UAV trinh sát Tachyon mới nhất của Nga được sử dụng ở Ukraine
Dragon_ntl
2 thángBình luận: 2
UAV trinh sát Tachyon mới nhất của Nga được sử dụng ở Ukraine
Quân đội Nga sử dụng máy bay không người lái Tachyon để tiến hành trinh sát trên không các vị trí của lực lượng vũ trang Ukraine. Các thiết bị này được trang bị thiết bị chụp ảnh nhiệt, máy ảnh và máy quay video, nhờ đó có thể phát hiện ngay cả các mục tiêu được ngụy trang tốt, kể cả vào ban đêm Tachyon  (3).jpg

Máy bay không người lái cỡ nhỏ "Takhion" được tạo ra bởi Izhmash - Unmanned Systems LLC, được phát triển theo cấu hình khí động học "cánh bay". Được thiết kế để trinh sát trên không cả ngày lẫn đêm. Nó có hiệu quả để chụp ảnh trên không và quay video khu vực ở khoảng cách xa, và nếu cần, có thể được sử dụng làm bộ lặp tín hiệu liên lạc.
Tachyon  (2).jpg

Sải cánh của thiết bị khoảng 2 m, trọng lượng cất cánh khoảng 7 kg, độ cao bay tối đa lên tới 4.000 m. Thời gian bay lên tới 2 giờ, tốc độ tối đa lên tới 100 km/h, bán kính tác dụng khoảng 40 km. Thiết bị có thể được sử dụng trong điều kiện lạnh , hoạt động của thiết bị được cho phép trong phạm vi nhiệt độ từ âm 30 đến 40 độ. UAV có khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết bất lợi, kể cả sức gió lên tới 15 m/s. Loại động cơ - điện. Nó được phóng bằng máy phóng và hạ cánh tự động bằng dù.
2 bình luận
Qua vụ U cà, UAV sẽ lên dc 1 tầm cao mới nhờ thực chiến . . .
Tên sốc vậy...bay về quá khứ hay sao nhể.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019