Trên tay Gear S3 Frontier và Classic bản thương mại: Quá đẹp
Nam Air
4 nămBình luận: 207
Trên tay Gear S3 Frontier và Classic bản thương mại: Quá đẹp
Gear S3 đẹp hơn, gấu hơn, tốt hơn Gear S2 nhiều lần! (Xin lỗi người anh mới mua Gear S2 của mình). Phiên bản này hoàn thiện những thiếu sót của S2, và có thể nói, với việc đem GPS vào dòng Gear, Samsung chính thức đặt một chân vào giới đồng hồ thể thao. Từ nay, khi mang Gear, việc luyện tập thể dục của bạn sẽ chính xác và ngon lành hơn, tiến gần đến với các sản phẩm đồng hồ thể thao chuyên nghiệp.


Nói như vậy không có nghĩa Gear S3 hoàn hảo, nó vẫn còn nhiều chỗ để phát huy và nâng cấp, nhưng những điểm đó chắc mình sẽ để nói sau, bây giờ chúng ta nói chuyện chính.

Cách đóng hộp của Gear vẫn giống đời trước, đồng hồ đựng trong hộp trụ tròn, bên trong có đế sạc từ, cục sạc, một bên dây thay thế size nhỏ hơn nếu bạn mang dây gắn sẵn mà vẫn thấy rộng.

Tinhte-samsung-gear-s3-1.jpg
Phiên bản mình mượn trên tay là bản chính thức bán ra thị trường, nó được một bạn xách tay từ Hàn Quốc về VN, mình nghe nói giá những cái đầu tiên về VN vào khoảng 10.5 triệu thì phải, chắc thời gian tới giá sẽ tốt hơn.


Tinhte-samsung-gear-s3-13.jpg

Nội dung hộp giống nhau cho cả hai dòng, chúng ta có đồng hồ, một bên dây cỡ nhỏ, đế sạc, sách hướng dẫn sử dụng, nói chung cách đóng gói của Samsung Gear luôn mang hơi hướm đồng hồ, các bạn dễ dàng bắt gặp cách đóng gói này ở các hiệu đồng hồ khác như Citizen, Seiko vv và vv

Tinhte-samsung-gear-s3-10.jpg
Cả hai dòng đều có màn hình AMOLED dạng tròn, kích thước 1,3-inch, độ phân giải 360x360, mật độ điểm ảnh 278ppi, mặt kính Corning Gorilla Glass SR+. Bên phải bạn là Frontier, bên trái bạn là Classic

Tinhte-samsung-gear-s3-11.jpg

Nếu như năm ngoái Gear S2 Sport dùng dây riêng, thì năm nay S3 Frontier dùng chung chuẩn dây, chung ngàm dây với S3 Classic, cả hai đều dùng dây đồng hồ thông thường cỡ 22mm, các bạn dễ dàng mua và thay hàng triệu mẫu dây có sẵn trên thị trường

Tinhte-samsung-gear-s3-8.jpg
Khác biệt giữa dòng Classic và Frontier là ở hoàn thiện vỏ ngoài, Frontier được phủ mờ, vòng bezel có chia vạch, nút bấm của Frontier bẹt và nằm sâu ở trong, nút Classic tròn và hơi lồi ra ngoài

Tinhte-samsung-gear-s3-7.jpg
Ở góc này, các bạn thấy Frontier có phần vỏ bên trái chỗ góc 9 giờ hơi vát ra, trong khi Classic thì tròn luôn. Cả hai đồng hồ đều làm bằng thép không rỉ, chống nước IP68. Bản Frontier hơi nặng hơn bản Classic, 62g so với 57g. Lý do là Frontier còn chống lạnh, chống nhiệt chống rung, chuẩn MIL-STD 810G

Tinhte-samsung-gear-s3-3.jpg
Tinhte-samsung-gear-s3-5.jpg

Do đặc tính hầm hố hơn và chịu môi trường cao hơn, Frontier sử dụng dây cao su. Dây Cao su không mềm mà hơi hơi cứng.

Tinhte-samsung-gear-s3-20.jpg

Trong khi đó Classic lịch lãm hơn với dây da và kiểu khoá gài cổ điển, với lựa chọn mặt đồng hồ thích hợp, bạn dễ dàng mang Classic và mặc đồ vest, đồ tây mà vẫn không lạc điệu.

