TTBC22 - Mod Choice - Ổ cứng dành cho nhà sáng tạo - LaCie 2big RAID 16 TB

Lư Thế Nghĩa
23/12/2022 21:28Phản hồi: 0
TTBC22 - Mod Choice - Ổ cứng dành cho nhà sáng tạo - LaCie 2big RAID 16 TB
Lacie 2big RAID là dòng ổ cứng chuyên biệt của hãng, được thiết kế với tốc độ cực nhanh lên đến 440 MBps cùng công nghệ lưu trữ RAID cao cấp. Sản phẩm là giải pháp lưu trữ để bàn gắn ngoài, sử dụng giao tiếp USB-C với tốc độ cực nhanh, cho phép thiết lập RAID nhằm tăng hiệu năng hoặc tính toàn vẹn dữ liệu khi sử dụng với nhu cầu chuyên nghiệp.

Lacie 2big RAID 16 TB có thiết kế Neil Poulton với chất liệu nhôm nguyên khối, bên trong tích hợp ổ cứng Seagate Iron Wolf Pro hạng Enterprise siêu bền. Không chỉ csở hữu dung lượng lưu trữ cực lớn đến 16 TB, LaCie 2big RAID còn đi kèm theo dịch vụ Cứu hộ và Phục hồi dữ liệu từ Seagate mang đến sự an tâm khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm phù hợp cho các nhà sáng tạo, vốn rất cần không gian trống để lưu giữ những bản phác thảo, ý tưởng hay thành phẩm. Ngoài đảm bảo an toàn trong thời gian dài, tốc độ đến 440 MBps của LaCie 2big RAID còn giúp nâng cao hiệu suất trong công việc sáng tạo.

Các nhà sáng tạo nội dung hay thiết kế có thể thay đổi laptop với tần suất cao nhằm phục vụ nhu cầu công việc, vì vậy việc lưu trữ và di chuyển dữ liệu sẽ là rắc rối lớn nếu không có giải pháp tối ưu. LaCie 2big RAID sẵn sàng đáp ứng cho bất kỳ hệ thống máy tính nào, từ để bàn cố định đến di động. Thay vì phải phụ thuộc vào các cáp kết nối nhiều chuẩn khác nhau khá rắc rối, người dùng LaCie 2big RAID chỉ cần cáp USB Type-C là đã sẵn sàng để truyền tải thông qua kết nối Thunderbolt 3 tốc độ cao. Ổ đĩa cũng tích hợp đầu đọc thẻ nhớ, tiện lợi cho những người thường xuyên quay chụp.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019