Trên tay Túi phụ kiện SEN từ Khắc tên

cuhiep
25/3/2024 4:15Phản hồi: 99
Trên tay Túi phụ kiện SEN từ Khắc tên
Ngoài nghề làm content thì mình còn làm nghề bán ví, bán túi, bán đồ da cho anh em… cho nên đồ của mình liên quan nhiều đến anh em công nghệ hơn là chị em thích phụ kiện da. Túi phụ kiện SEN đáp ứng nhu cầu đựng phụ kiện của một người yêu thích hay phải làm việc với đồ công nghệ, nơi mà phụ kiện không thể thiếu để giúp chúng ta hoàn thành công việc tốt hơn. Với Túi phụ kiện SEN thì theo quan điểm làm ra nó của mình là sẽ giúp anh em có một trải nghiệm cao cấp hơn, thuận tiện hơn.Cảm giác cầm nắm, sử dụng và thao tác


Là một chiếc túi phụ thì việc chúng ta cầm nó trên tay, lấy nó ra khỏi balo, mở khóa, lấy đồ ra… hay ngược lại là bỏ đồ vào, kéo khóa lại rồi bỏ túi vào balo… Đây là điều mà Khắc tên bỏ ra nhiều thời gian và công sức ngâm cứu, thử nghiệm để cuối cùng mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho anh em.

Những trải nghiệm đó đến từ các vật liệu chọn đúng và các phụ kiện chọn đúng. Về vật liệu thì da bò mềm với độ dày phù hợp để khi cầm trên tay người dùng có cảm giác nó mềm mại nhưng chắc chắn và bảo vệ được các phụ kiện bên trong.

Tui-phu-kien-sen-khacten-14.jpg

Tiếp theo là chọn dây khóa và kích thước dây khóa để làm sao mà người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể dễ dàng, thoải mái kéo khóa ra để lấy đồ và kéo khóa vào để cất đồ. Không một chút khựng, không một chút vướng víu. Dây kéo YKK bằng đồng, kích thước lớn được chọn vì phù hợp nhất chứ không phải vì rẻ nhất. Dây kéo đồng kết hợp với da, đường chỉ may chỉ dù còn cho cảm giác chắc chắn, cao cấp.

Rồi đầu khóa cũng là một lựa chọn khác và xử lý đặc biệt để phần mà anh em cầm kéo khóa cũng phải làm bằng da để mang lại trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất. Phần này nếu để bằng kim loại hay cột một sợi dây vải để kéo thì nhiều người cũng không để ý lắm, nhưng bọn mình muốn một sản phẩm phải có trải nghiệm tốt hơn và cái nhìn đồng bộ hơn, đẹp hơn nên đã chọn giải pháp khó hơn là tự làm luôn phần nắm và kéo dây khóa.

Tui-phu-kien-sen-khacten-06.jpg

Khả năng đựng đồ 0,87 lít


Với dung tích là 0,87 lít thì Túi phụ kiện SEN có thể xem là một túi có kích thước lớn và thiết kế dài nên anh em có thể để được nhiều món đồ phụ kiện công nghệ. Hiện tại mình đang để các món sau trong túi:
 • Tai nghe Airpods Pro
 • 3 sợi đây cáp
 • Một cục sạc di động 65W
 • Một đầu đọc thẻ CF Express
 • Một thẻ nhớ SD, một thẻ CF Express
 • Một bấm móng tay
 • Một giẻ lau Apple
 • Một hộp đựng Mic Sony với cáp và mic dây nối dài đi theo
 • Một Apple Pencil

Có thể để thêm USB-C Hub và vài món nhỏ nhỏ khác.

Tui-phu-kien-sen-khacten-07.jpg

Quai cầm hai ngón tay và miệng túi rộng

Quảng cáo


Hai điểm nữa mình muốn anh em quan tâm đó là quai túi được thiết kế để móc hai ngón tay khi cầm hay khi móc ra khỏi balo, dùng hai ngón đẩy móc đồ giống như là một thao tác bản năng của con người. Sau khi quan sát, thử nghiệm với một ngón và ba ngón thì Khắc tên thấy 2 ngón là tự nhiên nhất, thân thiện nhất nên đã thiết kế móc túi phù hợp với 2 ngón tay.

Tui-phu-kien-sen-khacten-01.jpg

Miệng túi khi mở ra sẽ mở đến tận ½ chiều cao của túi nên nó là vị trí mở lớn nhất giúp anh em dễ dàng tiếp cận các phụ kiện ở bên trong, không cần phải nhấc món này ra để lấy món kia mà có thể lấy bất cứ món nào.

Tui-phu-kien-sen-khacten-05.jpg

Túi phụ kiện SEN cũng chỉ có một ngăn duy nhất. Sự thoải mái, đơn giản, tự do khi sử dụng đó là chúng ta không cần phải suy nghĩ về thao tác mà chúng ta dùng. Anh em chỉ cần mở khóa và lấy đồ, không cần phải suy nghĩ gì thêm về ngăn này, ngăy kia, để vào chỗ này, chỗ kia hay lấy đồ đó từ chỗ này, chỗ kia…

Tui-phu-kien-sen-khacten-08.jpg
Dây khóa được chọn đặc biệt và đầu khóa được làm đặc biệt nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng thân thiện và dễ dàng.