Tinhte-samsung-gear-s3-22.jpg

Dây da trên Gear S3 dày hơn trên S2 và có cảnh phẳng, trong khi S2 thì có mép mỏng, nói chung tuỳ mỗi người mà sẽ thấy đẹp xấu khác nhau, phần mình thì thấy dây của S2 hơi yếu đuối, nên mình mua 2-3 sợi khác thay ngay sau khi có nó. Trên S3 thì mình sẽ để xài luôn chứ không thay.

Tinhte-samsung-gear-s3-23.jpg

Mặt sau cả hai đều phủ kính và có cảm biến đo nhịp tim. Cảm biến chỉ sử dụng 2 đèn Led, nên mình nghĩ là việc đo nhịp tim sẽ bị mất chính xác nếu bạn chơi thể thao và ra mồ hôi nhiều, còn trong các hoạt động hằng ngày thì chắc là sẽ ổn.

Tinhte-samsung-gear-s3-50.jpg
Gear S3 năm nay cho thấy một sản phẩm mạnh mẽ và nghiêm túc hơn S2, thì vui vẻ trẻ trung hơn, nhưng cũng nhìn giống đồ chơi, S3 thì thấy sản phẩm đã trưởng thành rất nhiều.

Tinhte-samsung-gear-s3-14.jpg

Các bạn cần có điện thoại Android cài Samsung Gear để kết nối và cài đặt S3. Quá trình khởi tạo cài đặt khá lâu, gần 4-5 phút, làm cho mình tưởng là đồng hồ bị treo. Cái S3 này các bạn bắt buộc phải có điện thoại mới vô trong được nha.

Tinhte-samsung-gear-s3-15.jpg

Cách điều khiển thì vẫn rất quen thuộc, các bạn xoay vòng bezel, chạm tay lên màn hình để chọn. Nói chung cách điều hướng và sử dụng này cũng dễ, và khá dễ làm quen nếu trước giờ bạn chưa dùng Gear, còn bạn đã dùng quen Gear thì lại càng dễ.

Tinhte-samsung-gear-s3-16.jpg
Một trong những nâng cấp đáng giá là S3 nay đã có Antimeter và Barometer, các bạn sẽ biết được tình hình thời tiết dựa vào áp suất không khí, các bạn sẽ biết được độ cao nơi bạn đang đứng, mình đoán cái Altimeter này không phải là cái báo cao độ riêng rẽ mà nó dùng GPS để xác định cao độ, vì khi ngồi trong nhà mình kích hoạt thì không chính xác.

Tinhte-samsung-gear-s3-25.jpg
Tinhte-samsung-gear-s3-12.jpg

Em classic trong hộp


Tinhte-samsung-gear-s3-47.jpg

Đánh giá nhanh thì Gear S3 Classic và Frontier là hai cái đồng hồ đẹp nhất của Samsung, nó có nhiều cải tiến rất đáng giá, pin to hơn màn hình đẹp hơn và rộng hơn, máy nhìn hầm hố và gấu hơn đời trước. Các app chạy nhanh, không giật không lag. Lúc đầu Samsung chọn Tizen để phát triển thì nhiều người hoài nghi, nhưng đến giờ là đời thứ 5, ta thấy nền tảng Tizen ngày càng hoàn thiện và ngon lành hơn.

Tinhte-samsung-gear-s3-2.jpg

Tuy nhiên điều đáng tiếc là đến giờ Samsung Gear vẫn chưa hỗ trợ iOS, năm ngoái với S2 họ hứa là sẽ làm app cho iPhone, vậy mà chờ đợi mòn mỏi cũng không thấy, nhưng vẫn có an ủi đó là các bạn có thể pair bluetooth với iPhone để đọc thông báo, nhận cuộc gọi. Năm nay với Gear S3, Samsung nghỉ chơi hoàn toàn với iOS, mình đã cố gắng pair và chờ đợi trong vô vọng, đồng hồ hoàn toàn ngoảnh mặt quay lưng với chiếc iPhone 7 Plus màu vàng mua lúc mới về vn của mình.

