lên bình thì UVGREEN tặng người dùng nhiều sticker để trang trí, mình thích sticker "bình của TRAI ĐẸP" vì nó hợp với con người mình 😁.

trentay-binhgiunhiet_UVGREEN_UK100M_tinhte (8).jpg

Chưa kể bên trong hộp cũng sẽ còn một quyển sổ tay để anh em tự ghi chép, một dây sạc để sạc lại cho phần nắp bình và đặc biệt là nó có khả năng kháng nước, anh em có thể thoải mái vệ sinh, sau đó để khô là có thể sạc được. Hộp của UVGREEN UK100 làm khá chỉn chu và đẹp.

Mức giá 1.550.000 có thể sẽ không phải rẻ để anh em bỏ ra mua một chiếc bình giữ nhiệt, đặc biệt với một thương hiệu từ Việt Nam và trong khi thị trường có rất nhiều những thương hiệu khác. Nhưng ở UVGREEN UK100 vẫn có những thứ khác biệt, đó là công nghệ. Chiếc bình này ngoài chức năng cơ bản là giữ đồ uống luôn ngon thì nó còn hướng đến việc uống Sạch - Đủ - Đúng giờ. Anh em có thể trải nghiệm sản phẩm thoải mái và có thể đổi trả miễn phí với lần mua đầu tiên. Mình nghĩ nếu anh em thích "cái gì cũng công nghệ" thì chiếc bình này sẽ làm anh em thoả mãn. Tuy nhiên, anh em đừng vội, đang có chương trình pre-order nên giá còn có 930k cho UK100 thôi nha anh em (chương trình Pre-order tại Website Vaithuhay.com nên còn giá 930k cho gói Tiên phong, 1160k cho gói Ưuu đãi & 1240k cho gói Đặt trước) :D.
Ngoài ra, trong pre-order này, anh em Tinh Tế dùng thêm mã TINHTEUVG để được giảm thêm 5% nhé.

56 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

ingoc
ĐẠI BÀNG
một năm
Hay
Khi công nghệ đi đến bình nước
Giá này làm ly yeti
rosa.ng
ĐẠI BÀNG
một năm
Tính năng diệt khuẩn khá hay hihi
thuongnb
ĐẠI BÀNG
một năm
Mấy nay thấy qc ác phết. 😃
tính năng diệt khuẩn chưa thuyết phục, nên đưa ra dẫn chứng kiểm nghiệm thay vì chỉ ngưởi
uống nước cũng phức tạp 😆
ah. thì ra qc bán hàng trá hình
DKez
TÍCH CỰC
một năm
@tourist123 đọc qua tưởng bình của ugreen, hóa ra là UVgreen
Bình gữ nhiệt Yeti nhận số 2 thì ko hãng nào dám nhận số 1
@mkien80 XÁC NHẬN YETI ngon, Stanley/Coleman hay Thermors dùng thua kém hơn nhiều!
@mkien80 Yeti có cái thiết kế cực ngu, chưa chắc đã là ngon nhất.
yagi
ĐẠI BÀNG
một năm
@kixx bạn nói chính xác, nói nó bền nhất thì có thể đúng chứ mình đang xài con Yeti one gallon (4 lít) , đắt gấp 2 Rtic nhưng giữ nhiệt kém hơn Rtic và nắp nếu vặn ko chặt thì bị rỉ nước (leak), vặn chặt thì mở không nổi 😂 Cái nắp nặng ngang cái bình.

Thêm nữa là so các thương hiệu bình giữ nhiệt cùng dung tích thì thể tích tổng (bao gồm vỏ bình) của Yeti lúc nào cũng sẽ lớn hơn, do triết lý thiết kế của Yeti là bền nên thành thép của Yeti cũng dày gấp 1,5 đến 2 lần các hãng nên đó cũng là lý do nó giữ nhiệt kém hơn với một số sản phẩm (chỗ mép giao nhau ngay miệng bình càng dày và lớn thì truyền nhiệt càng nhiều).
@StevenLe165 Vote cho stanley,siêu bền ,siêu giữ nhiệt
lazy0338
ĐẠI BÀNG
một năm
hay thật
Mình có đọc 2 bài review về bình nước thông minh, bài của mod Huy viết hay, mình muốn có bình này quá
Ae nào gt giúp bình nửa lít khoảng trên dưới 200k tý mà đi oto dễ uống. Giữ đá lâu
@toivaem986 bình rẻ mà có thương hịu ,thì ko thằng nào qua đc lock&lock 😁
@kixx m bị mua cái ấm lock 500k bị rò với hỏng ngay tháng đầu nên hơi ngán bác à
@toivaem986 thử tupperware xem bác
Mình cũng xài bình có chức năng UV nhưng của Philips được 1 năm rồi. Mình được giới thiệu từ bạn, là 1 người kiểu thích mua bình, ly nước. Thì công nhận xài những bình có tia UV này không có mùi. Với có thấy nếu mấy bạn đi trekking thì có thể bật UV 2 lần để có nước uống cũng được. (này mình có đọc trên mạng nhưng chưa thử). Trước đi trekking có mấy bạn đem dụng cụ lọc nước suối nhưng lọc mãi mới đc 200-300ml nên nếu này khả thi thì tuyệt.
6MAR09H4-philips-water-gozero-self-cleaning-smart.jpg
@yagi ý mình là cái lifestraw này
dù sao cũng cảm ơn info của bồ : )
@yagi .2micron
ádsd.jpg
spy179
TÍCH CỰC
một năm
@kixx Thấy có loại túi lọc kiểu này ko biết chất lượng nước thế nào, thấy có bỏ gói P&G Purifier of Water Portable Water Purifier
@spy179 puri phù hợp với camping ,vì cần thgian lâu hơn để purify
mà lạ cái ,là mình tìm 30 kêt quả mà chưa ai soi cái puri bag dưới microscope : )))
mà chưa soi thì chưa tin đc 😁
Vãi nhỉ. 1 triệu lận. Thôi mua linh kiện về chế cho rẻ. Led uvc bán đầy, chế luôn cái sạc ko dây cho máu.
Ultr cái giá, next luôn
Yeti thẳng tiến, nói đến ly giữ nhiệt là nghĩ ngay đến thương hiệu này ☺️
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
tndp
ĐẠI BÀNG
một năm
@crazysexycool1981 Còn Zojirushi của Nhựt Bổn nữa bạn
@tndp Dùng cái bình của hãng này để uống cà phê mà sau 1 năm cái miếng cao su nhỏ để giảm áp suất bị quăn lên ,leak ra ngoài,chán vãi
Nguồn điện cho bình này là sạc phải ko bác?
@mucnuong.tuongot dĩ nhiên fai sạc ,nhưng chăc sẽ đc vài ngày ,do chip nhỏ : )
uống nước mà cũng lệ thuộc vậy thì có thật sự cần thiết ko?
NTam2008
ĐẠI BÀNG
một năm
Mọi thứ đều đẹp trừ giá hahaha

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019