TWICE comeback với mini album thứ 4 SIGNAL gây bão trong cộng đồng mạng

AudioPsycho
17/5/2017 2:17Phản hồi: 0
monospace-twice-signal-1.jpg
Nay giới thiệu mọi người nhạc Hàn Quốc nghe cho nó tươi 😁 Các cô gái “triệu đô” (dịch vui từ khẩu hiệu “One in a million! TWICE”) của nhà JYP Entertainment vừa comeback với mini album thứ 4 mang tên SIGNAL, bắt đầu chuẩn bị cuộc đua khốc liệt để giành hạng nhất trên các bảng xếp hạng uy tín của Hàn Quốc gồm MelON, Show Champion hay Encore. Album lần này vẫn được chính ông trùm Park Jin-young hòa âm với 6 ca khúc tươi trẻ và dễ thương, cực kỳ phù hợp với các cô nàng nhí nhảnh này. Ca khúc “Eyes Eyes Eyes” trong album cũng là sáng tác đầu tiên của nhóm trưởng Jihyo và rapper Chaeyoung để thử sức với con đường sáng tác


SIGNAL của TWICE sở hữu lượng đĩa bán ra cũng như số lượng lượt bình chọn cao ngất ngưỡng ngay sau khi mới ra mắt vào trưa ngày 15/5 vừa qua. Đây nhìn chung vẫn không phải là một việc quá bất ngờ với làng K-pop vì TWICE là nhóm nữ thần tượng có lượng fan rất lớn. Ba album trước đây của các cô nàng này gồm “The Story Begins” (2015), “Page Two” (2016) và “Twicecoaster: Lane 1” (2016) cũng có số lượng bình chọn khổng lồ, đẩy các ca khúc hit “Cheer Up”, “Like OOH-Ahh”, “Knock Knock”... lên đầu bảng xếp hạng một cách dễ dàng. Cùng với album mới ra lò sẽ là các sự kiện comeback của TWICE trên các sân khấu lớn cũng như các show truyền hình ăn khách khác, đơn cử là “Weekly Idol” của đài MBC Every1.

monospace-twice-signal-2.jpg

Album SIGNAL của TWICE sẽ có 3 version với nhãn đĩa, sách ảnh, hình Photocard, Special Photocard, ảnh thành viên và poster được kèm ngẫu nhiên trong package, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt sưu tập trong fandom Once vào thời gian sắp tới. Sản phẩm hiện cũng đã có mặt tại các shop chuyên bán vật phẩm K-pop cho bạn trẻ tại Việt Nam.

Track list


1. Signal
2. Three Times a Day (하루에 세번)
3. Only You (Only 너)
4. Hold Me Tight
5. Eye Eye Eyes
6. Someone Like Me


Nguồn tổng hợp
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019