Cập nhật: Có nhiều bạn chia sẻ cái Gear Manager cho iOS phiên bản leak, giúp Gear S2 - S3 dùng tốt với iPhone, mình chưa cập nhật link vào bài vì nhỡ may file có virus hay gì thì nguy hiểm, nhưng điều này chứng tỏ là Samsung sắp có hỗ trợ chính thức cho iOS rồi!


Tinhte-samsung-gear-s3-41.jpg

Thời gian sử dụng pin có cải tiến cũng là một điểm cộng, do mặt đồng hồ sáng đẹp và độ phân giải cao, thời gian sử dụng pin quảng cáo là từ 3-4 ngày cho viên pin 380mAh, mình chưa thực sự dùng lâu đến vậy để trải nghiệm cụ thể, nhưng nếu nó vượt qua được mốc 2 ngày (So với S2 mình dùng chỉ được tối đa 1.5 ngày) thì cũng xem như là thành công.

Đánh giá nhanh:
Ưu điểm:

Đẹp, hầm hố, gấu, rất đẹp, hoàn thiện rất tốt, chạy nhanh, không lag, cầm và đeo rất thích, nhất là bản Frontier, có GPS, có báo thời tiết qua khí áp kế Barometter, chơi được nhiều môn thể thao, đo nhịp tim, loa ngoài khá tốt, kích thước 46mm đeo đã tay.
Có thể cài thêm rất nhiều app, dễ dàng thay dây cỡ 22mm.

Tinhte-1-2.jpg Tinhte-2.jpg
Nhược:
Với nhiều bạn thì kích thước 46mm là hơi to, pin 3-4 ngày vẫn chưa phải là nhiều, và nhất là chưa chơi được với iOS 😔(((( Cập nhật: Có nhiều bạn chia sẻ cái Gear Manager cho iOS phiên bản leak, giúp Gear S2 - S3 dùng tốt với iPhone, mình chưa cập nhật link vào bài vì nhỡ may file có virus hay gì thì nguy hiểm, nhưng điều này chứng tỏ là Samsung sắp có hỗ trợ chính thức cho iOS rồi!


