TTBC21 - Mod Choice: Laptop creator gọn nhẹ nhất - Adata Xenia 14
Pnghuy
6 thángBình luận: 0
TTBC21 - Mod Choice: Laptop creator gọn nhẹ nhất - Adata Xenia 14
Adata Xenia 14 là chiếc laptop đầu tiên đánh dấu việc Adata bước chân vào thị trường laptop tại Việt Nam nói riêng., cũng như là một chiếc laptop dành cho creator gọn nhẹ nhất thị trường hiện tại.

Xenia 14 được xem là một chiếc laptop creator hiện đại, mỏng nhẹ ở chỗ nó có một trọng lượng cực nhẹ, dưới 1kg. Ngoài ra, Adata trang bị cho nó một cấu hình đủ mạnh để anh em có thể làm những công việc sáng tạo nội dung, edit hay thiết kế đồ hoạ 2D. Phần mềm quản lý hiệu năng XPG ngoài việc đơn thuần là tuỳ chỉnh mức hiệu năng nói chung, nó còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh rất nhiều về màn hình: từ nhiệt độ màu, gamma hay độ tương phản. Một chiếc laptop dành cho creator thì màn hình đẹp và nhiều tuỳ chọn tinh chỉnh về màn hình là một yếu tố quan trọng để đem lại chất lượng hiển thị tốt nhất, sản phẩm làm ra cũng ưng ý nhất.

Những yếu tố cộng thêm của Adata Xenia 14 khiến nó là laptop creator đáng giá như touchpad cực lớn, kích thước rộng, bàn phím ngon, màn hình tỉ lệ 16:10 và cổng kết nối đầy đủ. Khá hiếm những chiếc laptop creator mà cho kích thước gọn, nhẹ và nhiều tính năng tuỳ chỉnh như Xenia 14.
Nhà tài trợ Tinh tế Bình chọn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019