Quảng cáoTui-phu-kien-sen-khacten-11.jpg
Màu dây khóa và màu da, đường chỉ tạo ra sự chắc chắn, chất lượng cao của sản phẩm.

Tui-phu-kien-sen-khacten-13.jpg
Anh em thích đồ da kiểu cổ điển sẽ đặc biệt thích phần đây kéo của Túi phụ kiện SEN.

Tui-phu-kien-sen-khacten-02.jpg
Phần móc của túi được làm dày dặn, chắc chắn và thoải mái với 2 ngón tay.

Tui-phu-kien-sen-khacten-10.jpg

Tui-phu-kien-sen-khacten-04.jpg
Tui-phu-kien-sen-khacten-02.jpg
Tui-phu-kien-sen-khacten-09.jpg
Tui-phu-kien-sen-khacten-12.jpg
Tui-phu-kien-sen-khacten-14.jpg
99 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Túi đẹp nhưng nếu chia vài ngăn nhỏ bên trong sẽ tạo được sự ngăn nắp & tiện dụng hơn 🤓
@cuhiep Lâu lâu ko thấy khắc tên sale để đi làm 1 mớ nhỉ!
iPhuc
TÍCH CỰC
2 tháng
@cuhieu83 Thôi cãi làm gì :v
MyNami
TÍCH CỰC
2 tháng
@Tiến Minh Đỗ Cái túi nhỏ bới gì mà mất thời gian...
@MyNami Nhưng vẫn tốn thời gian hơn việc ngăn nắp từ đầu vs biết nó ở đâu bạn, ở đây nói ra góc nhìn, nên tuỳ mỗi người sẽ có cái cách tiện dụng khác nhau. Cái này mình nói lên góc nhìn. Bạn cảm thấy tiện thì dùng. Mình nói trên cơ sở người tiêu dùng. Bớt bợ đít 😆
thấy nhiều anh em bảo cần làm thêm ngăn nhỏ, mình thấy khacten có thể bán thêm những miếng da rời, khi bỏ vào sẽ tạo được vài ngăn nhỏ phía trong.
18K
CAO CẤP
2 tháng
@Nguyên Hardy Với lại mình dùng nhiều dạng pouch này thấy 1 nhược điểm nữa là khoá kim loại gây xước đồ. Túm lại là chưa ổn lắm. 1 ngăn như túi của UAG đựng hơi lộn xộn
NTA369
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@18K Thực tế đồ của khacten đó giờ vẫn như vậy mà kiểu như đẹp ở ngoài là được và quảng cáo cho anh em công nghệ mua.
Thích thì mua thôi chư về tính năng thì không đáng với số tiền ấy
Dante2510
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Dùng nhầm ngón tay rồi. Phải là ngón giữa và áp út thì mới đúng bản năng nhé!
@Dante2510 Chết thật, nếu vậy thi như thế nào mới là con người???
đựng viết thước ngon mua cho các cháu đi học là xịn luôn 😁
18K
CAO CẤP
2 tháng
@xecatang Em tính mua về đựng EDC 😆 mấy cái kìm, dao, knuckle, tô vít, miếng vá đồ bác thấy đc ko chứ bỏ cái ssd vào đây em xót quá 😔
@xecatang Ko khác gì hộp bút viết hs bán 20k ngay cổng trường luôn.
để nhiều đồ thì cũng tốn thời gian lục lọi. chưa kể mấy món nhỏ nhỏ như sim, que chọt hay là thẻ nhớ phải lần mò. chưa kể miệng túi ko mở dc lớn ra khoảng 180 độ thì ko ngon lắm.
Ban đầu nhìn túi này mình rất thích, từ chất liệu da, lớp lót bên trong đến đường may so với mức giá 850k cũng hợp lý, nhưng dù với lý do gì thì 1 cái túi đựng phụ kiện công nghệ mà không chia ngăn là 1 nhược điểm quá lớn. Tiêu chí của mình khi mua 1 túi phụ kiện thì yêu cầu phải chia ngăn nhỏ để xếp ngăn nắp và quan trọng nhất là không va đập vào nhau dễ hư hỏng, mình đang dùng túi của Tomtoc để pin dự phòng 20k mAh, airpods pro và vài sợi dây sạc.
@DoanTri Tam Bạn đang dùng mẫu gì vậy cho mình tham khảo với
@Spirit_Love Dopp kit
akitomi
TÍCH CỰC
2 tháng
Mình hay móc 1 ngón. Chứ 2 ngón thì đau tay lắm. Túi này làm hộp đựng bút văn phòng chắc cũng ok đó.
@akitomi Tui cũng 1 ngón, trùi đất vậy tui chưa có bản năng con người hả....???
tranqtuan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@akitomi Mình thì cũng hay móc 1 ngón, 2 ngón hay 3 ngón tuỳ khách, mỗi người mỗi gu khác nhau