Cấu hình:
 • Màn hình AMOLED dạng tròn, kích thước 1,3-inch, độ phân giải 360x360, mật độ điểm ảnh 278ppi, mặt kính Corning Gorilla Glass SR+. Màn hình có chế độ luôn hiển thị, hiển thị các thông tin cần thiết với đầy đủ màu sắc
 • Mặt đồng hồ kích thước 46mm, phù hợp với dây đeo chuẩn 22mm
 • Bộ vi xử lý Samsung Exynos lõi kép, xung nhịp 1GHz
 • 768MB RAM
 • Bộ nhớ trong 4GB
 • Kết nối: Bluetooth, Wi-Fi, GPS, NFC, MST, hỗ trợ Samsung Pay, bản Gear S3 Frontier hỗ trợ thêm LTE
 • Chống nước và bụi chuẩn IP68, bản Gear S3 Frontier thêm chuẩn MIL-STD 810G - khả năng chống chịu nhiệt, lạnh băng, áp lực, shock và rung
 • Kích thước:
  • 46 x 49 x 12,9mm, nặng 62g (bản Gear S3 Frontier)
  • 46 x 49 x 12,9mm, nặng 57g (bản Gear S3 Classic)
 • Hệ điều hành: Tizen Wearable OS 2.3.2
 • Pin 380mAh, có thể hoạt động trong 3 đến 4 ngày
Xin cám ơn Duy Shop đã cho mượn trên tay
cv.jpg
Niềm mơ ước đây rồi. Tiếc là hơi bự.
boypro25
ĐẠI BÀNG
4 năm
Có bản leak app Gear Manage cho S2, S3 kết nối tốt với iphone7, 7+ rồi nhé! 😃
@boypro25 Nhưng trên Apstore Apple ko có Gear manager bác ơi. Ap Vn có nhưng ko sử dung được
boypro25
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Ro_tt Bác tải file về, cài qua itune hoặc itools nhé. 😃
@boypro25 Gear Fix 2 có đồng bộ với iPhone 7 Plus dc ko bác?
Vừa được tặng con Gear Fix 2 mà synce bluetooth iP7 nó ko nhận 😔
boypro25
ĐẠI BÀNG
4 năm
@asrock90 Gear fix thì mình chưa thử bác. Nhưng một số member đã thử và chưa được nhé.
babydown
TÍCH CỰC
4 năm
Tuyệt vời, một chiếc smartwatch đáng mua, tuy mình vẫn thích Android Wear hơn.
Cái giá ATSM quá SS ơi 😁 Mấy con Android Wear được Google update liên tục, nhiều lựa chọn mà giá mềm hơn S3 này nhiều
satthupro
ĐẠI BÀNG
4 năm
@duongtunglam AW của bạn giá bn mà ghê gớm vậy. Mình cam đoan con đồng hồ mình đang đeo ít nhất phải gấp 2, gấp 3 lần con bạn. Còn bạn khoe iphone chứ gì. Giờ ip như hàng bình dân rồi bạn nhé. Đừng thần thánh nó làm gì. Mình fan SS và dùng SS hầu hết các đời từ hồi nói ra S3 rồi. Đến Note 7 mua phải đổi lại do vụ mà ai cũng biết là vụ gì rồi đấy. Giờ đang xài Iphone 7 Plus 128GB chính hãng mua ở TGDĐ hôm 10-11. Nói thẳng Ios cũng bt thôi. Éo biết các bạn thần thánh nó thế nào chứ cá nhân mình và những người bạn của mình đểu bảo 7+ chụp ảnh ko bằng Note 7, ngoài ra trong quá trình sử dụng thấy 7+ hay bị mấy cái đơ đơ lặt vặt lắm nhé, pin thì cũng chỉ ngày hơn ngày là hết thôi. Được cái chả hiểu sao ra đường cầm thấy oai hơn tý vì chắc cái này nó thông dụng quá nên người ta nhìn vào là biết 7+ ko như Note 7 bọn choai choai ít tiền nhìn vào tưởng đt rẻ tiền =))
@satthupro Thấy cơn sốt Gear Fit 2 ko? Rõ ràng cái giá 4tr ko xứng với nó nên giảm xuống 2 triệu được học sinh sinh viên ủng hộ nhiệt tình. Tui ko nói con Nnike+ của tui là mắc nhất, mắc nhất phải là mấy con AW phiên bản khác kìa, nhưng hàng Apple nói chung, flagship nó ko bình dân vì sau rất nhiều năm nó mới giảm giá. Thế tui hỏi bác, cái ip7+ của bác giá bao nhiêu mà bảo "bình dân" ? ra ngoài đường, ngoài chợ thấy được bao nhiêu người dùng ip7+??

Android muôn đời vẫn kém hơn iOS, vì bản chất Android là hao pin do quản lý tài nguyên kém hơn iOS nhiều. Chụp hình thì Note 7 sao bằng 7+ ?? Xài iPhone mà bị đơ, bao nhiêu người bị chứ?
satthupro
ĐẠI BÀNG
4 năm
@duongtunglam Ukm cá nhân em thấy iphone cũng bình dân thôi vì giờ ra đường nông dân cũng như học sinh ai ai cũng cầm iphone, nhẹ nhàng thì 6,6s, cao hơn tý thì 7 or 7+. Muốn đẳng cấp phải Vertu kìa. Còn iphone bị đơ thì đầy. Bác cứ tự google mà trải nghiệm nhé. EM vừa đọc thấy có bác kêu trên tinhte rồi đó. Còn bảo Note 7 ko bằng 7+ thì xin lỗi đê bạn em toàn xài iphone bác ạ. Có mỗi em xài Note 7 thôi, chúng nó tự nói thế với em đó
@satthupro Vertu đâu phải hàng công nghệ, nguyên thủ quốc gia cũn hiếm ai xài, chủ yếu mấy em giới showbiz ngày xưa dùng để khoe hàng, khoe của là chính, mà giờ cũng ko được ưa chuộng như trước do có quá nhiều hàng nhái y hệt. Giờ có tiền người ta đúc vỏ iphone bằng vàng khối, đính kim cương, đá quý, thì vẫn sang chảnh như thường.

iPhone có chậm, có lag, có lỗi... có đủ hết những trục trặc mà các đt khác có, dù sao nó cũng chỉ là cái máy. Nhưng tỷ lệ bị lỗi rất thấp và được 1 đổi 1 trong 1 năm, điều đó ít có hãng nào dám bảo đảm như thế. Apple dám bảo hành chính hãng như vậy, tức là sản phẩm họ tự tin chất lượng, và thực tế đã chứng minh điều đó rồi bác. Mua đt Android flagship, sau khoảng 2 năm là thấy phát ngán, chỉ muốn mượt mà ổn định như iPhone thôi. Tui xài Android từ hồi 2.3 đến 5.1 song song với iOS từ bản 5.x, đến giờ là 10.x, cá nhân vẫn thấy Android xài tốt nếu chỉ để làm điện thoại phụ thôi.
napoleonsb
ĐẠI BÀNG
4 năm
sao thằng sam nó ko làm thêm lựa chọn mặt nhỏ ta
nghe gọi được phải k mấy bác, không cần tai nghe bluetooth nữa
46mm là max luôn chứ không phải to nữa. Thêm dây 22mm nữa chứ. Lạ nếu SS thiết kế con này cho dân HQ cũng chỉ bự cỡ VN thì làm sao dân nó mang :v
@benchimto Bản này nghe nói dành cho EU là chính và một số người châu Á tay to
farrell
ĐẠI BÀNG
4 năm
@benchimto HQ nó to như tịnh ý chứ bé bằng VN bao giờ 😆
cbr150r
TÍCH CỰC
4 năm
@benchimto Hôm nọ mình ra Bestbuy xem con này, không to lắm đâu, nhưng quá đẹp đi.
Apple đời sau không có mặt tròn coi như mất 1 khúc thị phần.
quang577
TÍCH CỰC
4 năm
@benchimto Bạn nhầm rồi. Người Hàn Quốc họ to cao hơn mình nhiều. Chiều cao trung bình của Đàn ông VN chỉ nhỉnh hơn Phụ nữ HQ 3cm thôi. Đàn ông VN 1,64m và Phụ nữ HQ 1,61m.
Kết nối tốt với iphone thì quá ngon, tiếc rằng a táo chưa ra bản tròn, hy vong năm sau có
mimosa1805
TÍCH CỰC
4 năm
Đẹp và Nam tính quá
Sjn Loner
ĐẠI BÀNG
4 năm
muon co 1 cai nhung lua khong co 😁
Hiệp Voi
ĐẠI BÀNG
4 năm
Đẹp quá, tết mua 😁
lần đầu có mod tinh tế khen đồ samsung quá đẹp. ko sợ bì XẾP Cu HIỆP trừ lương ah bác
@nguyenmanh287 đẹp thì nói đẹp thui, hồi note 5, note 7 mod cu hiệp cũng khen thiết kế đẹp vậy nhưng hoàn thiện 1 số điểm chưa bằng ip.
mình đang sài gear s2 có gps và cảm biến độ cao rất tốt chạy xe đạp chùi ko cần vác thêm cái điện thoại nữa, đánh cầu long chưa thử xem tính ra được calo ko
@nguyenmanh287 Có lương đâu mà trừ
đã chia tay với note 7. Bạn lại không chơi với IOS. Vậy đành chia tay bạn vậy
CadBuRy
TÍCH CỰC
4 năm
@Airblade14 file ipa chuẩn chứng chỉ samsung electronics làm bản chính thức rò rỉ ra ngoài mà mod , có xác nhận chứng chỉ samsung khi cài thì đâu có virus được đâu ạ , file manager s2 cũng cũng vẫn beta chưa ra chính thức mà anh em vẫn sài để pair với ios từ lâu . hic đợi chính thức lâu mà anh em sài iphone lại do dự khi mua s3 , em cam đoan file em đã cực nhiều anh em test không vấn đề gì ạ
@CadBuRy thật ra người dùng iPhone ít khi nào mua đồ samsung xài

Xài đồ hiệu chỉn chu quen rồi, nhìn đồ samsung hình render chỉnh chu lắm, cầm vào nhìn gia công chi tiết là biết bết bết ngay =))