@tranqtuan Vậy nữa
850k mà xài được 10 năm thì toi cũng mua chứ xài 2 năm xong bị rách, dơ phải thay thì tôi mua túi shopee áp mã giảm còn 50k cũng xài 2 năm thay cái khác tốt hơn. Không phải cứ phải xài túi khacten 850k mà là người giàu hay ng có học thức cao, thông minh gì gì.
Đấy là tôi chưa sử dụng nên tôi nói thế, còn nếu cuhiep có tặng tôi 1 cái xài thì tôi sẽ edit lại và khen ở mọi topic liên quan khacten nhá
@anhlucky2 ví sen khacten tôi mua cũng 7-8 năm rồi nó đâu có rách sờn bung chỉ hay biến dạng gì đâu. bền thấy mẹ luôn. cơ bản là cái túi phụ kiện này hổng đẹp, hổng tiện, hổng đáng mua.
@anhlucky2 850k nua 10cái xài 10 năm được ko?
image.jpg
@Jet Audio để phụ kiện thì phải chia ngăn ntn mới đúng. lâu lúc bỏ vào nhưng nhanh lúc lấy ra. còn cái túi của ông hiệp kia thì nhanh bỏ vào nhưng lấy ra chắc đồ nào to thì nhanh chứ mấy đồ nhỏ nhỏ chắc tìm quá
songtu1306
ĐẠI BÀNG
2 tháng
không có ngăn, bỏ tất cả vào nó bị trầy, mình đã mua túi Xbox và đang xài làm túi phụ kiện xài rất tiện, nhưng như đã nói, các thiết bị đụng nhau làm trầy nên k thích lắm.
Đã múc .Bay ngay 3 thùng mì tôm 😂
image.jpg
@Phamngocdu tks bạn
Có gậy dò đường VisionPro chưa chủ tịch?
Cười vô mặt
Man404
TÍCH CỰC
2 tháng
Cá nhân thì thấy lãi hơi dày với sản phẩm chưa nhiều chất xám ntn, đột phá thì ko có mà tiện dụng cũng ko có gì đặc biệt.
@Man404 Giá này ở mức chấp nhận được so với chất lượng.
Những sản phẩm có công năng tương tự làm từ vải Cordura hoặc X-PAC thì giá đâu đó 1-1.5tr thậm chí đắt hơn nữa.
Hôm trước anh post bài thấy rất nhiều người phít bách nên chia ngăn thì hơn, tưởng là sẽ có thay đổi ai ngờ nay lên video giới thiệu sản phẩm. Mình là người ngăn nắp, kĩ tính. Đối với cá nhân mình thì cái này quá lộn xộn, dùng vài bữa đồ đạc bên trong vừa nhựa vừa kim loại, cao su, da đủ kiểu sẽ cạ nhau xước, bẩn, nhìn mất mĩ quan và không còn hứng thú xài món đồ đó nữa. Nói chung nó giống hộp bút học sinh chứ đựng đồ công nghệ thì không thực tế. Một cái túi đựng phụ kiện thì chia ngăn riêng là yêu cầu tối thiểu. Người thiết kế cái này chắc không phải dân công nghệ.
Mình thích dùng những cái túi như này, đeo được, may đẹp, thương hiệu, cũng xịn, giá rẻ hơn, có ngăn để đồ ngăn nắp gọn gàng. Đút đc cả ví, điện thoại, phụ kiện linh tinh mà không lo chúng nó làm hỏng lẫn nhau.
39bb77b9a06d50cc1b75e031fdc6457a.jpg
Hôm bữa thấy mod Luân giới thiệu thấy đẹp quá nên đợi cuối năm mua luôn
@New ZomBie Để inb Thế mượn thử 😃
@Tú Bán Sách Ủa bạn có cmt của bạn ấy mà
image.jpg
@New ZomBie nhưng Thế ko có trả lời toàn bắt inb thôi
@Tú Bán Sách Thế inb chắc ship túi Zbox qua cho bạn. Free ship cho bạn ấy nha Thế ơi
patuana76
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nói thật: ngoài việc nó làm bằng da ra thì tính hữu dụng thua xa mấy cái túi đựng phụ kiện vẫn bán trên Shopee, Lazada; chưa thèm so sánh với mấy hãng khác chuyên làm phụ kiện/túi.
@patuana76 Chuẩn
Chaebol
TÍCH CỰC
2 tháng
các bác khacten làm túi full đen được không, tối giản hết sức có thể là đẹp
Đã đặt một cái vào đợt sale 30% màu xanh
@tinh42te1983 tui chưa bg thấy ví sen sale bg luôn.
@cunglatruong Có mà đang 800k sale còn 590k,
@tinh42te1983 Đây bạn ơi
image.jpg
image.jpg
quá đẹp

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019