Như gear s2 xưa nhìn hình đẹp thôi rồi, ra cầm vừa nhẹ vừa mềm mềm như đồng hồ nhựa, cái khung benzel classic nhìn lô thôi rồi như miếng nhựa rẻ gắn lên ọp ẹp.
@kill.applehater dân đập đá có dấu hiệu sảng :eek:
ng ta đang nói cái file leak ipa dành cho ios .....mà Gear S3 thì cũng chạy Tizen con ạ ???? 😕
con lảm nhảm cái gì vậy ? Android ở đâu ra? o_O
Ngậm cái đầu bạn ( Airblade14) :p
@kill.applehater Anti thì cũng biết suy nghĩ tý đi ông ơi, nói thật nhé, đeo con S2 ông chê còn đẹp và nam tính hơn con app W của ông gấp mấy mươi lần ấy. Đeo con kia người ta nghi ngờ giới tính đấy. Ông nói con Gear S2 hinh đẹp hơn ở ngoài, là ông nói ngược, đừng nói với tôi là ông cầm qua rồi phán nhe, tôi dùng và cảm nhận như vậy. Và đến bây giờ gần 1 năm chưa có một vết trầy cái vỏ dù cọ quẹt không biết bao nhiêu lần đây. Nếu không yêu thì xin đứng nói lời cay đắng, cứ next qua bên app w mà khen nó. Người thích SS roi thì khó lòng bỏ SS để mua apple, nếu có mua cái iphone 20 triệu thì cũng chỉ để nghe gọi là chính thôi nhé. và tôi đang dùng nó như vậy đấy.
Ông nói apple hiêu mẹ gì?? cũng đều làm tại china hết apple có làm cái gì đâu??? Chừng nào apple trực tiếp làm tại mỹ kìa, chứ còn do thằng tàu làm thì xin lỗi nó làm còn tinh xảo hơn cái iphone nhiều đấy. Thấy cái vỏ gốm của mi mix chưa?? chịu được cấp 8 mới xước đấy. còn vỏ nhôm cùi bắp tự bong tróc ấy mà khen cái gì.
mình thấy nó đẹp, nam tính. nhưng "quá đẹp" thì chưa đến mức như thế. lần này mod tt hơi bị dễ tính rồi 😃
@caocaolatre199x bạn cầm tay rùi nhìn vào mặt đồng hồ mới thấy càng nhìn càng đẹp tuy vẫn 360x360 nhưng độ nét rất tốt nhìn ra từng chi tiết 1.
An.nover
ĐẠI BÀNG
4 năm
@caocaolatre199x Vậy cho hỏi còn cái nào ở thời điểm hiện tại có thể đẹp hơn ?
@An.nover Apple Watch đẹp hơn 69 lần, à mà tuỳ mấy thằng chưa được rờ nữa =))
@An.nover có chứ, Garmin fēnix® Chronos. 😃
cf-lg.jpg
@kill.applehater không dám rờ vì sợ bị nghi ngờ giới tính. 😁
Đẹp. Két nối đc ip là chiến thôi. Có ai muốn mua lại Moto 360 Gen 2 dây da không ? BH còn 10 tháng, hàng mua tại Mai Nguyên.
Dedj
ĐẠI BÀNG
4 năm
Title là trên tay mà toàn bài đồng hồ toàn nằm dưới đất 😔 Trải nghiệm 1 cái đồng hồ mà chụp không có tấm nào trên cổ tay là 1 tội lỗi.
@Dedj đúng vậy, mấy lần mình thấy trên tay mà chẳng thấy đeo lên tay
Vẫn thích và dùng đồng hồ cơ hơn.

Mod TT khen hàng SS đẹp thì lại có biến, như hồi Note 7 mới ra, mod Sơn cũng khen Note 7 và cái kết đầy bất ngờ?
@Khẩu trang xanh Cũng "ngậm đắng nuốc cay" gượng gạo khen thôi 😁
@NganTran85 Ngậm cái đầu bạn
@Airblade14 mod bá đạo thiệt 😁
nhokbua8
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Khẩu trang xanh May mắn là chú mày rọ mõm lại rồi. Không thôi còn k biết xực cỡ nào =))))
@Airblade14 Mấy cái thành phần này làm bẩn trang tinh tế.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019